Tải xuống miễn phí Command & Conquer: Red Alert 3 Việt Hóa chuẩn

Command & Conquer: Red Alert 3 Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Command & Conquer: Red Alert 3 được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2008

Giới thiệu về Red Alert 3

Giới thiệu 

Command & Conquer: Red Alert 3 là một trò chơi điện tử chiến lược thời gian thực được phát triển bởi EA Los Angeles và được xuất bản bởi Electronic Arts . Nó được phát hành vào tháng 10 năm 2008 tại Hoa Kỳ và Châu Âu cho Microsoft Windows . Một phiên bản Xbox 360 được phát hành vào ngày 11 tháng 11. 

Ngoài ra, Command & Conquer: Red Alert 3 – Ultimate Edition, phiên bản PlayStation 3 có chứa tài liệu bổ sung được phát hành vào ngày 23 tháng 3 năm 2009, cùng với phiên bản OS X của Chuyển vùng . Trò chơi là phần tiếp theo của các trò chơi Red Alert trên Dòng Command & Conquer. Command & Conquer: Red Alert 3 – Uprising , một gói mở rộng độc lập , được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 3 năm 2009. Nó được cung cấp thông qua phân phối kỹ thuật số

Giống như các phần trước trong loạt Red Alert , trò chơi lấy bối cảnh thực tế thay thế từ Thế chiến thứ hai, trong đó quân Đồng minh phương Tây chiến đấu với Liên Xô . Trong Red Alert 3, giới lãnh đạo Liên Xô, đối mặt với thất bại, quay ngược thời gian để giết Albert Einstein và ngăn cản sự trợ giúp của ông với các đồng minh, mở đường cho sự thống trị của Liên Xô trong hiện tại. Tuy nhiên, như một hậu quả không lường trước, một thế lực thứ ba, Empire of the Rising Sun, được tạo ra và cả ba bên chiến tranh. Ba phe đều có thể chơi được, với lối chơi liên quan đến việc xây dựng căn cứ, thu thập tài nguyên và huấn luyện quân đội để đánh bại những người chơi khác. Mỗi phe có một chiến dịch hợp tác hoàn chỉnh, có thể chơi với một đối tác trí tuệ nhân tạo hoặc với một người chơi khác trực tuyến. Trò chơi xen kẽ các nhiệm vụ chiến lược với các cảnh quay video chuyển động đầy đủ có sự góp mặt của một nhóm diễn viên với sự tham gia của JK Simmons, Tim Curry và George Takei trong vai những người lãnh đạo của ba phe phái.

Cốt truyện Red Alert 3 Uprising

Xem full cốt truyện tại đây

Khi Liên Xô đối mặt với thất bại dưới tay Liên minh các quốc gia , Tướng Liên Xô Nikolai Krukov và Đại tá Anatoly Cherdenko sử dụng một cỗ máy thời gian bên dưới Điện Kremlin để quay trở lại Brussels vào năm 1927 tại Hội nghị Vật lý Quốc tế Solvay và loại bỏ Albert Einstein , do đó thay đổi tương lai. Quay trở lại hiện tại, họ phát hiện ra rằng Cherdenko là Thủ hiến của Liên bang Xô viết , khiến Tướng Krukov cảm thấy thất vọng; trong dòng thời gian này, Liên Xô đang trên đà chinh phục châu Âu, khi Đế chế Mặt trời mọc ( Đế chế Nhật Bản) tuyên chiến với cả Liên Xô và Đồng minh với mong muốn thống trị hoàn toàn thế giới, thứ mà họ coi như định mệnh thiêng liêng của họ. Do việc loại bỏ Einstein, vũ khí hạt nhân vẫn chưa được phát minh và Liên Xô không thể ngăn chặn cuộc xâm lược. Điều này bắt đầu một cuộc Chiến tranh thế giới thứ ba mới, mà bây giờ là cuộc chiến tay ba giữa Liên Xô, Đồng minh và Đế quốc.

Liên Xô 

Trong chiến dịch của Liên Xô, người chơi sẽ đóng vai một chỉ huy Liên Xô có nhiệm vụ đầu tiên là đánh đuổi lực lượng Đế quốc Nhật Bản khỏi lãnh thổ Liên Xô bằng cách bảo vệ thành phố Leningrad , đảm bảo một cơ sở phóng vệ tinh và cuối cùng tái chiếm một căn cứ hải quân của Liên Xô trên Bờ biển Thái Bình Dương ở thành phố Vladivostok .

