Tải phần mềm Ashampoo Home Design 5 bản chuẩn cho máy tính mới nhất 2022

Tải xuống miễn phí Ashampoo Home Design 5 cho Windows hỗ trợ kiến ​​trúc 32 bit và 64 bit. Tệp thiết lập hoàn toàn độc lập và cũng là trình cài đặt ngoại tuyến. Ứng dụng mạnh mẽ này sẽ hỗ trợ bạn trong khi thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn hoặc bất kỳ tòa nhà nào khác và cung cấp chế độ xem 3D của các đối tượng.

Giới thiệu phần mềm Ashampoo Home Design 5

Ashmpoo Home Design 5 là một trong những ứng dụng hiệu quả nhất để thiết kế ngoại thất và nội thất cho ngôi nhà, văn phòng và các tòa nhà khác. Ứng dụng mạnh mẽ này chứa một bộ sưu tập khổng lồ các công cụ và tùy chọn tự thuật lại mạnh mẽ. Ngoài ra, Giao diện người dùng của ứng dụng khá đơn giản và tự giải thích. Các chuyên gia và người mới bắt đầu có thể dễ dàng vận hành ứng dụng này. Trình hướng dẫn thiết kế và quy trình ứng dụng hỗ trợ người dùng nói chung làm việc chuyên nghiệp từ lập kế hoạch đến thiết kế.

Giới thiệu phần mềm Ashampoo Home Design 5

Hơn nữa, cài đặt và tùy chỉnh cho phép bạn thiết kế, trang trí và trực quan hóa bằng cách sử dụng chế độ xem 3D. Ứng dụng chứa danh mục vật thể nặng sẽ giúp bạn sử dụng nhiều loại tường, trần nhà, ống khói, thảm, đồ nội thất và thậm chí cả các thiết bị điện, nước và khí đốt để có hình dung tối đa. Ba cấp độ thiết kế tức là 2D, 3D và Mặt cắt ngang giúp bạn có được sự rõ ràng tối đa ở mọi cấp độ lập kế hoạch và thiết kế. Hơn nữa, tùy chọn hệ thống Quang điện cho phép bạn thêm các cài đặt nổi tiếng gắn trên mái nhà. Trong khi kết luận, chúng tôi có thể nói rằng ứng dụng thiết kế hoàn hảo của nó để đáp ứng nhu cầu và ước mơ của bạn.

Ashampoo Home Design 5 cho phép người dùng thiết kế, trang bị và hình dung ngôi nhà mơ ước, phần mở rộng hoặc trang trí lại trên PC của họ. Trình hướng dẫn dự án kết hợp với nhiều tính năng tự động giúp người dùng bắt đầu nhanh chóng và tạo điều kiện thuận lợi cho các phép tính phức tạp. Danh mục đối tượng phong phú bao gồm tất cả mọi thứ từ đồ nội thất đến thiết bị điện và đồ trang trí. Mọi khía cạnh của quy hoạch xây dựng đều được bao phủ.

Ashampoo Home Design 5 cho phép bạn lập kế hoạch, thiết kế và tham quan ảo ngôi nhà tương lai của mình trên PC một cách dễ dàng và phong cách. Đi bộ qua các phòng ảo được trang bị hoàn toàn và được thiết kế thực tế và có cảm giác thực tế về ngôi nhà tương lai của bạn sẽ trông như thế nào! Trình hướng dẫn thông minh giúp bạn nhập dữ liệu và tạo ra kết quả nhanh chóng. Từ các bản thiết kế phức tạp đến trang trí nội thất đơn giản, Home Designer 5 luôn mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời! Trải nghiệm lập kế hoạch cấp độ chuyên nghiệp tại nhà trên PC của bạn và trở thành người xây dựng ngôi nhà của riêng bạn!

