Download phần mềm thiết kế CorelCAD 2021 bản chuẩn hoàn toàn miễn phí 2021

Giới thiệu phần mềm CorelCAD 2021

Giới thiệu phần mềm CorelCAD 2021

CorelCad cung cấp cho bạn các công cụ và khả năng chất lượng của ngành sản xuất linh kiện. Sử dụng các công cụ mạnh mẽ của CorelCAD 32 Bit trong lĩnh vực 2D và 3D, bạn sẽ dễ dàng thiết kế những ý tưởng mà bạn có thể tưởng tượng trong đầu. Với các tính năng thú vị như bản ghi nhớ giọng nói, bạn sẽ ghi chú và hướng dẫn bằng giọng nói vào dự án của mình, đồng thời sự phối hợp của CorelCAD 2021 và CorelDraw và Corel Designer sẽ gây ra nhiều sự phối hợp và hợp tác hơn.

Ngoài ra, CorelCAD được cung cấp cho cả hệ điều hành Windows và Mac, vì vậy bạn sẽ sử dụng cơ sở vật chất, tốc độ và hiệu suất tốt của phần mềm này trên nền tảng bạn yêu cầu.

CorelCAD 2021 có thể là một phần mềm mạnh mẽ từ công ty nổi tiếng Corel để thiết kế các bộ phận công nghiệp 2D và 3D, tất cả công việc bạn đang làm trong CorelCAD 2021.0 Build 21.0.1.1031 Windows thường được lưu trữ ở định dạng DWG, vì vậy bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó trong họ phần mềm CAD Mở và sử dụng định dạng được hỗ trợ.

CorelCAD là một khuôn khổ tuyệt vời giúp người dùng cải thiện mô hình 2D và 3D của họ thông qua việc kết hợp ứng dụng đơn giản. CorelCAD 2021 là một giải pháp cad giá cả phải chăng cho phép bạn thể hiện kỹ năng của mình với nhiều công cụ 2D và công cụ 3D tiên tiến. Tận hưởng năng suất cũng như hiệu suất tối đa vì nó phù hợp với cả Mac và Windows và hỗ trợ tệp DWG .orelCAD được thiết kế có chủ ý với các công cụ mạnh mẽ hoàn hảo cho thiết kế chuyên nghiệp.

Các nhà thiết kế có thể nhanh chóng tạo bố cục, chỉnh sửa, khái niệm, kế hoạch và bản nháp với CorelCAD. Với một vài cú nhấp chuột đơn giản, CorelCAD cho phép bạn biến thiết kế 2D của mình thành một mô hình 3D chuyên nghiệp. Bạn có thể cải thiện chất lượng công việc của mình bằng cách sử dụng tính năng CorelCAD có thể xử lý hầu hết mọi công việc thiết kế kỹ thuật giúp tương tác với bạn học, người tham gia hoặc đồng nghiệp của bạn nhanh nhất có thể.

Bạn có thể dễ dàng hoàn thành quá trình in 3D với sự hỗ trợ của STL, tính năng này hoàn hảo cho máy in 3D cũng như kết nối đầu ra. Với hỗ trợ định dạng tệp DWG, bạn có thể dễ dàng kết nối với các nhà thiết kế khác. CAD tích hợp hoàn toàn với các môi trường làm việc nổi bật để tạo ra trải nghiệm tuyệt vời, cũng như cải thiện các tùy chọn hỗ trợ tự động hóa và cá nhân hóa vượt trội.

Yêu cầu cấu hình CorelCAD 2021

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 4 GB RAM để làm việc nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Link download CorelCAD 2021 Full Active bản quyền

Nhấp vào Nút Tải xuống Dưới đây  để Bắt đầu Tải xuống CorelCAD Miễn phí với Liên kết Tải xuống  Trực tiếp Tạm dừng  và CorelCAD 2021 Đối với Windows Tải xuống Miễn phí được Đặt trên máy chủ chuyên dụng tốc độ cao của Chúng tôi với tải xuống Tốc độ cao của Tải xuống CorelCAD 32-64 Bit.

