Tải xuống miễn phí Chrono Trigger Việt Hóa chuẩn(Bao gồm bản vá 5)

Chrono Trigger Miễn phí Tải xuống Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Chrono Trigger được phát hành vào ngày 27 tháng 2 năm 2018

Giới thiệu về game Chrono Trigger 

Giới thiệu 

Chrono Trigger là một trò chơi điện tử nhập vai năm 1995 do Square phát triển và xuất bản. Ban đầu nó được phát hành cho Hệ thống giải trí Super Nintendo như là trò chơi đầu tiên trong loạt Chrono . Đội ngũ phát triển của trò chơi bao gồm ba nhà thiết kế mà Square gọi là “Dream Team”: Hironobu Sakaguchi , người tạo ra series Final Fantasy của Square; Yuji Horii , tác giả của series Dragon Quest của Enix ; và Akira Toriyama , nhà thiết kế nhân vật của Dragon Quest và là tác giả của bộ truyện tranh Dragon Ball . Ngoài ra, Kazuhiko Aoki đã sản xuất trò chơi, Masato Kato viết phần lớn câu chuyện, trong khi nhà soạn nhạc Yasunori Mitsuda viết phần lớn nhạc phim trước khi lâm bệnh và chuyển các bản nhạc còn lại cho nhà soạn nhạc loạt Final Fantasy Nobuo Uematsu. Câu chuyện của trò chơi theo sau một nhóm nhà thám hiểm du hành xuyên thời gian để ngăn chặn một thảm họa toàn cầu.

Chrono Trigger là một thành công về mặt thương mại và quan trọng khi phát hành và thường xuyên được coi là một trong những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại . Tạp chí Nintendo Power đã mô tả các khía cạnh của trò chơi là mang tính cách mạng, bao gồm nhiều kết thúc , nhiệm vụ phụ liên quan đến cốt truyện tập trung vào phát triển nhân vật , hệ thống chiến đấu độc đáo và đồ họa chi tiết. Chrono Trigger là trò chơi bán chạy thứ hai năm 1995 tại Nhật Bản, và đã xuất xưởng 2,65 triệu bản trên toàn thế giới vào tháng 3 năm 2003. Không tính phiên bản PC, trò chơi đã xuất xưởng hơn 3,5 triệu bản trên toàn thế giới vào tháng 2 năm 2018.

Cốt truyện Chrono Trigger 

Xem full cốt truyện tại đây

Một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa các lễ hội của Hội chợ Millennial của Guardia ở Quảng trường Leene đã giới thiệu anh hùng trẻ tuổi của chúng ta, Crono, với một cô gái tên là Marle. Quyết định khám phá hội chợ cùng nhau, cả hai sớm có mặt tại một cuộc triển lãm về Telepod, phát minh mới nhất của Lucca, người bạn lâu năm của Crono. Marle, không sợ hãi và tràn đầy sự tò mò, tình nguyện viên hỗ trợ trong một cuộc biểu tình. Tuy nhiên, một trục trặc không lường trước đã khiến cô ấy bị tổn thương bởi một vết nứt trong…

Chrono Trigger diễn ra trong một thế giới giống như Trái đất, với các thời đại như thời tiền sử, trong đó con người và khủng long nguyên thủy chia sẻ trái đất; thời Trung cổ , tràn ngập hiệp sĩ, quái vật và phép thuật; và tương lai hậu tận thế , nơi những con người nghèo khổ và những người máy có tri giác phải đấu tranh để tồn tại. Các nhân vật thường xuyên du hành xuyên thời gian để kiếm đồng minh, thu thập thiết bị và tìm hiểu thông tin để giúp họ trong nhiệm vụ của mình. Bên cũng có quyền truy cập vào Thời gian kết thúc (được biểu thị là năm ∞ ), đóng vai trò như một trung tâm để du hành trở lại các khoảng thời gian khác. Cuối cùng cả nhóm cũng có được một cỗ máy thời gian được gọi là Wings of Time, biệt danh là Epoch(tên mặc định này người chơi có thể thay đổi khi mua được xe). Phương tiện có khả năng du hành thời gian giữa bất kỳ khoảng thời gian nào mà không cần phải đi đến Điểm cuối.

