Tải ngay phần mềm 3DMark cho PC bản chuẩn miễn phí tại wikigiaidap

3DMark là gì ?

3DMark bao gồm mọi thứ bạn cần để chuẩn PC và thiết bị di động của mình trong một ứng dụng. Cho dù bạn đang chơi game trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính xách tay hay máy tính để bàn chơi game, 3DMark bao gồm một điểm chuẩn được thiết kế riêng cho phần cứng của bạn. Với nhiều thử nghiệm sắp ra mắt, chúng tôi đã cung cấp cho 3DMark một giao diện mới nhanh hơn, linh hoạt hơn và dễ sử dụng hơn. Hơn nữa, giờ đây bạn có thể tải xuống nhanh hơn và tiết kiệm dung lượng lưu trữ bằng cách chọn chỉ cài đặt các bài kiểm tra bạn cần. 3DMark Time Spy là bài kiểm tra điểm chuẩn DirectX 12 dành cho PC chơi game Windows 10. Time Spy là một trong những ứng dụng DirectX 12 đầu tiên được xây dựng đúng cách ngay từ đầu để nhận ra đầy đủ lợi ích về hiệu suất mà API mới mang lại. Với công cụ DirectX 12 thuần túy, hỗ trợ các tính năng API mới như tính toán không đồng bộ, đa bộ điều hợp rõ ràng và đa luồng, Time Spy là bài kiểm tra lý tưởng để đo điểm chuẩn của các card đồ họa mới nhất. 3DMark Port Royal là điểm chuẩn theo dõi tia thời gian thực chuyên dụng đầu tiên trên thế giới dành cho game thủ. Bạn có thể sử dụng Port Royal để kiểm tra và so sánh hiệu suất dò tia thời gian thực của bất kỳ cạc đồ họa nào hỗ trợ Microsoft DirectX Raytracing. Cũng như hiệu suất đo điểm chuẩn, 3DMark Port Royal cung cấp một ví dụ thực tế và thực tế về những gì có thể mong đợi từ tính năng dò tia trong các trò chơi sắp tới.

3DMark 2.18.7184 [email protected] với Keygen {Mới nhất}

Futuremark 3DMark – sẽ giúp bạn kiểm tra thiết bị chơi game của mình. Bạn chơi trên máy tính cá nhân, máy tính xách tay hay máy tính bảng? 3DMark có tất cả các công cụ cho nền tảng của bạn để kiểm tra hiệu suất trò chơi. 3DMark sẽ giúp bạn kiểm tra phần cứng của mình ở độ phân giải cơ bản phổ biến và cơ bản như 2K và 4K và thậm chí là siêu khắc nghiệt 5 và 8K. Thành phần của điểm chuẩn này bao gồm 7 gói thử nghiệm được cấu hình sẵn cho các cấu hình khác nhau. Chẳng hạn như máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, máy tính xách tay có hiệu suất cơ bản, máy tính xách tay chơi game, máy tính cá nhân chơi game, v.v. Futuremark 3DMark Professional [email protected] Futuremark 3DMark Professional là phần mềm đòi hỏi khắt khe nhất thế giới được phát triển để kiểm tra chức năng của các thiết bị máy tính để chơi game . Với nó, chúng tôi có thể kiểm tra các thành phần quan trọng nhất nằm trong PC. Và cũng tập trung vào khả năng hình ảnh của nó cho trải nghiệm trò chơi video. 3DMark Professional cũng được sử dụng như một công cụ kiểm tra có thể đo hiệu suất của máy tính cá nhân cũng như máy tính xách tay của bạn Cũng như các thiết bị di động khác như iOS hoặc AndroidDMark là phần mềm phổ biến trên toàn thế giới để thiết kế trò chơi. 3DMark Advanced phiên bản đầy đủ mới nhất cho phép bạn đo lường các tác động của cài đặt tinh chỉnh, đồ họa thời gian thực và các bài kiểm tra vật lý hoàn hảo. Nó được thiết kế đặc biệt cho hiệu suất kiểm tra vật lý CPU. Tải xuống phiên bản đầy đủ dùng thử 3DMark với [email protected] & khóa nối tiếp. 3DMark Liên kết tải xuống trực tiếp đầy đủ và thiết lập keygen mới nhất có sẵn bên dưới. Chỉ cần tải xuống và tận hưởng.

Các tính năng chính mới nhất:

