Tải xuống miễn phí Call Of Duty 2 Việt Hóa PC FULL

Call Of Duty 2 Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Call Of Duty 2 được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2005

Giới thiệu về Call of Duty 2 PC

Giới thiệu

Được Activision công bố vào ngày 7 tháng 4 năm 2005, trò chơi được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2005 cho Microsoft Windows và vào ngày 22 tháng 11 năm 2005 dưới dạng tựa ra mắt cho Xbox 360. Các phiên bản khác cuối cùng đã được phát hành cho OS X , điện thoại di động và máy tính bỏ túi .

Call of Duty 2 đã định nghĩa lại thế giới của các game FPS hành động khi nó xuất hiện trên PC vào cuối năm 2005, mang theo một câu chuyện kể lại chân thực và đầy adrenaline về một số khoảnh khắc ngoạn mục nhất trong lịch sử quân sự Thế chiến 2, tất cả đều được nhìn từ con mắt của những người lính bình thường. chiến đấu trong các cuộc xung đột sử thi. Cung cấp những cải tiến về hình ảnh, lối chơi và tường thuật ấn tượng so với người tiền nhiệm của nó (đã giành được hơn 80 giải thưởng Trò chơi của năm), Call of Duty 2 ngay lập tức được ca ngợi là một trong những trò chơi FPS hay nhất từng được tạo ra và là một gã khổng lồ nhiều người chơi tạo tiền đề cho sự xuất hiện của Chiến tranh Hiện đại huyền thoại chỉ vài năm sau đó.

Được phát triển bởi Infinity Warddưới sự giám sát chặt chẽ của Activision, trò chơi theo quan điểm của bốn người lính trong ba chiến dịch riêng biệt bao gồm các chiến tích của lực lượng Nga, Mỹ và Anh trên một số mặt trận Thế chiến 2. Về mặt lối chơi, COD2 giới thiệu các tính năng chính như tự động hồi phục sức khỏe (một yếu tố chính vẫn có thể tìm thấy trong các trò chơi hiện đại ngày nay), điểm đánh dấu trực quan của lựu đạn hoạt động gần đó, hoạt ảnh chuyển động nâng cao, một loạt vũ khí chính thống của Thế chiến 2, và phương tiện, khả năng lái xe tăng, v.v.

Chiến dịch chính của trò chơi có tổng cộng 27 nhiệm vụ, được tách thành ba chiến dịch riêng lẻ. Để làm cho trò chơi trở nên thách thức hơn đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, các nhà phát triển đã đưa vào bốn cấp độ khó (Dễ, Thường, Khó và Cựu chiến binh), cũng như phần nhiều người chơi đầy đủ tính năng với các chế độ chơi đa dạng (Deathmatch, Team Deathmatch, Search & Destroy, Nắm bắt Cờ và Trụ sở) và 13 bản đồ chính thức (8 bản đồ nữa trong gói DLC cao cấp). Trong khi một số phiên bản console bị giới hạn chỉ 8 người chơi trong một trận đấu, thì tính năng nhiều người chơi trên PC lại hỗ trợ tối đa 64 người chơi.

Khi phát hành, Call of Duty 2đã được hoan nghênh với điểm số rất tích cực từ giới truyền thông, những người ca ngợi thiết kế hình ảnh, ngôn ngữ và cảnh tượng đa dạng của trò chơi, việc bổ sung hệ thống sức khỏe tái tạo và hành động nhịp độ nhanh thỏa mãn. Sau vài năm có mặt trên thị trường, trò chơi cuối cùng đã đạt doanh số 6 triệu bản trên tất cả các nền tảng, trong đó phần lớn là trên PC.

