Tải xuống miễn phí ANSYS SCADE 2020 bản chuẩn dành cho PC FULL

ANSYS SCADE 2020 phiên bản mới và cập nhật cho Windows. Đây là toàn bộ thiết lập độc lập của trình cài đặt ngoại tuyến của ANSYS SCADE 2020 Tải xuống miễn phí cho phiên bản Windows tương thích. Chương trình đã được nhân viên của chúng tôi kiểm tra và cài đặt thủ công trước khi tải lên, đây là phiên bản hoạt động hoàn toàn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Giới thiệu phần mềm ANSYS SCADE 2020

Ansys SCADE Suite là một môi trường phát triển dựa trên mô hình cho phần mềm nhúng quan trọng. Với sự tích hợp bản địa của ngôn ngữ Scade được xác định chính thức, SCADE Suite là môi trường thiết kế tích hợp cho các ứng dụng quan trọng bao gồm quản lý yêu cầu, thiết kế dựa trên mô hình, mô phỏng, xác minh, tạo mã đủ điều kiện / được chứng nhận và khả năng tương tác với các công cụ và nền tảng phát triển khác. 

SCADE Suite được sử dụng để thiết kế phần mềm quan trọng, chẳng hạn như hệ thống điều khiển chuyến bay và điều khiển động cơ, hệ thống thiết bị hạ cánh, phi công tự động, hệ thống quản lý năng lượng và nhiên liệu, màn hình buồng lái, hệ thống liên kết đường sắt và tín hiệu, điều hành tàu tự động, điều khiển tàu dựa trên máy tính, tình huống khẩn cấp hệ thống phanh, bảo vệ quá tốc độ, phát hiện chỗ trống trên tàu, điều khiển nhà máy điện hạt nhân, ADAS, hệ thống quản lý pin, hệ thống lái trợ lực điện tử trên ô tô và nhiều ứng dụng hàng không, đường sắt, năng lượng, ô tô và công nghiệp khác

ANSYS SCADE là một môi trường phát triển tích hợp cho các ứng dụng quan trọng có yêu cầu quản lý, thiết kế dựa trên mô hình, mô phỏng, xác nhận và ủy quyền. Các điểm đặc biệt về ANSYS SCADE bao gồm việc sử dụng dữ liệu đầu ra của chương trình này trong các công cụ và nền tảng khác.

SCADE thường không thiết kế phần mềm quan trọng như điều khiển, hệ thống điều khiển động cơ, hệ thống gầm, lái tự động, hệ thống quản lý năng lượng và nhiên liệu, màn hình buồng lái, vận hành tàu tự động, điều khiển tàu dựa trên máy tính, hệ thống phanh tự động được sử dụng, bảo vệ tốc độ cao, nguyên tử điều khiển nhà máy điện, hệ thống quản lý pin, hệ thống lái điện tử trên ô tô và rất nhiều ứng dụng trong hàng không vũ trụ, đường sắt, năng lượng, ô tô và công nghiệp.

Các tính năng của ANSYS SCADE 2020 Tải xuống miễn phí

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt ANSYS SCADE 2020, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

Thiết kế dựa trên mô hình nâng cao

 • SCADE Suite cung cấp luồng dữ liệu phần mềm và khả năng thiết kế và mô phỏng máy trạng thái trong một môi trường tích hợp đầy đủ kết nối với các công cụ quản lý cấu hình, mô phỏng hệ thống và kiểm tra thời gian thực.

Đồng bộ hóa với thiết kế kiến ​​trúc phần mềm

 • Tích hợp SCADE Architect và SCADE Suite cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần cho quá trình thiết kế phần mềm hoàn chỉnh, từ kiến ​​trúc đến thiết kế chi tiết của các thành phần.

Phân tích mô hình

 • Để đảm bảo rằng mô hình SCADE Suite đúng với các yêu cầu của nó, bạn có thể thực hiện phân tích tĩnh, kiểm tra mô hình theo các quy tắc, đánh giá các yêu cầu an toàn và thực hiện các phân tích tối ưu hóa thời gian và ngăn xếp.

Gỡ lỗi và mô phỏng

 • Khả năng mô phỏng của SCADE Suite dựa trên mã được tạo thực tế, cung cấp cho bạn môi trường gỡ lỗi trực quan mạnh mẽ cho phép các điểm ngắt kiểm tra các biến bên trong và giá trị đầu ra.

Tạo mã tự động

 • SCADE Suite KCG là trình tạo mã C và Ada từ các mô hình Scade. Nó đã được chứng nhận là một công cụ phát triển bởi vô số các cơ quan cấp chứng chỉ trong ngành.

Hỗ trợ Chứng nhận / Bằng cấp Tốt nhất trong lớp

 • SCADE Suite cung cấp cho bạn một môi trường hoàn chỉnh cho các ứng dụng nhúng cấp độ toàn vẹn cao với trình tạo mã đủ điều kiện / được chứng nhận, bộ xác minh trình biên dịch đích và các kế hoạch phát triển chung.

Khả năng mô phỏng hệ thống

 • Khả năng mô phỏng hệ thống với Ansys Twin Builder giúp bạn xây dựng các nguyên mẫu hệ thống ảo hoàn chỉnh cho sản phẩm của mình bằng cách kết nối phần cứng và phần mềm trong một môi trường.

Các giải pháp chuyên dụng cho phần mềm ô tô nhúng

 • Gói SCADE Ô tô bao gồm SCADE Architect, SCADE Suite và SCADE LifeCycle để cung cấp hỗ trợ AUTOSAR R4.2.2, hiệu chuẩn và hỗ trợ điểm cố định cũng như tạo mã đủ điều kiện.

Tích hợp công cụ SCADE

 • SCADE Suite dễ dàng tích hợp với các công cụ thiết kế kiến ​​trúc hệ thống, phát triển HMI, kiểm tra và quản lý vòng đời ứng dụng, cung cấp một môi trường hoàn chỉnh cho tất cả các hoạt động phát triển phần mềm nhúng.

Yêu cầu hệ thống cho ANSYS SCADE 2020 Tải xuống miễn phí

Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí ANSYS SCADE 2020, bạn cần biết hệ thống của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không

 • Hệ điều hành : Windows 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng : Cần 5 GB dung lượng trống để cài đặt đầy đủ.
 • Bộ xử lý:  Intel Pentium i3, Multi-core GHz hoặc cao hơn.

Tải xuống miễn phí ANSYS SCADE 2020 Chi tiết cài đặt kỹ thuật

 • Tên đầy đủ của phần mềm : ANSYS SCADE 2020
 • Tải xuống Tên tệp : _igetintopc.com_ANSYS_SCADE_2020_x64.rar
 • Kích thước tệp tải xuống : 3 GB. (Do cập nhật liên tục từ kích thước hoặc tên tệp back-end có thể thay đổi)
 • Loại ứng dụng : Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích : 64Bit (x64)

Cách cài đặt ANSYS SCADE 2020

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0 Shares
Share
Tweet
Pin