Download phần mềm 4K Stogram bản mới nhất dành cho PC 2022

Giới thiệu phần mềm 4K Stogram

Xem ảnh từ Instagram và tải chúng về máy tính của bạn. Nhập thông tin đăng ký và truy cập hồ sơ trực tiếp từ máy tính để bàn, theo dõi cập nhật trạng thái, mở hình ảnh đã tải lên và chọn phương tiện xử lý nội dung. Duyệt Instagram theo hashtag, vị trí, v.v.

Giới thiệu phần mềm 4K Stogram

Bạn có thể tải xuống 4k Stogram 3.4.0.3550 từ thư viện phần mềm của chúng tôi miễn phí. Chương trình PC này được phát triển để hoạt động trên Windows XP, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 và tương thích với các hệ thống 32 hoặc 64 bit. Bản tải xuống này đã được quét bởi chương trình chống vi-rút của chúng tôi và được đánh giá là an toàn.

4kstogram.exe hoặc loader.exe là tên tệp thường dùng để chỉ trình cài đặt 4k Stogram. Tệp thiết lập gần đây nhất có thể tải xuống có kích thước 29,2 MB. Phần mềm này là một sản phẩm của 4kdownload. 4k Stogram thuộc Công cụ truyền thông. Các phiên bản phổ biến nhất của công cụ là 3.1, 3.0 và 2.8.

Từ nhà phát triển:

4k Stogram giúp bạn tải xuống ảnh, video và câu chuyện trên Instagram từ bất kỳ tài khoản nào. Bạn có thể đăng ký ảnh của bất kỳ tài khoản nào và danh sách sau của chúng bằng cách sử dụng chương trình này. Chỉ cần nhập tên người dùng Instagram, thẻ bắt đầu bằng # hoặc vị trí và nhấn nút ‘Đăng ký’; bạn sẽ tự động nhận được tất cả các bức ảnh mới nhất. 4k Stogram cũng giúp bạn tải ảnh của tài khoản bạn bè riêng tư bằng ID và mật khẩu Instagram của bạn.

Người dùng chỉ cần đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Instagram của bạn và tải về hình ảnh riêng tư của tài khoản bạn bè. Truy cập người xem của bạn trực tiếp từ ứng dụng. Tải xuống video Instagram ở định dạng MP4 và tận hưởng giao diện tối giản của ứng dụng!

Tải xuống miễn phí 4K Stogram Phiên bản mới nhất cho Windows. Thiết lập độc lập trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ của nó là 4K Stogram cho PC chạy Windows 32 bit 64 bit.

Tổng quan đầy đủ về Stogram 4K

4K Stogram là một Trình tải xuống Instagram dành cho PC, Mac và Linux. Chương trình cho phép bạn tải xuống và sao lưu ảnh và video trên Instagram, ngay cả từ các tài khoản riêng tư. Chỉ cần nhập tên người dùng Instagram hoặc liên kết ảnh và nhấn nút ‘Theo dõi người dùng’. Mở ra nhiều khung cảnh hình ảnh mới từ màn hình của bạn.

4K Stogram là một công cụ tiện dụng để tải xuống hàng loạt phương tiện từ Instagram. Cho dù bạn muốn tải xuống ảnh và video từ một người dùng nhất định hoặc cho một vị trí cụ thể hoặc thẻ bắt đầu bằng #, 4K Stogram rất nhanh chóng và thuận tiện và được tích hợp đầy đủ các tính năng hữu ích.

4K Stogram là một cách tuyệt vời để sao lưu tài khoản Instagram của bạn hoặc tập hợp một số lượng lớn các bài đăng mà không cần phải cuộn, chụp ảnh màn hình hoặc lướt qua hồ sơ của một người hoặc sàng lọc qua các kết quả tìm kiếm cho một thẻ bắt đầu bằng #.

Nếu bạn thường xuyên đăng lại nội dung từ một số người dùng Instagram nhất định hoặc muốn thu thập một nhóm ảnh và video trên máy tính của mình đã được gắn thẻ bằng một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, 4K Stogram sẽ tự động hóa quá trình này để thay vì chọn lọc qua Instagram để tìm nội dung tuyệt vời, bạn sẽ có nó tất cả trên máy tính của bạn, sẵn sàng tải lên ngay lập tức.

Cho dù bạn đang lưu trữ dữ liệu của riêng mình vì lo sợ rằng hồ sơ của bạn có thể bị tấn công hoặc bị treo hay bạn đang tập hợp một bảng tâm trạng cho sếp của mình, 4K Stogram là một công cụ hữu ích cho bất kỳ ai cần trình tải xuống Instagram.

