Tải xuống miễn phí Anno 1404 Việt Hóa Gold Edition (v2.01)

Anno 1404 Gold Edition Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Anno 1404 Gold Edition được phát hành vào ngày 23 tháng 6 năm 2009

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Anno 1404 , được gọi là Dawn of Discovery ở Bắc Mỹ, là một trò chơi mô phỏng kinh tế và xây dựng thành phố với các yếu tố chiến lược thời gian thực , là một phần của loạt phim Anno . Được phát hành vào năm 2009, nó được phát triển bởi Related Designs , được sản xuất bởi Blue Byte và được xuất bản bởi Ubisoft . Anno 1404 là phần tiếp theo của Anno 1701 và tiếp theo là phần tiếp theo của tương lai Anno 2070 . Mặc dù trò chơi tập trung vào một loạt các sự kiện hư cấu, khái niệm tổng thể của cốt truyện dựa trên các khía cạnh cuộc sống thực của thời trung cổ và phục hưng lịch sử như cuộc Thập Tự Chinh , tiến bộ trong kiến trúc gothic , xây dựng nhà thờ , và Hanseatic thương mại liên quan đến sự trỗi dậy của quý tộc thương gia và các hình thức ban đầu của chủ nghĩa tư bản .

Một bản mở rộng, có tên Anno 1404: Venice , bổ sung thêm nhiều người chơi và các tính năng khác, được phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2010.

Cốt truyện Anno 1404

Chiến dịch bắt đầu khi người chơi được cử đến quản lý một thái ấp do Hoàng đế cấp cho anh ta, ở Occident . Hoàng đế không khỏe và Lord Richard Northburgh, anh họ và thủ quỹ của Hoàng đế, đang xây dựng một Nhà thờ nguy nga để cầu nguyện cho sức khỏe của Hoàng đế. Trong khi đó, Hồng y Lucius đang chuẩn bị cho một cuộc Thập tự chinh chống lại người Saracens của Phương Đông , với sự hỗ trợ của Guy Forcas.

Trong vài chương đầu tiên của chiến dịch, người chơi tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về cách chơi và kinh tế bằng cách hỗ trợ Northburgh và Forcas với các nhiệm vụ cung cấp và xây dựng, cũng như gặp gỡ một số nhân vật chính khác.

Khi tàu Crusader rời bến cảng, Northburgh bắt đầu khám phá manh mối cho một âm mưu bí ẩn. Anh và người chơi đi đến Phương Đông và kết bạn với Grand Vizier của Sultan, Al Zahir, người đã giúp người chơi đánh bại một băng Corsairs và phá vỡ một âm mưu buôn bán trẻ em. Cốt truyện dày lên khi các manh mối tiếp tục tiết lộ rằng một nhân vật chính có liên quan đến một âm mưu thâm độc nhằm lật đổ chính Hoàng đế. Bởi vì anh ta đến quá gần với sự thật, Lord Northburgh bị bắt và người chơi được giao nhiệm vụ làm sáng tỏ bí ẩn.

Trong nhiều chương tiếp theo, người chơi phải chiến thắng các đồng minh mới, thuyết phục các nhà lãnh đạo của Cuộc Thập tự chinh rằng họ đang bị thao túng dưới lý do giả tạo, và sống sót trong hoàn cảnh thảm khốc để đánh bại những kẻ xấu và khôi phục Hoàng đế về đúng vị trí của mình.

Chiến dịch được chia thành tám chương và mỗi chương có thể được chơi trên 3 độ khó khác nhau: dễ, trung bình và khó. Ngoài các yếu tố câu chuyện, chiến dịch còn đóng vai trò như một hướng dẫn để người chơi chuẩn bị cho các kịch bản khắt khe hơn và các chế độ chơi liên tục.

Tất cả các nhân vật chính gặp phải trong chiến dịch cũng gặp phải trong chế độ kịch bản và có thể được chọn làm đối thủ máy tính trong các trò chơi liên tục, mặc dù hành động của các nhân vật trong chiến dịch không liên quan đến hành động của họ trong các chế độ này ngoài việc có tính cách tương tự. Lord Northburgh và Al Zahir đóng vai trò là người cố vấn và đối tác thương mại trong các chế độ khác, giống như họ làm trong chiến dịch.

Bạn muốn xem thêm:

Download Anno 1404 Việt Hoá

Tải Game Anno 1404 Việt Hoá

  • Cam kết link không quảng cáo
  • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
  • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Huyền bí và Phương Đông 

Như trường hợp của Anno 1701 , thế giới trò chơi được chia thành hai khu vực khác biệt về văn hóa. Trong Anno 1404 , những khu vực này được lấy cảm hứng từ, mặc dù không nhằm mục đích chính xác về mặt lịch sử, Tây Bắc thời Phục hưng Châu Âu và Cận Đông thời trung cổ, được gọi là Phương Đông và Phương Đông. Một trong những điểm khác biệt chính giữa các mục trước trong loạt bài và Anno 1404 là người chơi được yêu cầu xây dựng đồng thời cả hai khu định cư huyền bí và phương Đông để những cư dân trong khu định cư của họ và các tòa nhà có sẵn tiến lên. Bất chấp việc bổ sung các khu định cư phương Đông do người chơi quản lý, Occident vẫn là trọng tâm chính của trò chơi. Phương Đông hoạt động nhiều hơn như một đối tác thương mại để những người Occidental thăng tiến trong đẳng cấp. Để điều này xảy ra, các mặt hàng Phương Đông như gia vị , chàm và thạch anh phải được sản xuất và vận chuyển từ các thuộc địa của Phương Đông.

