Tải xuống miễn phí ChemOffice Suite 2019 bản chuẩn cho PC

Tải xuống miễn phí ChemOffice Suite 2019 bao gồm tất cả các tệp cần thiết để chạy hoàn hảo trên hệ thống của bạn, chương trình tải lên chứa tất cả các tệp cập nhật và mới nhất, đây là phiên bản đầy đủ ngoại tuyến hoặc độc lập của ChemOffice Suite 2019 Tải xuống miễn phí cho các phiên bản tương thích của Windows, liên kết tải xuống ở cuối của bài đăng.

Tổng quan về Tải xuống Miễn phí ChemOffice Suite 2019

ChemOffice Professional là bộ sản phẩm nghiên cứu khoa học và thông minh mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nó được xây dựng dựa trên nền tảng của ChemDraw Professional và bổ sung quyền truy cập vào một loạt các công cụ khoa học mạnh mẽ * để cho phép nghiên cứu khoa học. Tra cứu Thông tin An toàn Hóa chất PubChem từ sự thoải mái của ChemDraw. Tìm kiếm trên hơn 10 M hợp chất có sẵn trên thị trường theo cấu trúc hoặc CAS RN với ChemACX Explorer. Bạn cũng có thể tải xuống MestReNova 12 .

Tổng quan về Tải xuống Miễn phí ChemOffice Suite 2019

Tài liệu, tìm kiếm và chia sẻ nghiên cứu của bạn bằng Signals Notebook Individual Edition, một nền tảng cộng tác khoa học tiên tiến trên nền tảng đám mây. Tải và xử lý dữ liệu 1D NMR và LC / GC / MS trực tiếp trên máy tính để bàn của bạn với MNova ChemDraw Edition. Nhận quyền truy cập và chỉnh sửa các tệp ChemDraw của bạn từ bất kỳ thiết bị nào có Đám mây ChemDraw. ChemOffice Professional là một bộ công cụ năng suất khoa học đầy đủ giúp các nhà hóa học và nhà sinh học thực hiện và theo dõi công việc của họ một cách hiệu quả. Bạn cũng có thể tải xuống Schrodinger Suites 2017 .

Chuyên gia ChemOffice trên toàn thế giới là hệ thống chất lượng công việc toàn diện nhất, am hiểu về kỹ thuật. Điều này được xây dựng dựa trên các khuôn khổ ChemDraw Professional và cung cấp khả năng tiếp xúc với nhiều loại công cụ nghiên cứu mạnh mẽ * để nghiên cứu. Xem Chi tiết Sức khỏe Hóa chất PubChem từ sự dễ dàng của ChemDraw. Tìm kiếm hơn 10 M cấu trúc có sẵn trên thị trường hoặc các hợp chất ChemACX Explorer CAS RN. ChemOffice Professional đặc biệt hiệu quả trong việc theo dõi các ứng dụng lập pháp và bằng sáng chế trong các sản phẩm hóa chất và các hợp chất sản phẩm. Gói đột phá này giúp bạn có thể trực quan tạo ra các khuôn khổ và kế hoạch kỹ thuật số phù hợp và thông minh.

Sử dụng Sổ tay Tín hiệu, một khuôn khổ dựa trên đám mây sáng tạo để hợp tác khoa học, ghi lại, thử và chia sẻ công việc. Tải và xử lý dữ liệu 1D NMR và LC / GC / MS trực tiếp từ Phiên bản MNova ChemDraw trên máy tính xách tay của bạn. Nhận các tệp ChemDraw của bạn từ mọi quyền truy cập thiết bị ChemDraw Cloud và chỉnh sửa chúng. ChemOffice Specialist là một bộ công cụ nghiên cứu mạnh mẽ về tính hiệu quả cho phép các nhà hóa học và nhà sinh học tiến hành và quản lý công việc của họ một cách hiệu quả.

ChemOffice Professional là một bộ công cụ năng suất cá nhân được tích hợp, thông minh về mặt khoa học cho phép các nhà khoa học và nhà nghiên cứu nắm bắt, lưu trữ, truy xuất và chia sẻ dữ liệu và thông tin về các hợp chất, phản ứng, vật liệu và đặc tính của chúng.

