Tải xuống miễn phí game Crusader Kings III Việt Hóa FULL (v1.3.1)

Crusader Kings III Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Crusader Kings III được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2020

Giới thiệu về trò chơi

Paradox Development Studio mang đến cho bạn phần tiếp theo của một trong những trò chơi chiến lược phổ biến nhất từng được sản xuất. Crusader Kings III là người thừa kế một di sản lâu đời của kinh nghiệm chiến lược vĩ đại lịch sử và đến với một loạt các cách thức mới để đảm bảo sự thành công của ngôi nhà hoàng gia của bạn.

 • Chọn một ngôi nhà hoàng gia hoặc quý tộc từ một số vương quốc trên bản đồ trải dài từ Iceland đến Ấn Độ, từ Vòng Bắc Cực đến Trung Phi.
 • Hướng dẫn một triều đại qua nhiều thế kỷ, đảm bảo an ninh và quyền lực của mỗi thế hệ mới. Thu thập các vùng đất và danh hiệu mới để củng cố di sản của bạn.
 • Hãy là một vị vua ngoan đạo để mang các quyền lực tôn giáo về phía bạn, hoặc tự mình tấn công, thiết kế tôn giáo riêng của bạn và kiếm được danh tiếng vĩnh cửu hoặc sự nguyền rủa vĩnh viễn.
 • Các hiệp sĩ, các cuộc nổi dậy của nông dân, các cuộc hành hương, những kẻ cướp bóc người Viking… trải nghiệm bộ phim truyền hình và cuộc thi của thời Trung Cổ.
 • Áp dụng một trong năm lối sống khác nhau, hoàn thiện kỹ năng của bạn trong chiến lược quân sự hoặc quản lý vương quốc.
 • Có được những đặc điểm tính cách sẽ định hướng cho hành động của bạn, nhưng hãy cẩn thận nếu bạn hành động trái với bản chất của mình! Sự căng thẳng từ việc phủ nhận bản thân chân thật nhất của bạn có thể mang đến một loạt rắc rối mới!
 • Chọn những người giám hộ thích hợp cho những người thừa kế của bạn hoặc tự đào tạo họ. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu người thừa kế hợp pháp không hoàn thành công việc?
 • Các nhân vật bạo lực có thể phát triển một danh tiếng đáng sợ, khiến những đối tượng nhút nhát của bạn phải vâng lời với nỗi sợ hãi mà bạn truyền cảm hứng.
 • Sử dụng trình phát sóng của bạn để khám phá những âm mưu chống lại triều đại và sự cai trị của bạn.
 • Tuyển dụng các đặc vụ để hỗ trợ các âm mưu của bạn nhằm phá hoại hoặc giết hại bất kỳ ai đứng giữa bạn và quyền lực.
 • Dụ dỗ các nhân vật khác vì tình yêu hoặc quyền lực chính trị.
 • Thu thập thông tin cho các mục đích tống tiền hoặc kêu gọi ủng hộ bất cứ khi nào kế hoạch của bạn cần thêm một chút ảnh hưởng.

Tải xuống miễn phí Crusader Kings III:

Không giống như chế độ xem quá bao quát của Europa Universalis trên bản đồ, Crusader Kings sử dụng một tuyến đường cá nhân hơn và ở đây trong Crusader Kings III, những cá thể xác thịt là xương sống và chất xúc tác cho tương lai của vùng đất của bạn. Một số tính năng cũ nhưng được yêu thích đã trở lại và những tính năng khác đã được nâng cấp, chẳng hạn như chi tiết của bản đồ và quyền kiểm soát của bạn đốivới nó. Hiện tại đã có những cơ chế mới, vì Crusader Kings III là một trình mô phỏng triều đại và nhấn mạnh hơn vào các nhân vật riêng lẻ tạo nên câu chuyện của quốc gia bạn. 

Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với Vương triều của mình và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến Vương triều đó bằng một loại tiền tệ mới có tên là Renown . Bạn cũng có thể tập trung vào các Phong cách sống khác nhau phù hợp với tính cách nhân vật của mình và nhận được các đặc quyền khác nhau, cũng như các sự kiện có thể có lợi hoặc làm tổn hại đến quy tắc của bạn. Crusader Kings 3 không có tất cả các tính năng tốt như Crusader Kings II có nhưng nó là một trò chơi đủ mới mẻ cho cả người mới và người kỳ cựu.