 Sử dụng nó để kiểm tra các giới hạn của PC và đo lường tác động của việc ép xung và tinh chỉnh hệ thống của bạn.
Tìm kiếm cơ sở dữ liệu kết quả khổng lồ của Futuremark và xem PC của bạn so sánh như thế nào hoặc chỉ chiêm ngưỡng đồ họa và tự hỏi tại sao tất cả các trò chơi PC trông không đẹp như thế này.
Futuremark 3DMark mới bao gồm mọi thứ bạn cần để chuẩn phần cứng của mình. Để khai thác nhiều hơn PC của bạn, hãy đưa 3DMark vào PC của bạn.
Với ba bài kiểm tra hoàn toàn mới, bạn có thể chuẩn bị mọi thứ, từ điện thoại thông minh và máy tính bảng đến máy tính xách tay và máy tính gia đình. Ngoài ra, bạn có thể đặt máy tính để bàn chơi game cao cấp, đa GPU mới nhất. Và nó không chỉ dành cho Windows.
Với Futuremark 3DMark, bạn cũng có thể so sánh điểm số của mình với các thiết bị Android và iOS. Đó là 3DMark linh hoạt và mạnh mẽ nhất mà chúng tôi từng tạo ra.
Fire Strike là một tiêu chuẩn giới thiệu DirectX 11 được thiết kế cho các PC chơi game hiệu suất cao hiện nay. Đây là điểm chuẩn kỹ thuật và tham vọng nhất của chúng tôi từ trước đến nay, có đồ họa thời gian thực được hiển thị với độ chi tiết và độ phức tạp vượt xa những gì được tìm thấy trong các điểm chuẩn và trò chơi khác hiện nay.
Điểm chuẩn DirectX 11 dành cho game thủ Kết xuất
ở độ phân giải 1920 × 1080
Dành cho PC chơi game hiệu suất cao.
3DMark Fire Strike Extreme là phiên bản nâng cao của Fire Strike được thiết kế cho các hệ thống đa GPU cao cấp (SLI / Crossfire) và các thế hệ phần cứng trong tương lai. Ngoài việc nâng cao độ phân giải hiển thị, các cải tiến chất lượng hình ảnh bổ sung làm tăng tải hiển thị để đảm bảo các phép đo hiệu suất chính xác cho các thiết lập phần cứng thực sự khắc nghiệt.
Tăng cường cho phần cứng cực cao.
Hiển thị ở độ phân giải 2560 × 1440
Đối với hệ thống có nhiều GPU.
Độ phân giải hiển thị Ultra 4K UHD của Fire Strike lớn hơn bốn lần so với độ phân giải 1080p được sử dụng trong Fire Strike. Không bắt buộc phải có màn hình 4K, nhưng cạc đồ họa của bạn phải có ít nhất 3GB bộ nhớ để chạy điểm chuẩn đòi hỏi khắt khe này.
Điểm chuẩn chơi game 4K đầu tiên trên thế giới
Hiển thị ở độ phân giải 4K UHD (3840 × 2160)
Bài kiểm tra 3DMark khắt khe nhất từ ​​trước đến nay.
Sử dụng 3DMark Sky Diver để chuẩn các hệ thống có cạc đồ họa chính thống, GPU di động hoặc đồ họa tích hợp. Nó đặc biệt phù hợp với các hệ thống DirectX 11 không thể đạt được nhiều hơn tốc độ khung hình một chữ số trong bài kiểm tra Fire Strike khắt khe hơn. Sky Diver chỉ có sẵn trong các phiên bản Windows tại thời điểm này.
Điểm chuẩn DirectX 11 cho PC phổ thông.
Bao gồm các bài thi Đồ họa, Vật lý và Tổ hợp.
Bản demo ngoạn mục với nhạc nền gốc.
Cloud Gate là một thử nghiệm mới được thiết kế cho máy tính xách tay Windows và PC gia đình thông thường. Cloud Gate bao gồm hai bài kiểm tra đồ họa và một bài kiểm tra vật lý. Cloud Gate sử dụng công cụ DirectX 11 được giới hạn ở cấp độ 10 của tính năng Direct3D nên nó phù hợp để kiểm tra phần cứng tương thích với DirectX 10.
Được thiết kế cho máy tính gia đình và máy tính xách tay điển hình.
Công cụ DirectX 11 hỗ trợ phần cứng DirectX 10.
Bao gồm hai bài kiểm tra Đồ họa và một bài kiểm tra Vật lý.

Phiên bản chuyên nghiệp 3DMark

Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp.
Được cấp phép để sử dụng kinh doanh và thương mại.
Bao gồm tất cả các điểm chuẩn và kiểm tra tính năng.
Hãy thử xem trước VRMark, điểm chuẩn VR mới của chúng tôi.
Tự động hóa dòng lệnh và viết kịch bản.
Chạy các bài kiểm tra căng thẳng từ dòng lệnh.
Xác minh việc triển khai trình điều khiển bằng Công cụ Chất lượng Hình ảnh.
Giữ các kết quả nhạy cảm ở chế độ riêng tư với tùy chọn kết quả ngoại tuyến.
Xuất dữ liệu kết quả dưới dạng XML để phân tích và báo cáo thêm.
Ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật qua email và điện thoại.

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10
Bộ xử lý: CPU Intel hoặc AMD lõi kép 1,8 GHz
Bộ nhớ: 4 GB bộ nhớ hệ thống
Đồ họa: DirectX 11 với bộ nhớ đồ họa 1 GB
Ổ cứng: 3 GB dung lượng đĩa cứng trống

Cách cài đặt & kích hoạt:

  1. Tải xuống phiên bản 3DMark [email protected] Advanced từ đây.
  2. Tắt kết nối internet của bạn.
  3. Giải nén và cài đặt chương trình.
  4. Chạy phần mềm và đăng ký bằng các phím.
  5. Bạn đã làm xong việc đó. Thưởng thức!

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x