Tải xuống miễn phí Borderlands 2 Việt Hóa (GOTY Edition)

Tải xuống miễn phí trò chơi PC Borderlands 2 được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Borderlands 2 được phát hành vào ngày 17 tháng 9 năm 2012

Giới thiệu về Game Borderlands 2 

Giới thiệu 

Borderlands 2 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2012 được phát triển bởi Gearbox Software và được xuất bản bởi 2K Games. Diễn ra năm năm sau các sự kiện của Borderlands (2009), trò chơi một lần nữa lấy bối cảnh hành tinh Pandora. Câu chuyện theo sau một nhóm Vault Hunters mới phải liên minh với Crimson Raiders, một nhóm kháng chiến bao gồm những người dân thường sống sót và các chiến binh du kích, để đánh bại Handsome Jack độc tài.trước khi anh ta có thể mở khóa sức mạnh của Vault mới. Trò chơi có khả năng khám phá thế giới trong trò chơi và hoàn thành cả nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ tùy chọn, ở chế độ chơi chia đôi ngoại tuyến, chơi đơn hoặc chơi hợp tác trực tuyến. Giống như người tiền nhiệm của nó, trò chơi có một hệ thống chiến lợi phẩm được tạo theo thủ tục có khả năng tạo ra nhiều sự kết hợp của vũ khí và các thiết bị khác.

Cốt truyện Game Borderlands 2 

Xem full cốt truyện tại đây

Trò chơi mở ra với Vault Hunters trên chuyến tàu Hyperion trên Pandora. Chủ nhân của họ, Handsome Jack, đột nhiên phá hoại chuyến tàu và để Vault Hunters chết trong một vùng đất hoang lạnh giá. Vault Hunters được tìm thấy bởi đơn vị CL4P-TP (“Claptrap”) cuối cùng còn lại. Guardian Angel liên lạc với Vault Hunters và hướng dẫn họ đi cùng Claptrap đến thành phố Sanctuary, và tham gia Crimson Raiders, một phong trào kháng chiến chống Hyperion, để đánh bại Handsome Jack.

Khi đến Sanctuary, Vault Hunters được yêu cầu giải cứu Roland, thủ lĩnh của Crimson Raiders, người đã bị bắt bởi một thợ săn tiền thưởng gọi là Firehawk. Vault Hunters gặp Firehawk, người hóa ra là Lilith, người có sức mạnh Siren đã được tăng cường nhờ nguồn cung cấp Eridium mới. Lilith thông báo cho Vault Hunters rằng Roland đã thực sự bị bắt bởi một nhóm cướp. Sau khi chiến đấu qua lãnh thổ của bọn cướp, Vault Hunters giải cứu Roland và trở về Sanctuary.

Roland và Lilith biết rằng Vault Key bị đánh cắp từ Tannis đang được vận chuyển trên một chuyến tàu Hyperion, và yêu cầu Vault Hunters lấy lại nó. Vault Hunters trật bánh tàu, nhưng thay vì tìm thấy Vault Key, họ gặp phải Wilhelm, một cyborg Hyperion và là một trong những người thực thi của Handsome Jack. Vault Hunters giết Wilhelm và phục hồi lõi sức mạnh của anh ta, mà Roland khuyên dùng làm nguồn năng lượng cho những chiếc khiên của Sanctuary. Lõi quyền lực hóa ra lại là một cái bẫy; nó cho phép Thiên thần Hộ mệnh, người được tiết lộ là đang làm việc cho Jack, hạ thấp các lá chắn của thành phố, khiến nó dễ bị bắn phá vào quỹ đạo. Lilith cứu Sanctuary, vốn là một phi thuyền lớn, bằng cách kích hoạt động cơ của nó và dịch chuyển nó đi.

