Top 4 địa chỉ bán các sản phẩm đá phong thủy Hải Phòng chất lượng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
da phong thuy hai phong

Đá phong thủy được biết đến với quan niệm làm tăng vận khí của chủ nhân. Chính vì quan niệm này mà nhiều người rất thích sưu tập và tìm mua đá phong thủy cho riêng mình. Bạn đang tìm kiếm đá phong thủy để tăng vận khí. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đá phong thủy Hải Phòng chất lượng. Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Đá phong thủy được ưa chuộng bỏi mang lại vận khí tốt cho chủ nhân

Cửa hàng phong thủy Tùng Vân

Cửa hàng vật phẩm phong thủy Tùng Vân là một địa chỉ bán đá phong thủy Hải Phòng chất lượng hiện nay. Tuy là địa chỉ mới nhưng Tùng Vân đã lấy được thiện cảm của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Đến với Tùng Vân bạn được chiêm ngưỡng các sản phẩm chế tác công phu từ đá phong thủy.

Các loại đá phong thủy có tại Tùng Vân

Tùng Vân là một trong ít các địa chỉ bán đá phong thủy với đầy đủ các loại đá phong thủy trên thị trường. Các loại đá phong thủy có tại Tùng Vân gồm: Mã Não, Thạch Anh, Ngọc bích, Phỉ thúy, Hồng ngọc, Lam ngọc, đá mắt hổ, đá ruby,… Với các loại đá phong thủy đa dạng giúp Tùng Vân khai thác được các thiết kế mới lạ.

Các vật phẩm đá phong thủy để bàn tại Tùng Vân – Địa chỉ bán đá phong thủy Hải Phòng chất lượng

Các sản phẩm nổi bật tại Tùng Vân

Với lợi  thế về đa dạng các loại đá, Tùng Vân cũng sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng để gửi tới tay khách hàng. Sau đây là các sản phẩm nổi bật tại Tùng Vân được nhiều người ưa chuộng:

 • Vòng đeo tay từ: đá Thạch Anh, đá  ruby, Ngọc bích và đá Sapphire.
 • Mặt dây chuyền bằng: đá Thạch Anh, đá Ruby và đá Sapphire.
 • Tượng Phật và quả cầu bằng đá mắt hổ và đá Thạch Anh.
 • Nhẫn đeo tay bằng Ngọc bích.
 • Ngọc bội đeo người.

Điểm nổi bật khi mua hàng tại Tùng Vân

Các sản phẩm của Tùng Vân đều có chế độ bảo hành để khẳng định chất lượng của sản phẩm đá phong thủy. Vì đá phong thủy của Tùng Vân hoàn toàn là đá tự nhiên và có kiểm định về chất lượng. Tùng Vân còn sửa chữa sản phẩm nếu các vấn đề xảy ra.

Khi mua hàng tại Tùng Vân bạn được nhân viên tư vấn cụ thể về loại đá làm nên sản phẩm. Bên cạnh đá, nhân viên còn tư vấn để bạn mua được sản phẩm hợp với mệnh của mình. Với các sản phẩm có kích thước lớn như tượng Phật và sản phẩm có số lượng lớn thì Tùng Vân sẽ giao hàng đến tận nơi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 31 Nguyễn Văn Linh, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • SĐT: 0793298366.

Đá phong thủy Kim Tự Tháp

Mặc dù chưa có mặt bằng tại Hải Phòng, nhưng đá phong thủy Kim Tự Tháp được giới yêu thích đá phong thủy biết đến rất rõ. Chính vì thế, khi nhắc đến địa chỉ bán đá phong thủy Hải Phòng chất lượng không thể không nhắc đến địa chỉ này.

Những ưu điểm khi mua hàng của Kim Tự Tháp 

Mặc dù, chỉ đá phong thủy qua online nhưng khách hàng Hải Phòng rất hài lòng về sản phẩm của của cửa hàng. Khi mua hàng qua online khách sẽ được nhân viên gửi videos về sản phẩm chi tiết nhất. Điều này, giúp khách hàng nhìn kỹ được sản phẩm thay vì chỉ nhìn qua hình ảnh chụp.

Đá phong thủy Kim Tự Tháp – Địa chỉ bán đá phong thủy Hải Phòng được nhiều người ưa chuộng về chất lượng

Sản phẩm khi tới tay khách hàng luôn được kiểm tra hàng. Điều này, giúp khách hàng kiểm tra lần cuối có đúng sản phẩm mình đặt và đảm bảo chất lượng hay không. Đặc biệt, đơn hàng của bạn luôn được miễn phí về tiền ship đấy. 

