Download Bluebeam Revu v20 Full Active – Cài Đặt Nhanh 2p [Update 2022]

Giới thiệu về phần mềm Bluebeam Revu v20

Bluebeam Revu là một công cụ mạnh mẽ được thiết kế để tạo tài liệu PDF bằng cách kết hợp nhiều đánh dấu. Chương trình cho phép bạn chỉnh sửa, kết hợp và xuất các tệp của mình để loại bỏ nhu cầu về tài liệu in trong hoạt động của bạn.

Giới thiệu về phần mềm Bluebeam Revu v20

Định dạng tài liệu di động là một trong những loại tệp phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi để xuất bản sách, bài báo và tài liệu. Có một số bộ ứng dụng văn phòng bao gồm khả năng xuất tài liệu sang PDF để cung cấp cho công

Giới thiệu về phần mềm Bluebeam Revu v20

Chương trình này được thiết kế để đưa việc tạo PDF lên một tầm cao mới bằng cách cung cấp cho bạn nhiều phương pháp tạo tài liệu mong muốn. Ví dụ: bạn có thể chuyển đổi các loại tệp khác, nhập hình ảnh từ máy quét hoặc sử dụng hộp văn bản và công cụ vẽ để tạo nó từ đầu.

Khi bạn khởi động ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được nhắc chọn một hồ sơ dựa trên nhu cầu của mình. Vì mỗi hồ sơ đều nhấn mạnh một số công cụ nhất định, bạn nên kiểm tra tất cả chúng trước khi chọn một công cụ phù hợp cho hoạt động của mình.

Nếu bạn đã chọn Hồ sơ thiết kế, bạn có thể sử dụng nhiều công cụ đánh dấu và đo lường khác nhau. Menu ruy-băng cho phép bạn chèn các siêu liên kết, vẽ hình, dán tem và đo bề mặt hoặc chiều dài của một phần tử nhất định.

Mặc dù mục đích chính của ứng dụng là tạo tài liệu PDF nhưng nó bao gồm khả năng xuất tệp sang HTML, XLS, DOC và nhiều định dạng hình ảnh. Ngoài ra, bạn có thể xử lý nhiều tệp bằng cách xoay các trang, so sánh nội dung và chèn đầu trang hoặc chân trang.

Giao diện có thể có vẻ phức tạp đối với người dùng bình thường nhưng ứng dụng bao gồm một tài liệu mở rộng với các chi tiết về từng tính năng. Hơn nữa, nó cho phép bạn sử dụng các mẫu để dễ dàng tạo các tệp tương tự.

Nếu bạn cần một công cụ để chuyển đổi, chỉnh sửa và xuất bản PDF, Bluebeam Revu Standard nên có trong danh sách mua sắm của bạn.

Nếu bạn muốn xem các tệp PDF, thì bạn đã cài đặt ứng dụng miễn phí Bluebeam Vu. Nhưng nếu bạn muốn nhiều hơn thế, nếu bạn muốn xem và chỉnh sửa các tệp PDF, thì bạn phải xem Bluebeam Revu. Đây là một ứng dụng thân thiện với người dùng có giao diện tùy biến và nhiều chức năng chỉnh sửa PDF. Chức năng phụ thuộc vào phiên bản Revu mà bạn đang sử dụng.

Có một số phiên bản Bluebeam Revu dành cho máy tính để bàn: Standard, CAD và eXtreme. Bluebeam Revu cũng có sẵn cho các thiết bị di động: Bluebeam Revu cho iPad.

Trình hướng dẫn thiết lập hướng dẫn bạn qua quá trình cài đặt Bluebeam Revu cho phép bạn chơi với các tùy chọn sau: đặt Revu làm trình xem PDF mặc định, đặt phím tắt Revu trên màn hình, đặt một màn hình Stapler trên màn hình (Bluebeam Stapler cung cấp ràng buộc và khả năng chuyển đổi hàng loạt), cài đặt plugin Internet Explorer, tải trước Revu khi khởi động.

Khi trình hướng dẫn thiết lập hoàn tất và bạn khởi chạy Bluebeam Revu, bạn sẽ được hiển thị với lời nhắc Chào mừng mời bạn chọn một cấu hình (ví dụ: cấu hình Office rất tốt cho việc hiệu đính và xem xét tài liệu) và chọn giao diện cho giao diện (chọn giữa giao diện Bóng tối và Ánh sáng). Và nói về giao diện, phải nói thêm rằng Revu có giao diện dạng tab, ribbon.

