Tải xuống miễn phí game Alan Wake Việt Hóa FULL

Tải xuống miễn phí game Alan Wake Việt Hóa FULL

Alan Wake Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Alan Wake được phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2012

Giới thiệu về Game Alan Wake

Giới thiệu 

Alan Wake là một trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Remedy Entertainment và được xuất bản bởi Microsoft Studios , phát hành cho Xbox 360 vào tháng 5 năm 2010 và Microsoft Windows vào tháng 2 năm 2012. Câu chuyện theo sau tiểu thuyết gia kinh dị bán chạy nhất Alan Wake khi anh cố gắng khám phá ra bí ẩn đằng sau sự biến mất của vợ anh ta trong một kỳ nghỉ ở thị trấn hư cấu nhỏ Bright Falls, Washington, tất cả trong khi trải qua các sự kiện từ cốt truyện trong cuốn tiểu thuyết mới nhất của anh ta, mà anh ta không thể nhớ đã viết, trở nên sống động.

Về nhịp độ và cấu trúc của nó, Alan Wake tương tự như một loạt phim truyền hình kinh dị, với các tập phim chứa đựng những khúc mắc và tình tiết. Bản thân trò chơi bao gồm sáu tập, và cốt truyện được tiếp tục bởi hai tập đặc biệt, có tên “The Signal” và “The Writer”, được cung cấp dưới dạng nội dung có thể tải xuống (DLC) trong cùng năm phát hành trò chơi. Cùng nhau, họ làm nên mùa đầu tiên của một câu chuyện có thể dài hơn. Ngoài ra, một loạt web hành động trực tiếp sáu tập có tên Bright Falls đóng vai trò như phần tiền truyện của trò chơi và một số cuốn sách liên quan cũng mở rộng dựa trên câu chuyện của Alan Wake . Alan Wake Remastered , có toàn bộ trò chơi và cả hai tập DLC và được xuất bản bởi Epic Games Publishing, được phát hành trên Windows, PlayStation 4 , PlayStation 5 , Xbox One và Xbox Series X / S vào tháng 10 năm 2021.

Cốt truyện Game Alan Wake

Xem full cốt truyện tại đây

Alan Wake là một tác giả tiểu thuyết tội phạm bán chạy nhất sau hai năm bế tắc của nhà văn . Anh và vợ Alice đi du lịch đến thị trấn miền núi nhỏ Bright Falls, Washington trong một kỳ nghỉ ngắn ngày theo lời khuyên của Alice và bạn của Alan, đồng thời là đặc vụ Barry Wheeler. Trước khi họ đến, Alan có một cơn ác mộng về những nhân vật bóng tối cố gắng giết anh ta, trước khi một nhân vật thanh tao làm gián đoạn giấc mơ và dạy anh ta cách sử dụng ánh sáng để chống lại bóng tối.

Khi đến Bright Falls, Alan đi lấy chìa khóa và bản đồ đến cabin thuê của họ từ Carl Stucky, chủ nhà của cabin, nhưng gặp phải một bà già bí ẩn, người nói với anh rằng Stucky đã bị ốm và bà được giao cho Alan chìa khóa. . Người phụ nữ hướng Alan và Alice đến một cabin trên một hòn đảo ở giữa Hồ Cauldron, một hồ miệng núi lửa. Khi họ mở đồ, Alice tiết lộ với Alan rằng mục đích thực sự của chuyến đi của họ là giúp phá vỡ khối nhà văn của anh ta bằng cách sắp xếp cho anh ta gặp một nhà tâm lý học nổi tiếng ở Bright Falls tên là Tiến sĩ Emil Hartman và để lại một chiếc máy đánh chữ trong một trong các phòng của cabin cho anh ta. để làm việc cho cuốn sách tiếp theo của anh ấy. Alan vô cùng tức giận và xông ra khỏi cabin, nhưng anh vội quay lại khi nghe thấy tiếng kêu cứu của Alice. Alan quay trở lại căn nhà gỗ khi Alice bị một thế lực bí ẩn kéo xuống vùng nước của hồ. Alan lặn xuống nước sau khi cô ấy chìm xuống.