Bao gồm mọi thứ từ cửa ra vào, cửa sổ, ban công và nhà để xe đến các thiết bị vệ sinh và điện với các phần tử quang điện, Ashampoo Home Design 5 cho phép bạn thiết kế, trang bị và hình dung ngôi nhà mơ ước, phần mở rộng hoặc trang trí lại trên PC của bạn. Trình hướng dẫn dự án kết hợp với nhiều tính năng tự động giúp người dùng bắt đầu nhanh chóng và tạo điều kiện thuận lợi cho các phép tính phức tạp. Mọi khía cạnh của quy hoạch xây dựng đều được bao phủ. Ba cấp độ thiết kế (2D, 3D, mặt cắt ngang) mang lại sự rõ ràng tối đa ở mọi bước lập kế hoạch. Phần mềm thiết kế nhà cũng hỗ trợ nhập SketchUp và Collada để có đồ nội thất chi tiết hơn. Các tùy chọn cho hệ thống quang điện đã được cải thiện với việc bổ sung các hệ thống lắp đặt trên mái phổ biến. Các yếu tố raster 3D cho phép người dùng lập kế hoạch và xử lý nhanh chóng các khu vực rộng lớn và hỗ trợ phản chiếu các đối tượng và biểu tượng 2D cho phép tùy chỉnh nhiều hơn. Ứng dụng này cũng có nhiều biểu tượng cho khí đốt, nước và các thiết bị an ninh để bao gồm đầy đủ các lĩnh vực quy hoạch này.

Yêu cầu cấu hình Ashampoo Home Design 5

Bạn phải đọc một lần các chi tiết thiết lập kỹ thuật sau đây trước khi bắt đầu Ashampoo Home Design 5.

 • Tên đầy đủ và phiên bản phần mềm: Ashampoo Home Design 5
 • Tên của tệp thiết lập: ashampoo_home_design_5_5.0.0_sm.exe
 • Kích thước đầy đủ của thiết lập: 1 GB
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Tương thích với: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)
 • Nhà phát triển: Ashampoo

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho thiết kế nhà Ashampoo

Đảm bảo các yêu cầu sau trước khi bắt đầu Ashampoo Home Design 5.

 • Hệ điều hành: MS Windows
 • Bộ nhớ (RAM): 2 GB trở lên
 • Đĩa cứng: 2 GB dung lượng trống của đĩa cứng
 • Bộ xử lý: Intel Core to Duo trở lên

Link download Ashampoo Home Design 5 Full Active bản quyền

Tải Ashampoo Home Design 5 full active

Hướng dẫn cài đặt Ashampoo Home Design 5 chi tiết

 • Bước 1: Tải và giải nén tệp
 • Bước 2: Mở và cài đặt phần mềm
 • Bước 3: Sử dụng công cụ crack để kích hoạt

Một Số Lưu Ý Khi Cài Đặt Phần Mềm

 • File keygen và file crack thường bị trình diệt virus nhận nhầm là vius. Vì vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm.
 • Bạn nên chạy file crack “patch” và “keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall (tường lửa) để License Key hoạt động tốt.
 • Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Ashampoo Home Design 5 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=2838305396483605

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

TrunCAD 2020

SolidWorks trọn bộ từ 2019-2022

Corel PaintShop Pro 2018, 2019, 2020, 2021

AutoCAD 2022

SolidCAM 2020

Tính năng của Ashampoo Home Design 5

Nội thất bao gồm

Ngôi nhà hoàn thiện của bạn sẽ như thế nào? Ashampoo Home Desig bao gồm tất cả mọi thứ từ cửa ra vào, cửa sổ, ban công và nhà để xe đến các thiết bị vệ sinh và điện bao gồm các yếu tố quang điện. Thiếu một mục? Đơn giản chỉ cần nhập nó. Trang bị nội thất cho ngôi nhà của bạn và biến mô hình ảo của bạn thành một tác phẩm kiến ​​trúc sống động như thật với một trong những phần mềm thiết kế nhà tiện nghi nhất trên thị trường!

Hàng triệu đồ vật sẵn sàng để sử dụng cho kết quả trang trí nội thất hoàn hảo

Hàng triệu đồ vật sẵn sàng để sử dụng cho kết quả trang trí nội thất hoàn hảo

Ashampoo Home Design hỗ trợ tải, chỉnh sửa và lưu các định dạng đối tượng 3D mới khác nhau. Điều này cho phép bạn truy cập vào hàng triệu đối tượng 3D! Đơn giản chỉ cần nhập chúng và thêm chúng vào thiết kế của bạn! Với sự hỗ trợ cho các mô hình SketchUp hoặc Collada, giờ đây bạn có thể sử dụng ngay lập tức nhiều mô hình chung và dành riêng cho thương hiệu.

Lập kế hoạch lắp đặt quang điện một cách dễ dàng!