Kế hoạch của Handsome Jack là mở Vault thứ hai của Pandora và giải phóng “Warrior”, một quái vật Eridian mạnh mẽ được điều khiển bởi bất cứ ai thả nó ra; vì Vault Key chỉ tự sạc sau mỗi 200 năm, anh ấy đang sử dụng Eridium để sạc nó một cách mạnh mẽ. Angel giao tiếp với nhóm ở Sanctuary, và tiết lộ rằng Vault Key được giữ bên mình trong một cơ sở Hyperion được bảo vệ nghiêm ngặt. Vault Hunters chuẩn bị một cuộc tấn công vào cơ sở, tranh thủ Vault Hunters trước đây là Brick và Mordecai. Roland và Vault Hunters tấn công khu nhà Hyperion và gặp Angel, con gái của Siren và Jack. Cô tiết lộ Jack đang sử dụng cô để sạc Vault Key, và yêu cầu được giết để ngăn chặn cha cô. Trước những nỗ lực của Jack để bảo vệ cô, Roland, Lilith và Vault Hunters đã phá hủy sự hỗ trợ sống của Angel, giết chết cô. Jack tức giận giết Roland và bắt giữ Lilith, buộc cô phải tuân theo anh ta, như anh ta đã làm với Angel. Trước khi Jack có thể khiến Lilith giết Vault Hunters, cô ấy đã dịch chuyển họ trở lại Sanctuary. Jack sau đó sử dụng cô ấy để tiếp tục sạc Vault Key ở vị trí của Angel.

Trong khi Mordecai và Brick chuẩn bị một cuộc tấn công vào Vault, Vault Hunters đi đến Phụ lục Thông tin Hyperion và lấy được vị trí của Vault. Sau khi tấn công, Vault Hunters tìm và đánh bại Jack, nhưng không ngăn được anh ta mở Vault và giải phóng Warrior. Vault Hunters tìm cách giết nó, và tùy theo lựa chọn của người chơi, hành quyết Jack hoặc để Lilith làm điều đó. Khi Lilith sau đó cố gắng phá hủy Vault Key, cô ấy đã vô tình kích hoạt một ngân hàng thông tin chứa bản đồ của thiên hà, chỉ ra vị trí của một số Vault. Lilith nhận xét rằng “kẻ ác không có chỗ nghỉ ngơi” trước khi màn hình chuyển sang màu đen. Trong phần tín dụng, nhiều cảnh khác nhau được hiển thị về việc các Pandorans ăn mừng sự đánh bại của Handsome Jack và lấy lại hành tinh của họ từ lực lượng Hyperion còn lại.

Giới thiệu thêm 

Download game Borderlands 2 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Borderlands 2 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Borderlands 2 

Lối chơi

Tương tự như người tiền nhiệm của nó, Borderlands 2 là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố được rút ra từ các trò chơi điện tử nhập vai . Bốn lớp nhân vật có thể chơi có sẵn trong trò chơi cơ bản, mỗi lớp có Kỹ năng Hành động độc đáo của riêng mình: Axton, “Commando”, có thể triệu hồi tháp pháo để hỗ trợ tấn công. Maya, “the Siren”, có thể “phang” kẻ thù bằng cách nhốt chúng trong một quả cầu năng lượng trong vài giây. Zer0, “the Assassin”, có thể tạm thời trở nên vô hình và sinh ra mồi nhử ảnh ba chiều để đánh lạc hướng kẻ thù. Salvador, “Người bắn súng”, có thể sử dụng khả năng chính thức của mình để tạm thời sử dụng vũ khí hai tay.Thời gian hồi chiêu mà người chơi phải đợi trước khi có thể sử dụng lại kỹ năng. Tương tự như bản gốc, hoàn thành chiến dịch câu chuyện chính sẽ mở khóa “True Vault Hunter Mode”, một Game Plus mới giúp tăng độ khó của trò chơi bằng cách làm cho kẻ thù mạnh hơn, cải thiện xác suất tìm thấy các vật phẩm hiếm và chất lượng cao hơn, và cho phép nhân vật của người chơi đạt cấp 50.

