Tải xuống miễn phí game Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Việt Hóa bản FULL

Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition được phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm 2010

Giới thiệu về Game Assassin’s Creed 2

Giới thiệu 

Assassin’s Creed II là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động năm 2009 được phát triển bởi Ubisoft Montréal và được xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần chính thứ hai trong loạt Assassin’s Creed và là phần tiếp theo của Assassin’s Creed năm 2007. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 11 năm 2009, và sau đó được cung cấp trên Microsoft Windows vào tháng 3 năm 2010 và OS X vào tháng 10 năm 2010. Một số tính năng nhỏ liên quan đến trò chơi có thể được đổi trên Uplay và ba gói mở rộng có thể tải xuống , bao gồm hai bản mở rộng câu chuyện, đã được phát hành trên Xbox Live và sau đó cho các nền tảng khác. Một phim ngắn người thật đóng ba phần , có tựa đề Assassin’s Creed: Lineage , đóng vai trò là phần tiền truyện của câu chuyện chính và có sự tham gia của hầu hết dàn diễn viên của trò chơi, đã được sản xuất và phát hành trên YouTube để quảng cáo trước khi phát hành.

Cốt truyện Game

Xem full cốt truyện tại đây

Sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên , đối tượng thử nghiệm Desmond Miles được giải cứu khỏi Abstergo bởi Sát thủ bí mật Lucy Stillman và đưa đến một ngôi nhà an toàn, nơi anh gặp đội của cô, bao gồm nhà sử học kiêm nhà phân tích Shaun Hastings và kỹ thuật viên Rebecca Crane. Họ đã xây dựng Animus của riêng mình, thứ mà họ dự định sử dụng để huấn luyện Desmond thành một Sát thủ thông qua “hiệu ứng chảy máu”, cho phép người dùng học các kỹ năng của tổ tiên của họ với tốc độ nhanh chóng. Desmond được hướng dẫn để hồi tưởng lại những ký ức về tổ tiên của mình là Ezio Auditore da Firenze, sinh ra trong một gia đình Florentine giàu có vào năm 1459, trong thời kỳ Phục hưng của Ý .

Đến năm 1476, Ezio đã trở thành một thanh niên lôi cuốn nhưng liều lĩnh. Sau khi cha của anh là Giovanni, và các anh em Federico và Petruccio bị buộc tội phản quốc và bị xử tử bởi quan tòa tham nhũng Uberto Alberti, Ezio đã giết Uberto để trả thù. Ezio và gia đình còn lại của anh – mẹ anh là Maria, và em gái Claudia  – chạy trốn khỏi Florence và về quê tổ tiên của họ ở Monteriggioni . Ở đó, chú của Ezio là Mario giải thích về vai trò của gia đình họ với tư cách là thành viên của Hội Anh em Sát thủ cổ đại, và huấn luyện Ezio trở thành một Sát thủ.

Trong mười năm tiếp theo, Ezio giết những người chịu trách nhiệm về cái chết của cha mình, bao gồm các chính trị gia, chủ ngân hàng, lính đánh thuê và thương gia liên kết với gia đình Pazzi và Barbarigo . Trong cuộc hành trình của mình, Ezio kết bạn với một số đồng minh, chẳng hạn như chính khách Lorenzo de ‘Medici, sau khi ngăn cản nỗ lực của Pazzi về cuộc sống của mình , nhà phát minh Leonardo da Vinci, người đã cung cấp cho anh ta thiết bị dựa trên thông tin mà Sát thủ Altaïr Ibn-LaʼAhad , và Caterina Sforza, một nữ quý tộc và nữ bá tước của Forli. Cuối cùng, Ezio phát hiện ra danh tính của đại kiện tướng Templar, Rodrigo Borgia, người đã âm mưu bảo vệ nước Ý cho Hiệp hội Dòng dõi bằng cách thống nhất các gia tộc có ảnh hưởng dưới sự lãnh đạo của anh ta. Ezio cải trang thành một người lính vận chuyển Apple of Eden đến Rome và đối mặt với Rodrigo, người tiết lộ ý định mở khóa “Vault”, thứ mà anh ta tin rằng nó chứa một sức mạnh to lớn. Họ chiến đấu, và Ezio gần như bị đánh bại, nhưng các đồng minh của anh ấy đến để giúp đỡ, buộc Rodrigo phải trốn thoát mà không có Apple. Như một phần thưởng cho sự phục vụ của Ezio, Mario, cùng với các Sát thủ khác, chính thức giới thiệu anh ta vào Brotherhood.

