Cài đặt phần mềm Cisco Packet Tracer 7 miễn phí cho máy tính FULL

Cisco Packet Tracer là gì ?

Cisco Packet Tracer Full [email protected] Free Download là một phần mềm mô phỏng mạng mạnh mẽ cho phép sinh viên thử nghiệm hành vi mạng với khả năng mô phỏng, hình dung, viết, đánh giá và cộng tác tuyệt vời để thúc đẩy việc dạy và học các khái niệm công nghệ phức tạp. Với Khóa cấp phép Packet Tracer, sinh viên có thể tạo mạng với số lượng thiết bị gần như không giới hạn, giúp việc thực hành, khám phá và giải quyết vấn đề trở nên dễ dàng hơn.

Packet Tracer Free Download cung cấp một mô phỏng thực tế của các mạng hoạt động. Người hướng dẫn có thể dễ dàng giảng dạy và trình bày các khái niệm kỹ thuật phức tạp và thiết kế hệ thống mạng bằng cách sử dụng Cisco Packet Tracer Keygen, vì bản thân ứng dụng chỉ sử dụng một số tính năng được tìm thấy trong tài liệu thực tế.

Trải nghiệm thực tế với công cụ mô phỏng mạng Cisco mạnh mẽ này. Với Mã kích hoạt theo dõi gói của Cisco, hãy thực hành tạo các mạng đơn giản và phức tạp mở rộng cho nhiều loại thiết bị và mở rộng ra ngoài bộ định tuyến và thiết bị chuyển mạch. Tạo các giải pháp được kết nối với nhau cho các thành phố thông minh, ngôi nhà và doanh nghiệp.

Sử dụng chương trình của Cisco Packet Tracer Serial Key với hướng dẫn, đào tạo nghề, kế hoạch làm việc hoặc chỉ để giải trí.

Packet Tracer có thể thực hành các kịch bản khác nhau. Phần mềm này cũng có thể được sử dụng cho mục đích thử nghiệm. Bằng cách sử dụng Trình theo dõi gói, bạn có thể dễ dàng thực hiện bất kỳ thay đổi nào trong mạng sản xuất của mình. Hệ thống này được thiết kế đặc biệt để giáo dục những người liên quan đến CCNA.

Chương trình theo dõi gói của Cisco bao gồm khả năng bạn có thể xem các quy trình nội bộ trong thời gian thực. Nó cho phép học sinh tiến hành các thí nghiệm khác nhau và kiểm tra các tòa nhà mạng. Nếu bạn đang mong muốn tạo dựng sự nghiệp của mình trong lĩnh vực CNTT thì bạn nên đạt được bất kỳ chứng chỉ nào của Cisco. Chương trình này chủ yếu được sử dụng để thực hành kịch bản LAB.

Cisco có hai không gian làm việc – Lôgic và Vật lý. Không gian làm việc logic giúp xây dựng cấu trúc liên kết mạng logic bằng cách kết nối các thiết bị mạng ảo. Không gian làm việc vật lý cung cấp kích thước vật lý đồ họa của mạng lôgic. Có hai chế độ theo dõi gói – chế độ thời gian thực và chế độ mô phỏng. Chế độ thời gian thực đang hoạt động của cấu trúc liên kết mạng với thiết bị thực. Trong chế độ khác, người dùng có thể kiểm soát khoảng thời gian.

Mô phỏng, trực quan hóa và cộng tác là các tính năng chính của chương trình này. Nó cũng có thể hỗ trợ giải quyết các bài tập của sinh viên và chuẩn bị trước phòng thí nghiệm. Nó có tùy chọn trình hướng dẫn hoạt động có khả năng tạo các nhiệm vụ mới, trò chơi trong phòng thí nghiệm và các bài đánh giá phức tạp.

Cisco Packet Tracer Student 7.2 có chức năng đa người dùng. Trình theo dõi gói chạy trên một máy tính cũng có thể giao tiếp với ứng dụng theo dõi gói đang chạy trên các máy tính khác. Kết nối này sẽ giúp bạn trong mạng xã hội và hỗ trợ làm việc theo nhóm. Trình theo dõi gói cho phép sinh viên và giáo viên thiết kế, xây dựng, cấu hình và khắc phục sự cố mạng phức tạp bằng thiết bị ảo.

Các tính năng chính của bộ theo dõi gói của Cisco bao gồm không gian làm việc logic và vật lý, chuyển mạch mạng LAN, giao thức TCP / IP, định tuyến và WAN. Nó có thể hỗ trợ nhiều nền tảng và ngôn ngữ. Chương trình này tương thích với window 7,8,10 và Linux cho cả 32 bit và 64 bit.

Có rất nhiều tính năng mới được giới thiệu trong phiên bản này. Nó có thể hỗ trợ các ngôn ngữ Java và CSS. Nó có thể tạo cấu trúc liên kết mạng và hệ thống cáp của các thiết bị. Các thay đổi khác bao gồm hỗ trợ PTP, hỗ trợ REP, hỗ trợ LLDP.

Các tính năng của Cisco Packet Tracer:

 • Kinh nghiệm học tập mạng nâng cao.
 • Thử nghiệm ở tất cả các cấp độ của hành vi mạng.
 • Công cụ mô phỏng mạng mạnh mẽ.
 • Phần kịch bản tùy chỉnh mạnh mẽ.
 • Phát hiện và quản lý vấn đề sáng tạo.
 • Tạo mạng với số lượng thiết bị không giới hạn.

Tính năng mới trong Khóa theo dõi gói của Cisco :

 • Cải tiến SPAN / ERSPAN trên thiết bị máy chủ.
 • Trình mô phỏng mới cho các thử nghiệm công nghiệp CCNA.
 • Một cảm biến mới và ngôn ngữ tái định vị chương trình.
 • Khả năng chuyển mạch và bộ định tuyến mới của Cisco.
 • Nhiều bản sửa lỗi và cải tiến khác.

Yêu cầu hệ thống

 • Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 hoặc Server 2008/2012/2016/2019 (32-bit hoặc 64-bit – tất cả các phiên bản)
 • Bộ xử lý 500 MHz hoặc nhanh hơn
 • 256 MB RAM (bộ nhớ)
 • Dung lượng đĩa cứng trống 250 MB có sẵn
 • Màn hình 800 x 600

Cài đặt thế nào?

 1. Lấy liên kết tải xuống bên dưới.
 2. Sau khi tải xuống, giải nén rar. tập tin.
 3. Gỡ cài đặt phiên bản trước của phần mềm này (nếu bạn có).
 4. Làm theo hướng dẫn được đưa ra trong txt. để tiếp tục quá trình cài đặt.
 5. Làm xong. Cám ơn đã ghé thăm trang của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x