Vào năm 1000 sau Công Nguyên, vương quốc Guardia đang kỷ niệm thiên niên kỷ mới với Hội chợ Thiên niên kỷ. Ở đó, Crono và Marle xem Lucca và cha cô trình diễn thiết bị dịch chuyển mới của họ, Telepod. Khi Marle tình nguyện được dịch chuyển, mặt dây chuyền của cô ấy can thiệp vào thiết bị, tạo ra một cánh cổng thu hút cô ấy vào. Crono và Lucca tạo lại cánh cổng và tìm thấy chính họ vào năm 600 sau Công Nguyên. Họ tìm thấy Marle chỉ để nhìn cô ấy biến mất trước mắt họ. Lucca nhận ra rằng vương quốc trong khoảng thời gian này đã nhầm Marle (người thực sự là Công chúa Nadia của Guardia) với Nữ hoàng Leene, tổ tiên của cô đã bị bắt cóc, do đó nỗ lực phục hồi tổ tiên của cô và tạo ra một nghịch lý ông nội .. Crono và Lucca, với sự giúp đỡ của Frog, khôi phục lịch sử trở lại bình thường bằng cách giải cứu Leene. Sau khi Crono, Marle và Lucca quay trở lại hiện tại, Crono bị bắt vì tội bắt cóc và bị kết án tử hình bởi thủ tướng của Guardia. Lucca và Marle giúp Crono thoát khỏi nhà tù, sử dụng một cổng thời gian khác để trốn tránh những kẻ truy đuổi họ. Cổng thông tin này dẫn đến năm 2300 sau Công nguyên, nơi bộ ba biết được rằng nền văn minh đã bị xóa sổ bởi một sinh vật khổng lồ được gọi là Lavos xuất hiện vào năm 1999 sau Công nguyên. Cả ba thề sẽ tìm ra cách để ngăn chặn sự hủy diệt thế giới của họ trong tương lai. Sau khi gặp gỡ và sửa chữa Robo và khám phá ra Cánh cổng thời gian khác, Crono và bạn bè của mình đến Nơi tận cùng thời gian, nơi họ gặp một ông già bí ẩn, người đã giúp họ có được sức mạnh ma thuật và du hành xuyên thời gian bằng một số cột ánh sáng.

Cả nhóm phát hiện ra rằng một pháp sư quyền năng tên là Magus đã triệu hồi Lavos đến thế giới vào năm 600 sau Công Nguyên. Họ đề nghị Frog để giúp họ ngăn chặn Magus, nhưng Frog yêu cầu thanh kiếm huyền thoại, Masamune, để đánh bại anh ta. Trong trận chiến sau đó với Magus, người ta tiết lộ rằng Magus không tạo ra Lavos mà chỉ đánh thức anh ta. Phép thuật triệu hồi Lavos bị gián đoạn của anh tạo ra sự biến dạng thời gian khiến Crono và những người bạn của anh trở về thời tiền sử. Cả nhóm chiêu mộ Ayla và chiến đấu với Reptites, kẻ thù của con người thời tiền sử, đồng thời chứng kiến ​​nguồn gốc thực sự của Lavos khi sinh vật này đến từ không gian sâu và đâm vào hành tinh trước khi đào sâu vào lõi của nó. Bước vào một Cánh cổng được tạo ra bởi tác động của Lavos, cả nhóm đến kỷ băng hà 12.000 năm trước Công nguyên. Ở đó, Vương quốc của Zeal đang nổi tìm cách thu hút sức mạnh của Lavos thông qua một cỗ máy đặt dưới đáy đại dương. Trước khi họ có thể phá hủy cỗ máy, cả nhóm đã được phát hiện bởi Queen of Zeal nhờ lời mách bảo từ một nhà Tiên tri bí ẩn, và bị trục xuất khỏi khoảng thời gian thông qua một chiếc khóa ma thuật trên Cổng. Đang tìm cách quay trở lại Zeal, cả nhóm khám phá ra cỗ máy thời gian vào năm 2300 sau Công Nguyên được gọi là Wings of Time (hay Epoch), có thể truy cập bất kỳ khoảng thời gian nào tùy ý. Cả nhóm quay trở lại năm 12000 trước Công nguyên, nơi Zeal đánh thức Lavos, dẫn dắt Nhà tiên tri tiết lộ mình là Magus, người đã cố gắng nhưng không giết được sinh vật này. Lavos đánh bại Magus và giết Crono, trước khi nhóm còn lại được đưa đến nơi an toàn bởi con gái của Nữ hoàng, Schala. Lavos tiêu diệt Vương quốc Zeal, và những mảnh vụn của lục địa sụp đổ gây ra lũ lụt kinh hoàng nhấn chìm hầu hết thế giới bên dưới.

