Download game Đột Kích – CrossFire Việt Hóa bản chuẩn cho PC FULL

Giới thiệu về Game CrossFire Đột Kích

Giới thiệu 

CrossFire là một trò chơi bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất trực tuyến được phát triển bởi Smilegate Entertainment cho Microsoft Windows . Nó được phát hành lần đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 3 tháng 5 năm 2007.

Do sự phổ biến của nó ở châu Á , đặc biệt là Trung Quốc và Hàn Quốc, nó đã trở thành một trong những trò chơi điện tử được chơi nhiều nhất trên thế giới tính theo số lượng người chơi, với tổng số 1 tỷ người dùng lâu dài ở 80 quốc gia trên toàn thế giới. Đây là trò chơi trực tuyến có doanh thu cao nhất thế giới tính đến năm 2014, và tiếp tục trở thành một trong những trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại, đạt 12 tỷ đô la doanh thu trọn đời tính đến năm 2018 .

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Call Of Duty 2 Việt hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Battlefield Việt Nam tại đây

Link tải game CrossFire Đột Kích Việt Hóa mới nhất 2022

Tải CrossFire Đột Kích Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game CrossFire 

Tính năng game

Lối chơi

CrossFire Offline Installer là một trò chơi bắn súng tuyệt vời, là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) nhiều người chơi trực tuyến. Ở đây người dùng có thể tham gia với những người chơi khác đang trực tuyến cho một trò chơi đồng đội. Sau khi cài đặt xong, ứng dụng sẽ mất vài phút để bắt đầu trò chơi, lúc đó người dùng cần chọn tên màn hình trò chơi CrossFire và nhân vật cụ thể. Ở đây trò chơi sẽ cung cấp cho bạn ba sự lựa chọn mà người dùng cần để chọn một người lính OMOH của Nga , SAS của Anh và SWAT của Hoa Kỳ.., thành viên. Ứng dụng liên kết với một số loại súng được cung cấp cho bạn để trang bị cho mình. Các menu của trò chơi này rất phức tạp, vì vậy không cần thiết phải tốn nhiều thời gian trừ khi bạn cần. Sau khi người dùng tham gia vào máy chủ trò chơi, người dùng sẽ được hiển thị danh sách các trò chơi cho dù bạn có thể tham gia hay người dùng có thể tạo trò chơi của riêng họ. Trò chơi được tách thành bốn chế độ Đấu đội tử thần , Tìm kiếm và tiêu diệt , Loại bỏ và Chế độ bóng ma, tất cả những giai đoạn đó đều rất sáng tạo. Đấu Đội Sinh Tử là một trong những màn chơi phổ biến nhất, mang đến những pha hành động bắn súng nhịp độ nhanh. Các điều khiển của trò chơi thường dành cho Bắn súng nhịp độ nhanh và nó hoạt động tốt. Đồ họa của trò chơi này không phải là tuyệt vời, có nghĩa là trò chơi CrossFire chạy mượt mà hơn nhiều trên hầu hết các PC. Vì vậy, hãy tải CrossFire trên PC của bạn và trải nghiệm các tính năng của trò chơi.

CrossFire là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí có hai tập đoàn lính đánh thuê được đặt tên là “Danh sách đen” và “Rủi ro toàn cầu”, chiến đấu với nhau trong một cuộc xung đột toàn cầu hoành tráng. Người chơi đảm nhận vai trò của một lính đánh thuê trong Danh sách đen hoặc Rủi ro toàn cầu, tham gia một nhóm trực tuyến phải làm việc cùng nhau để hoàn thành các tình huống dựa trên mục tiêu. Ngoại trừ chế độ Mutation và Wave, mỗi chế độ có thể hỗ trợ tối đa 16 người chơi, mỗi người được chia thành một đội 8 người.

Người chơi tiến bộ và cuối cùng được thăng cấp thông qua các cấp bậc quân sự khác nhau, bắt đầu từ thực tập sinh, với người cao nhất là Marshall. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh trang bị và ngoại hình cho nhân vật của mình thông qua các vật phẩm trong game.

CrossFire có một đơn vị tiền tệ miễn phí gọi là “Điểm trò chơi” (GP), kiếm được thông qua việc chơi và hoàn thành các trận đấu, mua các vật phẩm cao cấp để cấp GP thưởng hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Chỉ có thể mua các vật phẩm cao cấp và đặc biệt như vũ khí đã sửa đổi bằng tiền tệ. Nội dung có xu hướng thay đổi theo từng phiên bản.

