Download phần mềm aspenONE 12 bản chuẩn cho PC [Update 2022]

Giới thiệu về phần mềm aspenONE 12

Bộ phần mềm aspenONE của Aspen Technology là một bộ thiết kế quy trình và mô phỏng quy trình độc đáo, hoàn chỉnh và rất mạnh mẽ và là phần mềm chính được các kỹ sư hóa dầu sử dụng. Bộ phần mềm này bao gồm nhiều phần mềm, được sử dụng phổ biến nhất bởi phần mềm Aspen HYSYS và Aspen Plus để thiết kế và mô phỏng các bước và thiết bị cần thiết cho các quy trình Thiết kế và Đánh giá Aspen Exchanger khác nhau hoặc phần mềm Aspen EDR – một giải pháp thay thế hoàn chỉnh và tiên tiến cho các ứng dụng Aspen +. HTFS và Aspen B-JAC – để thiết kế tất cả các loại bộ trao đổi nhiệt.

aspenONE 12
aspenONE Engineering cho phép bạn tăng hiệu quả của các nhà sản xuất công nghệ và nhà thiết kế.

Phần mềm aspenONE V12 hiện bao gồm hơn 50 mô hình, bao gồm các mô hình để hiểu nơi có thể cải thiện hiệu quả sản xuất để đáp ứng các mục tiêu giảm CO2 . Sử dụng các mô hình này, khách hàng sẽ có thể xác định cách giảm lượng khí thải trong toàn bộ chuỗi giá trị, giảm tiêu thụ năng lượng , nước và nguyên liệu thô, chuyển sang các nguồn năng lượng khác như nhiên liệu sinh học và hydro, đồng thời cung cấp một nền kinh tế khép kín thông qua các quy trình như chế biến nhựa và biến chất thải thành hóa chất.

Ngoài các mô hình để phát triển bền vững, phiên bản V12 bao gồm một số sản phẩm được nâng cấp và các tính năng được thiết kế để mang lại sự dễ sử dụng, đẩy nhanh các quy trình và hành động kinh doanh nhằm hợp tác hiệu quả trong toàn bộ chuỗi giá trị, bao gồm:

 • Aspen GDOTTM cho Olefin – để tối ưu hóa toàn bộ khu vực sản xuất olefin với tối ưu hóa động lực vòng kín, giúp cải thiện hiệu quả năng lượng, giảm lượng khí thải CO2 và tăng lợi nhuận. Lưu đồ trực quan giúp đơn giản hóa việc xây dựng, triển khai và bảo trì mô hình, đồng thời điều chỉnh việc lập kế hoạch với các hoạt động để tối ưu hóa sản xuất.
 • Quản lý thực thi sản xuất Aspen (APEM) – để đặt hàng nhanh hơn, chất lượng sản phẩm và tuân thủ. Ứng dụng Web di động APEM cung cấp khả năng di động và màn hình cảm ứng, cho phép thực thi chính xác hơn và hiệu suất nhanh hơn với quy trình làm việc được tối ưu hóa nhanh hơn gấp 5 lần.
 • Aspen Supply Chain Management (SCM) Insights là sự hợp tác đa chức năng với các bên liên quan trong chuỗi cung ứng trong cùng một môi trường làm việc chung được thiết kế để thực hiện kỹ thuật số hóa các quy trình lập kế hoạch bán hàng và hoạt động ( S&OP) và lập kế hoạch kinh doanh tích hợp (IBP) nhằm đạt được hiệu quả kinh doanh cao các kết quả.
 • Aspen UnscramblerTM – Phân tích nhanh hơn và sâu hơn với khả năng xử lý trước và quản lý dữ liệu hàng loạt , bao gồm các cải tiến tốc độ đáng kể để đẩy nhanh quá trình phân tích lượng lớn dữ liệu .

Yêu cầu hệ thống

HĐH hỗ trợ :

 • Windows 7/8 / 8.1 x86 / x64
 • Windows Server 2008 R2 / 2012/2012 R2

Yêu cầu tối thiểu:

 • Intel 1.00GHz trở lên
 • Dung lượng ổ cứng 40GB
 • Ít nhất 2 GB RAM

Yêu cầu đề xuất:

 • Intel Core 2 Duo 2.00GHz trở lên
 • Không ít hơn 250 GB dung lượng đĩa cứng
 • Không dưới 4 GB RAM
 • Các chương trình yêu cầu khoảng 5 GB cài đặt đầy đủ của Aspen Engineering
 • Cài đặt tùy chọn có thể chiếm tới 10 GB dung lượng trống

Ngoài ra, các chương trình tạo các tệp tạm thời, các tệp này có thể có vai trò, tùy thuộc vào chương trình