Cốt truyện Modern Warfare Call of Duty 2

Xem toàn bộ cốt truyện Call of Duty 2 tại đây

Chiến dịch của Liên Xô 

Người chơi sẽ điều khiển Binh nhì Vasili Koslov thuộc Sư đoàn Súng trường Cận vệ 13 , ban đầu tham gia vào việc bảo vệ Moscow khỏi các lực lượng Đức đang tiến công. Cấp độ tiếp theo liên quan đến việc phá hủy một thành trì của Đức ở Stalingrad trong tháng 9 năm 1942. Mục tiêu tiếp theo bao gồm chiến đấu giành các thành trì trên khắp Stalingrad trong suốt tháng 12 năm 1942, bao gồm việc nối lại các dây điện thoại đã cắt và chiếm lại sân đường sắt và nhà ga. Nhiệm vụ cuối cùng diễn ra trong cuộc tấn công cuối cùng của Liên Xô tại Stalingrad vào tháng 1 năm 1943, bao gồm việc tái chiếm và bảo vệ các khối thành phố cũng như tòa thị chính Stalingrad.

Chiến dịch của Anh 

Người chơi sẽ điều khiển một người lính Anh, Trung sĩ John Davis thuộc Sư đoàn Thiết giáp số 7 ở Bắc Phi , do Đại úy Price chỉ huy. Cấp độ đầu tiên có người chơi tham gia một cuộc tấn công lén lút vào quân đội Đức Afrika Korps , kết thúc bằng việc phá hủy một trạm tiếp tế của Đức. Cấp độ tiếp theo, người chơi bảo vệ một thị trấn khỏi số lượng áp đảo của quân Đức tấn công phản công từ Bắc, Tây, Nam và Đông; cuối cùng đã đạt được chiến thắng khi tiêu diệt phần lớn lực lượng xe tăng Đức bằng pháo binh. Tiếp theo là Trận chiến El Alamein lần thứ hai , trong đó người chơi phải chiến đấu qua một số chiến hào , các tổ súng máy, 88mm Flak 36 súng và cuối cùng là chiếm sở chỉ huy chiến trường của Đức. Cuộc tấn công vào El Dabaa để đánh chặn quân Đức còn lại ở Ai Cập và phá hủy một số pháo 88mm ngay sau đó, kết thúc chiến dịch đầu tiên của Anh. Một phụ lục cho bộ nhiệm vụ thứ hai có người chơi đảm nhận vai trò chỉ huy xe tăng người Anh, David Welsh, trong khi giao tranh với lực lượng Đức ở Libya . Nhiệm vụ đầu tiên của chiến dịch thứ ba ở Toujane , Tunisia , khiến người chơi ngay lập tức bị bắn, giữ một ngôi nhà cho đến khi họ lao ra và gặp đội thứ hai. Sau đó, họ chiếm lại Toujane với quân tiếp viện vào ngày hôm sau trước khi tấn công Matmata. Chiến dịch cuối cùng của Anh diễn ra trong Trận chiến Caen như một phần của Chiến dịch Overlord .

Chiến dịch của Mỹ 

Trong vai Hạ sĩ Bill Taylor của Tiểu đoàn 2 Biệt động quân , người chơi bắt đầu bằng cách chơi một phần trong D-Day , tại cuộc tấn công Pointe du Hoc , để phá hủy một khẩu đội pháo của Đức và giữ nó trước một cuộc phản công lớn của quân Đức trong nhiệm vụ sau. Ngay sau đó, người chơi chiếm được một thị trấn gần đó và phục vụ như một tay súng bắn tỉa chống lại các đội súng cối cho đến khi quân tiếp viện đến. Mục tiêu thứ hai tập trung vào Hill 400, liên quan đến việc bắt giữ Bergstein, một cuộc tấn công thảm khốc tại các boongke của Hill 400 và bảo vệ chống lại cuộc phản công của quân Đức, với người chơi một lần nữa thực hiện công việc bắn tỉa chống lại các đội súng cối của Đức, phá hủy thiết giáp của kẻ thù và nói chung là giữ ngọn đồi trước một cuộc phản công lớn, đồng thời bị gánh nặng bởi pháo binh và số lượng áp đảo của lính Đức. Nhiệm vụ cuối cùng được đặt ra giữa những người Mỹ trong cuộc vượt sông Rhine vào Đức . Nó bắt đầu như một trong số ít nhiệm vụ với người chơi ngay lập tức bị bắn, cung cấp hỏa lực yểm trợ chống lại quân Đức cho đến khi đến bờ sông và sau đó chiến đấu qua hầu hết thị trấn. Trận chiến cuối cùng có người chơi đánh bại hai German Tiger Is .