Đối với khách hàng đặt sản phẩm đá là trang sức thì Kim Tự Pháp tặng dây đeo và túi đựng sản phẩm. Còn đối với sản phẩm là đá phong thủy lớn thì Kim Tự Tháp tặng kèm đế cho sản phẩm.

Những lý do bạn nên chọn đá phong thủy của Kim Tự Tháp

Tại sao nên chọn đá phong thủy Hải Phòng của Kim Tự Tháp? Sau đây là các lý do bạn nên chọn đá phong thủy tại đây:

 • Cung cấp các sản phẩm với 100% từ đá tự nhiên.
 • Các sản phẩm của Kim Tự Tháp luôn có chế độ bảo hành và sửa chữa.
 • Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo và giải đáp các thắc mắc mà bạn vấp phải.
 • Luôn có chế độ hậu đãi cho khách hàng  vào các dịp lễ, sinh nhật. Đối với các khách hàng  lựa chọn mua tiếp sản phẩm thì luôn được giảm 10%.
 • Giá thành sản phẩm hợp lý với túi tiền của khách hàng và luôn cạnh tranh trên thị trường.

Các sản phẩm tại Kim Tự Tháp

Để đáp ứng với nhu cầu yêu thích đá phong thủy, Kim Tự Tháp sản xuất ra nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng. Các sản phẩm tiêu biểu tại Kim Tự Tháp cụ thể: 

 • Vòng đeo tay đá Thạch Anh.
 • Mặt dây chuyền đá Thạch Anh.
 • Mặt dây chuyền Phật bằng đá quý.
 • Quả cầu đá Thạch Anh phong thủy.

Mẫu vòng tay đá Thạch Anh của Kim Tự Tháp

Ngoài các sản phẩm nói trên thì Kim Tự Tháp còn cung ứng các sản phẩm đá phong thủy trang trí gia đình. Vì vậy, đừng bỏ lỡ địa chỉ mua đá phong thủy uy tín và chất lượng này nhé.

Cách đặt đá phong thủy tại Kim Tự Tháp

Đối với các khách hàng ở Hải Phòng thì việc mua online là cách nhanh nhất. Cách đặt sản phẩm tại Kim Tự Tháp rất đơn giản. Khách hàng truy cập vào trang web: https://kimtuthap.vn để đặt hàng. Tại trang web bạn lựa chọn mẫu sản phẩm rồi cung cấp đầy đủ các thông tin: họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nhận đơn hàng. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm thì liên hệ qua hotline: 0904560898 hoặc 0968905100. Sau khi được nhân viên tư vấn, bạn có thể đặt hàng trực tiếp với nhân viên. 

Cửa hàng phong thủy Ngọc Liên Thanh

Ngọc Liên Thanh là địa chỉ bán sản phẩm đá phong thủy Hải Phòng nổi tiếng được nhiều người yêu thích đá phong thủy biết đến. Ngoài các sản phẩm bằng đá phong thủy thì tại đây còn cung cấp đồ đồng, đồ bằng sứ cao cấp.

Các sản phẩm của Ngọc Liên Thanh

Ngọc Liên Thanh cung cấp các sản phẩm từ đá phong thủy rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn để phù hợp với bản thân. Các sản phẩm bằng đá phong thủy tại Ngọc Liên Thanh cụ thể:

Các vật phẩm phong thủy trang trí nhà cửa của Ngọc Liên Thanh – Địa chỉ bán sản phẩm đá phong thủy Hải Phòng chất lượng

 • Vòng đeo tay và vòng đeo cổ.
 • Mặt dây chuyền.
 • Tượng Phật: tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Di Lặc,…
 • Vật phẩm phong thủy.

Ngoài các sản phẩm trên thị các sản phẩm như: đá phong thủy 12 con giáp, đá phong thủy trang trí nhà cửa,..cũng được nhiều khách hàng yêu thích. Vì vậy hãy đến đây để sở hữu một sản phẩm đá phong thủy tinh xảo và chất lượng nhé.

Đặc điểm nên chọn mua đá phong thủy tại Ngọc Liên Thanh

Các sản phẩm của Ngọc Liên Thanh đều được chế tác tinh xảo và công phu bởi thợ chế tác có tay nghề cao. Các sản phẩm đều được làm từ các loại đá phong thủy 100% tự nhiên như : đá Thạch Anh, Ngọc bích, Hồng ngọc, đá mắt hổ, đá Ruby,…

Sản phẩm đều có giá cả phải chăng và phù hợp với túi tiền của bạn. Khi mua sản phẩm tại đây bạn sẽ  nhận được giá ưu đãi vào dịp lễ Tết hàng năm. Đối với các sản phẩm có kích thước lớn và số lượng nhiều thì cửa hàng sẽ giao tận nơi cho bạn.

