Tải xuống miễn phí game Banished Việt Hóa bản FULL (v1.07)

Giới thiệu về Game Banished 

Giới thiệu 

Banished là một trò chơi điện tử xây dựng thành phố được phát triển bởi Shining Rock Software. Nó được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 18 tháng 2 năm 2014. Trò chơi tập trung vào việc quản lý tài nguyên cẩn thận và sự tồn tại như một xã hội bị cô lập và đang phát triển. Cách chơi của nó có thể được so sánh với lý thuyết kinh tế về tính bền vững và tối ưu hóa. Banished đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều khi phát hành, với những người đánh giá khen ngợi đồ họa và độ khó trong giai đoạn đầu của trò chơi, nhưng chỉ trích việc thiếu phản hồi cho các hành động của người chơi và ít chú trọng vào sự sống còn khi thành phố phát triển.

Cốt truyện Game Banished 

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Bioshock Infinite Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Valiant Hearts Việt Hóa tại đây

Link tải game Banished Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Banished Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Banished 

Tính năng game

Người dân thị trấn làm việc, xây dựng, già đi, sinh con, và cuối cùng là chết. Giữ cho chúng khỏe mạnh, vui vẻ và được ăn uống là điều cần thiết để làm cho một thị trấn thành công phát triển. Bất kỳ cấu trúc nào cũng có thể được xây dựng bất cứ lúc nào, với điều kiện là người của bạn đã thu thập các nguồn lực để thực hiện.

Có rất nhiều nghề mà người dân có thể thực hiện từ trồng trọt, săn bắn, rèn, đánh cá, dạy học và chữa bệnh. Bạn có thể chọn trồng lại rừng, khai thác sắt, khai thác đá và hơn thế nữa!

 • Xây dựng một thành phố với bất kỳ bố cục nào bạn muốn mà hầu như không bị hạn chế về thời gian, cái gì và nơi bạn xây dựng.
 • Giữ cho dân số hạnh phúc và khỏe mạnh bằng cách cung cấp cho họ thức ăn và nơi ở ấm áp.
 • Xem thị trấn phát triển khi bạn giao 20 công việc khác nhau để xây dựng các tòa nhà, trồng thực phẩm, chế tạo công cụ và quần áo, v.v.

Lối chơi

Banished xoay quanh việc người chơi hướng dẫn các công dân của một cộng đồng xa xôi gồm những người bị ruồng bỏ phát triển và duy trì một khu định cư thông qua nền kinh tế chỉ huy . Trò chơi tập trung vào thị trấn của người chơi nói chung, với các công dân của thị trấn hoạt động như một nguồn tài nguyên cần được quản lý. Người chơi phải chỉ định công dân cho các công việc khác nhau như xây dựng hoặc câu cá. Các công dân sau đó thực hiện công việc mà không có sự chỉ đạo cụ thể từ người chơi. Công dân có những nhu cầu phải được đáp ứng để giữ cho họ hạnh phúc và khỏe mạnh, chẳng hạn như đảm bảo có đủ lương thực hoặc có một ngôi nhà. Các công dân bổ sung đến từ hai nguồn, sự ra đời của những đứa trẻ và sự xuất hiện của những người du mục, những nhóm lang thang muốn gia nhập thị trấn của người chơi . Các công dân của người chơi sẽ già đi và cuối cùng là chết.

Người chơi phải ra lệnh xây dựng các công trình khác nhau để hỗ trợ công dân, chẳng hạn như nhà ở, cửa hàng thợ rèn, bệnh viện, trang trại và trường học, đồng thời đảm bảo sản xuất đủ tài nguyên để giữ cho công dân dự trữ. Người chơi phải cân bằng giữa việc sử dụng tài nguyên với sự phát triển của thị trấn.

Các công dân của xã hội đóng vai trò là nguồn lực chính của người chơi. Giữ cho họ khỏe mạnh, hạnh phúc và ăn uống đầy đủ là yếu tố then chốt để làm cho thị trấn trở nên thịnh vượng. Các mối nguy hiểm trong trò chơi xuất hiện dưới dạng điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hỏa hoạn, trầm cảm, đói kém và dân số già.

