Download phần mềm Autodesk Revit 2019 bản chuẩn dành cho PC

Giới thiệu về Autodesk Revit 2019

Autodesk Revit 2019 là phần mềm mô hình hóa 3D dành cho kỹ sư thiết kế, kiến ​​trúc sư, kỹ sư kết cấu và kỹ sư MEP (cơ khí, điện và hệ thống ống nước) và nhà thiết kế đồ họa. Ứng dụng này được phát triển bởi Autodesk Inc và được thành lập vào năm 1997. Đây là một phần mềm mô hình hóa thông tin tòa nhà CAD. Phần mềm phổ biến nhất để tạo thiết kế kết cấu và mặt cắt. Nó sẽ tạo một phần xây dựng tự động từ đối tượng 3d. Phần mềm đang sử dụng cho nhiều kiến ​​trúc hơn trong tòa nhà trong tương lai. Các bộ phận điện, cơ khí và hệ thống ống nước đang sử dụng để đạt hiệu quả công việc tốt hơn trong thị trường doanh nghiệp.

Giới thiệu về Autodesk Revit 2019

Autodesk Revit 2019 là phần mềm ngoại hình, biểu thị kiến trúc được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk – người cha đẻ của những phần mềm nổi danh, trong đấy có AutoCAD. Revit 2019 là phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ cho các kiến trúc sư, kỹ sư được vun đắp dựa theo xu thế mô hình Dự án gán thông báo BIM (Building Information Modeling), cho phép các chuyên gia ngoại hình những ý tưởng từ bí quyết tiếp cận trên mô phỏng phối thống nhất quán. Phần mềm Revit 2019 vừa được ra mắt, mang tương đối rộng rãi cập nhật mới ở đợt nâng cấp này. các cập nhật này gần như là kết quả từ những quan niệm đóng góp của người dùng đến Autodesk. Phần mềm Autodesk Revit 2019 đem đến sự cải tiến đáng kết ở số đông những môi trường bề ngoài, hệ thống quản lý khung nhìn (view) được viết lại cho phép bạn tận dụng tối đa ưu thế của việc sử dụng đa dạng màn hình.

Các Autodesk Revit 2019 vừa được phát hành cho công trình khó khăn mới. Các phiên bản mới nhất được phát hành vào năm 2018. Phiên bản này quá mạnh để tạo đối tượng mô hình 3d. Bởi vì màu sắc tốt hơn và đồ họa video tốt hơn so với các phiên bản thấp hơn khác trong Autodesk Revit 2018 và Autodesk Revit 2017 . Vì vậy, bạn có thể tải miễn phí Revit 2019 phiên bản đầy đủ cho windows.

Yêu cầu cấu hình Autodesk Revit 2019

Tối thiểu: Cấu hình cấp độ đầu vào
Hệ điều hành ¹Microsoft® Windows® 7 SP1 64-bit:
Enterprise, Ultimate, Professional hoặc Home Premium Microsoft Windows 8.1 64-bit:
Enterprise, Pro hoặc Windows 8.1 Bản cập nhật kỷ niệm Microsoft Windows 10 64-bit (phiên bản 1607 trở lên) :
Enterprise, hoặc Pro
Loại CPUBộ xử lý Intel® Pentium®, Xeon® hoặc i-Series Đơn hoặc Đa lõi hoặc AMD® tương đương với công nghệ SSE2. Khuyến nghị đánh giá tốc độ CPU cao nhất với giá cả phải chăng.Các sản phẩm phần mềm Autodesk Revit sẽ sử dụng nhiều lõi cho nhiều tác vụ, sử dụng tối đa 16 lõi cho các hoạt động kết xuất gần như chân thực.
Ký ứcRAM 4 GBThường đủ cho một phiên chỉnh sửa điển hình cho một mô hình duy nhất lên đến khoảng 100 MB trên đĩa. Ước tính này dựa trên thử nghiệm nội bộ và báo cáo của khách hàng. Các mô hình riêng lẻ sẽ khác nhau về cách sử dụng tài nguyên máy tính và đặc điểm hiệu suất.Các mô hình được tạo trong các phiên bản trước của sản phẩm phần mềm Revit có thể yêu cầu nhiều bộ nhớ khả dụng hơn cho quá trình nâng cấp một lần.
Độ phân giải hiển thị videoTối thiểu:
1280 x 1024 với màu sắc trung thực Tối đa:
Màn hình độ nét cực cao (4k)
Bộ điều hợp videoĐồ họa cơ bản:
Bộ điều hợp màn hình có khả năng 24-bit màu Đồ họa nâng cao: Card đồ họa hỗ trợ
DirectX® 11 với Shader Model 3
Dung lượng đĩa5 GB dung lượng đĩa trống
Phương tiện truyền thôngTải xuống hoặc cài đặt từ DVD9 hoặc khóa USB
Thiết bị trỏThiết bị tương thích với MS-Mouse hoặc 3Dconnexion®
Trình duyệtMicrosoft® Internet Explorer® 7.0 (trở lên)
Kết nốiKết nối Internet để đăng ký giấy phép và tải xuống thành phần tiên quyết