Alan tỉnh lại một tuần sau đó, dường như anh đã lái chiếc xe của mình ra khỏi đường, nhưng không nhớ về cách anh đến đó. Anh ta cố gắng đến một trạm xăng gần đó, nhưng tiến trình của anh ta bị cản trở bởi những hình bóng giết người, giống như những người trong giấc mơ của anh ta. Trong khi chiến đấu với bóng tối với ánh sáng, Alan liên tục bắt gặp một nhân vật thanh tao trong bộ đồ lặn tương tự như trong giấc mơ của anh ấy, điều này để lại những trang bản thảo có tựa đề Departure, bề ngoài được viết bởi Alan, mà anh ấy không có trí nhớ về việc viết. Alan nhanh chóng phát hiện ra rằng các sự kiện trong bản thảo đang trở thành sự thật, và những nhân vật bóng tối, hay “Taken”, là những người dân thị trấn bị ám bởi một thế lực đen tối. Sau khi giết Carl Stucky bị quỷ ám và đến được trạm xăng, Alan cố gắng cảnh báo cho Cảnh sát trưởng Sarah Breaker về sự biến mất của vợ mình, nhưng Sarah nói rằng không có hòn đảo hay căn nhà nào ở Hồ Cauldron trong nhiều năm sau khi nó chìm sau một vụ phun trào núi lửa nhiều năm trước đó. Alan được đưa đến đồn cảnh sát, và Barry đến Bright Falls để tìm kiếm anh ta.

Alan nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông với mục đích trở thành kẻ bắt cóc Alice, yêu cầu các trang của Khởi hành để đổi lấy cô ấy. Gặp nhau tại một công viên quốc gia gần đó, Alan chứng kiến ​​kẻ bắt cóc trước sự thương xót của một bà già bí ẩn, thú nhận rằng anh chưa bao giờ thực sự có Alice. Alan và kẻ bắt cóc sau đó bị tấn công bởi một cơn lốc xoáy đen tối, nó ném Alan xuống Hồ Cauldron. Anh ta tỉnh dậy trong nhà nghỉ nhìn ra Hồ Cauldron dưới sự chăm sóc của Hartman, người tuyên bố rằng Alan đang bị suy nhược tâm thần, với những hiện tượng siêu nhiên là bịa đặt trong trí tưởng tượng của anh ta. Alan cố gắng thoát khỏi nhà nghỉ khi lực lượng bóng tối bắt đầu tấn công nó, trong quá trình đó, anh biết được rằng kẻ bắt cóc giả đã được Hartman sử dụng để dụ Alan đến với anh ta. Hartman cố gắng ngăn Alan trốn thoát, và tạo cảm giác rằng anh ta nhận thức được những sự kiện siêu nhiên xung quanh hồ. Barry giúp Alan thoát khỏi nhà nghỉ trước khi cái bóng bao trùm lấy nó và tất cả những người bên trong.

Alan và Barry dần dần bắt đầu biết được sự thật về Hồ Cauldron từ những người dân khác trong thị trấn. Một thực thể được gọi là Sự hiện diện bóng tối (dưới hình dạng của bà lão, Barbara Jagger) bị mắc kẹt trong hồ, cố gắng trốn thoát bằng cách sử dụng sức mạnh của hồ để biến điều hư cấu thành hiện thực. Trước đây nó đã thử điều này với một nhà thơ tên là Thomas Zane – nhân vật trong bộ đồ lặn – nhưng Zane đã có thể chống lại ý chí của nó và sử dụng các tác phẩm của mình để gây ra vụ phun trào núi lửa nhấn chìm hòn đảo, mắc kẹt trong hồ. The Dark Presence đã phát triển đủ mạnh để bắt đầu ảnh hưởng đến người dân thị trấn và tạo ra lực lượng truy đuổi Alan. Đêm đó, khi Alan và Barry trú ẩn, họ say sưa trên moonshine , và Alan bắt đầu nhớ lại những kỷ niệm bị buộc phải viết Departure Trong tuần trước, nhận ra rằng Dark Presence hiện đang cố gắng sử dụng các tác phẩm của mình để trốn thoát, và đang giữ Alice trong hồ để cưỡng bức anh ta.

Alan và Barry bị bắt bởi một đặc vụ FBI, nhưng Taken đã tấn công đồn cảnh sát và kéo người đặc vụ đi. Sarah, giờ đây đã tin về sự tồn tại của Sự hiện diện bóng tối, giúp Alan và Barry tiếp cận Cynthia Weaver, một ẩn sĩ biết Thomas Zane và chuẩn bị các biện pháp đối phó cho sự trở lại của Sự hiện diện bóng tối. Cô dẫn họ đến “Căn phòng đầy ánh sáng”, có chứa một công tắc ánh sáng được gọi là Clicker, nhờ sức mạnh của các bài viết của Alan, sở hữu khả năng tường thuật để phá hủy Sự hiện diện Bóng tối. Alan quay trở lại Cauldron Lake một mình và lặn xuống, thấy mình đang ở trong một chiều không gian thay thế siêu thực được gọi là Dark Place, nơi những suy nghĩ và ý tưởng trở thành hiện thực. Alan gặp Jagger và tiêu diệt cô bằng Clicker; nhận ra mình phải duy trì sự cân bằng trong câu chuyện, Alan hoàn thành Khởi hànhbằng cách giải thoát cho Alice, nhưng trong quá trình này, bản thân lại bị mắc kẹt trong Nơi tối tăm. Kết thúc chuyến khởi hành, Alan viết dòng cuối cùng – “Đó không phải là một cái hồ, đó là một đại dương.” 

