Tải xuống miễn phí Darksiders: Wrath of War Việt Hóa bản chuẩn (v1.1)

Darksiders Tải xuống miễn phí Trò chơi PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Darksiders được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2010

Giới thiệu về Game Darksiders 

Giới thiệu 

Darksiders là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động hack và chém được phát triển bởi Vigil Games và được phát hành bởi THQ. Trò chơi lấy cảm hứng từ Four Horsemen of the Apocalypse, với người chơi nhập vai vào Cuộc chiến kỵ sĩ. Trò chơi được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 vào ngày 5 tháng 1 năm 2010 ở Bắc Mỹ, ngày 7 tháng 1 ở Úc, ngày 8 tháng 1 ở châu Âu và ngày 18 tháng 3 ở Nhật Bản. Phiên bản Microsoft Windows được phát hành ở Bắc Mỹ và Úc vào ngày 23 tháng 9 và ở châu Âu vào ngày 24 tháng 9. Phần tiếp theo song song, Darksiders II, được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2012.

Phiên bản làm lại của trò chơi có tên Darksiders: Warmastered Edition được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2016 cho PlayStation 4 và Xbox One và vào ngày 29 tháng 11 năm 2016 cho Microsoft Windows. Phiên bản Wii U được phát hành vào ngày 23 tháng 5 năm 2017 và phiên bản Nintendo Switch được phát hành vào ngày 2 tháng 4 năm 2019.

Cốt truyện Game 

Xem full cốt truyện tại đây

Kể từ thời điểm ban đầu, các Vương quốc Thiên đường và Địa ngục đã xảy ra chiến tranh, không bên nào có thể giành được lợi thế hơn bên kia. Vì vậy, trong thời gian, một nhóm hòa giải được gọi là Hội đồng Charred đã xuất hiện để duy trì trật tự và hòa hợp; Cuối cùng, họ đã tạo ra một tình anh em chiến binh, Bốn kỵ sĩ của Ngày tận thế (Chiến tranh, Cái chết, Cuộc xung đột và Cuồng nộ) để can thiệp và thực thi các quy tắc của họ ở bất cứ đâu và khi cần thiết. Giữa xung đột, con người nổi lên. Biết trước rằng nhân loại sẽ là không thể thiếu và đóng góp vào sự ổn định của sự cân bằng, hội đồng đã tuyên bố họ là Vương quốc thứ ba, Vương quốc của loài người. Sau đó, Hội đồng đã làm môi giới cho một thỏa thuận đình chiến giữa Thiên đường và Địa ngục, và Bảy phong ấn huyền bí được tạo ra sẽ bị phá vỡ khi Vương quốc Con người chuẩn bị cho Chiến tranh kết thúc.

Trong ngày hôm nay, War ( Liam O’Brien ) đến Trái đất, nơi Chiến tranh kết thúc dường như đã bắt đầu; đội quân của thiên thần và ác quỷ gây chiến với nhân loại bị bắt ở giữa. Đối đầu với Abaddon ( Troy Baker ), tướng quân của Thiên giới, War phát hiện ra rằng các kỵ sĩ khác vẫn chưa đến và Phong ấn thứ bảy, nghĩa là để triệu tập bốn kỵ sĩ, vẫn chưa bị phá vỡ. Bất ngờ trước sự hiện diện của War, Abaddon bị giết bởi Chỉ huy quỷ Straga ( Troy Baker ). Chiến tranh chiến đấu với Straga và giành được ưu thế, nhưng anh ta mất sức mạnh của mình một cách bí ẩn giữa trận chiến và gần như bị giết. Anh ấy được cứu khỏi cái chết bởi Charred Council ( Fred Tatasciore), người cáo buộc War đã phá hủy sự cân bằng bằng cách đứng về phía các lực lượng của Địa ngục và gây ra Ngày tận thế sớm, dẫn đến sự tuyệt chủng của Nhân loại. Phản đối sự vô tội của mình, War yêu cầu một cơ hội để tìm ra thủ phạm thực sự. Hội đồng đồng ý, nhưng anh ta bị tước bỏ quyền lực cũ và bị ràng buộc với một trong những người hầu của họ, Người theo dõi ( Mark Hamill ), người được phép giết anh ta nếu anh ta đi lạc khỏi nhiệm vụ của mình.