Magus thú nhận với cả nhóm rằng anh ta từng là Hoàng tử Janus của Song kiếm, và rằng trong dòng thời gian ban đầu, anh ta và Gurus of Zeal đã bị phân tán theo thời gian bởi sự thức tỉnh của Lavos vào năm 12000 trước Công nguyên. Bị mắc kẹt khi còn là một đứa trẻ vào năm 600 sau Công nguyên, Janus lấy danh hiệu là Magus và được nhiều tín đồ sùng bái trong khi âm mưu triệu tập và giết Lavos để trả thù cho cái chết của em gái mình, Schala. Sau khi Cánh cổng trong lâu đài của anh ta trả lại anh ta cho Zeal, anh ta cải trang thành một Nhà tiên tri, và sử dụng kiến ​​thức của mình về tương lai, dành thời gian cho một cơ hội khác để giết Lavos. Tại thời điểm này, Magus hoặc bị giết trong trận đấu tay đôi với Frog, hoặc được tha và được thuyết phục tham gia nhóm. Dù bằng cách nào, anh ta cũng chỉ dẫn cả nhóm tìm kiếm Gaspar, Guru của Thời gian, để giúp họ hồi sinh Crono. Khi họ bắt đầu rời khỏi năm 12.000 trước Công nguyên, Ocean Palace đổ nát bốc lên trong không trung với tên gọi Black Omen, pháo đài nổi của Nữ hoàng Zeal. Cả nhóm quay trở lại End of Time, nơi ông già tiết lộ mình là Gaspar và đưa cho họ “Chrono Trigger”,Búp bê Doppel . Cả nhóm sau đó tập hợp sức mạnh bằng cách giúp đỡ mọi người xuyên thời gian theo hướng dẫn của Gaspar. Cuộc hành trình của họ liên quan đến việc đánh bại tàn dư của Thần bí, ngăn chặn kẻ tạo ra AI điên cuồng của Robo đánh bại những người cuối cùng của nhân loại, khiến Frog khép lại cái chết của Cyrus, xác định vị trí và sạc Viên đá Mặt trời thần thoại , lấy Rainbow Shell huyền thoại, vạch mặt Chancellor của Guardia là một con quái vật, khôi phục lại một khu rừng bị phá hủy bởi một con quái vật sa mạc, và ngăn chặn một tai nạn khiến mẹ của Lucca bị tàn tật. Sau đó cả nhóm tiến vào Black Omen và đánh bại Queen Zeal, sau đó họ chiến đấu với Lavos. Họ phát hiện ra rằng Lavos đang tự định hướng sự tiến hóa của mình bằng cách hấp thụ DNA và năng lượng từ mọi sinh vật sống trước khi san bằng bề mặt hành tinh vào năm 1999 sau Công nguyên, để nó có thể sinh ra một thế hệ mới để phá hủy các thế giới khác và tiếp tục chu kỳ tiến hóa. Cả nhóm giết Lavos, và ăn mừng tại đêm cuối cùng của Hội chợ Millennial trước khi quay trở lại thời đại của chính họ.