Sau đó, Đồng minh tập hợp lại với nhau bởi Tổng thống Hoa Kỳ Ackerman, buộc chỉ huy chỉ huy các cuộc tấn công ở châu Âu vào Bộ chỉ huy của họ ở Geneva , và sau đó chiếm giữ và bảo vệ một phòng thí nghiệm nghiên cứu ở Mykonos ; trong những cuộc tấn công này, một nỗ lực được thực hiện nhằm vào cuộc sống của Thủ hiến Cherdenko. Cuộc chiến chống lại quân Đồng minh ở châu Âu lên đến đỉnh điểm là cuộc tấn công nhằm vào căn cứ không quân Von Esling ở Iceland; Trong cuộc xung đột, Cherdenko chỉ đích danh Tướng Krukov là kẻ phản bội đã cố lấy mạng ông, ra lệnh cho chỉ huy giết ông.

Tiếp theo, Liên Xô tiến hành một cuộc xâm lược Nhật Bản, để giết Hoàng đế Yoshiro trong cung điện của ông ở núi Phú Sĩ . Bất chấp thất bại ban đầu, người chỉ huy đã đánh bại thành công cả ba chỉ huy của Đế quốc và giết chết vị hoàng đế trên chiếc máy chiến đấu lớn của mình , giúp loại bỏ đế chế khỏi cuộc chiến một cách hiệu quả. Tiến sĩ Gregor Zelinsky, nhà khoa học đã tạo ra cỗ máy thời gian, liên lạc với chỉ huy và cố gắng tiết lộ những sự kiện đã thay đổi quá khứ, nhưng liên kết liên lạc đột ngột bị cắt và Zelinsky nhanh chóng biến mất.

Thủ tướng ra lệnh cho người chỉ huy đến Đảo Phục sinh , để sắp xếp một cái bẫy cho Đồng minh, theo mưu đồ của một hiệp ước hòa bình , loại bỏ hiệu quả các nhà lãnh đạo quân đội Đồng minh khỏi hành động, chỉ để Cherdenko cuối cùng tuyên bố rằng người chỉ huy đã sống lâu hơn sự hữu ích của mình và khởi động một tấn công bất ngờ chống lại anh ta; may mắn thay, anh ta bị đánh bại và bị giết tại pháo đài núi lửa của mình. Bộ chỉ huy Liên Xô phát động một cuộc xâm lược cuối cùng vào thành phố New York , phá hủy tượng Nữ thần Tự do . Chiến tranh kết thúc với việc người chơi trở thành Thủ tướng tiếp theo của Liên bang Xô Viết chưa được ủng hộ.

Đồng minh 

Trong chiến dịch Đồng minh, người chơi sẽ vào vai một chỉ huy của quân Đồng minh, người đầu tiên phải đẩy lùi cuộc xâm lược của Liên Xô vào Vương quốc Anh . Sau đó, quân Đồng minh mở các chiến dịch trên lục địa châu Âu, chiếm lại Cannes và cứu các lãnh đạo Đồng minh ở đó, tiếp theo là phá hủy Bộ chỉ huy Liên Xô ở Heidelberg, Đức . Tuy nhiên, chiến dịch khiến cả hai bên đều dễ bị tổn thương trước Empire of the Rising Sun, những người thực hiện hành động của họ bằng cách gửi một pháo đài nổi để phong tỏa Đồng minh và Liên Xô tiến vào Bắc Đại Tây Dương .

Điều này thúc đẩy một nỗ lực chung giữa Đồng minh và Liên Xô nhằm đẩy lùi quân Nhật, chiếm lại một căn cứ hải quân ở Gibraltar và phá hủy pháo đài của Đế quốc ở Biển Bắc . Tổng thống Hoa Kỳ Ackerman, người không chấp thuận một liên minh như vậy, đã lừa đảo và cố gắng tiêu diệt Moscow bằng một siêu vũ khí laser được giấu trong Núi Rushmore . Chỉ huy của phe Đồng minh đánh bại lực lượng của Ackerman và tự tay giết chết tổng thống khi ông ta cố gắng trốn thoát.

Khi liên minh được bảo đảm, liên minh lên kế hoạch tấn công chung vào Tokyo để quét sạch toàn bộ ban lãnh đạo quân đội Đế quốc Nhật Bản chỉ bằng một cú đánh. Trận chiến quan trọng này trở nên phức tạp khi lực lượng Liên Xô không xuất hiện, khiến lực lượng Đồng minh phải tự chống đỡ. Bất chấp tỷ lệ chênh lệch áp đảo, người chỉ huy lại thành công, xóa sổ lực lượng của Đế chế và các công trình quan trọng cần thiết để duy trì nỗ lực chiến tranh của họ.