Chiến tranh quay trở lại Trái đất, nơi một thế kỷ đã trôi qua kể từ khi quân đội của Địa ngục, dẫn đầu bởi Kẻ hủy diệt, tiêu diệt loài người và các lực lượng của Thiên đường. Những gì còn lại của quân đội Thiên đàng đã bị mắc kẹt trên Trái đất và hình thành một cuộc kháng chiến nhỏ được gọi là Hellguard, do trung úy của Abaddon là Uriel ( Moon Bloodgood ) chỉ huy. War được chào đón bởi thương nhân quỷ Vulgrim ( Phil LaMarr ), người nói với anh ta rằng Tháp Đen là hang ổ của Kẻ hủy diệt, và khuyên War tìm Samael ( Vernon Wells), một Chúa Quỷ quyền năng một thời, để được hỗ trợ. Khi gặp Samael, con quỷ giải thích rằng bốn con quỷ được gọi là The Chosen (bao gồm Bat Queen Tiamat, Griever, Stygian King, và Brood mẹ Silitha) đã được chọn để canh giữ Black Tower, và yêu cầu War giết chúng và mang anh ta trái tim của họ để đổi lấy quyền truy cập vào Tháp. Trong khi làm như vậy, War gặp Ulthane ( JB Blanc), một thợ rèn lành nghề từ một cuộc đua được gọi là The Makers. Ban đầu chiến đấu với nhau, họ buộc phải bảo vệ mình khỏi Uriel và Hellguard của cô ấy, những người tin rằng War chịu trách nhiệm cho cái chết của Abaddon và thất bại của họ. Từng người một trong Chiến tranh hạ gục tất cả những Người được chọn, và Silitha tiết lộ rằng Người được chọn không phải để bảo vệ tòa tháp mà để ngăn chặn sự trở lại của Samael. Bất chấp điều đó, War mang lại cho Samael trái tim của họ và chúa quỷ hồi sinh tôn vinh thỏa thuận của họ, gửi anh ta đến tòa tháp, nói rằng họ sẽ gặp lại nhau.

Bên trong tòa tháp, War tìm thấy Azrael ( Keith Szarabajka ), Thiên thần của cái chết đang bị giam cầm. Khi War cố gắng giải thoát anh ta, Azrael thú nhận rằng chính mình, Abbadon và Ulthane là những người đã âm mưu gây ra Ngày tận thế sớm, vì sợ rằng sự chậm trễ đó sẽ khiến Thiên đàng thất bại. Tuy nhiên, cái chết của Abaddon đã phá hỏng kế hoạch. Sau khi tìm thấy bằng chứng mà mình cần, War quyết định nhiệm vụ của mình đã hoàn thành. Tuy nhiên, The Watcher quyết định khác, nói rằng Kẻ hủy diệt phải chết để khôi phục lại sự cân bằng. Chiến tranh bắt buộc, giải phóng Azrael và một lần nữa chiến đấu với Straga, người bảo vệ cuối cùng của Tháp. Không giống như cuộc đụng độ trước đó của họ, Chiến tranh chiến thắng.