Nếu Magus tham gia nhóm, anh ta sẽ khởi hành để tìm kiếm Schala. Nếu Crono sống lại trước khi đánh bại Lavos, bản án của anh ta vì tội bắt cóc Marle sẽ bị thu hồi bởi cha cô, Vua Guardia XXXIII, nhờ vào lời khai từ tổ tiên và con cháu của Marle, những người mà Crono đã giúp đỡ trong cuộc hành trình của anh ta. Mẹ của Crono vô tình đi vào cánh cổng thời gian tại Hội chợ Millennial trước khi nó đóng lại, khiến Crono, Marle và Lucca lên đường đến Kỷ nguyên để tìm cô trong khi pháo hoa thắp sáng bầu trời đêm. Nếu Crono không được hồi sinh, Frog, Robo và Ayla (cùng với Magus nếu anh ta được tuyển dụng) đuổi theo Gaspar đến Hội chợ Millennial và quay lại lần nữa, tiết lộ rằng Gaspar biết cách hồi sinh Crono; Marle và Lucca sau đó sử dụng Epoch để du hành xuyên thời gian để thực hiện điều này. Ngoài ra, nếu cả nhóm sử dụng Epoch để phá vỡ lớp vỏ bên ngoài của Lavos, Marle sẽ giúp cha cô treo chuông của Nadia tại lễ hội và vô tình bị một số quả bóng bay mang đi. Nếu được sống lại, Crono nhảy vào giúp cô, nhưng không thể đưa họ xuống trái đất. Đắm mình trong vòng tay nhau, cặp đôi đi du lịch qua bầu trời đầy mây, ánh trăng.

Chrono Trigger DS đã thêm hai kịch bản mới vào trò chơi. Trong lần đầu tiên, Crono và bạn bè của anh ấy có thể giúp một “thánh địa đã mất” của các Reptites, họ thưởng cho các vật phẩm và áo giáp mạnh mẽ. Kịch bản thứ hai thêm thắt vào phần tiếp theo của Trigger , Chrono Cross .  Trong New Game Plus , cả nhóm có thể khám phá một số biến dạng thời gian để chống lại các phiên bản bóng tối của Crono, Marle và Lucca, cũng như chiến đấu với Dalton, kẻ hứa hẹn thất bại sẽ gây dựng một đội quân ở thị trấn Porre để tiêu diệt Vương quốc. của Guardia. Sau đó, cả nhóm có thể chiến đấu với Dream Devourer, một dạng nguyên mẫu của Time Devourer — một sự hợp nhất của Schala và Lavos được thấy trong Chrono Cross. Một phiên bản của Magus cầu xin Schala chống lại; mặc dù cô nhận anh ta là anh trai của mình, cô từ chối được giúp đỡ và gửi anh ta đi. Schala sau đó xóa ký ức của mình và Magus tỉnh dậy trong một khu rừng, quyết tâm tìm lại những gì đã mất. 

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Final Fantasy VI Việt Hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Final Fantasy IX Việt Hóa tại đây

Download game Chrono Trigger Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Chrono Trigger Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính Chrono Trigger 

Tính năng Chrono Trigger 

Thời gian hoạt động Phiên bản 2

 • Trong trận chiến, thời gian sẽ không dừng lại và bạn có thể nhập lệnh khi chỉ số của nhân vật đầy. Vị trí của kẻ thù sẽ thay đổi khi thời gian trôi qua, vì vậy hãy chọn hành động của bạn dựa trên bất kỳ tình huống nhất định nào.