 Các loại đá phong thủy phù hợp với mạng Mộc tại Ngọc Liên Thanh – Địa chỉ bán sản phẩm đá phong thuỷ Hải Phòng chất lượng

Khi mua sản phẩm đá phong thủy bạn sẽ được tư vấn về phong thủy để chọn ra sản phẩm phù hợp với phong thủy như: phong thủy theo tuổi, phong thủy theo mệnh, phong thủy theo nhà cửa,… Vì vậy bạn yên tâm khi chọn mua rồi nhé.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 350 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00.
 • SĐT: 0904522638.

Linh Phẩm Phong Thủy

Cũng là một địa chỉ chưa có cơ sở tại Hải Phòng nhưng Linh Phẩm Phong Thủy luôn được người yêu thích đá phong thủy biết đến. Đây là địa chỉ bán đá phong thủy Hải Phòng chất lượng hiện nay. Linh Phẩm Phong Thủy là địa chỉ cung cấp số lượng lớn các sản phẩm đá phong thủy hiện nay. 

Các sản phẩm của Linh Phẩm Phong Thủy

Nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, Linh Phẩm Phong Thủy cung cấp các sản phẩm từ đá phong thủy đa dạng. Các sản phẩm bằng đá phong thủy được ưa chuộng tại đây như:

Quả cầu đá phong thủy tại Linh Phẩm Phong Thủy – Địa chỉ bán đá phong thủy Hải Phòng chất lượng

 • Vòng đeo tay đá phong thủy.
 • Mặt dây chuyền đá phong thủy hình Phật: hình Phật Tổ Như Lai, hình Phật Bà Quan Âm, hình Phật Di Lặc,…
 • Mặt dây chuyền đá phong thủy.
 • Tượng Phật bằng đá phong thủy.
 • Đá phong thủy trang trí nhà cửa.

Ngoài các sản phẩm trên, Linh Phẩm Phong Thủy còn cung cấp đến khách hàng các đồ thờ cúng cao cấp bằng đồng hoặc bằng đá phong thủy. Đừng bỏ lỡ địa chỉ bán các sản phẩm đá phong thủy Hải Phòng chất lượng này nhé.

Một số lưu ý khi đặt hàng tại Linh Phẩm Phong Thủy

Khi đặt hàng tại một cửa hàng nào bạn đều phải lưu ý về vấn đề đặt hàng. Các lưu ý khi đặt hàng tại Linh Phẩm Phong Thủy như sau:

 • Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận đơn hàng.
 • Ngoài đặt tại trang web của Linh Phẩm Phong Thủy bạn có thể gọi điện trực tiếp để đặt hàng.
 • Với những sản phẩm có đơn giá từ 500.000đ trở lên, bạn cần thanh toán một nửa giá tiền cho Linh Phẩm Phong Thủy.

Những lý do bạn nên sử dụng đá phong thủy

Đá phong thủy làm các sản phẩm tại Linh Phẩm Phong Thủy đều 100% là đá tự nhiên. Điều này đảm bảo về chất lượng của sản phẩm mà công ty sản xuất. Để cam kết về chất lượng sản phẩm, công ty còn chủ động bảo hành cho các sản phẩm.

Sản phẩm trước khi trao đến tay bạn luôn trải qua quá trình kiểm tra chất lượng và độ tinh xảo nghiêm ngặt. Trong quá trình giao hàng đến bạn nếu có vấn đề về trầy xước thì công ty sẽ gia công lại cho bạn.

Mặt dây chuyền được chế tác từ đá Thạch Anh 100% tự nhiên của Linh Phẩm Phong Thủy

Đội ngũ thợ chế tác có tay nghề cao, chế tắc sản phẩm sắc nét và tinh xảo. Ngoài ra đội ngũ chế tác còn nhận gia công sản phẩm theo yêu cầu và mẫu mã bạn đề ra.

Giá thành sản phẩm hợp lý, phù hợp với túi tiền của bạn. Đối với khách hàng từng mua sản phẩm từ trước và quay lại mua thì được nhận giá ưu đãi. Chế độ ưu đãi được Linh Phẩm Phong Thủy áp dụng cả vào các dịp lễ Tết hằng năm.

Thông tin liên lạc:

Trên đây, là thông tin về các địa chỉ bán sản phẩm đá phong thủy Hải Phòng chất lượng. Hy vọng, bài viết đã giúp bạn giải đáp được vấn đề mình đang tìm kiếm. Chúc bạn lựa chọn được  sản phẩm ưa thích tại các địa chỉ bán sản phẩm đá phong thủy Hải Phòng trên nhé.

Chia sẻ bài này nếu bạn thấy hay nhé

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

Mã giảm Giá Shopee

Mã giảm Giá Tiki

Mã giảm Giá Lazada

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x