Top 9 địa điểm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng uy tín

Thành lập một công ty, doanh nghiệp là một công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao cùng những vấn đề pháp lý liên quan. Vì vậy, công việc này không hề dễ dàng đối với những người không am hiểu về lĩnh vực thành lập doanh nghiệp. Lúc này, top 9 địa điểm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng sau đây sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Công ty TNHH dịch vụ doanh nghiệp HPvina

Đây là một trong những địa điểm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng uy tín mà bạn nên hướng tới. Đến với Hpvina, bạn sẽ được tư vấn giải quyết những khó khăn, thắc mắc một cách rõ ràng. Từ đó hiểu được những vấn đề quan trọng trước, trong, sau khi thành lập công ty để hoạt động kinh doanh và có thể đưa ra quyết định cuối cùng sáng suốt nhất!

Đến với Hpvina, bạn sẽ được tư vấn giải quyết những khó khăn, thắc mắc một cách rõ ràng, chu đáo nhất

Sau khi tư vấn, nếu bạn lựa chọn dịch vụ của Hpvina, địa điểm này sẽ hỗ trợ bạn thành lập công ty trọn gói tại Hải Phòng với chi phí phải chăng, chất lượng tốt và đặc biệt là uy tín, nhanh gọn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại đây vô cùng chuyên nghiệp bởi quy trình đào tạo bài bản và tâm huyết cao với nghề. Có thể thấy, Hpvina có đầy đủ những yếu tố để khiến bạn tin tưởng và hài lòng khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa?

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P2.8 Tòa nhà Khánh Hội, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0316.589.555

Công ty luật Hiếu Gia

Thành lập doanh nghiệp với vô vàn những thủ tục rắc rối cùng vấn đề pháp lý phức tạp khiến bạn cảm thấy khổ sở và đau đầu trong việc tìm một công ty đáng tin tưởng? Lúc này, những công ty luật sẽ là lựa chọn “chắc như bắp” dành cho bạn, bởi không nơi nào có thể hiểu luật pháp, thủ tục như ở đây. Trong đó, công ty luật Hiếu Gia là địa điểm mà bạn nên tham khảo.

Công ty Hiếu Gia sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề, từ những khó khăn đến những thắc mắc và cả quy trình thành lập công ty

Nơi đây sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp, suôn sẻ nhất. Công ty sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn mọi vấn đề, từ những khó khăn đến những thắc mắc và cả quy trình thành lập công ty, nếu bạn cần. Đặc biệt là làm rõ với khách hàng những luật liên quan đến quy định về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ luật pháp trong quá trình kinh doanh. Từ đó, thực hiện đúng với những gì pháp luật quy định.

Bên cạnh đó, thủ tục thành lập doanh nghiệp ở đây vô cùng “thần tốc”, đúng hẹn để không gây gián đoạn hay mất thời gian hoạt động kinh doanh quý báu của mọi khách hàng. Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Gia Hiếu rất phải chăng, phù hợp với ngân sách nhiều khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 02 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0933.243.003 – 0981.339.468.

Công ty cổ phần đầu tư Văn Minh

Ngay từ khâu tư vấn, bạn sẽ cảm nhận được sự chất lượng của dịch vụ tại công ty cổ phần đầu tư Văn Minh

Nếu bạn đang cần tìm một địa điểm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm và tận lực thì hãy tìm đến Văn Minh. Ngay từ khâu tư vấn, bạn sẽ cảm nhận được sự chất lượng của dịch vụ nơi đây. Bởi lẽ, Văn Minh tư vấn mọi khách hàng từ A-Z và có thể gọi là hơn cả những gì họ cần. Bao gồm:

 • Quy chế tổ chức hoạt động.
 • Điều lệ hoạt động của doanh nghiệp.
 • Trách nhiệm, nghĩa vụ và quyền lợi của thành viên, cổ đông, chủ công ty.
 • Nên chọn loại hình doanh nghiệp nào, có số vốn điều lệ bao nhiêu để phù hợp với ngành nghề kinh doanh khách hàng chọn.
 • Huy động vốn ra sao.
 • Hồ sơ đấu thầu làm như thế nào khi cần.

