Tải xuống miễn phí game hành động Darksiders II Việt Hóa (Bản gốc)

Darksiders II Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Darksiders II được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2012

Giới thiệu về Game Darksiders II 

Giới thiệu 

Darksiders II là một trò chơi điện tử hành động nhập vai hack và chém được phát triển bởi Vigil Games và được phát hành bởi THQ . Đây là phần tiếp theo của Darksiders và được phát hành vào tháng 8 năm 2012 cho Microsoft Windows , PlayStation 3 , Xbox 360 và là tựa đề khởi chạy cho Wii U sau khi phát hành ở Úc, Châu Âu và Bắc Mỹ của bảng điều khiển vào tháng 11 năm 2012. Câu chuyện tiếp theo những nỗ lực của nhân vật người chơi Death để xóa tên anh trai của mình, War, kẻ bị buộc tội xóa sổ nhân loại. Với tổng ngân sách là 50 triệu đô la, nó đã một trong những trò chơi điện tử tốn kém nhất để phát triển mọi thời đại .

Một phiên bản làm lại, có tên là Darksiders II: Deathinitive Edition , được Nordic Games xuất bản cho PlayStation 4 , Xbox One và Microsoft Windows vào năm 2015, được chuyển sang Nintendo Switch vào năm 2019 và phát hành trên Google Stadia vào năm 2021. Phần tiếp theo song song, Darksiders III , được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2018.

Cốt truyện Game 

Xem full cốt truyện tại đây

Darksiders II song song với trò chơi trước. Bốn kỵ sĩ – War, Strife, Fury và Death, nhân vật người chơi – là nhân vật cuối cùng của Nephilim , sự hợp nhất bị nguyền rủa của các thiên thần và ác quỷ, những người đã gây chiến với tất cả Tạo hóa. Để duy trì sự cân bằng của Vũ trụ, Four, mệt mỏi vì chinh phục, đã nhận được sức mạnh đáng kinh ngạc từ Charred Council để đổi lấy việc tàn sát người thân của họ. Cái chết đã tự tay chặt hạ những người anh em cuối cùng của họ, Absalom , người Nephilim đầu tiên; điều này đã mang lại cho anh ta danh hiệu Kinslayer, trong số những người khác. Tuy nhiên, anh ta đã bí mật bảo quản linh hồn của Nephilim trong một chiếc bùa hộ mệnh, bất chấp Hội đồng, và đưa chiếc bùa hộ mệnh cho Người giữ bí mật, còn được gọi là Crowfather, để bảo vệ an toàn.

Trong khi War bị buộc tội vì tội ác của mình, Death, chắc chắn về sự vô tội của anh trai mình, bắt đầu thực hiện một nhiệm vụ cá nhân là xóa bỏ ‘tội ác’ của anh trai mình và hồi sinh nhân loại. Đầu tiên, anh ta đi đến Icy Veil, một chiều không gian giữa ba vương quốc Thiên đường, Địa ngục và Trái đất, để tìm kiếm Crowfather cho bằng chứng về sự vô tội của War và cách khôi phục Trái đất. The Crowfather nói với Death rằng anh ta phải đến Tree of Life để khôi phục nhân loại, và yêu cầu Death lấy lại chiếc bùa hộ mệnh. Khi Death từ chối, Crowfather tấn công anh ta trong hình dạng của Chiến tranh. Vì vậy, Thần chết buộc phải giết Crowfather, nhưng chiếc bùa hộ mệnh bị vỡ và các mảnh vỡ tự cắm vào ngực của ông, đánh gục ông và đưa ông vào một cánh cổng do cái chết của Crowfather tạo ra.