ChemOffice Professional giúp các nhà hóa học và nhà sinh học theo dõi hiệu quả công việc của họ, hình dung và hiểu sâu hơn về kết quả của chúng cũng như tương quan giữa hoạt động sinh học với cấu trúc hóa học.

Yêu cầu cấu hình ChemOffice Suite 2019

Yêu cầu hệ thống đối với ChemOffice Suite 2019 Tải xuống miễn phí

Trước khi cài đặt Tải xuống miễn phí ChemOffice Suite 2019, bạn cần biết hệ thống của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không

 • Hệ điều hành : Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng : 1 GB dung lượng trống cần thiết để cài đặt đầy đủ.
 • Bộ xử lý:  Intel Pentium i3, Multi-core GHz hoặc cao hơn.

Tải xuống miễn phí ChemOffice Suite 2019 Chi tiết thiết lập kỹ thuật

 • Tên đầy đủ của phần mềm : ChemOffice Suite 2019
 • Tải xuống Tên tệp : _igetintopc.com_ChemOffice_Suite_2019.rar
 • Kích thước tệp tải xuống : 514 MB. (Do cập nhật liên tục từ kích thước hoặc tên tệp back-end có thể thay đổi)
 • Loại ứng dụng : Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập
 • Kiến trúc tương thích : 64Bit (x64) 32Bit (x86)

Link download ChemOffice Suite 2019 Full Active bản quyền

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống miễn phí ChemOffice Suite 2019. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập của Tải xuống miễn phí ChemOffice Suite 2019 cho Windows. Điều này sẽ hoạt động hoàn toàn tốt với phiên bản Windows tương thích.

Tải ChemOffice Suite 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt ChemOffice Suite 2019 chi tiết

 • Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip hoặc bằng lệnh Windows mặc định.
 • Mở Trình cài đặt và chấp nhận các điều khoản, sau đó cài đặt chương trình.
 • Nhớ kiểm tra thư mục igetintopc.com_Fix và làm theo hướng dẫn trong tệp văn bản.
 • Nếu bạn gặp sự cố, vui lòng nhận trợ giúp từ trang liên hệ của chúng tôi .

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ChemOffice Suite 2019 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=479856313315298

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

PdfFactory Pro

Bluebeam Revu v20

Tính năng của ChemOffice Suite 2019 Tải xuống miễn phí

Tính năng của ChemOffice Suite 2019 Tải xuống miễn phí

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Tải xuống miễn phí ChemOffice Suite 2019, xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Tạo cấu trúc hóa học từ tên và ngược lại
 • Truy cập trực tiếp vào dữ liệu phân tích và đặc tính hóa học của cấu trúc & mảnh vỡ
 • Các phím tắt để căn chỉnh và phân phối, mở rộng quy mô và báo cáo
 • Nhiều mẫu đồ họa vẽ sẵn cho hóa học, sinh học hóa học, sinh học
 • Bao gồm một đăng ký miễn phí cho ChemDraw Cloud
 • Bao gồm đăng ký miễn phí một năm đối với PerkinElmer Signals Notebook Individual Edition, một sổ tay dựa trên trình duyệt và hỗ trợ đám mây để ghi lại tất cả công việc nghiên cứu của bạn và theo dõi bằng chứng vật chất của bạn, mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần.
 • Các phím nóng nâng cao – Theo nghĩa đen, nhập toàn bộ phản ứng bằng cách sử dụng các phím nóng nâng cao của chúng tôi. Được hướng dẫn bởi một chỉ báo đến trang web đang hoạt động, giờ đây bạn có thể tạo ra các phân tử và phản ứng với số lần gõ bàn phím tối thiểu.
 • Hỗ trợ phân tử sinh học – Nhập các monome sinh học bằng cách sử dụng ký hiệu HELM, tạo các phân tử tạo sinh học từ đầu bằng cách sử dụng thanh công cụ monome HELM và tạo và chia sẻ các monome của riêng bạn
 • Gắn thẻ tài liệu – Lưu trữ siêu dữ liệu do người dùng xác định cùng với tài liệu của bạn
 • Bao gồm Mnova ChemDraw Edition để tải và xử lý dữ liệu 1D NMR và LC / GC / MS trực tiếp trên máy tính để bàn của bạn
 • Nhiều hơn nữa ………. /