Bạn có thể mua vũ khí từ nhà cung cấp, nhặt từ kẻ thù bị rơi và tìm thấy bên trong thùng chứa. Trò chơi có sáu loại vũ khí— súng lục , súng tiểu liên , súng trường tấn công , súng ngắn , súng bắn tỉa và súng phóng tên lửa —với một hệ thống chiến lợi phẩm được tạo theo thủ tục có khả năng tạo ra nhiều biến thể của những loại này và các thiết bị khác. Các nhà sản xuất vũ khí trong trò chơi cung cấp cho chúng những đặc điểm riêng biệt. Mỗi vũ khí cũng có các chỉ số và thuộc tính khác nhau, chẳng hạn như tạo ra sát thương khác nhau và có độ chính xác, tốc độ bắn khác nhau, tốc độ tải lại và kích thước băng đạn. Thang điểm được mã hóa bằng màu sắc được sử dụng để chỉ ra độ hiếm của vũ khí hoặc vật phẩm. Một số vũ khí được truyền thêm các hiệu ứng nguyên tố để gây thêm sát thương cho kẻ thù. Ngoài ra, người chơi có thể thu thập các bản mod có thể thay đổi chỉ số của lựu đạn và Kỹ năng hành động, và Di vật, là những vật phẩm hiếm có thể thay đổi bất kỳ khía cạnh nào của lối chơi. Người chơi cần quản lý kho hàng thường xuyên vì họ không thể trang bị tất cả vũ khí mà họ thu thập được. 

Người chơi được bảo vệ bởi một tấm khiên, có thể tự động tái tạo khỏi bị sát thương. Nếu lá chắn bị phá hủy, sức khỏe của người chơi sẽ bắt đầu cạn kiệt. Có thể nhặt các lọ Insta-Health để phục hồi sức khỏe. Nếu mất hết máu, họ sẽ rơi vào trạng thái gục xuống và phải chờ được người chơi khác hồi sinh hoặc cố gắng giết kẻ thù để đạt được “cơn gió thứ hai”. Nếu không, chúng sẽ được phục hồi trở lại tại trạm “New-U” cuối cùng mà chúng đã đi qua. Khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ và tiêu diệt kẻ thù, họ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng như điểm kinh nghiệm(XP) và vũ khí mới. Sau khi đạt đủ XP, họ sẽ lên cấp, mở khóa các điểm kỹ năng mới để nâng cấp khả năng. Mỗi Vault Hunter có thể tiến bộ trong ba cây kỹ năng khác nhau sau khi mở khóa Kỹ năng Hành động cơ bản dành riêng cho từng lớp. Ngoài ra, lên cấp giúp tăng lượng máu tối đa và mở khóa vũ khí mới, một số vũ khí không thể sử dụng cho đến khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định.

Khi người chơi khám phá và hoàn thành nhiệm vụ, các khu vực mới trong thế giới trò chơi sẽ được mở khóa. Trò chơi có cấu trúc thế giới bán mở , vì thế giới được chia thành nhiều phần có thể tự do khám phá. Trong mỗi khu vực, sẽ gặp các nhân vật không thể chơi khác nhau, những người cung cấp các nhiệm vụ phụ cho người chơi. Người chơi có thể sinh ra các phương tiện để nhanh chóng đi qua một số khu vực. Tiền tệ trong trò chơi có thể được thu thập từ các giọt chiến lợi phẩm, thùng chứa chiến lợi phẩm, hoàn thành nhiệm vụ và bán thiết bị không mong muốn, đồng thời có thể được sử dụng để mua các vật phẩm từ máy bán hàng tự động. Người chơi cũng có thể thu thập các thanh Eridium, một loại tiền tệ mới để mua nâng cấp bộ nhớ và các vật phẩm cao cấp khác. Một bổ sung chính cho trò chơi là hệ thống “Xếp hạng Badass”; hoàn thành các thử thách trong trò chơi khác nhau, điểm thưởng, được chuyển đổi thành thẻ có thể đổi để tăng chỉ số cơ bản của nhân vật của người chơi. Khi khám phá thế giới, người chơi có thể truy cập một số trạm New-U nhất định để di chuyển nhanh và máy Thay đổi nhanh cho phép người chơi tùy chỉnh diện mạo, quần áo và tên của hình đại diện của họ. 