Yêu cầu hệ thống đối với Autodesk Revit 2019

 • Hệ điều hành – Windows 10/7 và mac
 • 64 bit và 86 bit
 • RAM – 2GB
 • Nghe nói dung lượng đĩa 1GB
 • Bộ xử lý: Intel Pentium IV trở lên

Link download Autodesk Revit 2019: Full Active bản quyền

Tải Autodesk Revit 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Autodesk Revit 2019 chi tiết

Bước 1: Trước hết, bạn phải tải file cài đặt mình để link bên trên đã, sau đó bạn giải nén file ra. Tiếp theo, bạn click vào Setup.exe để bắt đầu tiến trình cài đặt.

Bước 2: Chọn Install, tiếp theo chọn I Accept sau đó chọn Next như hình dưới:

Bước 3: Ở bước này bạn có thể bỏ tích ở những phần không cần cài đặt. Chọn những tiêu chuẩn thư viện như ý muốn. Nhưng lời khuyên của mình là các bạn nên để mặc định vậy. Chọn Install như hình dưới:

Bước 4: Sau khi đợi phần mềm cài đặt xong, có thông báo như dưới là bạn đã cài đặt thành công. Chọn Launch Now để kết thúc phần cài đặt.

Bước 5: Trước tiên bạn cần ngắt kết nối Internet. Khởi động phần mềm lên để tiến hành crack. Chọn Enter a serial number, tiếp theo chọn I Agree, sau đó chọn Activate như hình dưới:

Bước 6: Nhập 666 – 69696969 vào Serial Number và 829K1 vào Product Key như hình dưới. Sau đó cọn Next

Bước 7: Chạy phần mềm xf-adsk2019 x64 .exe với quyền Administrator như hình dưới:

Bước 8: Chọn “I have an activation code from Autodesk“. Copy Request code và paste vào Request của phần mềm crack như hình. Chọn Generate tiếp theo chọn Patch. Hiện thông báo Successfully patched như hình là đươc.

Bước 10: Copy code ở Activation và Paste vào như hình dưới:

Hiện thông báo như dưới là bạn đã crack thành công. Chọn Finish để kêt thúc.

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Autodesk Revit 2019 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=167170448758532

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng mới của Autodesk Revit 2019:

 • Ứng dụng mô hình cấu trúc 2D và 3D
 • Quy hoạch và thiết kế xây dựng
 • Hỗ trợ dòng lệnh để chỉnh sửa các phần tử
 • Một môi trường chuyên nghiệp cho một kiến ​​trúc sư
 • Chế độ xem thiết kế tiêu chuẩn được tạo bằng Revit
 • Thêm cửa sổ, cửa ra vào, tường, mái nhà và sàn nhà
 • thông gió mạch điện và hệ thống ống nước
 • Cầu thang và đường dốc cùng với dầm
 • Thêm thiết bị đầu cuối không khí lắp ống dẫn và đường ống
 • Nhiều tùy chọn và tính năng mạnh mẽ khác

1. MẪU ĐIỀN ĐÔI

MẪU DOUBLE-FILL trong Revit 2019
Đây có thể là một trong những tính năng mới thú vị nhất, giải quyết rất nhiều vấn đề với các mẫu trong các lần ra mắt trước đó. Bạn hiện có thể có 2 mẫu cho mọi khu vực. Ngoài ra, tài liệu ở đó, một ở phía trước cũng như một phía sau. Trong các biến thể trước đây của Revit, bạn cần tạo ra 2 thiết kế khu vực khác nhau cũng như đặt chúng trên các khu vực khác để có được kết quả chính xác như nhau. Nó cũng xuất hiện thông số kỹ thuật Nền thực sự đã được thay đổi bởi một tham số Có / không của Mặt nạ.

 1. CÁC CẤP ĐỘ CÓ THỂ TRONG CHẾ ĐỘ XEM 3D
CÁC CẤP ĐỘ CÓ THỂ TRONG CHẾ ĐỘ XEM 3D

Phần tốt nhất về tính năng này là bạn có thể dễ dàng bật độ phơi sáng của các Mức trong menu Hiển thị / Đồ họa của tất cả các điểm tham quan 3D. Chức năng này chắc chắn sẽ hỗ trợ các cá nhân có nhiều ngữ cảnh hơn liên quan đến nơi họ ở trong tầm nhìn 3D. Về mặt lịch sử, chúng ta không có khả năng nhìn thấy các cấp độ cấu trúc trong điểm tham quan 3D, điều này thực sự khiến việc duyệt các thiết kế trong điểm tham quan 3D trở nên khó khăn. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem chính xác cách các cá nhân chuyển đổi phương pháp họ duyệt qua thiết kế của họ do thực tế là phần lớn các cá nhân cắt giảm các khu vực để xem thêm một quan điểm của các mặt hàng. Có lẽ với tính năng hoàn toàn mới này trong Revit 2019, các cá nhân chắc chắn sẽ thoải mái hơn rất nhiều khi duyệt các mô hình ở chế độ 3D.