Yêu cầu hệ thống AspenOne 12

Link download AspenOne 12 Full Active mới nhất – cập nhật 2022

Tải aspenONE 12 full active

Hướng dẫn cài đặt AspenONE 12 chi tiết:

 • B1: Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender) và tắt mạng internet
 • B2: Giải nén phần mềm vừa download
 • B3: Cài đặt Sentinel RMS License Manager 8.5.1
 • B4: Tạo System Variables với LSHOST=Your Computer Name
 • B5: Chuột phải vào biểu tượng This PC chọn Properties >> Advanced system settings
 • B6: Chọn Enviroment Variables >> System Variables >> New và điền vào Variables Name = LSHOST; Variables value = Your Computer Name
 • B7: Vào folder Sentinel.RMS.8.5.1.Server\Tools chạy file WlmAdmin.exe với Run as Administrator
 • B8: Chọn Subnet Servers >> ấn chuột phải Your Computer Name >> Add Feature >> From a file >> To Server và chọn đường dẫn đến file aspenv12.slf đợi 1 lúc để add key
 • B9: Chuột phải chọn Mount file aspenONE_V12.iso chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • B10: Sau khi cài đặt xong là xài thôi

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

(đang cập nhật)

Phần mềm bổ trợ

aspenONE Engineering Suite 11

Tính năng của aspenONE suite 12  : 

Các tính năng mới của phần mềm aspenONE® V12 bao gồm:

A spen Maestro ™ – Aspen DMC3TM và Aspen Mtell® tự động hóa sự kiện của các mô hình cao hơn nhanh hơn bằng cách hướng dẫn người dùng ít kinh nghiệm hơn về cách xây dựng mô hình hoặc tác nhân cụ thể.

Tính năng của aspenONE suite 12 

Aspen Deep-Learning IQ ™ –Giúp tòa nhà trở thành những mô hình và dự đoán chính xác hơn.

Aspen Verify ™ for Planning – Nó sử dụng AI để nắm bắt kiến thức và kiểm tra một ý tưởng để ngăn chặn những sai lầm tốn kém.

Aspen Multi-Case ™ – Nó có thể dễ dàng chạy hàng nghìn chương trình mô phỏng đồng thời trên đám mây cho phép phân tích đầy đủ để đưa ra quyết định chính xác một cách nhanh chóng

Aspen Event Analytics ™ – Tính năng này Cung cấp cái nhìn nhanh chóng về sự kiện sản xuất và Điều tra nhanh chóng, dễ dàng về các sự kiện sản xuất bất ngờ giúp tăng tốc quá trình ra quyết định hành động khắc phục.

Aspen MES Collaborative ™ – Cung cấp cho doanh nghiệp được kết nối tổng hợp dữ liệu với một doanh nghiệp và loại bỏ dữ liệu tiêu chuẩn.

Tính năng của aspenONE suite 12 

Aspen Cloud Connect ™ – Cung cấp khả năng kết nối linh hoạt với hiệu suất cao và bảo mật để truyền dữ liệu từ biên sang đám mây.

Aspen Capital Cost Estimator Insights ™ (ACCE) – Nó hợp lý hóa trải nghiệm người dùng với sự tích hợp sáng tạo với ACCE và Aspen Enterprise Insights để cung cấp hình ảnh trực quan và quy trình làm việc cộng tác trong môi trường đám mây lai.

Do đó, các giải pháp AI công nghiệp aspenONE® V12 sẽ thay đổi quy trình làm việc công nghiệp và tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số để thúc đẩy hoạt động xuất sắc và đổi mới nhằm đáp ứng nhu cầu của dân số ngày càng tăng và kỳ vọng về tính bền vững. Nhà máy tự tối ưu hóa dự báo hoạt động xuất sắc trong tương lai và cung cấp các dịch vụ sáng tạo cho khách hàng.

Kết luận

aspenONE® V12 có khả năng mô hình kết hợp AI công nghiệp đầu tiên được xây dựng cho quy trình công nghiệp và các ngành sử dụng nhiều vốn khác. Mô hình kết hợp ™ này thu thập dữ liệu từ các nội dung trong toàn doanh nghiệp và sau đó áp dụng AI làm nguyên tắc đầu tiên trong kỹ thuật và miền của AspenTech có kỹ năng để cung cấp các mô hình toàn diện, chính xác hơn ở tốc độ và quy mô doanh nghiệp .aspenONE® V12 giúp khách hàng sử dụng AI đến mức quan trọng các quy trình mà không cần thêm kiến thức chuyên môn về khoa học dữ liệu và cung cấp hỗ trợ tốt hơn cho những người dùng mới có thương hiệu mà không có kiến thức hoặc kinh nghiệm sâu về quy trình.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x