Tải ngay phần mềm Defender Control cho máy tính chuẩn

Giới thiệu về phần mềm

Kể từ Vista, Windows Defender được bao gồm trong Windows. Đó là một phần mềm nhỏ chạy trong nền để giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại (phần mềm độc hại) như vi-rút, phần mềm gián điệp và các phần mềm khácphần mềm không mong muốn tiềm ẩn. Một số bảo vệ phần mềm gián điệp tốt hơn là không có, và nó được tích hợp sẵn và miễn phí! Nhưng… nếu bạn đang chạy thứ gì đó cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại tuyệt vời, thì người bảo vệ có thể sẽ lãng phí tài nguyên quý giá, không cần thiết phải chạy nhiều hơn một ứng dụng cùng một lúc.

Vấn đề với tất cả các phiên bản Defender trong Windows Vista trở lên là nó được tích hợp vào hệ điều hành và cài đặt theo mặc định mà không có tùy chọn hiển thị hoặc ẩn để gỡ cài đặt. Nhiều người đang tìm cách vô hiệu hóa hoặc xóa nó khỏi hệ thống của họ vì họ thích sử dụng phần mềm khác, chẳng hạn như trên Windows 8 và 10, bạn không thể tắt hoàn toàn Windows Defender nữa, Nhấp vào Cài đặt trong Windows Defender sẽ mở bảng điều khiển cho chương trình trong ứng dụng Cài đặt Windows mới. Bạn có thể tạm thời tắt tính năng bảo vệ thời gian thực của chương trình, nhưng nếu nó tắt trong một thời gian, Windows sẽ tự động bật lại. Không rõ tại sao Microsoft lại đưa ra quyết định thay đổi hành vi của Bộ bảo vệ Windows về vấn đề này. Tuy nhiên, điều chắc chắn là nó sẽ làm phiền người dùng muốn vô hiệu hóa nó vĩnh viễn trên máy tính mà họ đang làm việc. Defender Control là một phần mềm miễn phí Portable nhỏ cho phép bạn vô hiệu hóa hoàn toàn Windows Defender trong Windows 10.

Tại sao bạn nên sử dụng nó:

1. Trong quá trình sao chép dữ liệu lớn từ Pc sang Usb hoặc ngược lại, việc vô hiệu hóa trình bảo vệ có thể làm giảm Tổng thời gian sao chép
2. Người dùng có thể gặp xung đột giữa Bộ bảo vệ và ứng dụng chống vi-rút của họ
3. Một số chương trình chống vi-rút yêu cầu người dùng tắt hoặc tắt Windows Defender theo cách thủ công trong Windows 10…
4. Nếu bạn đã bật nó, rất có thể Windows Defender sẽ khởi động mỗi khi bạn khởi động PC. Nếu bạn đang thiếu tài nguyên, hãy có các phương pháp xử lý phần mềm gián điệp của riêng bạn hoặc đơn giản là đi đến kết luận rằng Windows Defender không dành cho bạn thì bạn có thể muốn vô hiệu hóa nó.

Cách sử dụng điều khiển Defender:

Tải xuống điều khiển Trình bảo vệ và giải nén nó sau đó chạy chương trình, bạn có thể thấy trạng thái trình bảo vệ Windows của mình trên giao diện Chương trình:

1. Màu xanh lá cây – Bộ bảo vệ Windows đang chạy

2. Màu đỏ – Trình bảo vệ Windows bị tắt

3. Màu cam – Không thể khởi động bộ bảo vệ Windows Entweder oder Chế độ bảo vệ thời gian thực bị tắt

Để Tắt – Bật trình bảo vệ Windows, vui lòng nhấp vào nút thích hợp, bạn cũng có thể Khởi chạy cài đặt trình bảo vệ Windows hoặc trình bảo vệ Windows (Dưới nút menu) bằng một cú nhấp chuột. Defender Control có hỗ trợ CMD (dòng lệnh). Ảnh chụp màn hình bên dưới hiển thị các thông số có sẵn

Đầu ra thông số DefenderControl.exe / Q :

0 = Windows Defender đang chạy.
1 = Windows Defender bị tắt.
2 = Bảo ​​vệ thời gian thực bị tắt.
3 = Dịch vụ Windows Defender không khả dụng trong hệ thống.

LƯU Ý: Nếu “Tamper Protection” của trình bảo vệ Windows được bật, Kiểm soát Bộ bảo vệ yêu cầu dịch vụ TrustedInstaller bỏ qua bảo vệ và tắt trình bảo vệ. Do đó, Nếu có vấn đề với dịch vụ TrustedInstaller, Ứng dụng Kiểm soát Bộ bảo vệ có thể không hoạt động bình thường.

LƯU Ý: Kiểm soát hậu vệ, tắt hậu vệ, Do đó; Có thể có các kết quả dương tính giả trên Virustotal. Nếu bạn sử dụng chương trình liên tục, vui lòng sử dụng bộ tiêm Bộ bảo vệ để thêm “Kiểm soát bộ bảo vệ” vào danh sách trắng.

Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Trung (giản thể), tiếng Ý, tiếng Slovenia, tiếng Nhật, tiếng Ba Lan, tiếng Bungari, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ả Rập, tiếng Séc, tiếng Thái, tiếng Hungary, tiếng Thụy Điển, tiếng Hy Lạp, tiếng Bồ Đào Nha (Braxin), tiếng Do Thái, tiếng Việt, tiếng Ba Tư, tiếng Rumani, tiếng Thái, tiếng Phần Lan, tiếng Hà Lan (Nederlands), tiếng Ukraina, tiếng Hà Lan (tiếng Hà Lan), tiếng Serbia, tiếng Estonia, tiếng Azerbaijan, tiếng Litva, tiếng Uzbek, tiếng Tajik, tiếng Latvia, tiếng Litva, tiếng Abkhazian, tiếng Rumani, tiếng Turkmen

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista (32 và 64-bit).

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x