Download Ablebits Ultimate Suite for Excel Full Active [Cập nhật 2022]

AbleBits Ultimate Suite cho Excel là một tập hợp các công cụ rất hữu ích trong Microsoft Excel cung cấp nhiều tính năng cho người dùng bằng cách liên kết với chương trình hiện tại. Mỗi công cụ đó có một nhiệm vụ. AbleBits Ultimate Suite cho Excel thường rất hữu ích và hiệu quả để tiết kiệm thời gian thiết kế hoặc nhập dữ liệu của người dùng.

Giới thiệu về Ablebits Ultimate Suite for Excel

Giới thiệu về Ablebits Ultimate Suite for Excel

Thông thường, làm việc với phần mềm Excel thường rất tẻ nhạt và trong một số trường hợp là khó khăn. Sử dụng công cụ AbleBits Ultimate Suite , nhiều công cụ mà người dùng thường sử dụng rộng rãi được hiển thị trong một cửa sổ trong phần mềm Excel, điều này sẽ ngăn chặn thời gian. Tải xuống AbleBits Ultimate Suite cho Excel được khá 100.000 người dùng trên toàn thế giới tải xuống. Nếu bạn là một trong những người có ảnh hưởng đến phần mềm Excel, chúng tôi khuyên bạn không nên bỏ lỡ AbleBits Ultimate Suite cho Microsoft Excel.

Ablebits , Bộ công cụ bao gồm hơn 60 công cụ chuyên nghiệp bao gồm hơn 300 trường hợp sử dụng: hợp nhất các bảng và kết hợp các trang tính, tìm và loại bỏ các bản sao, nối và tách chuỗi, cắt khoảng trắng và làm sạch dữ liệu, so sánh hai trang tính để tìm các điểm trùng khớp và khác biệt, được xây dựng tùy chỉnh công thức và nhiều hơn nữa! Dù bạn phải đối mặt với nhiệm vụ nào, bạn sẽ tìm thấy công cụ để hoàn thành nó một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

Giới thiệu về Ablebits Ultimate Suite for Excel

Ultimate Suite cho Excel là một bộ sưu tập hơn 60 công cụ thông minh dành cho Excel , cung cấp một cách đơn giản đáng kinh ngạc để đối phó với nhiều thử thách phức tạp. Những công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ đồng hồ và bạn sẽ tìm thấy những cách sử dụng mới mỗi ngày. Với bộ sưu tập hơn 60 công cụ chuyên nghiệp này, bạn có thể hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào một cách hoàn hảo mà không bị lỗi hoặc chậm trễ. Đó là 15 năm kinh nghiệm phát triển Office được thể hiện trong mã giải pháp hoàn hảo hoạt động hoàn hảo trên tất cả các phiên bản Excel và tất cả các tập dữ liệu. 

The Ultimate Suite được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng làm việc với Excel hàng ngày. Vì vậy, tại sao chúng ta không bổ sung thêm một vài công cụ để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút và công việc của bạn thoải mái hơn một chút? Chỉ cần coi chúng như một phần thưởng tuyệt vời để giúp bạn quản lý sổ làm việc, hình mờ, nhận xét và khoảng trống của mình. 

Yêu cầu cấu hình AbleBits Ultimate Suite cho Excel

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 2 GB RAM để làm việc nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 200 MB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Link download AbleBits Ultimate Suite cho Excel 2022 full active

Tải AbleBits Ultimate Suite cho Excel 2022

Hướng dẫn cài đặt AbleBits Ultimate Suite cho Excel 2022 full bản quyền

Giải nén phần mềm vừa download

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đã xong

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=556093248889283

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Office 2021

Microsoft 365 (office 365)

Các tính năng của AbleBits Ultimate Suite cho Excel 2022

 

Các tính năng của AbleBits Ultimate Suite cho Excel 2022
 • Ứng dụng toàn diện để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, tốn thời gian mà người dùng Excel thường thực hiện theo cách thủ công.
 • Bao gồm hơn 60 công cụ chuyên nghiệp với hơn 300 tùy chọn cho phép bạn hoàn thành các công việc tẻ nhạt và mệt mỏi một cách nhanh chóng và hoàn hảo trong Excel.
 • Cung cấp các công cụ thông minh để quản lý dữ liệu hiệu quả cũng như các tiện ích đơn giản với một cú nhấp chuột.
 • Dễ dàng tự động hóa các hành động thường xuyên như hợp nhất dữ liệu trong nhiều bảng, xóa mục nhập trùng lặp, chia bảng và sửa lỗi đánh máy, v.v.
 • Cho phép bạn đổi tên, sắp xếp hoặc xóa trang tính chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các trang tính của mình bằng cách phát hiện và loại bỏ các mục nhập trùng lặp.
 • Khả năng so sánh hai hoặc nhiều bảng và thậm chí cả trang tính.
 • Cho phép bạn hợp nhất dữ liệu từ một số trang tính mà không cần phải mở chúng riêng lẻ.
 • Bao gồm Trình quản lý sổ làm việc được tích hợp sẵn cho phép bạn chuyển đổi giữa trang tính hiện tại của mình và các trang tính khác.
 • Bắt đầu quét bảng tính nhạy cảm để tìm và sửa chữa các liên kết bị hỏng, đảm bảo rằng tất cả thông tin trong trang tính của bạn là chính xác và có thể truy cập được.