PROS

 • Chân dung nhân vật giờ là 3D và đa dạng hơn
 • Tập trung tốt hơn vào sự phát triển của từng nhân vật
 • Các triều đại mở rộng hơn
 • Hệ thống di truyền cho phép bạn kiểm soát các đặc điểm được thừa hưởng

Các nhân vật có mô hình nhân vật toàn thân, được kết xuất 3D thay vì chân dung 2D . Như trong Crusader Kings II, chúng có những đặc điểm ảnh hưởng đến chỉ số và hành vi của chúng. Lựa chọn đi ngược lại với đặc điểm của nhân vật sẽ làm tăng sự căng thẳng của nhân vật đó. Hệ thống di truyền của trò chơi cho phép các nhân vật truyền lại một số đặc điểm của họ cho con cháu của họ. Sử dụng trình phát sóng của bạn để khám phá những âm mưu chống lại triều đại và sự cai trị của bạn. Tuyển dụng các đặc vụ để hỗ trợ các âm mưu của bạn nhằm phá hoại hoặc giết hại bất kỳ ai đứng giữa bạn và quyền lực. Dụ dỗ các nhân vật khác vì tình yêu hoặc quyền lực chính trị. Thu thập thông tin cho các mục đích tống tiền hoặc kêu gọi ủng hộ bất cứ khi nào kế hoạch của bạn cần thêm một chút ảnh hưởng.

Yêu cầu hệ thống

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành:  Windows® 8.1 64 bit / Windows® 10 Home 64 bit
 • Bộ xử lý:  Intel® Core ™ i3-2120 / AMD® FX 6350
 • Bộ nhớ:  RAM 6 GB
 • Đồ họa:  Nvidia® GeForce ™ GTX 460 (1GB) / AMD® Radeon ™ HD 7870 (2GB) / Intel® Iris Pro ™ 580 / Intel® Iris® Plus G7 / AMD® Radeon ™ Vega 11
 • Lưu trữ:  8 GB chỗ trống khả dụng

Xem video chơi Crusader King 3 Việt Hoá

Download Crusader King 3 Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Crusader Kings III Tải xuống miễn phí trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Crusader Kings III được phát hành vào ngày 1 tháng 9 năm 2020

Giới thiệu về Crusader King III 

Giới thiệu 

Crusader Kings III là một trò chơi điện tử nhập vai chiến lược lớn lấy bối cảnh thời Trung cổ , được phát triển bởi Paradox Development Studio và được xuất bản bởi Paradox Interactive dưới dạng phần tiếp theo của Crusader Kings (2004) và Crusader Kings II (2012). Trò chơi được phát hành trên PC vào ngày 1 tháng 9 năm 2020 và sắp có mặt trên Xbox Series X / S và PlayStation 5 vào ngày 29 tháng 3 năm 2022. 

Cốt truyện Crusader King 3 

Xem full cốt truyện tại đây

Được khuyến khích bởi sự tò mò, Mọt tui bắt tay vào việc Google và phát hiện ra rằng Crusader Kings III không hề sai mà cũng không phải bị hack. Quả thật vào thời Trung Cổ tại châu Âu, có rất nhiều người ở trong trạng thái “cởi truồng tắm mưa” ngay cả khi không có mưa. Họ thuộc về một nhóm gọi là Adamians, có nguồn gốc từ đâu đó khoảng thế kỷ thứ 2 trước khi biến mất vào thế kỷ thứ 4, và trỗi dậy một lần nữa vào khoảng thế kỷ 13, 14 trước khi bị tận diệt.

Cụ thể, Adamians khởi nguồn từ sau sự suy tàn của đế chế La Mã, khi châu Âu nằm trong tình trạng hỗn loạn và đủ thứ tôn giáo được mọc lên. Ngay cả Kinh Thánh cũng bị người ta pha trộn với những truyền thống địa phương và tạo ra đủ thứ biến thể, một số bị xóa sổ và số khác còn tồn tại đến tận ngày nay. Adamians xuất hiện trong thời kỳ này và không còn nhiều ghi chép về họ, nhưng một số sử gia Bắc Phi sống ở thế kỷ thứ 5 mô tả rằng nhánh tôn giáo này thích cởi sạch sẽ, yêu thích sự tự do trong yêu đương và chối bỏ việc cưới xin.

Thông tin từ Wiki nói rằng Adamians tự gọi các nhà thờ của mình là “thiên đường,” tuyên bố rằng các thành viên của họ muốn quay lại với tình trạng ngây thơ vô tội của Adam và Eve. Theo họ, việc không mặc quần áo là thiêng liêng, cưới xin là không tồn tại ở Eden, sinh sống không tuân theo bất kỳ  luật pháp nào và cho rằng hành động của mình không thể bị phán xét là tốt hay xấu. Không rõ tại sao Adamians lại biến mất, có thể là do người ta… không thể ra đường trong khí hậu lạnh giá ở châu Âu?