Tải CorelCAD 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt CorelCAD 2021 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén phần mềm vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy file Cr@ck đến nơi vừa cài đặt phần mềm đường dẫn “C:\Program Files\Corel\CorelCAD 2021\BIN“
 • Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE CorelCAD 2021 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=2590609287915575

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của CorelCAD 2021

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí CorelCAD 2021.

 • Hỗ trợ các định dạng DWG và DXF cũng vì các định dạng được sử dụng trong phần mềm AutoCad.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn công nghiệp và phối hợp với hầu hết các phần mềm CAD.
 • Hỗ trợ các định dạng cũ hơn như R12 DWG hoặc DXF.
 • Các công cụ thiết kế hai và ba chiều thông minh.
 • Khả năng sử dụng nhiều tính năng trực quan cho các thành phần của dự án.
 • Sử dụng tọa độ tùy chỉnh.
 • Khả năng thay đổi thiết kế hai chiều thành ba chiều.
 • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc chia sẻ tệp đối với các đầu ra như PDF, SVG, ACIS, SAT, DWF.
 • Khả năng tương thích với CorelDraw và CorelDesigner.
 • Khả năng ghi chú và làm việc nhóm tốt.
 • Khả năng viết ra các plugin trong giao diện tự động hóa CorelCAD.
 • Truy cập thư viện các plugin tạo sẵn để củng cố hiệu suất ứng dụng.
 • Khả năng tùy chỉnh giao diện phần mềm.

Lên ý tưởng nhanh chóng

Trao quyền cho bạn với CorelCAD, một bộ công cụ thiết kế cực kỳ mạnh mẽ được phát triển dành riêng cho các chuyên gia thiết kế. Lên ý tưởng, lập kế hoạch, phác thảo, bố cục và chỉnh sửa với sự hỗ trợ của phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính hàng đầu trên thị trường. Với bộ tính năng mở rộng, các bản vẽ 2D của bạn sẽ kết hợp với nhau một cách chuyên nghiệp.

Biến đổi một cách dễ dàng

Trang bị cho mình một chương trình CAD tiên tiến được thiết kế để tạo đồ họa máy tính 3D một cách dễ dàng. Trải nghiệm quá trình chuyển đổi nhanh chóng, từ thiết kế 2D thành đồ họa ba chiều, chỉ trong vài cú nhấp chuột. Cảm thấy tự tin rằng bạn sẽ đạt được kết quả nhanh chóng với CorelCAD; cung cấp thông số kỹ thuật, thông số dự án và tiêu chuẩn công nghiệp.

Đầu ra với độ chính xác

Nâng cao công việc của bạn với một công cụ mạnh mẽ cho đầu ra văn bản, đồ họa và xúc giác. Bộ tính năng đầy đủ của CorelCAD quản lý gần như bất kỳ nhiệm vụ thiết kế kỹ thuật nào, giúp việc cộng tác với đồng nghiệp, bạn học hoặc các bên liên quan trở nên dễ dàng. In 3D đơn giản với hỗ trợ .STL cho máy in 3D hoặc kết nối đầu ra.

Thực thi hiệu quả

Xử lý các dự án trực tiếp với CorelCAD, cho kết quả chính xác mọi lúc, mọi nơi. Với hỗ trợ định dạng tệp .DWG gốc, đầy đủ, AutoCAD mới nhất, các nhà thiết kế có thể cộng tác liền mạch. Phần mềm CAD phù hợp với mọi môi trường làm việc, tận dụng các tùy chọn hỗ trợ tự động hóa và tùy chỉnh đáng kinh ngạc để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Năng suất

Năng suất

Nó là phần mềm tương thích cung cấp các chương trình giải pháp CAD tính năng . Nó bao gồm quyền truy cập nhanh vào các điều khiển lớp mà bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần rời khỏi giao diện người dùng bản vẽ. Có thể dễ dàng sử dụng các lệnh quen thuộc và các mục trên thanh công cụ. Bạn có thể nâng cao hiệu suất của thiết kế 2D, 3D và in 3D CorelCAD.

Khái niệm hóa

Hệ thống này cho phép bạn tạo một kế hoạch sản xuất trước với một tính năng khái niệm bao gồm các công cụ soạn thảo, lập kế hoạch và chỉnh sửa. Điều này đơn giản hóa quy trình để bạn có thể tạo một kế hoạch thiết kế hiệu quả và di chuyển nhanh chóng.