Hiện tại, Desmond phải chịu tác dụng phụ của hiệu ứng chảy máu, trải qua một ký ức về Altaïr. Anh ta cũng tìm thấy những nét vẽ tương tự như những hình vẽ mà anh ta tìm thấy trong phòng giam của mình, khi được giải mã, nó cho thấy hình ảnh của hai nô lệ con người đang đánh cắp một quả Apple. Tầm nhìn kết thúc bằng mã ASCII cho “EDEN”. Nhóm nghiên cứu đưa ra giả thuyết rằng hai con người có thể là Adam và Eve , người đàn ông và phụ nữ đầu tiên.

Với một số chuỗi bộ nhớ quá lỗi để truy cập, nhóm đã đưa Desmond đến ký ức cuối cùng vào năm 1499. Với việc Rodrigo hiện đã an toàn ở vị trí của mình là Giáo hoàng Alexander VI , Ezio xâm nhập vào Thành Vatican và đánh bại anh ta, nhưng lựa chọn tha cho anh ta. Kết hợp Quả táo và quyền trượng của Giáo hoàng, Ezio mở lối vào Vault bên dưới Cung điện Vatican . Bên trong, anh ta được liên lạc bởi một người phụ nữ tên là Minerva. Nhận thức được rằng Desmond đang lắng nghe, Minerva giải thích cách người dân của cô, Nền văn minh đầu tiên, tạo ra loài người để phục vụ họ, nhưng đã bị hủy diệt bởi một thảm họa lớn. Những người sống sót đã hợp tác với nhân loại, xây dựng một mạng lưới các hầm để bảo vệ công nghệ của họ và ngăn chặn thảm họa trong tương lai. Trước khi biến mất, cô nói với Desmond rằng chỉ có anh mới có quyền thực hiện “lời tiên tri”, khiến Desmond và Ezio bối rối.

Hiện tại, các đặc vụ Abstergo do Tiến sĩ Warren Vidic chỉ huy tấn công nơi ẩn náu, buộc cả đội phải sơ tán. Khi họ đến một địa điểm mới, Lucy thông báo cho Desmond rằng nhóm Sát thủ đã phát hiện ra những sự cố kỳ lạ trong từ trường của Trái đất . Một đợt bùng phát năng lượng mặt trời được lên kế hoạch xảy ra trong một vài tháng, có thể sẽ kích hoạt cùng một sự kiện đã kết thúc Nền văn minh đầu tiên. Desmond chuẩn bị tái nhập Animus, dẫn đến các sự kiện của Assassin’s Creed: Brotherhood .

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Sekiro Shadows Die Twice Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Batman Arkham Asylum Việt Hoá tại đây

Download game Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Việt Hóa 2022

Tải Game Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Assassin’s Creed 2

Tính năng game

Assassin’s Creed® 2 là phần tiếp theo của tựa game đã trở thành IP mới bán chạy nhất trong lịch sử trò chơi điện tử. Tựa phim rất được mong đợi này có một anh hùng mới, Ezio Auditore da Firenze, một quý tộc trẻ người Ý, và một kỷ nguyên mới, thời kỳ Phục hưng. Assassin’s Creed 2 vẫn giữ nguyên trải nghiệm chơi cốt lõi đã làm nên thành công vang dội của phần đầu tiên và có những trải nghiệm mới sẽ gây bất ngờ và thách thức cho người chơi. Assassin’s Creed 2 là một câu chuyện sử thi về gia đình, báo thù và âm mưu lấy bối cảnh hoang sơ nhưng tàn bạo của một nước Ý thời Phục hưng. Ezio kết bạn với Leonardo da Vinci, tiếp nhận những gia đình quyền lực nhất của Florence và phiêu lưu khắp các kênh đào của Venice, nơi anh học cách trở thành một sát thủ bậc thầy.