Làm cho dữ liệu văn bản hoàn hảo như những con số

Microsoft Excel không chỉ về số và công thức mà còn về văn bản. Đáng buồn thay, nó không cung cấp nhiều cách để quản lý nội dung văn bản. May mắn thay, Ultimate Suite đã bù đắp cho sự thiếu sót này bằng một loạt các tiện ích đáng yêu giúp loại bỏ khoảng trắng thừa, loại bỏ khoảng trắng thừa, trích xuất chuỗi con, thay đổi kiểu chữ, xóa hoặc thay thế các ký tự không mong muốn, xóa định dạng và chuyển đổi văn bản thành số.

Quản lý công thức và lựa chọn chỉ với một cú nhấp chuột

Ultimate Suite cung cấp 9 công cụ tuyệt đẹp để quản lý công thức và chọn các ô đáp ứng các tiêu chí nhất định. Sử dụng các tính năng này, bạn có thể nhanh chóng thay thế các công thức bằng các giá trị của chúng, đếm và tổng các ô theo màu sắc, lọc theo các ô đã chọn, tính toán lại phạm vi, chọn một loại ô nhất định, tất cả chỉ bằng một nút bấm!

Tiết kiệm thời gian

 

Các tính năng của AbleBits Ultimate Suite cho Excel 2022

Ultimate Suite được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng sử dụng Microsoft Excel hàng ngày. Vậy tại sao không bổ sung thêm nhiều công cụ để cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và làm việc thoải mái hơn? Chỉ cần coi chúng như một phần thưởng tuyệt vời để giúp bạn quản lý sổ làm việc, hình mờ, ghi chú và khoảng trắng của mình.

Kết hợp dữ liệu từ các nguồn khác nhau cùng một lúc

Nếu bạn đang xử lý các trang tính lớn, mỗi trang tính có hàng trăm hoặc hàng nghìn hàng, việc đối sánh và hợp nhất dữ liệu luôn là một cơn ác mộng … trừ khi bạn có một vài trình hướng dẫn chuyên dụng trong đầu. Từ hợp nhất các ô đơn lẻ đến hợp nhất nhiều sổ làm việc, Ultimate Suite bao gồm tất cả các tác vụ hợp nhất mà bạn thực hiện trong Excel.

Cắt và cắt bảng Ultimate Suite sẽ cách mạng hóa cách bạn quản lý và phân tích dữ liệu trong Excel. Với khả năng kết hợp các mục nhập từ nhiều hàng, bỏ qua các phần trùng lặp và bỏ qua các ô trống, các bảng có thể nhỏ gọn và rõ ràng. Hoặc sử dụng một bộ công cụ chia nhỏ để xem dữ liệu từ các góc độ khác nhau.

Giải pháp thanh lịch để loại bỏ các bản sao và tìm tính duy nhất

Các bản sao có thể xâm nhập vào trang tính của bạn theo nhiều cách. Ultimate Suite cung cấp ba công cụ cơ bản để loại bỏ chúng. Mạnh mẽ và linh hoạt, chúng sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các bản sao và bản duy nhất trong một bảng hoặc so sánh hai trang tính khác nhau.

Dễ dàng sắp xếp lại các dải dữ liệu trong tệp Excel có thể không hoạt động bình thường. Với tính năng chuyển đổi phạm vi linh hoạt, bạn có thể định hình lại trang tính của mình một cách nhanh chóng. Nhiều giải pháp đơn giản và đẹp mắt cho phép bạn chuyển đổi, hủy xoay, xây dựng lại, chuyển đổi, lật và hoán đổi phạm vi để điều chỉnh bố cục theo ý muốn của bạn.

