Tải xuống game Cities XXL Việt Hóa miễn phí cho máy tính PC

Cities XXL là một trò chơi máy tính xây dựng thành phố do Focus Home Interactive phát triển như một phần tiếp theo của trò chơi Cities XL Platinum trước đó của họ. Nó được phát hành trên toàn thế giới thông qua Steam vào ngày 5 tháng 2 năm 2015. Trò chơi cho phép người chơi thiết kế, xây dựng và quản lý các thành phố. Trò chơi đã nhận được hầu hết các đánh giá tiêu cực với lý do thiếu các tính năng mới và các vấn đề về hiệu suất vẫn còn tồn tại.

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu 

Cities XXL là một trò chơi máy tính xây dựng thành phố do Focus Home Interactive phát triển như một phần tiếp theo của trò chơi Cities XL Platinum trước đó của họ . Nó được phát hành trên toàn thế giới thông qua Steam vào ngày 5 tháng 2 năm 2015. Trò chơi cho phép người chơi thiết kế, xây dựng và quản lý các thành phố. Trò chơi đã nhận được hầu hết các đánh giá tiêu cực với lý do thiếu các tính năng mới và các vấn đề về hiệu suất vẫn còn tồn tại.

Giới thiệu thêm 

Download game Cities XXL Việt Hóa

Tải Game Cities XXL Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Cities XXL

Tính năng game

Lối chơi

Phân vùng

Trò chơi cung cấp việc chỉ định ba loại lô xây dựng: khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp, mỗi loại có thể có mật độ khác nhau. Các khu dân cư còn được phân biệt bởi bốn tầng lớp xã hội: lao động phổ thông, công nhân lành nghề, giám đốc điều hành và giới tinh hoa. Trước khi chỉ định các lô xây dựng, người chơi được yêu cầu chọn tầng lớp cư dân có thể sống ở đó. Tầng lớp xã hội được chọn cho rất nhiều sẽ không bị sửa đổi bởi mô phỏng.

Để tạo các lô xây dựng, người chơi có thể khoanh vùng một khu vực trên bản đồ, trong đó trò chơi sẽ tạo ra các lô xây dựng riêng lẻ. Người chơi cũng có thể xây dựng nhiều lô riêng lẻ.

Vận chuyển

Cities XXL cho phép người chơi tạo ra một mạng lưới đường với nhiều loại đường ở nhiều góc độ và độ cong khác nhau. Cầu và đường hầm cũng là một phần của trình mô phỏng. Các phương tiện giao thông khác là xe buýt, xe lửa, phà và tàu điện ngầm.

Tải xuống miễn phí Cities XXL về cơ bản là trò chơi giống như thành phố XL Platinum, nó không phải là trò chơi phiêu lưu hành động và cũng không bao gồm bất kỳ sự kinh dị nào trong đó, nó là loại trò chơi liên quan đến quy hoạch và quản lý thành phố. Trò chơi tốt hơn so với phiên bản trước nhưng nó tạo ra các vấn đề, nói rằng bản đồ lớn hơn nhưng nó có cùng kích thước, các nút màu xám và ít tạo ra âm thanh khó chịu hơn khi bạn nhấp vào chúng, nhìn chung trò chơi có những cái nhìn tiêu cực từ người dùng vì thiếu tính năng và các vấn đề về hiệu suất. Tải xuống miễn phí Cities XXL.

Tải xuống miễn phí Cities XXL thiết kế, xây dựng và quy hoạch các thành phố lớn nhất thế giới, đây là trò chơi điện tử xây dựng thành phố, được phát triển và xuất bản bởi Focus Home Interactive , trò chơi cho phép người chơi thiết kế, xây dựng và quản lý các thành phố. Trò chơi bao gồm quy hoạch thị trấn, bao gồm vị trí nhà, văn phòng, ngành công nghiệp và cơ sở hạ tầng theo các phong cách kiến ​​trúc đa dạng và hơn 1000 tòa nhà. Giờ đây, bạn có thể quản lý thành phố với hệ sinh thái địa danh và quản lý sinh vật gây ô nhiễm. Trò chơi có công cụ trò chơi mạnh mẽ hơn và giao diện độc đáo, kiến ​​trúc bao gồm các vị trí nhà, các lô bán lẻ, văn phòng, các cơ sở hạ tầng công nghiệp khác, bản tải xuống miễn phí Cities XXL cung cấp cách tiếp cận xanh. Bạn cũng có thể xem các trò chơi mô phỏng tương tự Tại đây.

Quản lý nền kinh tế bằng cách chia sẻ tài nguyên, giữa tất cả các thành phố của bạn, hơn 65 bản đồ, xây dựng kế hoạch quản lý và phát triển thành phố do chính bạn lựa chọn. Có sẵn hơn 65 cảnh quan khác nhau, bao gồm năm môi trường mới, bạn có thể chạm vào thành phố đến giới hạn của nó nhờ sự trợ giúp của công cụ trò chơi mạnh mẽ hơn, bầu trời và chế độ mới tạo nền tảng hoàn hảo cho thành phố của bạn, nó cũng cung cấp cho người chơi để tạo ra mạng lưới đường bộ của riêng họ, với nhiều loại đường khác nhau, bao gồm cả cầu và đường hầm, các lựa chọn giao thông khác bao gồm xe buýt, đường sắt và tàu điện ngầm. Bạn cũng có thể xem qua The Sims 4 Deluxe Edition với tất cả các DLC tại đây.

Chế độ chơi

Nhân vật

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: WINDOWS VISTA / WINDOWS 7 / WINDOWS 8
 • Bộ xử lý: AMD / INTEL DUAL-CORE 2,5 GHZ
 • RAM: 3072 MB RAM
 • Đồ họa: 768 MB 100% DIRECTX 10 VÀ SHADERS 4.0 TƯƠNG THÍCH ATI RADEON HD 5670 / NVIDIA GEFORCE GTX 260 HOẶC CAO HƠN
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Đánh giá đồ họa game

Đánh giá âm thanh game

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x