Soạn thảo 2D và Lập mô hình 3D

Chụp và kẹp đối tượng là các tính năng mới của CorelCAD 2021 bao gồm hình ảnh đối tượng, chụp và hướng dẫn cực. Công cụ sao chép cho phép người dùng tạo các đối tượng trùng lặp ở nhiều định dạng khác nhau. Tính năng trở ngại vẽ bao gồm các hình dạng hình học. Mô hình D có các tính năng hiện đại cung cấp hiệu suất và thiết kế tuyệt vời. CorelCAD làm cho đồ họa của bạn trở nên sống động. Khả năng biến các dự án của bạn thành hiện thực ở chế độ 3D giúp bạn xác định những gì bạn cần làm để tùy chỉnh thiết kế. Hỗ trợ chuột D sẽ giúp bạn tạo các thiết kế và bản in 3D. Bạn có thể chuyển đổi 2D sang 3D để tạo bản phác thảo 2D của mình và chuyển nó sang mô hình 3D. Sử dụng các đối tượng 3D nhiều khối để tạo hình nhiều bức tường.

Khả năng tương thích

Cài đặt CorelCAD trong hệ điều hành hoạt động trên Windows và macOS của bạn. Nó hỗ trợ window mới nhất và MacOS Catalina, định dạng tệp hữu ích nhất để xuất SSTL sang đối tượng 3D của bạn để tạo ra khả năng in 3D khéo léo. Nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp trong Bản vẽ Corel của bạn, chẳng hạn như PDF, SVG, EPS, DWF, STL, SAT, SHP và DWS.

Các tính năng của Mac

Phiên bản macOS hiện có cùng một trình hướng dẫn trích xuất dữ liệu đã được giới thiệu trên phiên bản Windows năm ngoái. Tính năng ngang bằng này có nghĩa là làm việc với việc tạo và chỉnh sửa BOM, danh mục bộ phận và danh sách đơn hàng dễ dàng trên phiên bản Mac One cũng như trên Windows.

Bảng màu

Dễ dàng truy cập các điều khiển lớp mà không cần rời khỏi giao diện người dùng bản vẽ. Hợp nhất một hoặc nhiều lớp thành một lớp đích.

Bộ lọc nhóm lớp

Nhóm tất cả các lớp được tham chiếu từ các bản vẽ khác được tạo tự động khi đính kèm các tham chiếu bên ngoài.

Tài nguyên thiết kế

Truy cập và quản lý các thành phần thiết kế (khối, kiểu, bản vẽ và hình ảnh) cho nhiều dự án CAD khác nhau.

Tính năng khối tùy chỉnh

Tính năng khối tùy chỉnh

Lưu một Khối tùy chỉnh (định nghĩa biểu tượng) dưới dạng một bản vẽ riêng biệt với CBWBlockA Mới hoặc kiểm tra các định nghĩa Khối tùy chỉnh mà không cần thoát khỏi Trình chỉnh sửa khối.

Ràng buộc bản vẽ

Xem cách định dạng tên ràng buộc tập hợp mới có thể chỉ định cách hiển thị các ràng buộc về chiều và các hình dạng hình học tuân theo các ràng buộc về chiều.

MultiLeader và Công cụ thứ nguyên

Định cấu hình chú thích và dòng dẫn tự động điều chỉnh. Tạo kiểu thứ nguyên mới từ một thứ nguyên được chỉ định và sử dụng công cụ Thứ nguyên thông minh để đảm bảo độ chính xác.

Đối tượng Snaps và Grips

Phân phối lại các đối tượng bằng Object Snaps, Grips và Polar Guides. Các menu lối tắt theo ngữ cảnh cho phép chỉnh sửa hình học một cách tương tác.

Công cụ thiết kế và chỉnh sửa 3D

Công cụ thiết kế và chỉnh sửa 3D

Tạo hình học khung dây từ các cạnh của vật rắn 3D, bề mặt, lưới hoặc vùng. Sử dụng OffsetEdges để tạo các thực thể 2D từ ranh giới bề mặt hoặc bề mặt rắn 3D.