Chế độ chơi

Một kỷ nguyên mới của bắn và cướp sắp bắt đầu. Vào vai một trong bốn thợ săn kho tiền mới đối đầu với một thế giới mới khổng lồ gồm những sinh vật, kẻ tâm thần và kẻ chủ mưu độc ác, Handsome Jack. Kết bạn mới, trang bị vũ khí bazillion cho họ và chiến đấu cùng họ trong 4 người chơi co-op trong một nhiệm vụ không ngừng để trả thù và cứu chuộc trên khắp hành tinh sống chưa được khám phá và không thể đoán trước.

 • Loot, Đó là tất cả về The Loot

Borderlands đầu tiên thực sự có một câu chuyện khá vui nhộn và kỳ quặc khiến mọi thứ đi theo chiều hướng. Nó lấy bối cảnh trong tương lai, có những tập đoàn tham lam, vũ khí của người ngoài hành tinh, kẻ xấu, kẻ xấu và những kẻ săn badass như chính bạn. Tuy nhiên, Borderlands là tất cả về việc kiếm được nhiều chiến lợi phẩm nhất có thể cho chính mình. Bạn bắt đầu với những vũ khí khá khập khiễng này, nhưng càng chơi bạn càng nhận được nhiều vũ khí tốt hơn. Bạn đi từ những vũ khí trông hốc hác như súng ngắn này đến vũ khí của người ngoài hành tinh và mọi thứ ở giữa. Thêm vào đó những vật phẩm khác nhau mà bạn sẽ thu thập có thể khiến bạn trở nên tốt hơn và bạn sẽ nghiện theo dõi chiến lợi phẩm.

 • Chọn lớp học của bạn

Trò chơi Borderlands đầu tiên có bốn lớp khác nhau để bạn chơi. Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, bạn sẽ tìm kiếm vũ khí và thiết bị tốt hơn và bạn sẽ luôn hoán đổi chúng để bạn được trang bị tốt nhất cho nhiệm vụ trước mắt. Về bốn lớp, mỗi lớp chỉ có một khả năng đặc biệt. Berserker có thể bắn về phía trước và gây ra một số sát thương lớn bằng nắm đấm của họ. Thợ săn có thể sử dụng một con chim sẽ tấn công khi chúng ở trong phạm vi an toàn hơn. Người lính có thể sử dụng tháp pháo lính canh để tăng thêm hỏa lực hoặc yểm trợ trong trận chiến. Cuối cùng, chúng ta có Còi báo độngngười có thể vô hình trong một khoảng thời gian ngắn. Ngoài ra còn có một hệ thống tăng cấp và cây kỹ năng trong Borderlands. Khi bạn nhận được điểm kỹ năng, bạn có thể sử dụng chúng để làm những việc bạn mong đợi như khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn hoặc nhanh hơn. Đây là những yếu tố phong cách RPG nhẹ nhàng được đưa vào Borderlands và chúng giúp làm cho nhân vật của bạn trở nên riêng của bạn hơn.

 • Chơi tốt nhất với bạn thân

Trong khi Borderlands là một trò chơi có thể chơi ở chế độ chơi đơn. Niềm vui thực sự có được là khi bạn trực tuyến với một số bạn bè và bạn chỉ cần xé nó ra! Đây là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi thú vị nhất khi nó được phát hành và thành thật mà nói, nó hoạt động rất tốt cho đến ngày nay. Câu chuyện vẫn khá hài hước, cơ chế bắn súng tuyệt vời và chiến lợi phẩm…. Ôi, chiến lợi phẩm! Điều này rất dễ gây nghiện và bất cứ khi nào bạn nhìn thấy kẻ thù bị ngã, bạn sẽ chạy ngay đến để xem chúng có đánh rơi thứ gì hay không. Nếu bạn và đồng đội của mình có thể làm việc cùng nhau, sử dụng các kỹ năng lớp học của bạn vào đúng thời điểm và chia sẻ chiến lợi phẩm (nói thì dễ hơn làm), bạn có thể tạo nên một đội hùng mạnh và hùng mạnh.