4K Stogram không yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram trừ khi bạn muốn lưu câu chuyện của người dùng. Đối với ảnh và video, không ai có thể xem những gì bạn đã tải xuống và cũng không ai nhận được thông báo về những gì bạn đang tải xuống.

Yêu cầu cấu hình 4K Stogram

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10
 • Bộ xử lý: Pentium IV trở lên
 • RAM: RAM 1 GB
 • Dung lượng đĩa cứng miễn phí: 200 MB trở lên

Link download 4K Stogram Full Active bản quyền

Tải 4K Stogram full active

Hướng dẫn cài đặt 4K Stogram chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender cực kỳ quan trọng)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Patch đến nơi vừa cài đặt phần mềm “C:\Program Files\4KDownload\4kstogram
 • Chạy File Patch chọn đúng phần mềm và phiên bản ấn Patch là xong
 • Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE 4K Stogram CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=939452740175393

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

UnHackMe

Hotspot Shield 9.21.3

Cisco Packet Tracer 8

Tính năng của 4K Stogram

Tính năng của 4K Stogram
 • Tải xuống tại các bài đăng theo tên người dùng, thẻ bắt đầu bằng # hoặc vị trí
 • Tải xuống ảnh riêng tư của bạn bè
 • Duyệt qua nguồn cấp dữ liệu của bạn bè, Instagram
 • Tải xuống tại câu chuyện trên Instagram
 • Lưu hình ảnh và video ngắn hàng ngày từ bất kỳ tài khoản nào, Instagram thì có.
 • Lấy video ở định dạng MP4 từ tài khoản Instagram, hashtag và vị trí sau khi bạn bật tính năng tiện dụng này.
 • Chỉ cần một cú nhấp chuột để tải tất cả hình ảnh từ tài khoản Instagram của danh bạ
 • Theo dõi đăng ký của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Dữ liệu meta nhận xét và thẻ bắt đầu bằng #
 • Giữ cơ sở dữ liệu đăng ký của bạn theo cách an toàn: xuất và nhập sau khi cài đặt lại máy tính để không có ảnh và tài khoản bị mất.
 • Sao lưu Instagram của riêng bạn

Nếu bạn từng lo lắng về việc mất hàng nghìn bài đăng trong trường hợp tài khoản của bạn bị tấn công, bị tạm ngưng ngẫu nhiên hoặc thậm chí bị xóa, 4K Stogram cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng để lưu mọi thứ bạn đã từng đăng.

Chỉ cần nhập tên người dùng Instagram của riêng bạn vào thanh tìm kiếm và nhấn Đăng ký. Phiên bản miễn phí sẽ lưu tới 200 ảnh và video Instagram vào ổ cứng của bạn, nhưng nếu bạn trả tiền để mở khóa 4K Stogram, bạn có thể tải xuống ảnh và video Instagram tùy thích.

 • Tải xuống các bài đăng trên Instagram của người dùng khác
Tải xuống các bài đăng trên Instagram của người dùng khác

Bạn không chỉ có thể đăng ký các bài đăng trên Instagram của riêng mình. Bạn có thể đang tập hợp tác phẩm của một nhiếp ảnh gia lại với nhau, đối chiếu mọi sản phẩm và quảng cáo mà một công ty đã đăng, hoặc chỉ mê đắm một chút fandom cho một người nổi tiếng hoặc một đội thể thao cụ thể.

Dù nó có thể là gì, 4K Stogram cho phép bạn truy xuất mọi bài đăng được thực hiện bởi nhiều tài khoản Instagram. Khi bạn đã đặt 4K Stogram để đăng ký, nó sẽ tiếp tục thu thập các bài đăng của họ mỗi khi bạn chạy chương trình.

 • Đăng ký thẻ bắt đầu bằng #

Nếu bạn theo dõi chặt chẽ những gì đang xảy ra với một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể , có thể thuận tiện để tải xuống mọi ảnh và video nơi thẻ bắt đầu bằng # đó xuất hiện.

Chỉ cần nhập hashtag vào 4K Stogram và nhấn Đăng ký và mỗi bài đăng trên Instagram sẽ được lưu vào máy tính của bạn.

 • Đăng ký một địa điểm

4K Stogram cho phép bạn lưu từng ảnh và video đã được gắn thẻ địa lý với một vị trí.

 • Chỉ định khung thời gian

Bạn có thể yêu cầu 4K Stogram chỉ truy xuất các bài đăng được thực hiện giữa hai ngày cụ thể.