 1. XEM TRƯỚC DOCKING VÀ CHẾ ĐỘ XEM BẰNG BẢNG
XEM TRƯỚC DOCKING VÀ CHẾ ĐỘ XEM BẰNG BẢNG

Revit 2019 cung cấp một thiết kế chế độ xem theo tab mới. Bạn cũng có một biểu tượng nhỏ bên cạnh tên chế độ xem gợi ý phân loại chế độ xem. Cũng khả thi hơn khi có nhiều tab trong cùng một cửa sổ. Kéo một tab cùng với tab bổ sung để hiển thị bản xem trước docking.

 1. QUY TẮC BỘ LỌC CẢI TIẾN

ROVED FILTERS RULES trong Revit 2019
Trong các bản phát hành Revit trước đây, người dùng bị hạn chế đối với quy tắc VÀ tại thời điểm tạo bộ lọc. Điều đó thường xuyên cho thấy bạn cần tạo ra rất nhiều bộ lọc khác nhau. Với Revit 2019, bạn có thể sử dụng quy tắc HOẶC, cho phép bạn nhóm các bộ lọc theo cùng một hướng dẫn.

 1. CHẾ ĐỘ XEM TRẢ LỜI CHƯA ĐƯỢC THUỘC TÍNH

CÁC CHẾ ĐỘ XEM TRẢ LỜI CHƯA ĐƯỢC CẬP NHẬT trong Revit 2019
Trong các phiên bản Revit trước đây, điều khoản hủy kích hoạt diện tích cây trồng trong các điểm ngắm cảnh đã không có ở đó. Trong Revit 2019, bạn có thể vô hiệu hóa vùng cắt cũng như duyệt ở chế độ xem phối cảnh trên khung cửa sổ hoàn chỉnh. Điều này tạo ra một khu vực làm việc có thể so sánh với SketchUp hoặc các plugin như Enscape cũng như Lumion. Thật không may, điều hướng Revit 3D tiếp tục không thoải mái khi sử dụng.

 1. ĐƯỜNG SẮT TỐC ĐỘ

SPLIT RAILINGS trong Revit 2019
Việc tách lan can tự động cho cầu thang có thể là một quá trình phức tạp. Bạn cần sao chép / dán lan can sau đó tùy chỉnh cả hai trường hợp. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng sử dụng công cụ Split trên lan can, để chia chính xác bề mặt tường. Trong thanh lựa chọn thay thế, để loại bỏ khu vực lan can giữa 2 lần nhấp, chỉ cần kiểm tra công cụ Xóa phân đoạn bên trong. Điều đó tạo ra một tác động tương đương với công cụ “Split with Gap” có thể được sử dụng với các bề mặt tường hoặc đường kẻ.

 1. KÍCH THƯỚC CHO CÁC YẾU TỐ HIỆN TẠI
KÍCH THƯỚC CHO CÁC YẾU TỐ HIỆN TẠI

KÍCH THƯỚC CHO CÁC YẾU TỐ CURVED trong Revit 2019
Cắt qua một phần tử được làm tròn không phải là một quá trình dễ dàng trong các phiên bản Revit trước đó. Việc sử dụng kích thước trên các thành phần là không thể, thuyết phục các cá nhân thu hút các đường 2D trên các thành phần tròn. Trong Revit 2019, bạn có thể sử dụng các phép đo trên bất kỳ loại vật phẩm uốn cong nào đã cắt. Trước khi có tính năng mới này trong Revit 2019, nó đã thực sự gây khó chịu khi cố gắng điều chỉnh kích thước sang một bên của ống dẫn tròn, đường ống dẫn hoặc ống dẫn trong chế độ xem mặt cắt. Khám phá khoảng cách giữa các mục này là một mục thiết yếu của quy trình làm việc MEP, và hiện tại Revit 2019 có thể duy trì nó.

Về phần mềm

Sử dụng phần mềm Revit để tạo ra các thiết kế và tài liệu xây dựng dựa trên mô hình nhất quán, phối hợp và hoàn chỉnh.

 • Tự động cập nhật sơ đồ tầng, độ cao, mặt cắt và chế độ xem 3D.
 • Sử dụng hình ảnh 3D để xem một tòa nhà trước khi nó được xây dựng.

Thông tin chi tiết về nhà phát triển của Autodesk Revit 2019:

Tên và phiên bản: Phiên bản Autodesk Revit 2019
Tên tệp cài đặt: AUTODESK.REVIT.V2019.MULTI.WIN64.iso
Tệp Revit Kích thước: 8,5 GB
Loại cài đặt: Trình cài đặt ngoại tuyến / Cài đặt độc lập hoàn toàn
Tương thích với: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)
Ngày thêm phiên bản mới nhất: 30 tháng 4 năm 2018
Nhà phát triển: Autodesk

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x