Vì Straga và Tòa tháp là một và War bị mắc kẹt, Azrael đã cứu anh ta khi nó sụp đổ bằng cách hướng anh ta đến một cánh cổng mà thay vào đó đưa anh ta đến Vườn Địa đàng , bị Azrael ẩn sau khi anh ta dẫn Abaddon đến Cây tri thức, nơi cung cấp quà tặng. của tầm nhìn. Sau khi chiến đấu với sự phản chiếu đen tối của bản thân và nghe theo lời khuyên của Azrael, War đến thăm Cây tri thức để xem cách đánh bại Kẻ hủy diệt. Cái cây mang đến cho Chiến tranh một tầm nhìn: Abaddon bị đưa xuống Địa ngục sau khi chết và được một thực thể vô danh đưa ra lựa chọn: phục vụ trên Thiên đàng hoặc cai trị trong Địa ngục; biết rằng dù sao thì anh ta cũng sẽ bị Thiên đàng và Hội đồng trừng phạt, anh ta chọn cái thứ hai và trở thành Kẻ hủy diệt, và hiện đang canh giữ Phong ấn thứ bảy không bị phá vỡ trong khi lên kế hoạch bao vây Thiên đường. Chiến tranh cũng được cho thấy Uriel dẫn đầu Hellguard chống lại anh ta và bị đánh bại. Hội đồng Charred được chứng minh là đã biết về âm mưu, nhưng biết các kỵ sĩ sẽ không hành động nếu không có bằng chứng. Vì vậy, Hội đồng đã cho phép Ngày tận thế bắt đầu sớm và tự mình triệu tập War, biết rằng anh ta sẽ truy tìm và giết những kẻ âm mưu để xóa tên mình. Cuối cùng, War thấy mình bị The Watcher chế nhạo và bị đâm vào lưng bằng một lưỡi dao chí mạng. Azrael suy luận rằng thanh kiếm là Armageddon Blade, một vũ khí có khả năng giết Kẻ hủy diệt,

Uriel đối mặt với War lần thứ hai, thách thức anh ta với một lời thề chết chỉ có thể hoàn thành khi một trong số họ chết. Chiến tranh là thắng lợi nhưng tha thứ cho cô ấy, và tiết lộ danh tính thực sự của Kẻ hủy diệt. Đau buồn và tức giận trước kiến ​​thức này, Uriel rời đi để chuẩn bị cho các thiên thần ra trận. War thu thập tất cả các mảnh vỡ và trả lại cho Ulthane, người đã tái tạo lại Blade. Trong khi đó, Uriel và Hellguard giao chiến với Kẻ hủy diệt, nhưng họ đã bị đánh bại như dự đoán. Sau đó, War phải đối mặt với Kẻ hủy diệt, kẻ đã đưa ra cho anh ta sự lựa chọn giống như anh ta đã được đưa ra. Chiến tranh từ chối, chiến đấu với Kẻ hủy diệt và thành công trong việc giết chết anh ta.

War lấy lại Dấu ấn thứ bảy, nhưng bị khuất phục bởi The Watcher, người đã lấy nó để ngăn anh ta lấy lại toàn bộ sức mạnh của mình, biết rằng anh ta sẽ quay lại chống lại Hội đồng. Uriel can thiệp, lấy Armageddon Blade và đâm War vào lưng như dự đoán, hoàn thành lời thề trước đó của họ, và phá vỡ Phong ấn thứ bảy. Việc phá vỡ Phong ấn khôi phục sức mạnh ban đầu của War và giải phóng anh ta khỏi sự kiểm soát của Hội đồng. The Watcher đe dọa anh ta bằng cơn thịnh nộ của Thiên đường, Địa ngục và Hội đồng trước khi Chiến tranh giết chết anh ta. Một Uriel biết ơn đã miễn cho War mọi trách nhiệm liên quan đến bất kỳ tổn hại nào mà anh ta đã gây ra cho các thiên thần, nhưng nói với anh ta rằng nhiệm vụ của cô có thể sẽ buộc họ phải chiến đấu một lần nữa. Do đó, cô cảnh báo War rằng anh ta không thể đơn độc chống lại các lực lượng của Thiên đường, Địa ngục và Hội đồng,

Giới thiệu thêm 

Download game Darksiders Wrath of War Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game Darksiders Wrath of War Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Darksiders 