 • Tải xuống các câu chuyện

Không thể lưu các Câu chuyện trên Instagram do người dùng khác tạo mà không chụp màn hình của bạn – trừ khi bạn sử dụng 4K Stogram. Bạn sẽ cần nhập chi tiết đăng nhập cho tài khoản Instagram của mình để kích hoạt tính năng này.

 • Tải xuống các mục đã lưu của bạn

Instagram giúp bạn dễ dàng đánh dấu các ảnh và video yêu thích của bạn, nhưng chúng không được sử dụng nhiều nếu bạn chỉ có thể xem chúng thông qua ứng dụng và điều gì sẽ xảy ra nếu một bài đăng bị xóa? Bạn sẽ không thể tìm lại nó.

Khi bạn đã nhập chi tiết đăng nhập Instagram của mình vào 4K Stogram, bạn có thể yêu cầu nó tải xuống mọi bài đăng mà bạn thêm vào các mục Đã lưu của mình.

Đánh giá tóm tắt 4K Stogram

Đánh giá tóm tắt 4K Stogram

ƯU ĐIỂM

 • Công cụ tìm kiếm tích hợp của nó cung cấp cho bạn kết quả chính xác
 • Bản địa hóa bằng nhiều ngôn ngữ
 • Cập nhật nội dung hiển thị vào bất kỳ khoảng thời gian nào bạn muốn
 • Cung cấp cho bạn các cài đặt dễ định cấu hình

NHƯỢC ĐIỂM

 • Đi kèm với một thẻ giá
 • Đôi khi bị đóng băng
 • Không thể chọn hình ảnh và video nào được tìm thấy để tải xuống

Tôi đã cài đặt 4K Stogram và bắt đầu thử nghiệm các tính năng khác nhau của nó để xem lại tài khoản Instagram của mình cũng như để tải xuống và sao lưu mọi thứ mà tôi đã đăng trong nhiều năm qua.

Thiết kế

Giao diện của 4K Stogram rất đơn giản và dễ sử dụng cũng như kiểu dáng thông minh và dễ nhìn. Menu rõ ràng và đơn giản để làm theo.

Tải xuống & Cài đặt

Tệp cài đặt tương đối nhỏ và quá trình cài đặt chỉ mất vài giây. Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu đăng ký người dùng, vị trí và thẻ bắt đầu bằng # ngay lập tức, nhưng bạn sẽ cần đăng nhập và mua phiên bản đầy đủ để đăng ký Câu chuyện.

Màn biểu diễn

4K Stogram không tải bài đăng ngay lập tức vì làm như vậy sẽ khiến Instagram tự cho rằng 4K Stogram đang làm điều gì đó ranh mãnh và chặn nó khỏi máy chủ của mình.

4K Stogram hoạt động tốt nhất nếu bạn đặt nó chạy và sau đó quay lại sau vài phút hoặc thậm chí có thể lâu hơn nếu bạn đăng ký lần đầu tiên hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn bài đăng.

Dễ sử dụng

4K Stogram rất dễ sử dụng với giao diện đơn giản và bố cục hợp lý. Việc truy cập các tệp bạn đã tải xuống thông qua chính ứng dụng khiến nó trở nên thiết thực và nhanh chóng.

Ủng hộ

Nếu bất kỳ lúc nào bạn gặp khó khăn, bạn có thể nhấp vào Trợ giúp trong menu. Bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến hướng dẫn bằng video hữu ích trên trang web 4K Stogram chạy qua mọi khía cạnh của ứng dụng và hướng dẫn “Cách thực hiện” hướng dẫn bạn qua các kiến ​​thức cơ bản.

Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy trang Facebook, hồ sơ Twitter, tài khoản Instagram và trang Reddit dành cho 4K Stogram và một số ứng dụng khác do cùng một công ty sản xuất. Tất cả chúng đều hoạt động và phản hồi nhanh.

Định giá

Phiên bản miễn phí của 4K Stogram giới hạn bạn tải xuống 100 bài đăng trên mỗi đăng ký và 100 bài đăng mỗi ngày. Mua cho phép bạn tải xuống bao nhiêu tùy thích.

Phí một lần cho phép bạn sử dụng 4K Stogram trên tối đa ba máy tính. Có ba tùy chọn có sẵn:

 • Giấy phép Cá nhân có giá $ 9,95 và cung cấp cho bạn tối đa mười đăng ký mà không có quảng cáo.
 • Giấy phép Pro có giá 40 đô la và cung cấp cho bạn số lượng đăng ký vô hạn, không có quảng cáo và tùy chọn xuất phụ đề.
 • Gói 4K cung cấp cho bạn một bộ phần mềm bao gồm giấy phép Cá nhân cho 4K Stogram, 4K Video Downloader và 4K Youtube to MP3.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x