Sau trận chiến Tokyo, Tiến sĩ Zelinsky khai báo với Đồng minh và thông báo cho họ về cỗ máy thời gian do ông tạo ra và những gì Liên Xô đã làm; ông cũng cảnh báo họ về việc Cherdenko bí mật tập hợp lực lượng ở Havana, Cuba , khiến Đồng minh phải điều tra thêm. Phát hiện ra rằng Liên Xô đã xây dựng Kirov Hangars bí mật bên dưới các nhà thi đấu thể thao, chỉ huy Đồng minh tiêu diệt các lực lượng Liên Xô ở Cuba, ngăn chặn những chiếc Kirov được cải tiến đặc biệt rời khỏi không phận Cuba.

Sau đó, chỉ huy và lực lượng của ông ta được dịch chuyển đến Leningrad , và được lệnh đưa các nhà lãnh đạo Liên Xô đang ẩn náu trong Pháo đài Peter và Paul ra trước công lý. Cherdenko và Tướng quân của mình cố gắng trốn lên Mặt trăng nhưng bị bắt và bị đưa vào “nhà tù lạnh giá” suốt đời. Phó Tổng thống Hoa Kỳ chấp nhận quyền lực với tư cách là Tổng thống mới của Hoa Kỳ trong một bài phát biểu trước công chúng thông báo về hành vi phản bội của Ackerman và cảm ơn Tư lệnh Đồng minh vì những hành động anh hùng của ông.

Empire of the Rising Sun 

Trong chiến dịch của Empire, người chơi sẽ vào vai một chư hầu quân sự của Thái tử Tatsu. Chiến lược của Hoàng đế Yoshiro liên quan đến việc tấn công vào các mục tiêu mang tính biểu tượng, chẳng hạn như các di tích quan trọng, và sử dụng nỗi sợ hãi để làm suy giảm tinh thần của kẻ thù. Mặt khác, con trai của Thiên hoàng, Thái tử Tatsu, ủng hộ các cuộc tấn công trực tiếp vào các mục tiêu quân sự thực sự, mặc dù cha của ông sẽ xử lý ông. Tuy nhiên, tính hiệu lực của chiến lược của hoàng đế sớm bị thách thức bởi các cuộc tấn công toàn diện của Đồng minh vào Trân Châu Cảng tại các đảo Hoàng gia Hawaii và vào một trong những Pháo đài nổi của Đế chế ở Thái Bình Dương. Mặc dù cả hai cuộc tấn công đều bị đẩy lùi và Hollywood bị bắt với một cuộc tấn công vào Santa Monica được hỗ trợ bởi Pháo đài nổi bị tấn công trước đó, một lực lượng đặc nhiệm chung của Liên Xô và Đồng minh đã giành được chỗ đứng ở Yokohama .

Sau khi thay thế Tổng thống Ackerman bằng một doppelgänger android , Hoàng đế biết được sự đào tẩu của Zelinsky và chuyến du hành thời gian của Cherdenko. Điều này tàn phá Hoàng đế, vì ông cho rằng không thể có số mệnh thần thánh nếu lịch sử có thể thay đổi được . Ông giao quyền lãnh đạo quân đội của Đế chế cho con trai mình. Dưới sự chỉ huy của Hoàng tử Tatsu, cuộc xâm lược chung của Đồng minh-Liên Xô vào Yokohama bị đẩy lùi và một cuộc tấn công toàn diện vào Điện Kremlin dẫn đến cái chết của Thủ tướng Cherdenko và Tướng Krukov. Cuối cùng, Đế chế xâm lược Amsterdam, nơi nắm giữ Trụ sở chính của Đồng minh cũng như FutureTech, công ty chịu trách nhiệm về nhiều tiến bộ công nghệ của Đồng minh. Trên bờ vực thất bại, Tiến sĩ Zelinsky triển khai một nguyên mẫu siêu vũ khí FutureTech tiêu diệt hầu hết mọi thứ trong thành phố, nhưng các lực lượng Đế quốc còn lại đã thành công trong việc tiêu diệt những gì còn lại của lực lượng Đồng minh và Liên Xô. Vì vậy, chiến tranh kết thúc và Chỉ huy Hoàng gia được ban tặng danh hiệu ” Tướng quân tối cao “.

