[Game hot] Tải game Call of Duty: Warzone cho PC mới 2020

Giới thiệu về trò chơi

Chế độ trò chơi miễn phí. Hướng dẫn miễn phí: Hướng dẫn này hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể truy cập nó ở đây bất cứ khi nào bạn muốn. Mặc dù bạn có thể nhận được hướng dẫn được cá nhân hóa hơn nếu đăng nhập (xem bên dưới), nhưng điều này là không cần thiết. Toàn bộ hướng dẫn hiện có sẵn và dễ dàng truy cập.

Trải nghiệm màn hình thứ hai cần thiết: Hướng dẫn này được thiết kế để đi sâu vào, tìm kiếm, đọc toàn bộ hoặc kiểm tra khi bạn cần thêm thông tin. Bạn sử dụng nó như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nó có thể được xem trên máy tính để bàn và thiết bị di động, cũng như ứng dụng Call of Duty : Companion.

Cập nhật thường xuyên: Khi trải nghiệm Warzone tiếp tục mở rộng, với các chế độ chơi bổ sung được công bố và nội dung khác sẽ có sẵn, hướng dẫn sẽ được cập nhật tương ứng. Truy cậpPhần tin tức và cập nhật  để biết thông tin mới nhất.

Mạnh mẽ: Hướng dẫn này bao gồm mọi khía cạnh quan trọng của trải nghiệm Warzone một cách chi tiết, sử dụng các chiến thuật đã được kiểm chứng và có nội dung được nhà phát triển phê duyệt.

Có thể tìm kiếm: Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó cụ thể liên quan đến Warzone ? Sau đó, hãy đảm bảo sử dụng Chức năng Tìm kiếm trong hướng dẫn của chúng tôi, ở đầu mỗi trang.

Cá nhân hóa: Bạn có muốn một Hướng dẫn Chiến lược được cá nhân hóa hơn không? Sau đó,  đăng nhập vào tài khoản Activision của bạn  và sử dụng hướng dẫn với các phần được đề xuất đặc biệt phù hợp với phong cách chơi của bạn.

Hơn 250 Lời khuyên: Cần sửa thông tin nhanh chóng? Chúng tôi đã tập hợp hơn 250 mẹo cụ thể về Warzone để giúp bạn thu thập kiến ​​thức nhanh nhất có thể. Hãy tìm những thứ này ở cuối mỗi trang bài viết.

Bản đồ Tac đầy đủ và hơn thế nữa: Một trong nhiều lợi ích chiến thuật khi sử dụng hướng dẫn này là Bản đồ Tac đặc biệt chi tiết có sẵn trong tầm tay bạn, với nhiều thông tin không được hiển thị trong trò chơi, chẳng hạn như địa điểm Trạm mua và mọi Điểm yêu thích có sẵn.

Thông số kỹ thuật được đề xuất

Dưới đây là các Thông số kỹ thuật được khuyến nghị để chạy ở 60FPS trong hầu hết các tình huống với tất cả các tùy chọn được đặt thành trung bình:Hệ điều hành: Windows 10 64 Bit (Gói dịch vụ mới nhất)
CPU: Bộ xử lý Intel Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen R5 1600X
RAM: 12GB RAM
HDD: 175GB HD không gian
Video: NVIDIA GeForce GTX 970 / GTX 1660 hoặc Radeon R9 390 / AMD RX 580
DirectX: Yêu cầu hệ thống tương thích DirectX 12
Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng
Card âm thanh: Tương thích DirectX

Hướng dẫn cài đặt game

1 – Đăng ký tài khoản Battle.net : https://www.blizzard.com/en-us/ 

2 – Đăng nhập bằng tài khoản vừa tạo: https://profile.callofduty.com/cod/register-email

3 – Tải và cài đặt Battle.net Desktop App: https://www.blizzard.com/en-us/apps/battle.net/desktop

TẢI GAME TẠI ĐÂY

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x