Kết thúc 

Đoạn cuối mô tả cuộc giải cứu đầy kịch tính của Thuyền trưởng Price khỏi quân Đức bởi một nhóm lính Mỹ. Sau khi phần tín dụng kết thúc, dòng chữ “Không có con bò nào bị hại trong quá trình sản xuất trò chơi này” xuất hiện, giống như trong Call of Duty gốc . Đây là một tham chiếu đến những con gia súc chết có thể nhìn thấy trong các nhiệm vụ Normandy. 

Giới thiệu thêm

Các tính năng chính trong Call of Duty 2

Tính năng game

 • Các Call of Duty trò chơi phổ biến rộng rãi các hệ thống gameplay của nhượng quyền thương mại COD hiện đại.
 • FPS hành động nhịp độ nhanh từng đoạt giải thưởng.
 • Kinh nghiệm WW2 được kể lại qua con mắt của những người lính bình thường.
 • Chọn cách tiếp cận của bạn trong chiến đấu trên tất cả các mặt trận WW2.
 • Chiến dịch chơi đơn lớn bao gồm các quan điểm của Nga, Mỹ và Anh.
 • Chế độ nhiều người chơi đầy đủ tính năng.
 • Yêu cầu hệ thống khiêm tốn.
 • Được tối ưu hóa cho các phiên bản hệ điều hành Windows hiện đại.

Lối chơi

Call of Duty 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có chế độ câu chuyện một người chơi và chế độ nhiều người chơi. Người chơi sẽ nhập vai vào một số nhân vật chính của Đồng minh trong các nhiệm vụ cụ thể trong Thế chiến thứ hai . Người chơi có thể cúi xuống và nằm sấp, đồng thời có thể mở rộng các bức tường thấp và các chướng ngại vật khác. Có thể mang theo hai khẩu súng , có thể hoán đổi với những khẩu còn lại trên chiến trường, đồng thời có thể mang theo cả lựu đạn phân mảnh và lựu đạn khói . Ống ngắm bằng sắt của súng có thể được sử dụng để ngắm bắn chính xác hơn. Một la bàn trên màn hình heads-up(HUD) hiển thị cả đồng minh và kẻ thù, đồng thời các điểm đánh dấu mục tiêu để chỉ ra vị trí người chơi phải đến, khu vực cần phòng thủ hoặc khẩu pháo hoặc xe tăng của đối phương mà người chơi phải đặt thuốc nổ để vô hiệu hóa. Một số địa điểm có sẵn các loại vũ khí như súng máy và đại bác có sẵn để tiêu diệt quân địch. Ngoài ra, một số nhiệm vụ đặt người chơi điều khiển xe tăng.

Chế độ chơi

Call of Duty 2 có một số loại trò chơi: Deathmatch, Team Deathmatch, Search & Destroy, Capture the Flag và Trụ sở chính. Các bản đồ bao gồm Normandy, Châu Phi và Nga. Mỗi đội có thể chọn nhiều loại vũ khí khác nhau, tùy thuộc vào bản đồ. Người chơi có thể lựa chọn giữa lính Mỹ, lính Liên Xô và lính Anh cho lực lượng Đồng minh, trong khi quân Trục phải đóng vai lính Đức.