Di chuyển và kết hợp ‘Công nghệ’

 • Trong trận chiến, bạn có thể tung ra các đòn ‘Công nghệ’ đặc biệt, bao gồm các khả năng và / hoặc phép thuật và nhân vật có thể kết hợp các khả năng này để tung ra tất cả các đòn tấn công kết hợp mới chỉ dành riêng cho họ. Có hơn 50 kiểu kết hợp khác nhau mà bạn có thể thực hiện từ hai đến ba nhân vật!

Trải nghiệm ‘Dimensional Vortex’ và ngục tối ‘Lost Sanctum’

 • The Dimensional Vortex: một ngục tối bí ẩn, luôn thay đổi tồn tại bên ngoài không gian và thời gian. Điều gì kỳ diệu đang chờ đón bạn ở trung tâm của nó?
 • The Lost Sanctum: những cánh cổng bí ẩn trong thời tiền sử và trung cổ sẽ dẫn bạn đến những căn phòng bị lãng quên này. Đáp ứng những thách thức được đặt ra cho bạn và những bí mật đã mất từ ​​lâu có thể được tiết lộ…

Đồ họa và âm thanh

 • Trong khi giữ không khí của bản gốc, đồ họa đã được cập nhật ở độ phân giải cao hơn. Về phần âm thanh và âm nhạc, dưới sự giám sát của nhà soạn nhạc Yasunori Mitsuda, tất cả các bài hát đã được cập nhật để mang đến trải nghiệm chơi game nhập vai hơn nữa.

Điều khiển thoải mái

 • Cho dù bạn chơi bằng gamepad hay bàn phím, các nút điều khiển đã được cập nhật để có trải nghiệm chơi thú vị hơn.

Lưu tự động

 • Ngoài việc lưu tại một điểm lưu hoặc chọn thoát khỏi menu, tiến trình của bạn được lưu tự động khi duyệt qua bản đồ

Lối chơi

CHRONO TRIGGER là game nhập vai cổ điển vượt thời gian được phát triển bởi ‘Dream Team’ của người sáng tạo DRAGON QUEST Yuji Horii, người sáng tạo Dragon Ball Akira Toriyama và những người tạo ra FINAL FANTASY. Khi câu chuyện mở ra, hãy bắt đầu một cuộc hành trình đến các thời đại khác nhau: hiện tại, thời trung cổ, tương lai, tiền sử và thời cổ đại! Cho dù bạn là người chơi lần đầu hay là người hâm mộ lâu năm, nhiệm vụ hoành tráng này để cứu tương lai của một hành tinh hứa hẹn những giờ phiêu lưu đầy mê hoặc!

Chrono Trigger có tính năng chơi trò chơi điện tử nhập vai tiêu chuẩn . Người chơi sẽ điều khiển nhân vật chính và những người bạn đồng hành của anh ta trong thế giới hai chiều của trò chơi , bao gồm nhiều khu rừng, thành phố và ngục tối. Điều hướng xảy ra thông qua một bản đồ trên thế giới , mô tả cảnh quan từ chế độ xem thu nhỏ từ trên cao. Các khu vực như rừng, thành phố và những địa điểm tương tự được mô tả dưới dạng bản đồ thu nhỏ thực tế hơn, trong đó người chơi có thể trò chuyện với người dân địa phương để mua các vật phẩm và dịch vụ, giải các câu đố và thử thách hoặc chạm trán với kẻ thù. Lối chơi của Chrono Trigger khác với các game nhập vai truyền thống của Nhật Bản ở chỗ, thay vì xuất hiện trong các cuộc chạm trán ngẫu nhiên, nhiều kẻ thù xuất hiện công khai trên bản đồ thực địa hoặc nằm chờ phục kích cả nhóm. Tiếp xúc với kẻ thù trên bản đồ thực địa bắt đầu một trận chiến diễn ra trực tiếp trên bản đồ chứ không phải trên một màn hình chiến đấu riêng biệt. 