Ban lãnh đạo tuyệt vọng của một Liên bang Xô Viết đã diệt vong đã du hành ngược thời gian để thay đổi lịch sử và khôi phục lại vinh quang của Nước Nga Mẹ. Nhiệm vụ du hành thời gian trở nên tồi tệ, tạo ra một dòng thời gian thay thế nơi công nghệ đã theo một sự tiến hóa hoàn toàn khác, một siêu cường mới đã được tung ra sân khấu thế giới và Thế chiến III đang hoành hành. Đế chế Mặt trời mọc đã trỗi dậy ở phương Đông, khiến Thế chiến III trở thành cuộc đấu tranh ba chiều giữa Liên Xô, Đồng minh và Đế chế với những đội quân trang bị vũ khí và công nghệ tuyệt vời như cuộn dây Tesla, War Blimps vũ trang nặng, dịch chuyển tức thời , gấu bọc thép, cá heo thông minh, pháo đài trên đảo nổi và xe tăng biến hình.

Giới thiệu thêm 

 • xem thêm tải game Shadow Of Mordor Việt Hóa tại đây
 • xem thêm tải game Tropico 4 Việt Hóa tại đây

Download game Red Alert 3 Việt hóa mới nhất 2022

Tải Game Red Alert 3 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Red Alert 3 Uprising

Tính năng game

Lối chơi

Red Alert 3 vẫn giữ nguyên cơ chế chiến lược thời gian thực cốt lõi của loạt game Command & Conquer . Các phe tham chiến thu hoạch tài nguyên bằng cách sử dụng những người thu thập dễ bị tổn thương và sử dụng những tài nguyên đó để xây dựng các căn cứ quân sự và lực lượng tại chỗ. Các cấu trúc tạo thành một cây công nghệ nông nhưng rộng với nhiều loại đơn vị và siêu vũ khí khó nắm bắt. Các loại vũ khí chuyên dụng đến mức người súng trường có thể chịu được những đòn tấn công trực tiếp từ pháo chống tăng. Các cải tiến chính của Red Alert 3 là việc bổ sung Empire of the Rising Sun vào các phe của phụ bản, một chiến dịch hợp tác và chiến tranh hải quân mở rộng.

Chiến dịch chơi đơn hoàn toàn hợp tác. Mỗi nhiệm vụ được chơi cùng với một đồng minh. Chúng có thể được chơi trực tuyến, với một người chơi khác. Ngoại tuyến nó là một trong một số ký tự do máy tính điều khiển. Các đội chia sẻ thu nhập và thường bắt đầu với cùng một lực lượng. Các ký tự được máy tính hóa có thể được đưa ra các lệnh đơn giản, chẳng hạn như lệnh đi đến một vị trí cụ thể hoặc tấn công một mục tiêu cụ thể. Chiến dịch có chín nhiệm vụ cho mỗi bên. Cốt truyện của mỗi bên đều loại trừ lẫn nhau.

Tác chiến hải quân được nhấn mạnh như một mặt trận khác. Nhà sản xuất điều hành Chris Corry đã tuyên bố rằng nhiều đơn vị có khả năng chuyển đổi, giao dịch hiệu quả để tăng tính linh hoạt. Các tòa nhà và toàn bộ căn cứ có thể được xây dựng trên mặt nước, tiết kiệm cho những thứ như cơ sở sản xuất của đơn vị hải quân hoặc mặt đất (ví dụ: các nhà máy sản xuất xe tăng chỉ có trên mặt đất, nhưng xe tăng sóng thần có thể lội nước và có thể được sản xuất trong Xưởng hải quân), và những người chơi “phớt lờ đại dương mất một phần đáng kể nền kinh tế tiềm năng cho đối thủ”. Nhấn mạnh thêm về điều này là thực tế rằng, mặc dù một số bản đồ chiến dịch hoàn toàn dựa trên đất liền, tất cả các bản đồ nhiều người chơi đều có những vùng nước đáng kể trong đó. Việc sử dụng các đơn vị hải quân và các khả năng khác nhau của đơn vị cũng giúp người chơi phản công các đơn vị của đối thủ cụ thể là điểm mạnh của đơn vị đó.