Mỗi máy chủ nhiều người chơi trên PC có thể chứa tối đa sáu mươi bốn người chơi, trong khi giới hạn là tám người chơi trên Xbox. Trong phiên bản Xbox 360, người chơi có thể chơi trên Xbox Live và nhận các gói bản đồ mới. Có tổng cộng mười ba bản đồ chính thức, và ba trong số này là bản làm lại từ Call of Duty gốc. Ngoài ra còn có ba gói bản đồ bổ sung có tên Gói tiền thưởng, Gói Skirmish và Gói xâm lược, thêm tổng cộng tám bản đồ.

Nhiệm vụ

Call of Duty 2 bao gồm ba chiến dịch riêng lẻ, được chiến đấu trong vai trò của bốn người lính trong Thế chiến II, với tổng cộng 27 nhiệm vụ. Trò chơi có bốn cấp độ khó: Dễ, Thường, Khó và Cựu chiến binh.

Download Game Call of Duty 2 Việt Hóa

Tải Call of Duty 2 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Video hướng dẫn chơi Call of Duty 2

Cấu hình để chơi Call of Duty 2 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
 • CPU SPEED: 1.4 GHz (Pentium) hoặc 1700+ (Athlon)
 • RAM: 256 MB
 • OS: Windows 2000/XP
 • VIDEO CARD: 3D Hardware DirectX 9.0c tương thích 64 MB RAM (NVIDIA GeForce3+ /ATI Radeon 8500+)
 • FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Cấu hình đề nghị

 • CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP
 • CPU SPEED: 2.2 GHz
 • RAM: 512 MB
 • OS: English version of Windows 2000/XP
 • VIDEO CARD: 3D Hardware 100% DirectX 9.0c tương thích 128 MB RAM (NVIDIA GeForce 6800)
 • FREE DISK SPACE: 4.0 GB

Hướng dẫn cài đặt Call of Duty Mordern Warfare 2 việt hóa

Bước 1: Bạn hãy tải game Call of Duty 2 offline Full [email protected] mình đã cung cấp link ở phía trên.

Bước 2:

+ Đối với Windows 8/8.1, bạn có thể mở trực tiếp ở file ISO tức là file cài đặt vừa tải.

+ Đối với Windows Vista/7 bạn cần tải phần mềm UltraISO để mở file cài đặt đó. Bạn có thể tải phần mềm UltraISO và xem hướng dẫn sử dụng tại đây. Khi bạn đã tải UltraISO về máy và cài đặt xong, bạn hãy nhấp chuột phải vào file ISO đã tải về phía trên rồi kích chọn Mount.

Bước 3: Bạn cho chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt game bình thường ( cài đặt game không còn lạ gì với game thủ nen mình không đi vào chi tiết nhé).

Bạn cần chú ý những điểm sau trong quá trình cài đặt game:

Khi máy yêu cầu nhập key code thì bạn hãy gõ vào một trong các key sau đây:

35WZ-E3WQ-UUGU-Q7WW-C18C
WZHP-ZGQW-5Q3A-LHHQ-AFE8
EZWX-U7JX-WQ5P-6JUU-1F21
63EX-G7WQ-ZLXH-56ZU-7ADD

Bước 4: Khi cài đặt game, rồi các bạn hãy quay trở lại thư mục đã mở ở bước 2 phía trên, bạn mở ra thư mục DEViANCE, copy tất cả các file trong thư mục đó rồi dán vào thư mục cài đặt game theo đường dẫn mặc định sau:

Windows 32-bit: C:\Program Files\Activision\Call of Duty 2
Windows 64-bit: C:\Program Files(x86)\Activision\Call of Duty 2

Nếu màn hình có hiện ra thông báo hỏi bạn có muốn ghi đè file lên không thì bạn chọn Yes hoặc Replace nhé.

Như vậy bạn đã [email protected] game Call Of Duty 2 xong rồi đấy. START GAME thôi nào .

Chú ý: Nếu mở game mà máy báo lỗi thiếu file DLL nào đấy thì bạn hãy nhớ loại file DLL đó rồi lên Google.com để tải về máy bạn nhé.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x