Tải ngay phần mềm tạo sub Aegisub dành cho máy tính 2021

Tải xuống phần mềm Aegisub 3.2.2

Trong thập kỷ qua, ngành công nghiệp giải trí đã phát triển đáng kể và ngôn ngữ quay video cũng tăng lên, đảm bảo phụ đề là điều cần thiết cho hầu hết mọi video chúng ta xem. Đó là nơi Aegisub trở nên hữu ích! Một nền tảng miễn phí để xây dựng và thay đổi phụ đề. Với GUI mạnh mẽ, ứng dụng này cho phép tạo kiểu phụ đề cho tệp âm thanh một cách đơn giản. Các tài nguyên quan trọng mà nó cung cấp bao gồm tổng quan video thời gian thực được tích hợp sẵn, cho phép thực hiện đồng bộ hóa phụ đề một cách đơn giản. Ứng dụng này là một trình chỉnh sửa phụ đề chính thức, hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho người dùng có kinh nghiệm cũng như người mới sử dụng. Aegisub là ứng dụng web miễn phí cộng với dung lượng nhẹ và phần mềm dễ sử dụng. Phần mềm chúng tôi sẽ cho 3,8 sao cho dịch vụ và tính năng của họ. Tốt nhất  Ứng dụng đa phương tiện bạn nhận được ở đây và bây giờ nó miễn phí.

Aegisub có thể mở và xây dựng các tệp phụ đề ở tất cả các định dạng phổ biến nhất, chẳng hạn như SRT, ASS, SSA và SUB, đồng thời cũng giúp bạn dịch các tệp phụ đề giữa các định dạng. Điều này cũng cung cấp nhiều tài nguyên để cải thiện độ chính xác của phụ đề của bạn, chẳng hạn như trình kiểm tra chính tả (hoàn chỉnh với từ đồng nghĩa), trợ lý dịch thuật, công cụ tìm dòng trùng lặp, trợ lý dịch thuật, v.v.

Trong khi tạo phụ đề của riêng bạn từ đầu, bạn nên sử dụng trình phát video của chương trình để kết hợp ảnh và văn bản một cách trực quan hơn. Ngoài ra, trình phát âm thanh của hệ thống là một trợ giúp lớn khi đồng bộ hóa bản dịch với các đoạn giọng nói khác nhau. Bạn cũng có thể tìm thấy các công cụ dễ sử dụng để khắc phục các sự cố đồng bộ hóa phổ biến nhất khi kết nối tệp bên ngoài với video hiện có. Chức năng “Thay đổi thời gian” giúp bạn thay đổi chính xác một hoặc nhiều dấu thời gian (xuống đến phần trăm giây), tiến hoặc lùi, và chỉ cho các dòng đã chọn hoặc tất cả phụ đề. Phần mềm hiệu chỉnh thời gian nhất định có thể kiểm tra thời gian bắt đầu và kết thúc của mỗi dòng để đảm bảo rằng không có đoạn nào trùng nhau, khoảng thời gian giữa các dòng là đúng, v.v.

Aegisub cung cấp phần mềm để thay đổi cách hiển thị của phụ đề cho phù hợp với thị hiếu hơn. Bạn không chỉ có thể điều chỉnh kiểu phông chữ, màu sắc hoặc chiều cao mà còn có thể đặt phụ đề trên khung, theo chiều ngang hoặc chiều dọc, cân bằng hoặc định vị sang trái hoặc phải, áp dụng hiệu ứng đổ bóng cho các chữ cái, v.v. Bạn cũng có thể mở ASSDraw3 (nó tự động cài đặt với Aegisub ) và xây dựng các biểu ngữ và áp phích của riêng bạn cùng với phụ đề của bạn.

Chức năng quan trọng nhất mà nó có tên là Tự động hóa là một khung tập lệnh hiệu quả được sử dụng để xây dựng macro và các hành vi liên quan khác. Đối với bất kỳ ai muốn liên kết, sửa đổi và chuyển đổi phụ đề của họ một cách nhanh chóng, chương trình này là lựa chọn hoàn hảo vì nó kết hợp các ứng dụng phổ biến nhất mà không trở nên khó hiểu hoặc khó sử dụng.

Aegisub  chạy trên nền tảng Windows, vì vậy nó tương thích với tất cả các bạn Windows 7,8 và 10, giống như trên máy tính xách tay và hệ thống Windows. Phần mềm chạy mượt mà và âm thầm đến mức bạn không cần phải kiểm tra từng phút để theo dõi và kiểm tra. Thêm vào đó, kích thước của ứng dụng này gần như rất nhỏ hơn 20 MB, vì vậy nó không tiêu tốn nhiều dung lượng hơn của hệ thống của bạn.

Phần mềm rất hữu ích cho những người muốn xem phim ngôn ngữ khác nhau, vì vậy ứng dụng này dành cho bạn. Nó cũng giúp ngăn chặn vi phạm và xâm nhập để máy tính của bạn hoạt động trơn tru.

Nhận xét của biên tập viên

Nếu bạn đang tìm Aegisub 3.2.2 . thì bạn đang ở đây đúng nơi, trong bài đăng này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn Aegisub.

Aegisub là một Phần mềm Đa phương tiện tương tác mới của Rodrigo Braz Monteiro dành cho mọi lứa tuổi. Một trong những lợi ích của Phần mềm này là đồ họa và giao diện thân thiện với người dùng. Trên thang điểm năm, xếp hạng nội dung Aegisub nhận được xếp hạng 4,0 và Aegisub có thể được tải xuống và cài đặt trên PC của bạn với Hệ điều hành Windows 10 / Windows 8 / Windows 7.

Tải xuống phiên bản Aegisub 3.2.2 mới nhất miễn phí. Nếu bạn muốn tải xuống và cài đặt Aegisub trên thiết bị Android của mình, hãy tải xuống tại đây nhanh hơn.

Tất cả Phần mềm và Chương trình chúng tôi chia sẻ luôn an toàn và bảo mật cho PC của bạn và hoạt động 100%. Bạn có thể tải xuống Aegisub tại liên kết được cung cấp ở trên.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=559827658737740

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x