Assassin’s Creed II là một trò chơi video phiêu lưu hành động năm 2009 được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft.

Lối chơi

Người chơi trực tiếp điều khiển nhân vật trên màn hình thông qua góc nhìn của người thứ ba và có thể điều khiển camera, cho phép nhìn 360 ° xung quanh họ. Trò chơi diễn ra trong một môi trường thế giới mở với lối chơi phi tuyến tính, cho phép người chơi tự do đi lang thang trong một số vùng của nước Ý cuối thế kỷ 15 như Venice, Florence, Monteriggioni, Forlì, San Gimignano, Rome (chỉ ở Vatican) và Tuscan nông thôn. Animus 2.0, một phiên bản mới của cỗ máy cùng tên có mặt trong Assassin’s Creed, cung cấp bối cảnh trong trò chơi cho những thay đổi và bổ sung cho một số yếu tố trò chơi. Cơ sở dữ liệu cũng có sẵn, cung cấp thêm thông tin lịch sử về các mốc, nhân vật và dịch vụ chính mà người chơi gặp phải. Hệ thống y tế đã được thực hiện năng động hơn,

Assassin’s Creed 2 đi kèm với lối chơi rất hấp dẫn sẽ khiến bạn bị cuốn hút trong nhiều giờ. Người chơi có thể điều khiển nhân vật trên màn hình và chơi game từ góc nhìn của người thứ ba. Bạn thậm chí có thể có toàn quyền kiểm soát máy ảnh và tận hưởng tầm nhìn 360 độ về môi trường xung quanh.

Trò chơi lấy bối cảnh thế giới mở với lối chơi phi tuyến tính. Người chơi có thể tự do đi lang thang trong trò chơi và khám phá các địa điểm như Florence, Tuscan, Venice, và những nơi khác. Các nhà sản xuất đã thực hiện một số thay đổi trong các yếu tố trò chơi để làm cho nó tốt hơn và diễn ra.

Cơ sở dữ liệu được cung cấp rất hữu ích để lưu trữ tất cả thông tin lịch sử về các nhân vật, địa danh và dịch vụ mà người chơi gặp phải. Không chỉ vậy, hệ thống y tế cũng được làm cho năng động hơn.

Giờ đây, người chơi có thể tận hưởng tầm nhìn đại bàng và bơi trong nước. Họ cũng có thể xác định các điểm mốc và mọi người từ chế độ xem của người thứ ba trong khi di chuyển xung quanh. Các nhà sản xuất đã bao gồm một Leonardo Da Vinci trẻ tuổi, người hỗ trợ người chơi trong việc tạo ra vũ khí mới. Có các phương tiện khác nhau được thêm vào trong trò chơi như thuyền gondola, ngựa, v.v.

Một điều thú vị khác là chu kỳ ngày và đêm giúp bạn hiểu rõ hơn về thời gian. Cùng với đó, bạn nhận được nhiều cài đặt hơn cho các sự kiện và nhiệm vụ. Trong trò chơi, bạn sẽ bắt gặp nhiều kẻ thù mới và mỗi kẻ thù đều khác nhau. Ví dụ, một số mạnh mẽ và một số nhanh nhẹn.