Chế độ chơi

CrossFire là một game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) F2P (miễn phí chơi), trong đó bạn có thể cạnh tranh trực tuyến với hàng triệu người chơi khác trên khắp thế giới.

Gameplay trong CrossFire rất giống với game cổ điển Counter Strike. Lần này, có hai nhóm lính đánh thuê khác nhau, Black List và Global Risk, đối đầu trong một cuộc xung đột ảnh hưởng đến toàn thế giới. Bạn, tất nhiên, phải sắp xếp mình với cái này hay cái kia.

Giống như các trò chơi bắn súng trực tuyến khác, CrossFire có nhiều chế độ chơi khác nhau – hơn một chục chế độ chơi. Một số tốt nhất bao gồm các tác phẩm kinh điển như Team Deathmatch và Zombie Mode, cũng như các mục yêu thích mới như Mutation Mode và Shadow Mode. Tất cả chúng đều được chơi ở một trong hơn hai mươi cấp độ được thiết kế tốt.

Trước khi bắt đầu chơi, bạn có cơ hội cá nhân hóa ngoại hình và vũ khí của nhân vật của mình. Có tất cả các loại nâng cấp có sẵn cho hơn 20 loại vũ khí khác nhau trong trò chơi, bao gồm súng lục, súng máy hạng nhẹ, súng ngắn, súng trường và nhiều loại khác.

Vào cuối mỗi trò chơi trong CrossFire, bạn sẽ được thưởng kinh nghiệm và các phần thưởng khác tùy theo mức độ bạn đã chơi. Đây là cách bạn đạt được các cấp độ và có thể mua các nâng cấp cho hình đại diện trong trò chơi của mình. Tất nhiên, bạn cũng có tùy chọn đầu tư tiền thật để mua nâng cấp.

CrossFire có một số chế độ chơi, mỗi chế độ có bản đồ và quy tắc độc đáo.

 • Team Deathmatch

Một chế độ tiêu chuẩn trong đó các đội chiến đấu với nhau để giành chiến thắng. Có 2 cách để giành chiến thắng, hoặc đạt được số điểm tiêu diệt cần thiết hoặc có số điểm tiêu diệt cao nhất trước khi hết thời gian.

 • Tìm kiếm và phá hủy

Một chế độ tiêu chuẩn khác trong đó đội tấn công (Danh sách đen) cần đặt bom trên một trong hai địa điểm, trong khi đội phòng thủ (Rủi ro toàn cầu) cần bảo vệ địa điểm của họ khỏi việc đặt bom. Không giống như TDM, không có hồi sinh và cần đợi vòng kết thúc cho đến vòng khác trước khi họ hồi sinh. Vòng chiến thắng nếu BL đã đặt bom và bảo vệ trang web khỏi bom hoặc họ loại bỏ hoàn toàn đội phòng thủ và GR nếu họ phá được bom trước khi nó phát nổ, loại bỏ tất cả kẻ thù hoặc sống sót mà không cần trồng bom.

 • Miễn phí cho tất cả

Một chế độ tiêu chuẩn khác, nhưng không giống như TDM và S&D, không có đội (có lẽ là tên của chế độ). Người chơi cần giết những người chơi khác, nhưng nhanh chóng hồi sinh sau khi họ chết ở một vị trí ngẫu nhiên. Một người chơi chiến thắng khi tiêu diệt được yêu cầu hoặc có số lần tiêu diệt được nhiều nhất trong thời gian giới hạn.

 • Chế độ đột biến

Một chế độ mà 2 đội chiến đấu chống lại zombie và ngược lại. Binh lính có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào họ có, trong khi zombie có khả năng đặc biệt với cái giá là giảm sức khỏe. Nguồn cung cấp rơi ở các điểm ngẫu nhiên để những người sống sót nhặt, từ súng lục đến lựu đạn. Những người sống sót chiến thắng nếu họ loại bỏ tất cả các thây ma hoặc sống sót khỏi bị nhiễm bệnh và thây ma chiến thắng nếu họ lây nhiễm cho tất cả binh lính. Có 4 loại chế độ đột biến và 2 bản mở rộng hiện có trong trò chơi.