Thần chết thức dậy trong Forge Lands, một thế giới có dân cư của Makers, những sinh vật có thể chất là Kiến trúc sư của Sự sáng tạo. Anh ấy biết rằng thế giới của họ và nhiều người khác, đã bị tràn ngập bởi Tham nhũng, một thế lực đen tối đã phong tỏa Cây Sự sống và chiếm lấy nhiều công trình của Người tạo ra. Các nhà sản xuất đã tạo ra một Guardian khổng lồ để chống lại Tham nhũng, nhưng phải từ bỏ nó trước khi hoàn thành nhiệm vụ do các mối đe dọa xung quanh. Với sự giúp đỡ của các kiến ​​trúc và một Nhà sản xuất tên là Karn, Thần chết cuối cùng cũng đến được với Người bảo vệ. Tuy nhiên, sau khi được kích hoạt, Guardian bị nhiễm độc bởi Tham nhũng và trở nên điên cuồng. Death chiến đấu với Guardian và phá hủy nó, cho phép nó được tập hợp lại mà không bị Tham nhũng. Người bảo vệ tự hủy diệt khi bị sinh vật chặn đường dẫn đến Cây Sự sống, điều này cho phép Thần chết đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, khi đến được lối vào, Death bị bắt giữ bởi Tham nhũng và bị kéo vào Cây. Ở đó, Death được nhắc đến bởi hình dạng bóng tối của Absalom, kẻ có lòng căm thù kéo dài ngoài việc anh ta bị giết dưới tay Death và sinh ra Tham nhũng, cho phép anh ta trả thù Creation.

Thần chết được đưa đến Vương quốc của Người chết, nơi anh ta chạm trán với thương nhân Ostegoth. Từ Ostegoth, anh ta biết rằng anh ta phải tìm ra Giếng Linh hồn để mang Nhân loại trở lại, và cuối cùng anh ta phải nói chuyện với Chúa tể của Xương. Sau khi hoàn thành một loạt các thử nghiệm để được gặp Chúa tể của những chiếc xương, Thần chết được đưa đến Thành phố của Người chết để tìm một linh hồn có khả năng nói với Thần chết những gì anh ta cần biết về Giếng. Sau khi đối đầu với một sinh vật chứa tất cả linh hồn của nhân loại, Death gặp linh hồn mà Chúa tể của những chiếc xương ám chỉ: Crowfather’s. The Crowfather nói với Death rằng linh hồn của nhân loại không còn bị ràng buộc trong vật chủ nữa, mà đã được chuyển đến Giếng. Death biết rằng Giếng Linh hồn có sức mạnh đối với sự sống và cái chết, và cùng với nó, linh hồn của tất cả mọi vật sống đều được thanh tẩy và đổi mới trước khi chúng được gửi ra ngoài để tái sinh. Để truy cập vào nó, Death sẽ cần hai chiếc chìa khóa: một chiếc do các thiên thần giữ, chiếc còn lại do ác quỷ giữ. Death hỏi tại sao anh ta và những tay đua khác không bao giờ biết về những điều như vậy, mà Crowfather trả lời rằng sức mạnh phải được kiềm chế bằng sự thiếu hiểu biết; Hội đồng lo sợ rằng nếu các kỵ sĩ biết được sự thật về sức mạnh của Giếng, họ có thể cố gắng hồi sinh họ hàng của mình.

Đầu tiên, Death tìm kiếm chiếc chìa khóa do các thiên thần nắm giữ và được gửi đến một tiền đồn của Thiên đường có tên là Lostlight, nơi đang bị tấn công bởi Tham nhũng. Tại Tháp Ngà, anh ta gặp Archon, người đã nói với Thần Chết rằng câu trả lời của anh ta là ở Thành Ngà, nơi đã được tuyên bố bởi Tham nhũng. Archon gửi Thần chết đến Trái đất để mang lại Rod of Arafel, một thánh khí mạnh mẽ, để con đường đến Thành cổ Ngà có thể được khai thông. Trên Trái đất, Death chạm trán với tàn dư của Hellguard do Uriel lãnh đạo. Với sự giúp đỡ của họ, Death lắp lại chiếc que bị vỡ. Sau khi du hành đến Thành cổ Ngà và đối mặt với người trông coi nó, Jamaerah the Scribe, Death nhận ra rằng Archon đã sở hữu chiếc chìa khóa suốt thời gian qua và chính anh ta đã rơi vào tay Tham nhũng. Quay trở lại Lostlight, Death đối mặt với Archon, giết anh ta và lấy chiếc chìa khóa đầu tiên.