Tính năng game

Bị đánh lừa bởi các thế lực của cái ác sớm dẫn đến ngày tận thế, War – Kỵ sĩ đầu tiên của Ngày tận thế – bị buộc tội vi phạm luật thiêng liêng bằng cách kích động một cuộc chiến giữa Thiên đường và Địa ngục. Trong cuộc tàn sát diễn ra sau đó, các thế lực ma quỷ đã đánh bại các vật chủ trên trời và tuyên bố chủ quyền đối với Trái đất. Bị đưa ra trước Hội đồng Charred thiêng liêng, War bị truy tố vì tội ác của mình và bị tước bỏ quyền lực của mình. Nhục nhã và đối mặt với cái chết của chính mình, War được trao cơ hội quay trở lại Trái đất để tìm kiếm sự thật và trừng phạt những kẻ có trách nhiệm. Bị săn đuổi bởi một nhóm các Thiên thần báo thù, War phải đối đầu với các lực lượng của Địa ngục, thiết lập các liên minh khó chịu với chính những con quỷ mà anh ta săn lùng, và hành trình qua những gì còn lại của Trái đất trên hành trình báo thù và minh oan.

 • Sức mạnh ngày tận thế – Giải phóng cơn thịnh nộ của Chiến tranh, kết hợp các cuộc tấn công tàn bạo và
  khả năng siêu nhiên để tiêu diệt tất cả những ai cản đường bạn
 • Extreme Arsenal – Sở hữu một kho vũ khí tàn khốc của thiên thần, ác quỷ và
  vũ khí của Trái đất ; và đốt cháy một dấu vết hủy diệt trên đỉnh Ruin, con chiến mã rực lửa của War
 • Epic Quest – Trận chiến trên những vùng đất hoang và các ngục tối bị quỷ ám của
  Trái đất đã tàn trong hành trình tìm kiếm sự báo thù và cứu chuộc của bạn
 • Tiến trình nhân vật – Khám phá các di tích cổ đại mạnh mẽ, nâng cấp vũ khí,
  mở khóa các khả năng mới và tùy chỉnh phong cách chơi của bạn
 • Battle Heaven and Hell – Trận chiến chống lại tất cả những ai cản đường bạn – từ những
  thế lực thiên thần mệt mỏi vì chiến tranh đến những lũ quỷ gớm ghiếc của Địa ngục

Lối chơi

Trong Darksiders, người chơi sẽ điều khiển War, một trong Bốn kỵ sĩ của Ngày tận thế, ở góc nhìn thứ ba. Thế giới được chia thành các địa điểm riêng biệt với nhiều khu vực ban đầu không thể tiếp cận được cho đến sau này trong game. Trung tâm của thế giới, The Scalding Gallow, hoạt động như một trung tâm nơi War được cung cấp các mục tiêu và con đường mới để mở khóa các khu vực mới, nhiều trong số đó yêu cầu sử dụng các khả năng mới đạt được để tiến bộ.

Mặc dù War ban đầu chỉ giới hạn trong việc sử dụng thanh kiếm đặc trưng của anh ta, Chaoseater, nhưng cuối cùng anh ta sẽ có được những vũ khí khác trong suốt trò chơi. Anh ta cũng có một cây Lưỡi hái, mà anh ta sử dụng làm vũ khí tấn công chính khác của mình. Vũ khí có các cách tấn công kết hợp khác nhau có thể nhận được trong suốt trò chơi. Cùng với các đòn kết hợp, người chơi được khuyến khích sử dụng các động tác phản đòn, các khối và né tránh nhanh chóng. Cũng có thể sử dụng vũ khí bắn đạn như súng lục ổ quay và lưỡi ném kiểu boomerang. Các vật thể rải rác khắp môi trường cũng có thể được sử dụng làm vũ khí và đạn. Vào thời điểm sau của trò chơi, War nhận được khả năng triệu hồi một con ngựa để di chuyển nhanh hơn và tăng sức tấn công.