Người chơi và kẻ thù có thể sử dụng các đòn tấn công vật lý hoặc phép thuật để làm bị thương mục tiêu trong trận chiến và người chơi có thể sử dụng các vật phẩm để chữa lành hoặc bảo vệ bản thân. Mỗi nhân vật và kẻ thù có một số điểm đánh nhất định ; các đòn tấn công thành công làm giảm điểm trúng đích của nhân vật đó, điểm này có thể được phục hồi bằng thuốc và phép thuật. Khi một nhân vật có thể chơi được mất tất cả các điểm trúng đích, họ sẽ bị ngất xỉu; nếu tất cả các nhân vật của người chơi rơi vào trận chiến, trò chơi sẽ kết thúc và phải được khôi phục từ chương, ngoại trừ trong các trận chiến liên quan đến cốt truyện cụ thể cho phép hoặc buộc người chơi thua cuộc. Giữa các trận chiến, người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình vũ khí, áo giáp, mũ bảo hiểm và phụ kiện mang lại hiệu ứng đặc biệt (chẳng hạn như tăng sức tấn công hoặc phòng thủ chống lại ma thuật) và các vật phẩm tiêu hao khác nhau có thể được sử dụng cả trong và ngoài trận chiến. Các vật phẩm và thiết bị có thể được mua trong cửa hàng hoặc tìm thấy trên bản đồ thực địa, thường là trong các rương kho báu . Bằng cách khám phá các khu vực mới và chiến đấu với kẻ thù, người chơi tiến bộ qua câu chuyện của Chrono Trigger .

Chrono Trigger có một số đặc điểm chơi trò chơi riêng biệt khác, bao gồm cả du hành thời gian. Người chơi có quyền truy cập vào bảy thời đại của lịch sử thế giới trò chơi và các hành động trong quá khứ ảnh hưởng đến các sự kiện trong tương lai. Trong suốt lịch sử, người chơi tìm thấy các đồng minh mới, hoàn thành các nhiệm vụ phụ và tìm kiếm các nhân vật phản diện quan trọng. Du hành thời gian được thực hiện thông qua các cổng và cột ánh sáng được gọi là “cổng thời gian”, cũng như cỗ máy thời gian có tên là Epoch . Trò chơi có mười hai kết thúc độc đáo (mười ba trong các phiên bản DS, iOS và Android); cái kết mà người chơi nhận được phụ thuộc vào thời điểm và cách thức họ tiếp cận và hoàn thành trận chiến cuối cùng của trò chơi. Chrono Trigger DS có một kết thúc mới có thể được truy cập từ End of Time sau khi hoàn thành hầm ngục phụ cuối cùng và trùm cuối tùy chọn. Chrono Trigger cũng giới thiệu tùy chọn New Game Plus ; sau khi hoàn thành trò chơi, người chơi có thể bắt đầu một trò chơi mới với cùng cấp độ nhân vật , kỹ thuật và trang bị, không bao gồm tiền mà họ đã kết thúc phần chơi trước đó. Tuy nhiên, một số vật phẩm trung tâm của cốt truyện bị loại bỏ và phải được tìm lại, chẳng hạn như thanh kiếm Masamune. Square đã sử dụng khái niệm New Game Plus trong các trò chơi sau này bao gồm Chrono Cross và Final Fantasy XV trong số những trò chơi khác.

Nhân vật

Sáu nhân vật có thể chơi được của Chrono Trigger (cộng với một nhân vật tùy chọn) đến từ các thời đại lịch sử khác nhau. Chrono Trigger bắt đầu vào năm 1000 sau Công nguyên với Crono , Marle và Lucca . Crono là nhân vật chính thầm lặng, có đặc điểm là một thanh niên không biết sợ hãi, sử dụng thanh katana trong trận chiến. Marle, được tiết lộ là Công chúa Nadia, sống trong Lâu đài Guardia; Mặc dù được che chở, nhưng trong thâm tâm, cô ấy là một công chúa tìm kiếm sự độc lập khỏi danh tính hoàng gia của mình. Lucca là bạn thời thơ ấu của Crono và là một thiên tài cơ khí; nhà của cô ấy chứa đầy các thiết bị và máy móc thí nghiệm. Từ kỷ nguyên 2300 sau Công nguyên, Robo ra đời, hay Prometheus (tên gọi R-66Y), một robot có tính cách gần giống con người được tạo ra để hỗ trợ con người. Nằm im trong tương lai, Robo được Lucca tìm thấy và sửa chữa, và gia nhập nhóm vì lòng biết ơn. Ayla tự tin dữ dội sống vào năm 65.000.000 trước Công nguyên. Sức mạnh thô sơ vô song, Ayla là trưởng làng Ioka và lãnh đạo người dân của mình trong cuộc chiến chống lại một loài bò sát hình người được gọi là Reptites.