Yêu cầu tối thiểu Bluebeam Revu v20:

  • Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 (32 bit hoặc 64 bit – tất cả các phiên bản)
  • Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • RAM 4 GB (bộ nhớ)
  • Dung lượng ổ cứng trống 5 GB
  • Màn hình 1024 x 768

Link download Bluebeam Revu v20 full active

Tải Bluebeam Revu v20 full active

Hướng dẫn cài đặt Bluebeam Revu v20 full active chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)

Giải nén phần mềm vừa download

Tắt mạng internet

Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Đến khi hiện lên phần điền Serial Number

Bật file KeyGen > Chọn Version và ấn vào Hình con cú mèo để lấy Serial

Chọn Authorize Manually > Copy Security ID > Paste vào Keygen

Ấn vào hình con cú mèo > Sẽ hiện ra Authorization Code

Đã xong

Xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.facebook.com/watch/?v=761050257898790

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

ChemOffice Suite 2019

PdfFactory Pro

Các tính năng nổi bật Bluebeam Revu v20

Như đã đề cập ở trên, chức năng bạn nhận được từ Bluebeam Revu phụ thuộc vào phiên bản bạn đang sử dụng. Dưới đây là các chức năng chính mà bạn có thể mong đợi từ Bluebeam Revu Standard: xem tệp PDF, công cụ đánh dấu tùy chỉnh, lưu đánh dấu tùy chỉnh, ghim tệp PDF, xem tệp PDF đã truy cập gần đây, theo dõi chú thích, tải tệp PDF lên đám mây, đồng bộ hóa tệp PDF cục bộ, cộng tác trên các tệp PDF với tích hợp Bluebeam Studio, SharePoint và ProjectWise, đánh dấu và thao tác các tệp PDF 3D, lưu tài liệu Office dưới dạng tệp PDF

Các tính năng nổi bật Bluebeam Revu v20

Nhiều chức năng chỉnh sửa PDF, giao diện đẹp mắt và đặc biệt dễ sử dụng – tất cả ba cơ sở này đều được Bluebeam Revu bao phủ.

Ưu điểm

Trình hướng dẫn thiết lập sẽ giúp bạn cài đặt Bluebeam Revu trên PC của mình. Chọn một trong hai giao diện cho giao diện; nó là một giao diện ruy-băng rất dễ sử dụng và có thể được tùy chỉnh. Xem và chỉnh sửa các tệp PDF; tạo tệp PDF từ Microsoft Office và Outlook. Có một số phiên bản Bluebeam REvu dành cho máy tính để bàn và một phiên bản dành cho iPad.

Nhược điểm

Giới hạn dùng thử: Thời gian đánh giá 30 ngày.

Bluebeam Revu 64 bit cung cấp công nghệ tạo, chỉnh sửa, đánh dấu và cộng tác PDF từng đoạt giải thưởng cho quy trình thiết kế và xây dựng của bạn. Bạn sẽ tăng năng suất bằng cách tận dụng dữ liệu đánh dấu trong toàn bộ vòng đời của dự án và hợp lý hóa các quy trình để hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn. Hơn 1 triệu chuyên gia thiết kế và xây dựng trên toàn thế giới tin tưởng Revu sẽ nâng cao hiệu quả dự án và sự hợp tác!

Các tính năng nổi bật Bluebeam Revu v20

Tạo

Chuyển đổi số lượng không giới hạn tài liệu Microsoft Office và bản vẽ CAD thành PDF 2D hoặc 3D chất lượng cao hoặc chuyển đổi hình ảnh được quét thành tài liệu văn bản có thể tìm kiếm.

Hợp tác

Kết nối và cộng tác với các đối tác dự án trên toàn thế giới trong thời gian thực hoặc bất kỳ lúc nào với Studio Projects và Studio Sessions.

Đánh dấu

Các công cụ đánh dấu có thể tùy chỉnh, dễ sử dụng giúp đơn giản hóa việc giao tiếp giữa các nhóm và Danh sách Đánh dấu mạnh mẽ trong Revu theo dõi các chú thích và tạo báo cáo.