Death sau đó tiến đến Shadow’s Edge, được mô tả như một hình ảnh phản chiếu đen tối của Lostlight. Khi đến nơi, anh ta thấy rằng chính thế giới đang trong quá trình bị tàn phá bởi Tham nhũng. Với ý định lấy chiếc chìa khóa thứ hai, Death đi đến pháo đài, quê hương của chúa quỷ, Samael , nhưng tìm thấy Lilith, một nữ quỷ-nữ hoàng, người đã tạo ra Nephilim; do đó cô ấy tự coi mình là mẹ của Death, điều mà anh ấy giận dữ phủ nhận. Death biết được từ Lilith rằng Samael đã biến mất, nhưng anh ta sẽ có thể gặp chúa quỷ bằng cách sử dụng cổng thời gian. Trước khi anh ta rời đi, Lilith kêu gọi Thần Chết “làm theo trái tim ” và hồi sinh Nephilim khi anh ta tìm thấy Giếng Linh hồn. Sau khi xuyên qua pháo đài ở cả quá khứ và hiện tại, Death cuối cùng cũng gặp được Samael, người không sẵn sàng giao lại Chìa khóa. Sau khi thử nghiệm Death trong một trận chiến khốc liệt, Samael đưa cho Death chiếc chìa khóa quỷ, nói rằng nó phải chứng tỏ là một chương trình thú vị cho dù thế nào đi nữa. Với cả hai chìa khóa trong tay, Death quay trở lại Tree of Life và có cuộc gặp cuối cùng với Crowfather, người nhắc nhở anh ta rằng số phận của hai chủng tộc, loài người và Nephilim, đang bị đe dọa,

Death đi vào bằng cách sử dụng các chìa khóa và tiến vào Well of Souls, nơi anh ta gặp Absalom. Absalom chế nhạo Death bằng cách nói rằng Tham nhũng không làm hại Death bởi vì anh ta đã bị “bôi đen bởi tội lỗi phản bội”. Cuộc chiến giữa Absalom và Death, và Death đánh bại Absalom giống như cách anh ta đã làm trước đó. Crowfather xuất hiện lần cuối và giải thích rằng Thần Chết có thể khai thác sức mạnh của Giếng để khôi phục một chủng tộc, nhưng cần phải hy sinh. Được cảnh báo rằng lựa chọn một chủng tộc sẽ vĩnh viễn diệt vong chủng tộc kia, Death quyết định cứu War và hy sinh linh hồn của Nephilim, vẫn còn bị mắc kẹt trong vết sẹo trên ngực, cũng như của anh ta, vì nhân loại bằng cách nhảy xuống Giếng. Phần kết kể lại những khoảnh khắc cuối cùng của trò chơi đầu tiên, với việc Uriel đặt câu hỏi liệu War có định tiến hành chiến dịch của mình chống lại Charred Council một mình hay không, War trả lời “Không,

Trong một cảnh hậu tín dụng, Lilith được nhìn thấy đang bị mắng mỏ bởi một sinh vật hoàn toàn chìm trong bóng tối (được Lilith gọi là ‘Hoàng tử của tôi’, ám chỉ mạnh mẽ Lucifer), tức giận vì nhân loại đã được phục hồi và Nephilim bị mất tích vĩnh viễn. Lilith nói rằng cô ấy đang chờ sự trừng phạt với một nụ cười nhẹ, nhưng thực thể nói rằng sẽ không nhận được niềm vui nào từ nó lần này”. Màn hình mờ dần khi Lilith hét lên trong đau đớn.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game The Elder Scrolls V việt hóa tại đây
 • Xem thêm tải game Kingdoms Of Amalur Reckoning Việt Hóa tại đây

Download game Darksiders II Việt Hóa mới nhất 2022

Link tải Game Darksiders II Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Darksiders 2 Tải xuống miễn phí Được nén ở mức độ caolà một trò chơi điện tử hành động, hành động, đột phá, hành động và phiêu lưu được phát triển bởi Vigil Games và được phát hành bởi THQ. Người chơi thống trị cái chết, một trong bốn kỵ sĩ ở tận thế. Bản chất của trò chơi là sự thâm nhập và mô hình của các khối. Trò chơi thường xuyên sử dụng các yếu tố giải đố tương tác, đòi hỏi người chơi phải suy nghĩ thông qua một loạt đòn bẩy, cửa ra vào, thang máy, cổng, v.v. Để đi qua các khu vực và đạt được mục tiêu. Các bản đồ rất rộng lớn, mỗi bản đồ chứa các khu vực thế giới mở có thể tự do khám phá bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, cùng với nhiều ngục tối nơi các mục tiêu tìm kiếm thường được thực hiện. Có những nhiệm vụ lớn và nhỏ, có những trận đánh lớn và nhỏ. Các thế giới có thể được đi qua trong một hành trình nhanh chóng, vì vậy người chơi có thể ngay lập tức di chuyển đến các điểm cụ thể trên bản đồ ngay lập tức.