Việc điền vào chỗ trống và lấy các ô trống trong một trang tính tập dữ liệu ngẫu nhiên trong tích tắc có thể rất phức tạp, nếu không muốn nói là hoàn toàn phá hủy. Ultimate Suite bảo vệ tính toàn vẹn của dữ liệu của bạn bằng cách cung cấp một cách nhanh chóng để điền vào chỗ trống với các giá trị từ các ô liền kề (lên hoặc xuống).

Giữ dữ liệu chính xác, nhất quán và cập nhật Khi dữ liệu ngày càng phát triển, việc duy trì độ chính xác của dữ liệu trong các trang tính lớn ngày càng khó khăn. Nhưng ai nói rằng nó phải như thế? Tận dụng các tùy chọn tổng quan hữu ích để tìm và sửa các liên kết bị hỏng, kết quả trùng khớp mờ, lỗi chính tả và các mục nhập tương tự. Sử dụng tính năng Tìm kiếm nâng cao để tìm kiếm và thay thế nhiều sổ làm việc cùng một lúc.

Hợp nhất và Tách

– Hợp nhất các hàng trùng lặp và dán dữ liệu duy nhất vào một hàng.
– Chia một bảng lớn thành các danh sách riêng biệt theo các giá trị trong các cột đã chọn.
– Tách tên nhiều phần thành các cột.

Convert and Reshape

– Chuyển đổi bảng tóm tắt thành danh sách phẳng.
– Biến bảng của bạn thành một thẻ tab.
– Hoán đổi hai phạm vi trong một trang tính hoặc sổ làm việc.
– Lật phạm vi đã chọn theo chiều dọc hoặc chiều ngang.
– Chuyển hàng thành cột và ngược lại.

Đệm ngẫu nhiên

– Tạo số ngẫu nhiên duy nhất.
– Nhận ngày và boolean ngẫu nhiên.
– Lưu danh sách tùy chỉnh với các giá trị để lấy dữ liệu ngẫu nhiên.
– Tạo mật khẩu, mã và dữ liệu thử nghiệm mạnh.
– Ngẫu nhiên hóa các hàng, cột hoặc ô trong một phạm vi đã chọn.
– Chọn ngẫu nhiên một lượng hoặc phần trăm dữ liệu nhất định.
– Điền vào các ô có giá trị lớn hơn hoặc nhỏ hơn trống.

Tìm và Kiểm tra

– Tìm các từ trùng lặp một phần, lỗi chính tả và lỗi chính tả.
– Tìm kiếm và thay thế dữ liệu trong các giá trị, công thức, siêu liên kết và nhận xét.
– Tìm kiếm và xuất hoặc chọn các giá trị tìm được.
– Tìm và sửa chữa các tham chiếu bị hỏng đến các sổ làm việc khác.

Cắt và Làm sạch

– Cắt bỏ các khoảng trống thừa ở đầu, cuối, xen kẽ và & nbsp ;.
– Thêm văn bản vào các ô đã chọn theo vị trí.
– Tách một cột chứa văn bản thành nhiều cột.
– Thay đổi kiểu chữ trong trang tính Excel.
– Chuyển đổi số được lưu trữ dưới dạng văn bản thành số.
– Trích xuất văn bản.
– Xóa ký tự theo vị trí.
– Định dạng rõ ràng trong bảng.
– Loại bỏ không in, số, ký tự văn bản, ký hiệu và dấu chấm câu.
– Chuyển đổi dòng mới và các ký tự khác thành bất kỳ ký hiệu tùy chỉnh nào.

Chọn và Đếm

– Đếm và tính tổng các ô dựa trên màu của chúng.
– Chọn một số màu nhất định để đếm hoặc tính tổng các ô.
– Áp dụng các hàm trung bình / tối đa / phút cho dữ liệu màu.
– Chọn ô theo loại.
– Chọn các ô theo giá trị.
– Giữ nguyên lựa chọn khi chuyển đổi giữa các trang tính.
– Chọn một giá trị bất kỳ trong danh sách để lọc bảng.
– Tìm kiếm các ô dựa trên giá trị hoặc màu sắc của chúng.
– Áp dụng các phép tính cơ bản cho các ô đã chọn.

Tiện ích nhanh

– Xóa hàng, cột và trang tính trống.
– Xem tất cả các sổ làm việc và trang tính đang mở trong một ngăn.
– Di chuyển các cột trong bảng ngay lập tức.
– Chèn watermark trong Excel
– Thêm mục lục
– Lấy địa chỉ ô hoặc dải ô vào khay nhớ tạm.
– Chuyển đổi công thức thành tương đối hoặc tuyệt đối.
– Chèn chú thích hình ảnh với hai lần nhấp chuột.
– Thay đổi hình dạng nhận xét.
– Quản lý bình luận.
– Thay thế các công thức bằng các giá trị.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x