Nhân vật

Nhân vật người chơi là War, người đầu tiên trong Four Horsemen of the Apocalypse. Cùng với phần còn lại của Horsemen, War không liên kết với Thiên đường hay Địa ngục mà thay vào đó phục vụ theo ý thích của Charred Council, với mục đích duy trì sự cân bằng giữa hai lực lượng. Anh ta duy trì một quy tắc danh dự nghiêm ngặt và sẽ chiến đấu với bất kỳ trở ngại nào trên con đường của mình. Người ta tiên tri rằng War và các kỵ sĩ khác sẽ giáng xuống Trái đất khi Ngày tận thế bắt đầu.

Trong suốt câu chuyện, War bị ràng buộc và đi cùng với The Watcher, một sứ giả được Hội đồng giao nhiệm vụ trông chừng và hướng dẫn War trên hành trình của mình. Vì nhiệm vụ được giao, anh thường xuyên hoài nghi và hoài nghi về hành động của War, khiến War rất khó chịu và thường tức giận. Anh ta yêu thích nhiệm vụ của mình và thích chiến tranh cần thiết và làm chủ anh ta đơn giản vì anh ta có thể. War sau đó sử dụng sự dẫn dắt của Samael, từng là một ác quỷ hùng mạnh và đáng sợ, giờ đang bị giam cầm, kẻ đang tìm cách trả thù Kẻ hủy diệt, nhân vật phản diện chính của câu chuyện và là thủ lĩnh của các lực lượng chiến thắng trên Trái đất. Nhiều nhân vật khác trở thành trung tâm của cốt truyện chung, thỉnh thoảng tái diễn. Trong số này có Uriel, thủ lĩnh của quân đội Thiên đàng sau khi thủ lĩnh đầu tiên của họ, Abaddon, bị giết trong một trận chiến lớn; bây giờ mắc kẹt trên Trái đất, Uriel tìm cách trả thù những người mà cô tin là có trách nhiệm. Một nhân vật tái diễn khác là Vulgrim, một thương nhân quỷ cung cấp thiết bị và khả năng cho War để đổi lấy linh hồn của con người. Cuối cùng là Ulthane, còn được gọi là Black Hammer, một “Old One”, người lúc đầu thù địch với War, nhưng cả hai nhanh chóng trở thành đồng minh; đầu tiên sau khi Ulthane hỗ trợ War vào hang ổ của Griever, sau đó cung cấp cho War một khẩu súng lục ổ quay ma thuật và rèn lại thanh Armageddon Blade cho anh ta.

Video hướng dẫn chơi game Darksiders Wrath of War Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Darksiders Wrath of War Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành:  Windows XP SP3, Vista SP1, Windows 7, DirectX 9.0c
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý  AMD Athlon 64 3800+ 2.4Ghz trở lên, Bộ xử lý Intel Pentium 4 530 3.0Ghz trở lên
 • Bộ nhớ:  1GB XP, 2GB Vista / Windows 7
 • Dung lượng đĩa cứng:  12GB
 • Card màn hình: Card  đồ họa NVIDIA (GeForce 8800 / GeForce GT220) 256MB trở lên, card đồ họa ATI Radeon X1900 256MB trở lên (phải hỗ trợ pixel shader 3)

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù đã ra đời từ rất lâu, nhưng đồ hoạ và hiệu ứng kỹ năng của Darksiders vẫn là một trong những chi tiết mà nhiều game thủ yêu thích và nhắc nhiều nhất. Tuy không quá chân thực nhưng vẫn rõ nét và là sự kết hợp hoàn hảo của các tông màu được sử dụng trong trò chơi.

Đánh giá âm thanh game

Khi bắt đầu một cuộc chiến, người chơi sẽ cảm nhận được sự nguy hiểm thông qua những bản nhạc nền hùng hồn. Không những thế, khi thi triển kỹ năng, âm thanh là thứ mang lại sự hào hứng cho người chơi.

Hướng dẫn cài đặt game Darksiders Wrath of War Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x