Đến khoảng thế kỷ 13, 14 tùy vào nguồn tin, Adamians lại trỗi dậy ở một số quốc gia châu Âu và được gọi là Neo-Adamians (tân Adamians). Cũng như phiên bản gốc, những người theo Neo-Adamians từ chối mặc quần áo và hôn nhân. Sử gia người Anh Norman Cohn nói rằng họ thực hiện những buổi lễ bằng cách khiêu vũ trong tình trạng không mảnh che thân quên các đống lửa, phớt lờ thời tiết và tuyên bố mình cũng ngây thơ như Adam và Eve.

Sự tồn tại của Neo-Adamians được nhắc đến trong một số quyển sách sử cổ, trong đó có cả tác phẩm của học giả Enea Silvio Piccolomini, người sau này trở thành Giáo hoàng Pius đệ nhị (1458 – 1464). “Họ quan hệ hết sức lăng nhăng, nhưng không ai yêu nhau mà không được sự đồng ý của Adam, trưởng lão của họ. Khi một ai đó thèm khát một người phụ nữ, anh ta sẽ cầm lấy tay cô ta và cùng nhau đến trước mặt trưởng lão rồi nói “linh hồn của con bùng cháy trong tình yêu với người phụ nữ này.” Người trưởng lão sẽ trả lời rằng, “hãy đơm hoa kết quả, nảy nở và lan đầy trên Trái đất.”

Và thế là trong Crusader Kings III, game thủ có cơ hội khám phá thứ tôn giáo kỳ dị này (đồng thời nhìn ngắm các vị hoàng đế, nữ vương trong bộ quần áo mới của họ). Lịch sử đã xóa sổ Adamians nhưng nhờ vào Crusader Kings III, Mọt tui bất ngờ biết được sự tồn tại của tôn giáo này. Thế nên nếu chơi Crusader Kings III, game thủ thậm chí còn có cơ hội giúp họ phát triển lớn mạnh và vươn tầm ảnh hưởng ra đến toàn bộ châu Âu Trung Cổ, và khiến cho tất cả những ai dám mặc quần đều là kẻ khiêu dâm!

Điều này là hoàn toàn khả thi, bởi trò chơi có mức độ tự do khá cao và Adamians không phải là tôn giáo kỳ dị duy nhất được nhắc tới. Những game thủ không muốn nhìn thấy những hình ảnh nhạy cảm có thể vào menu của Crusader Kings III để cho người Adamians mặc thêm đồ nhưng bạn chỉ có thể làm điều này khi chưa bắt đầu trò chơi. Những game thủ không biết về sự tồn tại của tôn giáo lạ lùng này sẽ có dịp “rửa mắt” khi vào game và diện kiến họ, nhưng ít ra thì giờ đây bạn có thể biết chắc rằng nhà phát triển không bị hack, game không có lỗi và mọi thứ đều đúng với ý đồ của nhà phát triển Paradox Development Studio.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Total War Napoleon Việt Hóa tại đây 
 • Xem thêm tải game Yakuza 0 Việt Hóa tại đây

Download game Crusader King 3 Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Crusader King 3 Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Crusader King III