Hầu hết mọi đơn vị trong trò chơi đều có khả năng phụ. Cách sử dụng của chúng khác nhau: một số được bật hoặc tắt, một số khác được nhắm mục tiêu, và vẫn có những người khác được kích hoạt ngay khi người ta nhấn nút. Imperial King Oni có thể tấn công các đơn vị đối phương như một kỹ năng phụ, một chiếc Xe tăng Búa của Liên Xô có thể chuyển đổi giữa súng xe tăng và tia laze có thể hút HP từ kẻ thù và Pháo Athena của Đồng minh có thể sử dụng lá chắn năng lượng của nó chỉ bằng một lần nhấn nút nhưng với một khoảng thời gian hồi chiêu trước khi chúng có thể được sử dụng lại. Tất cả các khả năng đều bị ràng buộc vào cùng một chìa khóa. Trò chơi cũng có điểm kinh nghiệm được sử dụng để nâng cấp các loại đơn vị và mua “khả năng chỉ huy”, có tác dụng trong các cuộc không kích, truy quét trinh sát, tia vệ tinh từ tính, v.v. Khả năng chỉ huy không tốn tài nguyên nhưng có thời gian hồi chiêu đáng kể.

Cách chỉnh mã tiền trong Red Alert 3 Uprising

Các bạn làm theo hướng dẫn trong video nhé

Video hướng dẫn chơi Red Alert 3 Uprising việt hóa

Cấu hình để chơi Red Alert 3 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP Service Pack 2 hoặc Windows Vista 32 bit trở lên
 • CPU: Intel Core Duo, Intel P4 2.2 GHz trở lên hoặc AMD Athlon 2100+ trở lên
 • RAM: 1GB
 • Dung lượng trống: 10GB
 • GPU: NVIDIA GeForce 6800 trở lên, ATI Radeon X800 trở lên

Cấu hình đề nghị

 • Hệ điều hành: Windows XP SP2, Windows Vista (32-bit) trở lên
 • CPU: Tất cả Intel Core Duo; XP: Intel Pentium 4 2.2 GHz trở lên, AMD Athlon XP 2100+ trở lên; Vista: Intel Pentium 4 2.6 GHz trở lên, AMD Athlon XP 2800+ trở lên
 • RAM: 1 GB trở lên
 • Dung lượng trống: 10 GB
 • GPU: NVIDIA GeForce 6800 trở lên, ATI Radeon X800 trở lên.
 • DirectX: 9.0

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa đã có một bước tiến dài khi các đơn vị hoàn toàn được dựng hình 3D và khoác lên mình những bộ cánh mới với màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên, một bộ phận người chơi không mấy mặn mà với cách thiết kế mới của các đơn vị quân do chúng được vẽ theo trường phái hoạt hình. Hiệu ứng ánh sáng và cháy nổ trong game không thể chê, có thể nói là hơn hẳn những game thuộc dòng C&C. Bạn sẽ dễ dàng bị chinh phục khi chứng kiến cảnh những quả rocket phóng ra từ xe tăng V4 tàn phá cả một góc bản đồ, hay chiến hạm Shogun triệt tiêu đối thủ từ khoảng cách xa tít và nhất là hỏa lực kinh khiếp khi các bên khai hỏa những loại vũ khí hủy diệt. Ngoài ra không thể không nhắc đến hiệu ứng nước tuyệt đẹp và thủy chiến của RA3 sẽ không thành công nếu thiếu hình ảnh sinh động này. Ưu điểm dẫn dắt cốt truyện bằng các đoạn phim cắt cảnh chất lượng cực tốt của Tiberium War vẫn được duy trì… Dàn diễn viên đẹp, đa phần đều là các minh tinh, nghệ sĩ, người mẫu nổi tiếng như: Tim Curry, Kelly Hu, Gemma Atkinson, Jenny McCarthy… Tuy nhiên, một số vai diễn còn hơi gượng, có lúc hơi quá đà. Vẫn còn một số lỗi nhỏ trong khâu đổ bóng hoặc đi xuyên vật thể nhưng nếu bạn không quá khó tính thì đồ họa của RA3 hoàn toàn ổn.

Đánh giá âm thanh game

James Hannigan và Timothy Michael Wynn đã viết phần lớn âm nhạc trong 114 phút còn lại của trò chơi, trong đó Hannigan sáng tác chủ đề menu “Hành khúc Xô Viết” cùng với nhạc cho phe Empire of the Rising Sun, Wynn là nhạc của phe Đồng minh và phần còn lại Bài hát của Liên Xô. Music4Games cũng đã bao gồm điểm âm nhạc của trò chơi. Ban nhạc From First to Last đã sáng tác một số phiên bản phối lại của “Hell March” và “Hell March 2”, nổi bật trong nhạc phim Red Alert 3 xuất xưởng cùng với Red Alert 3 ‘Premier Edition’. Một bài hát trong nhạc phim của James Hannigan có tên “All Your Base Are Belong To Us”,Zero Wing và meme internet cùng tên 

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 3 Việt Hóa mới nhất

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x