Trở thành lực lượng đáng sợ mà mọi thứ đều sợ hãi nhưng không gì có thể trốn thoát. Đánh thức bởi Ngày tận thế, Thần chết, kẻ đáng sợ nhất trong Tứ kỵ sĩ huyền thoại bắt tay vào cuộc tìm kiếm để chuộc lại tên tuổi của anh trai mình. Trên đường đi, Horseman phát hiện ra rằng một mối hận thù cổ xưa có thể đe dọa tất cả Tạo vật. Những cuộc sống chết chóc!

 • Chơi Death : Trở thành kẻ đáng sợ nhất trong Bốn kỵ sĩ huyền thoại, có thể tiêu diệt toàn bộ thế giới và các lực lượng chiến đấu bên ngoài Thiên đường và Địa ngục.
 • Epic Universe : Không giống như bất cứ thứ gì mà người chơi đã thấy trước đây, được phân phối theo phong cách độc đáo của Joe Mad.
 • Lựa chọn & Tùy chỉnh của Người chơi : Tùy chỉnh trải nghiệm của bạn với các bộ áo giáp, vũ khí và Cây Kỹ năng khác nhau cho phép người chơi tạo ra Thần chết của riêng mình.
 • Khả năng chơi lại : Khám phá một thế giới mở rộng lớn, hoàn thành hàng chục nhiệm vụ phụ và tùy chỉnh Cái chết của bạn với hệ thống lên cấp đầy đủ, Cây Kỹ năng và tổ hợp trang bị vô tận.
 • Traversal : Death là một nhân vật nhanh nhẹn và lanh lợi có khả năng nhào lộn đáng kinh ngạc cho phép người chơi khám phá thế giới hơn bao giờ hết.

Khi ở trong ngục tối, người chơi có thể nhanh chóng đi đến thế giới mà vẫn giữ nguyên vị trí của mình trong ngục tối để tiếp tục sau đó mà không bị mất tiến trình. Darksiders 2 tải về PC Phiên bản đầy đủ miễn phí  theo sau cuộc khai thác của cái chết, một trong Bốn kỵ sĩ ở nơi tận cùng của thế giới, trong một câu chuyện kinh dị hành động chạy song song với các sự kiện trong trò chơi Darksiders gốc. Cuộc hành trình hoành tráng này đẩy cái chết qua một thế giới trò chơi mở rộng, nơi anh ta cố gắng giải thoát anh trai mình, chiến tranh và hiệp sĩ bị đổ lỗi trước khi bắt đầu ngày tận thế trong Darksiders. Giống như trò chơi Darksiders gốc ở trên, phần lặp lại thứ hai của loạt phim về cơ bản là một cuộc phiêu lưu hack s slash.

Lối chơi

Người chơi điều khiển Death , một trong Bốn kỵ sĩ của Ngày tận thế . Lối chơi cốt lõi là một phong cách hack và chém nhập vai hành động . Trò chơi sử dụng thường xuyên các yếu tố giải đố tương tác, yêu cầu người chơi phải suy nghĩ theo cách của họ thông qua một loạt đòn bẩy, cửa ra vào, thang máy, cổng thông tin, v.v. để đi qua các khu vực và đạt được mục tiêu.

Các bản đồ rất rộng lớn và mỗi bản đồ đều chứa các khu vực thế giới mở có thể được khám phá tự do bằng cách đi bộ hoặc đi bằng ngựa, cùng với nhiều ngục tối nơi các mục tiêu nhiệm vụ thường được thực hiện. Có các nhiệm vụ chính và phụ, với các cuộc chiến đấu với trùm chính và phụ . Các thế giới có thể được di chuyển bằng cách di chuyển nhanh, nhờ đó người chơi có thể dịch chuyển tức thời đến các điểm nhất định trên bản đồ. Khi ở trong ngục tối, người chơi được phép nhanh chóng quay trở lại thế giới ngầm trong khi lưu vị trí trong ngục tối của họ để tiếp tục sau này mà không bị mất tiến trình.

Death được hỗ trợ bởi Despair, một con ngựa có sẵn để sử dụng trong các khu vực mở của thế giới ngầm để di chuyển nhanh hơn, và Dust, một con quạ hướng dẫn anh ta đến các mục tiêu của mình. Vũ khí chính của Death là hai lưỡi hái , mỗi tay cầm một lưỡi hái. Vũ khí phụ bao gồm vũ khí cận chiến như búa, rìu, và chùy là các tùy chọn “chậm”; Các tùy chọn “nhanh” thường là vũ khí kiểu găng tay cung cấp cho người chơi móng vuốt và các phần mở rộng cánh tay khác, với chi phí là phạm vi và sức mạnh ít hơn so với vũ khí chậm.