Tính năng game

 • Chọn một ngôi nhà hoàng gia hoặc quý tộc từ một số vương quốc trên bản đồ trải dài từ Iceland đến Ấn Độ, từ Vòng Bắc Cực đến Trung Phi.
 • Hướng dẫn một triều đại qua nhiều thế kỷ, đảm bảo an ninh và quyền lực của mỗi thế hệ mới. Thu thập các vùng đất và danh hiệu mới để củng cố di sản của bạn.
 • Hãy là một vị vua ngoan đạo để mang các quyền lực tôn giáo về phía bạn, hoặc tự mình tấn công, thiết kế tôn giáo riêng của bạn và kiếm được danh tiếng vĩnh cửu hoặc sự nguyền rủa vĩnh viễn.
 • Các hiệp sĩ, các cuộc nổi dậy của nông dân, các cuộc hành hương, những kẻ cướp bóc người Viking… trải nghiệm bộ phim truyền hình và cuộc thi của thời Trung Cổ.
 • Áp dụng một trong năm lối sống khác nhau, hoàn thiện kỹ năng của bạn trong chiến lược quân sự hoặc quản lý vương quốc.
 • Có được những đặc điểm tính cách sẽ định hướng cho hành động của bạn, nhưng hãy cẩn thận nếu bạn hành động trái với bản chất của mình! Sự căng thẳng từ việc phủ nhận bản thân chân thật nhất của bạn có thể mang đến một loạt rắc rối mới!
 • Chọn những người giám hộ thích hợp cho những người thừa kế của bạn hoặc tự đào tạo họ. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu người thừa kế hợp pháp không hoàn thành công việc?
 • Các nhân vật bạo lực có thể phát triển một danh tiếng đáng sợ, khiến những đối tượng nhút nhát của bạn phải vâng lời với nỗi sợ hãi mà bạn truyền cảm hứng.
 • Sử dụng trình phát sóng của bạn để khám phá những âm mưu chống lại triều đại và sự cai trị của bạn.
 • Tuyển dụng các đặc vụ để hỗ trợ các âm mưu của bạn nhằm phá hoại hoặc giết hại bất kỳ ai đứng giữa bạn và quyền lực.
 • Dụ dỗ các nhân vật khác vì tình yêu hoặc quyền lực chính trị.
 • Thu thập thông tin cho các mục đích tống tiền hoặc kêu gọi ủng hộ bất cứ khi nào kế hoạch của bạn cần thêm một chút ảnh hưởng.

Lối chơi

Không giống như chế độ xem quá bao quát của Europa Universalis trên bản đồ, Crusader Kings sử dụng một tuyến đường cá nhân hơn và ở đây trong Crusader Kings III, những cá thể xác thịt là xương sống và chất xúc tác cho tương lai của vùng đất của bạn. Một số tính năng cũ nhưng được yêu thích đã trở lại và những tính năng khác đã được nâng cấp, chẳng hạn như chi tiết của bản đồ và quyền kiểm soát của bạn đối với nó. Hiện tại đã có những cơ chế mới, vì Crusader Kings III là một trình mô phỏng triều đại và nhấn mạnh hơn vào các nhân vật riêng lẻ tạo nên câu chuyện của quốc gia bạn. 

Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với Vương triều của mình và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến Vương triều đó bằng một loại tiền tệ mới có tên là Renown . Bạn cũng có thể tập trung vào các Phong cách sống khác nhau phù hợp với tính cách nhân vật của mình và nhận được các đặc quyền khác nhau, cũng như các sự kiện có thể có lợi hoặc làm tổn hại đến quy tắc của bạn. Crusader Kings 3 không có tất cả các tính năng tốt như Crusader Kings II có nhưng nó là một trò chơi đủ mới mẻ cho cả người mới và người kỳ cựu.

Giống như những người tiền nhiệm Crusader Kings và Crusader Kings II , Crusader Kings III là một trò chơi chiến lược vĩ đại và giả lập triều đại lấy bối cảnh thời Trung cổ . Người chơi có thể chọn ngày bắt đầu là năm 867 hoặc 1066 và chơi cho đến năm 1453. Các triều đại có thể hình thành các nhánh thiếu sinh quân có người đứng đầu riêng và hoạt động chủ yếu độc lập với triều đại mẹ của họ. Người đứng đầu các triều đại có thể sử dụng một nguồn tài nguyên mới được gọi là Renown để khẳng định quyền kiểm soát ngôi nhà của họ. Ví dụ, những người đứng đầu các triều đại có trách nhiệm hợp pháp hóa những kẻ khốn nạn

Bản đồ trong game chi tiết hơn bản đồ trong Crusader Kings II khoảng bốn lần và lớn hơn một chút. Các quân đội được mô tả trực tiếp trên bản đồ, có nghĩa là quân đội sẽ cần phải di chuyển xung quanh bản đồ để bao vây từng chốt giữ phụ trong một quận , đây là một sự thay đổi so với các lần tái hiện trước đó. Số lượng sở hữu trung bình trên mỗi quận là khoảng ba. Một số tài sản nắm giữ này sẽ bắt đầu ở trạng thái chưa phát triển (mặc dù chúng vẫn có “chủ sở hữu”) và có thể được xây dựng sau.

Levies được đại diện chủ yếu bởi bộ binh chất lượng thấp gồm nông dân . Các nhân vật sẽ cần phải thuê những tay súng để có được những binh lính chất lượng cao hơn, chẳng hạn như lính bắn nỏ và kỵ binh. Nhân vật có thể biến các nhân vật khác từ triều đình hoặc vương quốc của họ với các kỹ năng chiến đấu đáng kể thành hiệp sĩ , cực kỳ mạnh mẽ; 20 hiệp sĩ tương đương với 200 thuế nông dân.