Hỗ trợ đầu vào thoải mái giúp bạn lập kế hoạch các hệ thống quang điện phức tạp trong vài phút. Đối với hệ thống gắn trên mái, bạn đã có thể chỉ định cách bố trí của chúng, chọn các mô-đun từ danh mục đối tượng và vị trí của chúng trong giai đoạn thiết lập. Chương trình sẽ tự động xác định các cài đặt cho mái nhà ngay khi bạn chỉ vào phía mục tiêu. Sau khi được định cấu hình, cài đặt quang điện sẽ được thêm vào gói của bạn.

Trang trí lại và xem kết quả ngay lập tức

Ashampoo Home Design cũng là công cụ hoàn hảo để trang trí lại ngôi nhà và khu vườn của bạn. Sắp xếp đồ đạc và đồ trang trí hoàn hảo trước và tham gia một chuyến tham quan ảo. Đó là cách dễ nhất để tránh những bất ngờ và thất vọng khó chịu. Mọi thứ đều hài hòa. Nhờ có nhiều lựa chọn đồ nội thất, các yếu tố trang trí và thực vật, bạn có thể tự do thỏa sức sáng tạo của mình.

Tính toán phức tạp? Hãy để chương trình làm điều đó cho bạn!

Cho dù đó là tính toán góc, chiều dài, diện tích hay thể tích – bạn tập trung vào thiết kế, Ashampoo Home Design sẽ thực hiện phép toán. Chương trình không phải là một ứng dụng vẽ đơn thuần mà là tấm vé cho bạn đến với các mô hình thực tế có độ chính xác cao.

Bản xem trước 3D hấp dẫn

Bản xem trước 3D hấp dẫn

Chế độ xem 3D phi thường cho phép bạn tham quan ảo qua các tòa nhà của mình – rất lâu trước khi viên đá đầu tiên được đặt. Với Ashampoo Home Design, bạn tự do di chuyển trong ngôi nhà tương lai của mình và tận dụng khả năng mô phỏng ánh sáng và bóng tối thực tế để tìm ra những điểm hoàn hảo cho đồ nội thất của bạn. Hình dung các công trình xây dựng phức tạp và có cái nhìn thoáng qua về cách các dự án tương lai của bạn sẽ như ngày hôm nay!

Nhanh chóng và trực quan

Ashampoo Home Design sử dụng thanh công cụ ribbon nhóm tất cả các chức năng một cách hợp lý và theo chủ đề. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng truy cập từng tính năng và vì chương trình được tối ưu hóa để sử dụng tốt nhất tài nguyên hệ thống của bạn, ngay cả các phép tính và hoạt ảnh phức tạp cũng diễn ra trong vài giây. Phần mềm thiết kế nhà nào khác thoải mái và chính xác?

Các tính năng tốt nhất của Ashampoo Home Design 5

Các tính năng tốt nhất của Ashampoo Home Design 5

Bạn có thể trải nghiệm các tính năng cốt lõi sau của ứng dụng sau khi tải xuống miễn phí Ashampoo Home Design 5.

 • Truy cập vào nhiều đối tượng mới thông qua Google Sketchup và nhập mô hình Collada
 • Bản xem trước 3D chính xác cho mọi bước lập kế hoạch
 • Lập kế hoạch lắp đặt quang điện trên mái nhà một cách dễ dàng
 • Hơn 380 biểu tượng mới cho các thiết bị điện, gas, nước và an ninh
 • Xem trước 3D với đồ nội thất, ánh sáng và môi trường xung quanh
 • Các tính năng của Mediapack, Banner, Boxshot, bảng sản phẩm và ảnh chụp màn hình
 • Trong trung gian của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy:
 • Tóm tắt các chức năng của sản phẩm
 • Logo công ty và sản phẩm
 • Hỗ trợ tải, chỉnh sửa và lưu các định dạng đối tượng 3D mới khác nhau
 • Hỗ trợ cho các mô hình SketchUp hoặc Collada cho phép bạn sử dụng nhiều mô hình chung và dành riêng cho thương hiệu
 • Hỗ trợ đầu vào thoải mái giúp bạn lập kế hoạch các hệ thống quang điện tinh vi trong vài phút
 • Chế độ xem 3D hiện tượng cho phép bạn tham quan ảo qua các tòa nhà của mình
 • Thanh công cụ ruy-băng nhóm tất cả các chức năng một cách hợp lý & theo chủ đề
 • Danh mục đồ vật phong phú bao gồm mọi thứ từ đồ nội thất đến đồ điện & đồ trang trí

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x