Có một số tùy chọn di chuyển khác nhau, bao gồm bơi lội, chạy dọc theo tường và các tùy chọn leo núi có sẵn trên các bộ phận bằng gỗ được đặt đặc biệt, chẳng hạn như chốt và dầm trên tường. Trong quá trình làm nhiệm vụ, Death có được “Death Grip”, hoạt động như một cái móc vật lộn trên một số vật thể nhất định; và “Voidwalker”. Các khả năng khác như “Soul Splitter” và “Interrupt” có được, cho phép người chơi điều khiển nhiều nhân vật đi qua các khu vực giải đố.

Chế độ chơi

The Darksiders 2 diễn ra trong các môi trường từ thế giới ngầm, chẳng hạn như “Thành phố Trắng”, một tiền đồn định cư nơi các thiên thần và “ngai vàng vĩnh cửu” sinh sống, một lâu đài nổi nơi các chúa tể tử thần canh giữ các linh hồn cần được dọn dẹp. Mặc dù cái chết là nỗi sợ hãi nhất trong bốn kỵ sĩ, nhưng khả năng thể chất của anh ta hoàn toàn khác với người anh em trong chiến tranh của mình. Death nhanh nhẹn hơn nhiều và dựa trên sự kết hợp của các đòn tấn công tầm cao và cận chiến. Trong trận chiến, vũ khí tử thần chính là chiếc lưỡi hái to lớn mang tính biểu tượng của nó, với nhiều loại vũ khí khác và các vật phẩm có thể sử dụng để thu thập khi trò chơi tiến triển. Sở hữu vũ khí hai lần, áo giáp có thể nâng cấp được mua để bảo vệ, và cái chết có thể chạm đến ngọn núi hùng vĩ và đáng sợ của nó, sự tuyệt vọng.

Trong tải game Darksiders 2 cho pc , người chơi điều khiển tử thần, một trong bốn kỵ sĩ ở ngày tận thế. Sau khi anh tỉnh dậy vào cuối ngày, tử thần bắt đầu nỗ lực khôi phục nhân loại và khôi phục danh dự cho người anh em chiến tranh của mình. Darksiders 2 là một trò chơi điện tử hành động, hành động, đột phá, hành động và phiêu lưu được phát triển bởi Vigil Games và được phát hành bởi THQ. Là sức mạnh đáng sợ khiến tất cả phải khiếp sợ nhưng không gì có thể trốn thoát. Thần chết thức dậy vào cuối những ngày, cái chết đáng sợ nhất trong bốn hiệp sĩ huyền thoại, trong một nỗ lực để lấy lại tên của anh trai mình. Trên đường đi, hiệp sĩ phát hiện ra rằng một mối hận thù cổ xưa có thể đe dọa tất cả tạo vật. Chết là sống!

Video hướng dẫn chơi game Darksiders II Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Darksiders II Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista SP1, Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 10 (64bit)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo 2.0Ghz hoặc AMD tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 4 GB
 • Đồ họa: Card màn hình NVIDIA 9800 GT 512 MB hoặc AMD tương đương
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Lưu trữ: 6 GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

Đánh giá đồ họa game

Darksiders 2 là một game được đánh giá rất cao về đồ họa. Thế giới game rộng lớn thoải mái khám phá, môi trường được xây dựng sắc nét và đa dạng. Hiệu ứng ánh sáng ấn tượng tới từng chi tiết. Rất nhiều game thủ đã mê mệt với hiệu ứng này. Về mặt lồng tiếng thì Darksiders 2 cũng xuất sắc không kém, vô cùng chân thật và sống động.

Đánh giá âm thanh game

Phần âm thanh của game cực kỳ tuyệt vời không chê vào đâu được. Từ giọng lồng tiếng cho đến nhạc nền tất cả đều trở nên chân thực và hùng tráng khiến người chơi trở nên phấn khích vô cùng. Bạn sẽ được thưởng thức những màn đánh nhau sống động cùng với tiếng vũ khí va vào nhau tạo nên một chiến trường khốc liệt hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn cài đặt game Darksiders II Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x