Chế độ chơi

Trong trò chơi chiến lược xây dựng thành phố này, bạn điều khiển một nhóm du khách lưu vong quyết định bắt đầu lại cuộc sống của họ ở một vùng đất mới. Họ chỉ có bộ quần áo trên lưng và một chiếc xe đẩy chất đầy đồ dùng từ quê hương của họ. Người dân thị trấn Banished là nguồn lực chính của bạn. Họ sinh ra, lớn lên, làm việc, có con cái của riêng mình, và cuối cùng là chết. Giữ cho chúng khỏe mạnh, vui vẻ và được ăn uống đầy đủ là điều cần thiết để làm cho thị trấn của bạn phát triển. Xây nhà mới thôi là chưa đủ — phải có đủ người dọn đến và có gia đình của riêng họ. Banished không có cây kỹ năng. Bất kỳ cấu trúc nào cũng có thể được xây dựng bất cứ lúc nào, với điều kiện là người của bạn đã thu thập các nguồn lực để thực hiện.

Banished là một trò chơi xây dựng thành phố, nơi bạn điều khiển một nhóm người bị lưu đày đang bắt đầu lại cuộc sống của họ trong vùng hoang dã. Họ chỉ có bộ quần áo trên lưng và một chiếc xe đẩy chất đầy đồ dùng từ quê hương của họ.

Nhân vật

Ngoại trừ người chơi là người dẫn đầu, game Banished còn có 20 nghề nghiệp khác nhau dành cho người dân. Mỗi ngành nghề đều có những tính chất và đặc trưng riêng. Như Laborer là những công nhân tức lao động chính trong game hay Builder những người xây dựng, Farmer những làm nông, Herdsman những chuyên về chăn nuôi gia súc, gia cầm, Gatherer – người hái lượm, Fisherman – những người đánh bắt cá, Hunter những người thợ săn.

Nhiệm vụ

Trong vai trò người dẫn đầu, bạn phải giúp đỡ những người dân bắt đầu cuộc sống mới, xây nhà cửa và phát triển kinh tế. Bạn sẽ chỉ định cư dân của mình làm các công việc khác nhau như xây dựng hay câu cá, từ đó họ có thể làm việc tự động mà không cần phải điều khiển thủ công.

Đổi lại, người dân cũng cần được người dẫn đầu đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày để họ luôn thấy hạnh phúc và khỏe mạnh, như thế mới có thể làm việc. Nhu cầu của họ là về thức ăn và nhà ở. Dân số tiếp tục tăng lên từ hai nguồn chính – trẻ em mới chào đời và những nhóm người muốn tham gia vào cộng đồng của bạn. Khi già đi, họ sẽ bị bệnh và qua đời. Vì vậy, yếu tố dân số luôn biến đổi không ngừng. 

Game không sử dụng hệ thống tiền ảo. Thay vào đó là hình thức giao thương trao đổi hàng hóa kiểu cổ điển. Game Banished mô phỏng khá chân thực cuộc sống khi người sẽ phải đối mặt với những vấn đề rất đời thường như điều kiện thời tiết thay đổi, hỏa hoạn, áp lực cuộc sống, nạn đói và dân số già đi

Video hướng dẫn chơi game Banished Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Banished Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Win XP SP3 / Vista / Windows 7 / Windows 8
 • Bộ xử lý: 2 GHz Intel Dual Core processor
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: 512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 2)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 250 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 / Windows 8
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 processor (or greater)
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: 512 MB DirectX 10 compatible card
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 250 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của game là 3D, tập trung nhiều vào bối cảnh. Banished khắc họa thiên nhiên hoang vu lẫn các công trình nhà cửa theo phong cách Trung Cổ vô cùng đẹp mắt với sắc màu tươi sáng, sử dụng màu chủ đạo là vàng, nâu, đỏ (nâu, trắng vào mùa đông). Những nhân vật với các nghề nghiệp khác nhau cũng được thiết kế để làm nổi bật lên nghề của họ.

Đánh giá âm thanh game

Nhạc nền của Banished là tiếng piano nhẹ nhàng, có đoạn trầm có đoạn cao thể hiện rõ những sắc thái trầm bổng của cuộc đời lưu lạc và xây dựng cuộc sống mới. Phần nhạc nền được sáng tác bởi Joseph Hodorowicz – em trai của nhà thiết kế game Luke Hodorowicz.

Hướng dẫn cài đặt game Banished Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x