【Giải Đáp】360 total security là gì?

【Giải Đáp】360 total security là gì?

Phần mềm 360 total security là gì? Và phần mềm này có tốt cho máy tính của bạn không?

360 total security là một phần mềm diệt virus, tuy nhiên ở Việt Nam thì phần mềm này ít được biết đến với danh nghĩa là phần mềm diệt virus mà được biết đến nhiều hơn vì nó thường tự cài chui vào máy tính người dùng.

360 Total Security cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho PC của bạn trước Vi-rút, Trojan và các mối đe dọa mới xuất hiện với các tính năng như:

KIỂM TRA TOÀN BỘ

Nhanh chóng kiểm tra tổng quát tình trạng an toàn và ổn định của máy tính chỉ với một lần bấm chuột.

QUÉT VI-RÚT

Tích hợp các cơ chế chống vi-rút đã đoạt giải thưởng của 360 Cloud Scan Engine, 360 QVMII AI Engine, Avira và Bitdefender để cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ và phát hiện vi-rút tối ưu.

TĂNG TỐC ĐỘ

Quản lý và tối ưu hóa dịch vụ hệ thống, mục khởi động và plug-in của bạn – Rút ngắn thời gian khởi động và bắt đầu mọi việc sớm hơn!

DỌN DẸP

Tiện ích dọn dẹp giúp giải phóng dung lượng ổ đĩa bằng cách loại bỏ plug-in và tệp rác, nhờ đó cải thiện được hiệu suất hệ thống – Với tiện ích dọn dẹp này, bạn có thể lựa chọn khu vực và tệp cần dọn dẹp.

BẢO VỆ

Tính năng bảo vệ cung cấp 4 chế độ khác nhau để người dùng lựa chọn, đó là: Hiệu suất/Cân bằng/Bảo mật và Tùy chỉnh. Mỗi chế độ lại cung cấp mức độ bảo vệ khác nhau trước phần mềm độc hại, chiêu thức lừa đảo và những cuộc tấn công ở cửa sau.

Tuy nhiên phần mềm này gây ra khá nhiều phiền toái cho người dùng như không gõ được tiếng việt, cho nên bạn nên gỡ bỏ nó nhé.