Giới thiệu thêm 

Download game Alan Wake Việt Hóa full mới nhất 2022

Download Game Alan Wake Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Alan Wake Việt Hóa

Tính năng game

Được viết bởi Sam Lake , Alan Wake đã mất hơn 5 năm để tạo ra — một thời gian phát triển dài bất thường trong ngành công nghiệp trò chơi. Trò chơi ban đầu được phát triển như một trò chơi sinh tồn trong thế giới mở như một luận điểm chống lại các trò chơi Max Payne tuyến tính trước đây của Remedy , nhưng đã vật lộn trong hơn ba năm để kết hợp lối chơi với câu chuyện hành động ly kỳ mà họ muốn kể. Sau khoảng thời gian hai tháng căng thẳng, nhóm đã làm lại trò chơi để trở thành một trò chơi tuyến tính truyền thống hơn được chia thành một cách tiếp cận theo từng tập nhưng hỗ trợ tốt hơn cấu trúc tường thuật theo kế hoạch và có khả năng tái sử dụng phần lớn nội dung thế giới mở đã được xây dựng.

Trò chơi đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, đã thu hút được một lượng người theo dõi sùng bái và thường được khen ngợi về hình ảnh, âm thanh, tường thuật, nhịp độ và bầu không khí. Alan Wake đã được trao vị trí đầu tiên trong danh sách 10 trò chơi điện tử hàng đầu của tạp chí Time năm 2010. Alan Wake’s American Nightmare , một spin-off / tiếp theo độc lập, được phát hành vào tháng 2 năm 2012 trên Xbox Live Arcade dịch vụ. Phần tiếp theo đang được phát triển nhưng đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, phần tiếp theo bị loại bỏ đã trở thành nền tảng và nguồn cảm hứng cho tựa phim tiếp theo của Remedy, Quantum Break . Sau đó, Remedy đã phát hành Control vào năm 2019 có chứa các tham chiếu đến Alan Wake. Remedy đã nói rằng Alan Wake và Control tạo thành một phần của vũ trụ kết nối Remedy của họ sẽ làm nền tảng cho các trò chơi trong tương lai. Alan Wake II đã được công bố tại The Game Awards 2021 vào tháng 12 và dự kiến ​​phát hành vào năm 2023

Lối chơi

Alan Wake được Remedy mô tả là “tâm trí của một bộ phim kinh dị tâm lý ” và “cơ thể của một trò chơi hành động điện ảnh ” được ghép lại với nhau. Trong các cuộc phỏng vấn, những người tạo ra trò chơi cho rằng trò chơi không hoàn toàn thuộc thể loại trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn . Trò chơi chủ yếu lấy bối cảnh tại thị trấn nhỏ bình dị hư cấu Bright Falls, Washington . Trò chơi chính diễn ra ở các khu vực khác nhau của Bright Falls – chẳng hạn như rừng, công viên quốc gia hoặc nông trại – vào ban đêm; chúng được đánh dấu bằng các trình tự êm dịu hơn, không gây rối loạn được thiết lập trong ngày.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính cùng tên Alan Wake. Trong trò chơi, một “bóng tối” đang chiếm lấy con người, động vật và đồ vật. Những kẻ thù này, được mệnh danh là “Taken”, là những cái bóng giết người tấn công Wake, sử dụng vũ khí của riêng chúng, từ vồ và dao cho đến xẻng và cưa. Chúng thay đổi theo tốc độ, kích thước và lượng sát thương mà chúng có thể nhận được, và một số có thể dịch chuyển tức thời trong khoảng cách ngắn. Bên cạnh Taken, người chơi phải chiến đấu với những đàn quạ bị chiếm hữu và các đồ vật hoạt hình . Khi kẻ thù ở gần, Alan có thể thực hiện động tác né tránh theo kiểu điện ảnh chuyển động chậm .