Borderlands đầu tiên vẫn còn rất nhiều sức hút và rất vui khi có được ở đây. Tuy nhiên, nói thật với bạn, Borderlands 2 và Borderlands: The Pre Sequel đã vượt qua những gì mà trò chơi gốc này đã làm, vì vậy tôi khuyên bạn nên nhảy vào một trong số đó. Tuy nhiên, Borderlands là một trò chơi được làm rất tốt và là một trò chơi rất thú vị, đặc biệt nếu bạn có thể chơi với những người bạn biết.

Nhân vật

Như nhiều người chơi phàn nàn về câu chuyện đáng quên trong trò chơi đầu tiên. Burch đã cố gắng làm cho câu chuyện hấp dẫn và độc đáo bằng cách đánh bại sự mong đợi của người chơi và bao gồm một cốt truyện vô lý đến mức không thể tìm thấy nó trong bất kỳ trò chơi triple-A nào khác . Mặc dù có kịch bản dài hơn gấp bảy lần so với nguyên tác, nhưng câu chuyện không quá hống hách với người chơi vì nhóm nghiên cứu tin rằng bản chất của trò chơi là “tìm kiếm những khẩu súng ngày càng nực cười hơn để làm nổ tung những kẻ loạn thần” thay vì câu chuyện. Để đạt được điều này, nhóm đã giảm thiểu việc sử dụng các đoạn cắt cảnh và tập trung vào cách kể chuyện về môi trường. Trong khi trò chơi có giọng điệu hài hước, câu chuyện vẫn giữ lại những khoảnh khắc đen tối để giữ cho người chơi đầu tư. Một trong những khoảnh khắc đen tối là cái chết của Angel, trải qua nhiều lần chỉnh sửa khi nhóm cố gắng tinh chỉnh tông màu. Cái chết của Roland trong phần sau của trò chơi cũng là một quyết định có chủ ý vì nó làm cho câu chuyện trở nên phù hợp và có tác động hơn. 

Theo Hellquist, một dàn nhân vật đa dạng đóng vai trò rất lớn trong việc xác định danh tính của Borderlands. Câu chuyện được truyền tải thông qua tương tác giữa các nhân vật này thay vì văn bản, không giống như trò chơi đầu tiên. Kịch bản của Burch đã giới thiệu một số lượng lớn các nhân vật mới, trong đó Burch chọn Tiny Tina và Ellie là những bổ sung tốt nhất. Nhóm đã tạo ra ba đến năm nhiệm vụ phụ cho những nhân vật này để người chơi có thể hiểu rõ hơn về lý lịch và tính cách của họ. Các nhân vật trở lại, đặc biệt là Vault Hunters có thể chơi được từ trò chơi đầu tiên, đã trở thành nhân vật chính trong câu chuyện chính của trò chơi, để người chơi tìm hiểu thêm về họ và xem cách họ tương tác với nhau. Claptrap chính của sê-ri đã trở lại trong Borderlands 2 . Ban đầu anh ta được hình dung là “kiêu ngạo, xúc phạm, tục tĩu”, tương tự như miêu tả của anh ta trong loạt phim trên web . Tuy nhiên, sau đó anh ấy đã được viết lại để “những người hâm mộ chưa từng nhìn thấy chiếc quần đùi sẽ không bị sốc trước sự thụt rửa đột ngột của Claptrap trong BL2”. Burch, trong nhận thức muộn màng, nói rằng một trong những điều hối tiếc lớn nhất của anh ấy là việc đưa các nhân vật chính bị câm lặng, vì họ cảm thấy “lạc lõng” trong một trò chơi có dàn nhân vật lập dị và một thế giới quá đỉnh. Tuy nhiên, khi người chơi phàn nàn về điều này, đã quá muộn để Burch đưa ra lời thoại cho các nhân vật có thể chơi được vì quá trình viết kịch bản nhiệm vụ đã hoàn tất. Để khắc phục vấn đề, anh ấy đã thêm nhật ký âm thanh dành riêng cho nhân vật vào trò chơi, cho phép Vault Hunters kể lại câu chuyện của họ cho người chơi. Ban đầu Burch viết đoạn hội thoại đùa giỡn giữa các Vault Hunters sẽ được kích hoạt khi người chơi để bộ điều khiển của họ không hoạt động trong một thời gian, mặc dù ý tưởng này đã bị loại bỏ. 