Một điều mà người chơi có thể cảm thấy thách thức là hệ thống chiến đấu vì họ đã làm cho nó phức tạp hơn trước. Trong trò chơi này, bạn có thể tước vũ khí của đối thủ bằng đòn phản công. Nếu bạn có thể ăn cắp vũ khí của kẻ thù của bạn, bạn có thể giết anh ta ngay lập tức.

Trò chơi đi kèm với các nhiệm vụ và mục tiêu khác nhau mà bạn cần phải hoàn thành để đạt được tiến bộ. Nói chính xác hơn, có khoảng 200 nhiệm vụ trong trò chơi.

Nhân vật

Ezio Auditore da Firenze đóng vai trò là nhân vật chính cũng là nhân vật duy nhất mà người chơi có thể trải nghiệm trong Assassin’s Creed 2. Nhân vật của bạn sẽ có các chỉ số về lượng máu, tốc độ, sức khoẻ,… Các chỉ số này sẽ được tăng thêm sau khi nhân vật của bạn lên cấp. 

Các chỉ số trên còn giúp bạn có thể sử dụng được thêm nhiều loại vũ khí. Với khả năng của một sát thủ, Ezio có thể dễ dàng di chuyển trên những mái nhà, leo trèo trên những vách đứng, hay nhẹ nhàng áp sát và xử lý kẻ địch cực kỳ nhanh chóng. 

Nhân vật của bạn cũng sẽ có thể sử dụng một số kỹ năng đặc biệt như cải trang, ném tiền, lợi dụng những người xung quanh để đánh lạc hướng kẻ địch.

Video hướng dẫn chơi game Assassin’s Creed 2

Cấu hình để chơi game Assassin’s Creed 2 Deluxe Edition

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits) *
 • Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
 • DirectX®: DirectX 9.0
 • Hard Drive: 8 GB free space
 • Sound: DirectX 9.0 –compliant sound card

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows® XP (32-64 bits) /Windows Vista®(32-64 bits)/Windows 7® (32-64 bits) *
 • Processor: Intel Core® 2 Duo E6700 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
 • Memory: 1.5 GB Windows® XP / 2 GB Windows Vista® – Windows 7®
 • Graphics: GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 4700 or better
 • DirectX®: DirectX 9.0
 • Hard Drive: 8 GB free space
 • Sound: 5.1 sound card

Đánh giá đồ họa game

Dù đã được phát hành từ thời điểm năm 2010, tuy nhiên chất lượng đồ hoạ mà Assassin’s Creed 2 sở hữu thật sự rất ấn tượng. Khung cảnh những thành phố tại đất nước Ý đã được mô phỏng cực kỳ hoàn hảo, mang đến cho người chơi một cái nhìn rõ nét và tổng quát về một trong những thành phố phồn hoa bậc nhất ở thời điểm lúc bấy giờ.

Ngoài ra, hình ảnh những sát thủ Assassin hiện lên đầy mạnh mẽ, thanh thoát, mang những nét đặc trưng riêng của một sát thủ với khăn trùm đầu cùng lưỡi dao tàng hình luôn bên cạnh. Các hiệu ứng di chuyển, thời tiết, bơi lội,… đều được thiết kế cực kỳ chân thật, mang đến cho người chơi những cảm giác nhận tuyệt vời và thú vị nhất.

Đánh giá âm thanh game

Assassin’s Creed 2 được đầu tư kỹ lưỡng về phần âm thanh. Trò chơi sử dụng những bản nhạc nền mang lại cho người chơi cảm giác du dương, nhẹ nhàng, sâu lắng. Tuy nhiên, ở một số phân đoạn, nhạc nền sẽ được đẩy lên cao và nhanh hơn, tạo ra những trận chiến, những cuộc rượt đuổi đầy hấp dẫn.

Một số nhân vật trong trò chơi được lồng tiếng bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp, giúp người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc nắm bắt và hiểu được cốt truyện chính của trò chơi. Đi kèm với đó là vô số các hiệu ứng âm thanh cực kỳ sống động, góp phần mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x