 • Chế độ sóng

Chế độ theo đội 5v5 hoặc 4v4. Cả hai đội phải phá hủy các tháp phòng thủ của phe đối lập để đến được căn cứ, nơi có hai “Tháp phòng thủ cuối cùng” bảo vệ nó và người chơi phải phá hủy hai tháp đó để bắt đầu phá hủy căn cứ (không cần phá hủy tất cả các tháp bên). Đây là chế độ đầu tiên mà người chơi có thể chọn một trong mười một lớp trước khi tham gia vào phòng. Mỗi lớp đều khác nhau và có kỹ năng riêng. Chế độ này cũng giới thiệu NPC, oanh tạc cơ, bom cối, máy truyền năng lượng và Hệ thống nâng cấp lớp.

 • Chế độ King

Không có đội nào. Người chơi cạnh tranh trong một loạt các trò chơi nhỏ mỗi vòng và người chơi có số điểm cao nhất sẽ được chọn làm chỉ huy mỗi vòng. Trò chơi tiếp tục cho đến khi một người chơi đạt được một số điểm nhất định và chiến đấu để được đăng quang ngôi Vua.

 • Chế độ cừu

Không có đội nào. Người chơi cạnh tranh để giành được nhiều điểm nhất cuối cùng bằng cách nhặt những con cừu, những con cừu sẽ tạo ra điểm thường xuyên. Khi ai đó đã đạt đến giới hạn điểm đã đặt trước trận đấu, con cừu vàng sẽ được sinh ra và mọi người phải chiến đấu để xem ai sẽ nhận được nó.

 • Đầu lớn

Trận đấu sinh tử đồng đội nhưng có sự thay đổi, khi người chơi giết họ sẽ tăng cấp, tăng kích thước đầu của họ. Tối đa là năm. Một thanh sẽ đầy cho mỗi đội và khi đầy, đội đó sẽ vào chế độ “Big Head”, nơi người chơi có thể giết bất kỳ ai ngay lập tức bằng một cuộc tấn công cận chiến.

Nhân Vật

Nhân vật là hình đại diện của người chơi và họ sẽ trông như thế nào khi chơi trong trò chơi. Một lưu ý là mặc dù tất cả các nhân vật là duy nhất về mặt hình ảnh với nhau, nhưng chúng đều giống nhau về mặt chức năng, không có ưu điểm hoặc nhược điểm thực sự nào khác nhau về chỉ số, ngoại trừ một số nhân vật phiên bản giới hạn, chẳng hạn; có thể nhìn rõ hơn qua làn khói hoặc giảm hiệu ứng mất khả năng thị giác của lựu đạn nổ.

Các nhân vật trong CrossFire là sự kết hợp của cả hai nhóm Lực lượng Đặc nhiệm có thật và hư cấu. Các nhóm thực sự nổi bật là: OMON của Nga , LAPD SWAT , SAS của Anh , BOPE của Brazil , GSG 9 của Đức , Nhóm đặc nhiệm 707 của Hàn Quốc , Lực lượng đặc biệt của Liên hợp quốc và SEAL của Hải quân Mỹ . Mỗi nhân vật cũng có cả biến thể Danh sách đen và Rủi ro toàn cầu. Một số nhân vật được mua bằng GP, trong khi một số được mua bằng tiền tệ cao cấp. Có những ký tự đặc biệt được tìm thấy trong một số chế độ như hiệp sĩ.

Ngoài ra còn có các nhân vật đột biến cho các chế độ Đột biến / Anh hùng, không giống như các nhân vật trong game thông thường, mỗi nhân vật đều có những khả năng riêng biệt.

Video hướng dẫn chơi game CrossFire Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Đột Kích Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
 • Bộ xử lý: Intel Pentium E2180 (2 * 2000) or equivalent
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce 7600 GT (256 MB)
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 40 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-3240 (2 * 3400) or equivalent
 • Bộ nhớ: 2 GB RAM
 • Đồ họa: GeForce 8800 GTS (512 MB)
 • Lưu trữ: 40 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Với đồ họa 3D Crossfire mang đến cho bạn cảm giác chân thật, cuốn hút. Ngoại cảnh của game được làm rất chi tiết từ kiến trúc cho đến những cái nhỏ như thùng gỗ, cầu ván, toa xe lửa. Skin súng cũng được thiết kế rất tỉ mỉ, đẹp mắt.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh chân thật sống động, tiếng súng rất đúng với thực tế từ súng trường (Rifle) cho đến súng bắn tỉa (Sniper). hiệu ứng âm thanh nhân vật phong phú: Flash bomb (Khi ném bom flash) hay Grenade (khi ném lựu đạn nổ), headshot (khi bắn vào đầu của địch)…

Hướng dẫn cài đặt game Đột Kích Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x