Chế độ chơi

Khi vợ của nhà văn bán chạy nhất Alan Wake biến mất trong kỳ nghỉ của họ, tìm kiếm của anh ta lật ra các trang từ một bộ phim kinh dị mà anh ta thậm chí không nhớ mình đã viết. Một Dark Presence rình rập thị trấn nhỏ Bright Falls, đẩy Wake đến bờ vực của sự tỉnh táo trong cuộc chiến để làm sáng tỏ bí ẩn và cứu lấy tình yêu của mình. Được trình bày theo phong cách của một bộ phim truyền hình dài tập, Alan Wake có lối kể chuyện thương hiệu Remedy và các chuỗi hành động dồn dập. Khi người chơi ngày càng đi sâu vào bí ẩn, họ sẽ phải đối mặt với tỷ lệ cược áp đảo, những khúc mắc trong cốt truyện và những kẻ phá đám. Chỉ bằng cách thành thạo cơ chế chiến đấu Fight With Light, họ mới có thể đi trước một bước so với bóng tối bao trùm khắp Bright Falls. Với nội dung của một trò chơi hành động và tâm lý của một bộ phim kinh dị tâm lý, bầu không khí căng thẳng, câu chuyện sâu sắc và nhiều tầng của Alan Wake,

Khi vợ của nhà văn bán chạy nhất Alan Wake biến mất trong kỳ nghỉ của họ, tìm kiếm của anh ta lật ra các trang từ một bộ phim kinh dị mà anh ta thậm chí không nhớ mình đã viết. Một Dark Presence rình rập thị trấn nhỏ Bright Falls, đẩy Wake đến bờ vực của sự tỉnh táo trong cuộc chiến để làm sáng tỏ bí ẩn và cứu lấy tình yêu của mình.

Được trình bày theo phong cách của một bộ phim truyền hình dài tập, Alan Wake có lối kể chuyện thương hiệu Remedy và các chuỗi hành động gay cấn. Khi người chơi ngày càng đi sâu vào bí ẩn, họ sẽ phải đối mặt với tỷ lệ cược áp đảo, những khúc mắc trong cốt truyện và những kẻ phá đám. Chỉ bằng cách thành thạo cơ chế chiến đấu Fight With Light, họ mới có thể đi trước một bước so với bóng tối bao trùm khắp Bright Falls, trong bộ phim kinh dị hành động tâm lý này.

Với nội dung của một trò chơi hành động và tâm lý của một bộ phim kinh dị tâm lý, bầu không khí căng thẳng của Alan Wake, câu chuyện sâu sắc và nhiều lớp, những khoảnh khắc kinh dị bất ngờ và các phân cảnh chiến đấu đặc biệt căng thẳng mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game nguyên bản và thú vị.

Nhân vật

– Bao gồm các tập đặc biệt của Alan Wake “The Signal” và “The Writer”.

– INTENSE CINEMATIC ACTION – từ Remedy, bậc thầy của thể loại hành động điện ảnh, đến với một trò chơi hành động góc nhìn thứ 3 với đầy rẫy những tỷ lệ cược áp đảo và những cuộc chạy trốn gần như tuyệt vọng

– RAZOR SHARP SUSPENSE – Cách kể chuyện hấp dẫn nhất, Alan Wake giống như một bộ phim truyền hình kinh dị có nhịp độ chặt chẽ, cung cấp vô tận các vòng xoắn và vách đá, và xây dựng đến một kết luận hoành tráng

– ÁNH SÁNG LÀ VŨ KHÍ CỦA BẠN – Ánh sáng là vũ khí tốt nhất và là sự bảo vệ duy nhất của bạn khi bóng tối chiếm lấy mọi thứ và mọi người, và biến chúng chống lại bạn.

Video hướng dẫn chơi game Alan Wake Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Alan Wake Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành tối thiểu : Windows XP SP2
 • CPU: Dual Core 2GHz Intel hoặc 2,8GHz AMD
 • RAM: 2 GB
 • Video Card: DirectX 10 tương thích với 512 MB RAM
 • Ổ cứng: 8 GB HD dung lượng
 • DirectX: Phiên bản 9.0

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành được đề xuất : Windows XP / Vista / 7/8
 • CPU: Quad Core 2,66GHz Intel hoặc AMD 3,2GHz
 • RAM: 4 GB
 • Video Card: Tương thích DirectX 10 trở lên với 1 GB RAM
 • Ổ cứng: 8 GB HD dung lượng
 • DirectX: Phiên bản 9.0

Hướng dẫn cài đặt game Alan Wake Việt Hóa mới nhất 2022

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x