ChemOffice Professional bao gồm các ứng dụng sau:

ChemOffice Professional bao gồm các ứng dụng sau:
 • ChemDraw Professional được sử dụng bởi hàng trăm nghìn nhà khoa học trên khắp thế giới để vẽ các phân tử, phản ứng và thực thể sinh học và đường dẫn để sử dụng trong tài liệu và sổ ghi chép điện tử của phòng thí nghiệm một cách nhanh chóng và hiệu quả; để tìm kiếm cơ sở dữ liệu, bao gồm cả SciFinder; để tạo tên chính xác từ các cấu trúc; và để dự đoán các đặc tính và quang phổ.
 • ChemDraw for Excel bổ sung tính năng thông minh hóa học vào bảng tính Excel để các nhà hóa học có thể sử dụng các công cụ phân tích, sắp xếp và tổ chức của Excel để thao tác và làm phong phú thêm tập hợp các hợp chất và dữ liệu cũng như khám phá các mối quan hệ cấu trúc-hoạt động.
 • Chem3D tạo ra các mô hình 3D để các nhà hóa học có thể xem các hợp chất của chúng theo ba chiều để đánh giá hình dạng và đặc tính nhằm tối đa hóa hoạt tính hoặc tính đặc hiệu. Chem3D cũng bao gồm GAMESS và giao diện với các công cụ tính toán khác bao gồm Gaussian, MOPAC, Conflex và Autodock.
 • ChemFinder là một hệ thống cơ sở dữ liệu cá nhân thông minh về mặt hóa học mà các nhà khoa học sử dụng để tổ chức các hợp chất của chúng cũng như tìm kiếm và tương quan các cấu trúc với các thuộc tính và chuyển đổi dữ liệu thành các hình ảnh trực quan dễ hiểu, bản đồ cụm và cấu hình hợp chất lý tưởng để dễ dàng phân biệt các mối quan hệ cấu trúc-hoạt động.
 • ChemFinder for Office quét các tệp và thư mục để tìm cấu trúc hóa học và có thể được sử dụng để tìm kiếm tài liệu theo cấu trúc để xác định các hợp chất quan tâm.
 • ChemScript là ngôn ngữ kịch bản thể hiện sức mạnh xử lý cấu trúc hóa học cơ bản của ChemOffice cho các nhà phát triển muốn thao tác các cấu trúc và tự động hóa các quy trình.
 • CDSL Mobile là phiên bản có thể triển khai trên trang web của ChemDraw dành cho iPad dành cho khách hàng Đăng ký Trang web.
 • Sự tích hợp chặt chẽ mà ChemOffice Professional cung cấp giữa các ứng dụng hóa học và sinh học này nâng cao giá trị cá nhân của chúng bằng cách cho phép các nhóm R&D chức năng chéo dễ dàng chia sẻ tệp và tài liệu, do đó giao tiếp và cộng tác hiệu quả hơn. ChemOffice Professional nâng cao năng suất cá nhân của các nhà khoa học và giúp họ làm khoa học tốt hơn bằng cách cho phép họ tổ chức và khám phá các hợp chất, phản ứng, vật liệu và các đặc tính liên quan của chúng để dữ liệu có thể được chuyển thành thông tin có thể hành động và có thể đưa ra quyết định một cách tự tin hơn.
Tính năng của ChemOffice Suite 2019 Tải xuống miễn phí

Sự tích hợp chặt chẽ mà ChemOffice Professional cung cấp giữa các ứng dụng hóa học và sinh học này nâng cao giá trị cá nhân của chúng bằng cách cho phép các nhóm R&D chức năng chéo dễ dàng chia sẻ tệp và tài liệu, do đó giao tiếp và cộng tác hiệu quả hơn. ChemOffice Professional nâng cao năng suất cá nhân của các nhà khoa học và giúp họ làm khoa học tốt hơn bằng cách cho phép họ tổ chức và khám phá các hợp chất, phản ứng, vật liệu và các đặc tính liên quan của chúng để dữ liệu có thể được chuyển thành thông tin có thể hành động và có thể đưa ra quyết định một cách tự tin hơn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x