Sắp xếp

Làm cho các bộ bản vẽ lớn dễ quản lý hơn bằng cách tạo các tài liệu thông minh có thể được chia sẻ dễ dàng với các đối tác dự án — trong văn phòng hoặc tại hiện trường.

Quản lý tài liệu và cộng tác thời gian thực được tích hợp ngay trong phần mềm. Studio Projects cung cấp cho bạn một vị trí tập trung duy nhất để lưu trữ tài liệu — thậm chí toàn bộ dự án tòa nhà — trên đám mây. Và Studio Sessions cho phép các nhóm dự án xem xét, đánh dấu, sửa đổi và cập nhật các tệp giống nhau cùng một lúc. Vì vậy, các đối tác trên toàn thế giới có thể kết nối ngay lập tức trên cùng một bộ tài liệu.

Các tính năng và điểm nổi bật

Tạo PDF dễ dàng

Chỉ cần nhấn một nút trong MS Office ( Word , Excel và PowerPoint ) để tạo một nút và tạo hàng loạt PDF. Để chuyển đổi các tệp Windows khác sang PDF, chỉ cần in bằng máy in PDF Bluebeam.

Vẫn là giao diện trực quan nhất

Nó hiển thị các tệp PDF đang mở ở dạng tab để bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các tài liệu. Sử dụng công nghệ MutliView ™ và xem đồng thời 16 tệp PDF. Ngoài ra, tùy chỉnh giao diện với một sự thay đổi hồ sơ nhanh chóng.

Không cần tìm kiếm các công cụ đánh dấu

Bluebeam hiển thị tất cả các công cụ đánh dấu và cài đặt thuộc tính trong thanh công cụ để bạn có thể nhanh chóng chọn một công cụ, tùy chỉnh nó và đánh dấu tài liệu của mình. Bluebeam thậm chí kiểm tra chính tả đánh dấu văn bản của bạn cho bạn.

Đánh dấu bằng một cú nhấp chuột

Không cần các bước bổ sung hoặc lặp lại. Tool Chest độc quyền của Bluebeam lưu trữ mọi đánh dấu và nhận xét bạn thực hiện để bạn có thể đăng ký lại chỉ với một cú nhấp chuột.

Các tính năng đặc biệt cho thiết kế và xây dựng

Bluebeam được xây dựng dành cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư, chuyên gia xây dựng và các chuyên gia kỹ thuật khác. Các tính năng đặc biệt bao gồm các đánh dấu tiêu chuẩn ngành như cất cánh và thay đổi đám mây, công cụ so sánh bản vẽ, các mẫu cửa sổ, v.v.

Xem và đánh dấu các tệp PDF dễ dàng bằng bút máy tính bảng của bạn bằng cách sử dụng chức năng dành riêng cho máy tính bảng như mực có thể tìm kiếm, TIP tích hợp, giao diện tùy chỉnh và phóng to.

Ký tên, đóng dấu và bảo mật

Tài sản trí tuệ của bạn rất quan trọng đối với bạn, vì vậy Bluebeam giúp bạn giữ an toàn. Kiểm soát những ai có thể xem, in, nhận xét hoặc sao chép từ các tệp PDF của bạn, đồng thời xác định và đặt chữ ký điện tử và tem PDF.

Tìm kiếm trực tuyến tích hợp

Cải tiến mới nhất của Bluebeam, WebTab ™ cho phép bạn tìm kiếm trên Internet trực tiếp trong chương trình. Xem danh mục PDF trực tuyến , PDF của nhà cung cấp hoặc bất kỳ trang web nào, kết hợp nội dung trực tuyến với PDF gốc của bạn hoặc tạo PDF mới. Không còn phải chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng – Revu có tất cả.

Có rất nhiều thứ đi kèm khi bạn mua

Với giá chỉ bằng một nửa của phần mềm PDF hàng đầu , việc chọn Bluebeam là điều không cần bàn cãi. Đi kèm với giấy phép của bạn là miễn phí để gửi email hỗ trợ kỹ thuật, hướng dẫn và tài nguyên trực tuyến. Các kế hoạch bảo trì tùy chọn và các chương trình đào tạo cũng có sẵn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x