Nhập tệp STL

Nhập các tệp in nổi (* .stl) để chèn các đối tượng 3D có sẵn. Hiện có thể sửa đổi thêm khi nhập thiết kế 3D làm sẵn.

Chỉnh sửa và tạo mô hình 3D PolySolid

Sử dụng PolySolid để vẽ các vật thể rắn 3D dưới dạng các bức tường đa giác. Áp dụng ChamferEdges để vát các vật thể rắn 3D, với các tùy chọn Khuôn mặt và Vòng lặp.

Chuyển đổi từ 2D sang 3D

Tạo thiết kế 2D trong CorelCAD hoặc nhập từ CorelDRAW để chuyển sang 3D. Extrude, xoay vòng hoặc quét các thực thể 2D dọc theo con đường để đi từ phác thảo 2D sang mô hình 3D.

Hỗ trợ chuột 3D (Chỉ dành cho Windows)

Điều hướng trong 3D với sự hỗ trợ cho các thiết bị đầu vào 3Dconnexion.

Thuật sĩ trích xuất dữ liệu

Sử dụng Trình hướng dẫn trích xuất dữ liệu để chỉ định và / hoặc chặn các thuộc tính đối tượng và trích xuất thông tin.

Hỗ trợ tệp CorelDRAW và DESIGNER (Chỉ dành cho Windows)

Dễ dàng nhập và xuất các tệp CorelDRAW (CDR) và Corel DESIGNER (DES) vào CorelCAD trên Windows, để có một quy trình làm việc liền mạch giữa CAD và đồ họa.

Chú thích và Đánh dấu

Thêm tin nhắn, lời nhắc hoặc hướng dẫn đã ghi vào bản vẽ bằng công cụ VoiceNotes. Đánh dấu hoặc che dấu các phần của bản vẽ để miễn chú thích.

In 3d

Xuất vật thể rắn 3D sang STL, định dạng tệp được sử dụng phổ biến nhất cho các bản in 3D. In nguyên mẫu 3D bằng cách sử dụng hỗ trợ STL để kết nối trực tiếp với máy in 3D hoặc xuất ra dịch vụ in 3D của bên thứ ba.

Ứng dụng di động

Thiết kế và chú thích khi đang di chuyển với CorelCAD Mobile cho các thiết bị iOS và Android. CorelCAD Mobile có sẵn dưới dạng ứng dụng đồng hành miễn phí với các tùy chọn xem DWG 2D và 3D, chú thích cơ bản và chia sẻ tệp DWG.

Hỗ trợ tệp

CorelCAD hỗ trợ các định dạng hàng đầu, bao gồm PDF, SVG, EPS, DWF, STL, SAT, SHP và DWS. CorelCAD cho Windows hỗ trợ nhập và xuất sang CorelDRAW (CDR) và Corel DESIGNER (DES).

CorelCAD 2021 là một lựa chọn tốt cho các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia CAD khác vì nó là giải pháp CAD giá cả phải chăng, khả năng tương thích và năng suất rộng rãi của nó. Chương trình này cung cấp một loạt các chức năng để cải thiện bất kỳ dự án CAD nào. Lợi thế cạnh tranh được cung cấp bởi chương trình mới này là khả năng tương thích rộng rãi với các tệp có tốc độ và hiệu suất cực kỳ thú vị, nó có một loạt các công cụ chiều và thiết kế 3D cho năng lực sản xuất trong thiết kế. Nó cung cấp chương trình soạn thảo CAD cho cấp độ doanh nghiệp trong các ngành như bất động sản, xây dựng, thiết kế web, sản xuất, kỹ thuật, tài nguyên thiên nhiên, tiếp thị và kiến ​​trúc

Thông tin tệp

 • Tên: CorelCAD_2021.0_Build_21.0.1.1031_Multilingual.rar
 • Kích thước tập tin: 989 MB
 • Sau khi giải nén: 1,44 GB
 • Nhà xuất bản: Corel
 • Loại tệp: Tệp Rar
 • Ngày cập nhật: 22 tháng 1, 2021
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x