Để tạo ra quyền tự quyết và động lực cho người chơi, nhóm đã cố gắng kết hợp một mục tiêu cụ thể và một nhân vật phản diện trung tâm vào câu chuyện. Handsome Jack , nhân vật phản diện của trò chơi, đã phục vụ mục đích và giúp nhắc nhở người chơi rằng anh ta là một mối đe dọa thường xuyên, “điểm của trò chơi” và một trong những mục tiêu cuối cùng là giết anh ta. Jack được hình dung là một “kẻ ăn cắp vặt” lôi cuốn, phản ánh tính cách riêng của Burch. Anh ta là một nhân vật phản diện hài hước, đáng yêu và “khó có thể ghét bỏ hoàn toàn nhưng dù sao cũng xứng đáng với mọi thứ anh ta đến với mình”. Burch được lấy cảm hứng từ những nhân vật phản diện cổ điển bao gồm GLaDOS từ Portal và SHODAN từ System Shock, và tuyên bố rằng anh ấy sẽ là nhân vật chính nếu câu chuyện được kể từ một góc nhìn khác. Trong khi Jack tỏ thái độ xa lánh trong phần đầu, anh ta trở nên hung hăng hơn sau cái chết của con gái mình là Angel. Điều này là để tạo ra một vòng cung trả thù để làm cho anh ta đáng nhớ hơn. Trò chơi lấy bối cảnh năm năm sau trò chơi đầu tiên, để cho thấy Jack, người đã lên nắm quyền sau các sự kiện của trò chơi đầu tiên, đã ảnh hưởng như thế nào đến Pandora trong giai đoạn này. 

Video hướng dẫn chơi game Borderlands 2 Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Borderlands 2 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows XP SP3
 • Processor: 2.4 GHz Dual Core Processor
 • Memory: 2 GB(XP)/ 2 GB(Vista)
 • Hard Disk Space: 13 GB free
 • Video Memory: 256 MB
 • Video Card: NVIDIA GeForce 8500 /ATI Radeon HD 2600
 • Sound: DirectX 9.0c Compatible

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows XP SP3/Vista/Win 7
 • Processor: 2.3 GHz Quad Core processor
 • Memory: 2 GB
 • Hard Disk Space: 20 GB free
 • Video Memory: 512MB
 • Video Card: NVIDIA GeForce GTX 560 / ATI Radeon HD 5850
 • Sound: DirectX 9.0c Compatible

Đánh giá đồ họa game

Vì là game được ra mắt từ năm 2012 nên cấu hình yêu cầu khá dễ thở so với hiện nay. Nhưng dù vậy đồ hoạ được thiết kế theo dạng “Cel-shading” (một cách thiết kế đồ hoạ nhưng ít sử dụng đổ bóng) làm cho người chơi có cảm giác đang trong một thế giới theo phong cách truyện tranh với nhiều hiệu ứng 3D cháy nổ vô cùng đặc sắc. Đồ hoạ của Borderlands 2 được giới chuyên môn đánh giá khá cao vào thời điểm đấy và cho đến tận bây giờ thì nó vẫn được đông đảo lượng khán giả yêu thích.

Đánh giá âm thanh game

Đoạn nhạc nền mở đầu của Borderlands 2 là một đoạn nhạc lẫy lừng mà mang đến cảm giác thích thú cho bất cứ ai khi đã nghe qua. Nhưng nếu xét tổng thể thì mức độ âm thanh xuyên suốt trong trò chơi chỉ có thể ở khoảng trung bình và tròn vai. Âm thanh của những loại súng cấp cao vẫn chưa thể làm hài lòng được thính giả.

Hướng dẫn cài đặt game Borderlands 2 Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x