Mức độ nhà ở 

Có tổng cộng sáu cấp độ nhà ở bao gồm cả khu định cư ngẫu nhiên và phương Đông (nhiều hơn một cấp độ được bao gồm trong Anno 1701 ). Bốn cấp độ huyền bí là nông dân , công dân , nhà yêu nước và nhà quý tộc . Hai cấp độ phương đông là du mục và sứ thần. Trong Occident, người chơi bắt đầu bằng cách xây dựng nhà ở của nông dân và theo định hướng, người chơi bắt đầu bằng cách xây dựng nhà ở của những người du mục, cả hai đều tiến hành khi các điều kiện được đáp ứng. Những điều kiện này bao gồm việc mua lại hàng hóa như đã đề cập ở trên, cũng như việc xây dựng các công trình cụ thể, chẳng hạn như nhà tù, nhà tắm hoặc nhà thờ của con nợ.

Tỷ lệ giai cấp văn minh 

Trong Anno 1701 , mọi cấu trúc dân cư đều có thể được nâng cao lên tầng lớp thượng lưu, vì vậy một thành phố có thể hoàn toàn được tạo thành từ Quý tộc vào cuối trò chơi. Trong Anno 1404 , một số nông dân được yêu cầu hỗ trợ một lượng vừa phải công dân, những người này lần lượt ủng hộ một số nhà yêu nước và quý tộc. Tuy nhiên, có một số yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ giữa tầng lớp thấp hơn so với tầng lớp thượng lưu. Ví dụ: số lượng sứ giả định cư tại các khu định cư phương đông của người chơi sẽ đáp ứng một lượng lớn nông dân và công dân cần thiết để hỗ trợ các gia tộc và quý tộc trong các khu định cư ngẫu nhiên.

Hàng mới 

Kể từ khi trò chơi diễn ra vào năm 1404, phạm vi hàng hóa có sẵn sẽ khác đáng kể so với hàng hóa có sẵn trong các trò chơi trước, diễn ra sau này trong lịch sử (mặc dù hàng hóa như cá và bia vẫn được giữ lại từ các phần trước). Một số hàng hóa mới bao gồm gia vị , bánh mì , thịt , chân đèn , đồ da và áo choàng thổ cẩm cho người Huyền bí và quả chà là , sữa , thảm , dây chuyền ngọc trai và bánh hạnh nhân cho người Phương Đông.

Thành tích 

Anno 1404 và phần bổ trợ của nó Venice thêm khả năng thưởng thành tích cho người chơi. Những thành tựu đó có thể được coi là ‘cột mốc’ và thay đổi từ khá dễ đến cực khó, vì rất nhiều trong số chúng được ‘ẩn’. Các thành tựu được chia thành 5 hạng mục: ngoại giao, thiết lập, kinh tế, quân sự và chung. Khá nhiều thành tích được liên kết với nhau, là một phần của thành tích ‘lớn hơn’ khác. Trong trò chơi cơ bản, có 206 thành tích đã có, bản mở rộng Venice đã thêm 110 thành tích khác, tổng cộng 316. Kể từ bản vá 2.1 / 1.3, không phải tất cả các thành tích đều có thể truy cập được, vì lỗi cú pháp trong tệp xml của trò chơi vẫn còn. Việc cố gắng sửa các tệp trò chơi này sẽ dẫn đến thành tích không được trao vì trò chơi công nhận đây là sửa đổi. Điều này đã được giải quyết bằng một bản vá không chính thức do người dùng tạo.

Lối chơi

Giống như các trò chơi Anno khác , người chơi, theo ý muốn của quốc gia xuất xứ chưa được đặt tên của họ, tạo và quản lý thái ấp của họ sang những người chơi AI . Người chơi phải khai hóa các hòn đảo, lập kế hoạch định cư, thiết lập các nhà máy và trang trại để đáp ứng nhu cầu của công dân, tham gia các mối quan hệ ngoại giao với người chơi AI và tham gia chiến đấu trên bộ và hải quân với những người khác.

Một trong những trọng tâm chính của trò chơi trong cảm giác “thiết lập xây dựng thành phố” tập trung vào việc xây dựng các di tích, cụ thể là một nhà thờ Gothic và một nhà thờ Hồi giáo Ả Rập. Các giai đoạn xây dựng của những tượng đài này phụ thuộc vào những điều kiện tiên quyết nhất định phải được đáp ứng để tiếp tục xây dựng. Người chơi cũng cần tích trữ vật liệu xây dựng để bắt đầu một dự án như vậy. Quá trình xây dựng nhà thờ giống rất chặt chẽ lâu đài / cung điện (và Dragon Đền Á) tính năng được hiển thị trong 1404 ‘ người tiền nhiệm s, Anno 1701 .