Hai nhân vật cuối cùng có thể chơi được là Frog và Magus . Ếch có nguồn gốc từ năm 600 sau Công nguyên. Anh ta là một cựu cảnh sát từng được biết đến với cái tên Glenn, người đã bị Magus biến thành một con ếch nhân hình, người cũng đã giết bạn của anh ta là Cyrus. Hào hiệp nhưng sa lầy vào sự hối hận, Frog đã cống hiến cuộc đời mình để bảo vệ Leene, nữ hoàng của Guardia, và trả thù cho Cyrus. Trong khi đó, Guardia vào năm 600 sau Công Nguyên đang trong tình trạng xung đột chống lại Mystics (được gọi là Fiends ở cảng Hoa Kỳ / DS), một chủng tộc quỷ và động vật thông minh tiến hành cuộc chiến chống lại loài người dưới sự lãnh đạo của Magus, một phù thủy quyền năng.. Cuộc sống ẩn dật của Magus che giấu một quá khứ đã mất từ ​​lâu; trước đây ông được biết đến với cái tên Janus, hoàng tử trẻ tuổi của Vương quốc Zeal, đã bị Lavos tiêu diệt vào năm 12.000 trước Công nguyên. Sự việc đã đưa anh ta đi qua thời gian, và khi anh ta già đi, anh ta âm mưu trả thù Lavos và suy ngẫm về số phận của em gái mình, Schala .  Lavos, nhân vật phản diện chính của trò chơi, người đã đánh thức và tàn phá thế giới vào năm 1999 sau Công nguyên, là một sinh vật ký sinh, ngoài Trái đất, thu thập DNA và năng lượng của Trái đất để tự phát triển.

Video hướng dẫn chơi Chrono Trigger Việt Hóa mới nhất

Cấu hình để chơi Chrono Trigger 

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 (32bit / 64bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i3 2.3GHz
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: INTEL HD Graphics 530
 • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú bổ sung: Độ phân giải được hỗ trợ: 800 × 600, 1024 × 768, 1280 × 960, 1280 × 720, 1360 × 768, 1600 × 900, 1920 × 1080.

Đánh giá đồ họa game

Game sở hữu nền đồ họa 16-bit rất đặc trưng tại thời điểm ra mắt, tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Mọi hình ảnh trong game đều được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, từ những cánh rừng rậm xanh mát đến cảnh hoàng hôn đẹp mắt, thác nước trắng xóa, chúng càng tô điểm thêm cho bữa tiệc màu sắc vốn đã phong phú của game. Tạo hình nhân vật cùng với các chiêu thức kỹ năng cũng làm cho game thủ vô cùng thích thú.

Đánh giá âm thanh game

Phần âm thanh trong game chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhà soạn nhạc Yasunori Mitsuda đã bỏ hết công sức và tài năng để viết lên những bản nhạc nền tạo không khí tuyệt vời cho trò chơi. Từ bản Chrono Trigger mở đầu hưng phấn, đến sự vui tươi của Guardia Millennial Fair, sự dồn dập của Battle theme, chút buồn bã gợi nhớ của Memories of green… Tất cả đã tạo nên một trong những game kinh điểm nhất mọi thời đại.

Hướng dẫn cài đặt game Chrono Trigger Việt Hóa có video

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x