Nhân vật

Các nhân vật có mô hình toàn thân, được kết xuất 3D thay vì chân dung 2D.  Như trong Crusader Kings II , chúng có những đặc điểm ảnh hưởng đến chỉ số và hành vi của chúng. Đưa ra những lựa chọn đi ngược lại với đặc điểm của nhân vật sẽ làm tăng sự căng thẳng của nhân vật đó. Hệ thống di truyền của trò chơi cho phép các nhân vật truyền lại một số đặc điểm của họ cho con cháu của họ. Các nhân vật có thể khiến các thuộc hạ của họ sợ hãi giữ lòng trung thành bằng cách tăng Dread của họ, điều này sẽ tăng lên khi nhân vật thực hiện các hành động ác độc, chẳng hạn như hành quyết hoặc tra tấn các nhân vật khác. Nhân vật có thể chọn một trong năm lối sống để làm theo. Mỗi lối sống có ba cây kỹ năng cho phép nhân vật nâng cao các kỹ năng liên quan đến lối sống đó.

Tất cả các tôn giáo và hầu hết tất cả các loại chính phủ đều có thể chơi được, mặc dù các nước cộng hòa thương nhân và các nền chính trị không thể chơi được khi ra mắt. Hầu hết các nhà lãnh đạo trong trò chơi đều tuân theo các kiểu chính quyền phong kiến , bộ lạc hoặc thị tộc . Những người du mục được miêu tả là bộ lạc thay vì có loại hình chính phủ của riêng họ. Các tôn giáo có Tenet, là phần thưởng được trao cho tất cả những người thực hành đức tin đó, và Học thuyết, đề cập đến quan điểm của tôn giáo đối với các vấn đề như đồng tính luyến ái và nữ tăng lữ. Người chơi có thể phát triển dị giáo của riêng mình, với các Tenets và Doctrines được người chơi lựa chọn. Một tà giáo càng đi chệch khỏi đức tin ban đầu của nó, thì càng phải trả nhiều tiền để tạo ra nó.

Video hướng dẫn chơi Crusader King III mới nhất

Cấu hình để chơi Crusader King 3 Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành:  Windows® 8.1 64 bit / Windows® 10 Home 64 bit
 • Bộ xử lý:  Intel® Core ™ i3-2120 / AMD® FX 6350
 • Bộ nhớ:  RAM 6 GB
 • Đồ họa:  Nvidia® GeForce ™ GTX 460 (1GB) / AMD® Radeon ™ HD 7870 (2GB) / Intel® Iris Pro ™ 580 / Intel® Iris® Plus G7 / AMD® Radeon ™ Vega 11
 • Lưu trữ:  8 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH: Windows® 10 Home 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel® Core™ i5-4670K / AMD® Ryzen™ 5 2400G
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia® GeForce™ GTX 1650 (4GB) / AMD® Radeon™ R9 390X (8GB)
 • Lưu trữ: 8 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa Crusader King 3 

Đồ họa game trông rất đẹp với những cánh đồng rộng lớn, đại dương và các khu vực núi non. Các nhân vật cũng được hiển thị dưới dạng mô hình 3D toàn thân, thay vì giao diện 2D như các phần trước.

Phần hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng trong chừng mực của một tựa game chiến thuật, đủ để những người chơi mới không quá ngán ngẩm khi nhìn quá nhiều bảng biểu và số liệu.

Đánh giá âm thanh Crusader King 3 

Âm nhạc là điểm nhấn quan trọng của dòng game chiến thuật, có vai trò điều tiết không khí cho người chơi. Bạn sẽ được thưởng thức vô vàn những bản nhạc mang đậm màu sắc Trung Cổ với giai điệu đa dạng, biểu diễn bởi dàn nhạc giao hưởng.

Hướng dẫn cài đặt Crusader King 3 Việt Hóa chi tiết

 • Bước 1: Sau khi tải game xong các bạn giải nén file vừa tải
 • Bước 2: Giải nén cái file Việt hoá crusader_king_III_VH.zip ra. Sau đó copy 3 thư mục + 1 file mod vào đường dẫn Crusader.Kings.III.v1.2.2\game. Chọn Replace All để dán đè tất cả các file.
 • Bước 3: Vào thư mục Crusader.Kings.III.v1.2.2\binaries và mở file ck3.exe lên và chơi game thôi.

Chúc các bạn thành công!

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x