Thương mại là một yếu tố thiết yếu của tiến bộ. Các quần thể ngẫu nhiên không thể phát triển vượt qua một mức độ thành công nhất định nếu không có Spice, và sau đó là Quartz, chỉ có thể được tạo ra ở các vùng đất phương Đông. Mặc dù người dân tạo ra thu nhập chịu thuế, khó có thể tạo ra đủ vàng để thực hiện các khoản đầu tư vốn có ý nghĩa nếu không giao dịch rộng rãi. Điều này được đơn giản hóa bằng quy trình giao dịch tự động cho phép một hòn đảo cung cấp tài nguyên cho các tàu buôn ghé thăm.

Khi người chơi tiến bộ qua trò chơi, họ có quyền truy cập vào các tàu và quân đội hải quân cho phép họ xâm lược và cuối cùng là đánh bại những người chơi khác. Anno 1404 có giao diện cập nhật, các hòn đảo và thế giới lớn hơn để khám phá, chế độ hộp cát và các tính năng khác mới đối với dòng Anno.

Nhân vật

Hoàng tử William: Nhân vật chính của trò chơi, một người có tâm hồn lương thiện, đang trong hành trình vượt đại dương với muôn trùng hiểm nguy để giải cứu thần dân của mình.

Hoàng tử Edward: Rất hiếu chiến, muốn dùng vũ lực để xâm lăng các quốc gia khác hòng chiếm đoạt tài nguyên và bắt thường dân làm nô lệ nhưng không được vua cha đồng ý.

Leif Jorgensen: Thuyền trưởng của con tàu bất tử, là một trong những chướng ngại đầu tiên của William. Hắn ta là một kẻ giả mạo và luôn tìm mọi cách để hãm hại và hạ bệ hoàng tử.

Ngoài ra còn có vô vàng đối thủ và nhiều kẻ địch khác khó khăn hơn mà người chơi phải đối mặt như như Baronessa Constanza Zanchi hay Giovanni di Mercante…

Nhiệm vụ

Mặc dù các nhiệm vụ không phải là mới đối với Anno 1404 , nhưng cả nó và Venice mở rộng của nó đều có nhiều nhiệm vụ hơn nhiều so với các trò chơi trước đó trong sê-ri. Các nhiệm vụ được đưa ra vào các khoảng thời gian khác nhau cho người chơi bởi các thế lực trung lập, những người cố vấn như Northburgh và Al Zahir, và từ những người khác nhau sống trong khu định cư của người chơi. Các đối thủ máy tính, nếu họ trở thành đồng minh thông qua ngoại giao, cũng sẽ đưa ra các nhiệm vụ cho người chơi. Nhiệm vụ cung cấp phần thưởng như điểm danh dự, tàu, vàng, hàng hóa hoặc nâng cấp cho các khu định cư hoặc tàu (chẳng hạn như các vật phẩm để thúc đẩy sản xuất hàng hóa trong một khu định cư hoặc tăng hỏa lực của tàu). Có một số loại nhiệm vụ, bao gồm nhiệm vụ tìm nạp, nhiệm vụ tìm nạp ngược, đánh chìm tàu ​​của kẻ thù hoặc tìm kiếm các cá nhân cụ thể trong một khu định cư (một trò chơi nhỏ tương tự như Where’s Waldo). Một số nhiệm vụ này có thể khá phức tạp, với nhiều nhiệm vụ nhỏ hơn trong chuỗi. Bản mở rộng Anno 1404: Venice bổ sung thêm 300 nhiệm vụ mới và hai loại nhiệm vụ mới: đua giao dịch và lên tàu.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7

Bộ xử lý: FX 4130 – 3,9 Ghz, I3-3220 – 3,3 Ghz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: GTX 660, R7 265

DirectX: Phiên bản 9.0

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa, Anno 1404 thực sự làm cho những người chơi khó tính cũng phải thỏa mãn bởi sự chân thực sống động của nó. Mặt nước biển xanh với những con sóng gợn bọt trắng xóa. Những đám mây lững lờ trôi cùng đàn chim hải âu bay lượn tự do trên bầu trời. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thành phố của châu Âu nguy nga, trang lệ, mà điển hình là thành phố Venice đầy chất nghệ thuật và thơ mộng, biểu tượng tiêu biểu của nước Ý thời Phục Hưng.

Đánh giá âm thanh game

Nhạc nền vang lên là bản giao hưởng mang phong cách cổ điển nhưng không hề nhàm chán với cái chất đặc trưng của Châu Âu vào thế kỷ 19. Âm điệu vừa nhẹ nhàng vừa hào hùng khiến người chơi vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, các nhân vật trong game đều được lồng tiếng một cách tỉ mỉ.

Hướng dẫn cài đặt game 

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Quan

hay

huy

Pass giải nén sử dụng không được Ad ơi

huy

mình làm tất cả các pass vẫn không đc ???

You cannot copy content of this page

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x