Sau khi giải quyết tất cả những thắc mắc cho khách hàng, cũng như thông báo quy trình, thời gian, báo giá dịch vụ, Văn Minh mới tiến hành thành lập doanh nghiệp cho khách hàng. Điều này đảm bảo hai bên đã trao đổi kỹ càng đưa ra thống nhất cao nhất về hợp đồng. Đây cũng chính là ưu điểm khiến nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng về nơi này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 314 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0905.625.625

Công ty dịch vụ đăng ký kinh doanh Hải Phòng

Đến với công ty dịch vụ đăng ký kinh doanh Hải Phòng, bạn có thể được cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp đa dạng

Công ty này ra đời với mục đích chuyên cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn, thủ tục cũng như chất lượng dịch vụ tại đây. Đến với công ty dịch vụ đăng ký kinh doanh Hải Phòng, bạn có thể được cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp gồm:

 • Đăng ký kinh doanh.
 • Giúp doanh nghiệp thông qua các thủ tục rườm rà, phiền phức bằng kinh nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tạo mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng, từ đó hoàn thành nhanh chóng hơn các hồ sơ, thủ tục tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Công ty ngay từ khi ra đời đã xây dựng phương châm “Kết nối thành công” với mục đích hướng tới thành công đối với mỗi khách hàng. Không những thế, lợi ích khách hàng còn luôn được đưa lên hàng đầu để tạo sự tin tưởng và lấy đó làm động lực để phát triển công ty ngày càng vững mạnh. Đến với nơi đây, bạn sẽ được đồng hành trong từng khâu dịch vụ với sự tận tâm, tận lực và chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 38 Hồ Xuân Hương, Hồng Bàng, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0933.211.666.

Thanhlapcongtyhaiphong.com

Bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp nhanh chóng trong thời gian ngắn và muốn tìm được địa điểm cung cấp dịch vụ nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Thanhlapcongtyhaiphong.com sẽ là địa điểm bạn nên tìm đến trong lúc này. 

Chỉ trong vòng 5 ngày làm việc, kể từ khi nhận được đầy đủ thông tin và tư vấn, thống nhất với khách hàng về dịch vụ, Thanhlapcongtyhaiphong.com sẽ hoàn thành mọi thủ tục giúp bạn đăng ký doanh nghiệp thành công. Điều này đến từ hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giúp mọi khâu dịch vụ được thực hiện đảm bảo trong thời gian tối ưu nhất.

Nơi này với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giúp mọi khâu dịch vụ được thực hiện đảm bảo

Đồng thời, nơi đây còn miễn phí tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Đây cũng là ưu điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao cho Thanhlapcongtyhaiphong.com. Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0904.842.444
 • Website: www.thanhlapcongtyhaiphong.com.

Công ty TNHH kiểm toán & định giá Thăng Long

Đội ngũ nhân viên tại công ty TNHH kiểm toán & định giá Thăng Long có thể nói đều là “lão làng” trong lĩnh vực thành lập công ty. Nhờ vậy khả năng giải quyết, đáp ứng nhu cầu và sự mong đợi từ khách hàng là vô cùng cao, đảm bảo chất lượng của dịch vụ. Rất nhiều khách hàng, kể cả khách hàng khó tính cũng đã hài lòng với dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng ở nơi đây.

Đội ngũ nhân viên tại công ty TNHH kiểm toán & định giá Thăng Long có thể nói đều là “lão làng” trong lĩnh vực thành lập công ty

Khi sử dụng dịch vụ, công ty sẽ tiến hành tư vấn kỹ càng trước khi thành lập doanh nghiệp. Giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về quá trình này và thống nhất trao đổi, hoàn tất dịch vụ thành lập doanh nghiệp đúng với mong muốn nhất. Công ty sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ đắc lực giúp các thủ tục hành chính rắc rối, rườm rà được diễn ra nhanh chóng, dễ dàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 09 Đoạn Xá, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0934.335.669 – 01648.454.715

Công ty cổ phần luật Hoàng Gia

Công ty cổ phần luật Hoàng Gia cung cấp dịch vụ với thời gian chuẩn xác và nhanh chóng

Công ty cổ phần luật Hoàng Gia là một địa điểm có tên tuổi trong dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Tại đây, bạn sẽ nhận được dịch vụ thành lập doanh nghiệp chu toàn với chất lương đảm bảo. Cụ thể, bạn sẽ được hỗ trợ trong các khâu:

 • Chuẩn bị, nộp, rút và nhận hồ sơ đăng ký tham gia kinh doanh, đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Hoàn thành thủ tục xin được giấy phép khắc dấu cho công ty, doanh nghiệp.
 • Tư vấn xây dựng biểu mẫu công ty. 
 • Tư vấn và đăng báo sau khi thành lập công ty.

Bên cạnh đó, hiểu được “thời gian là vàng” đối với người hoạt động kinh doanh, công ty cổ phần luật Hoàng Gia cung cấp dịch vụ với thời gian chuẩn xác và nhanh chóng. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiến hành hoạt động kinh doanh sau thời gian ngắn. Hơn nữa, giá cả ở đây cũng vô cùng phải chăng và tiết kiệm dành cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: số 07 Nguyễn Hữu Tuệ, Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0944.815.951 – 01655.863.230

Dịch vụ Ocean Law

Dịch vụ Ocean Law cũng là một địa điểm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng uy tín dành cho bạn. Ngay từ khi ra đời và đi vào hoạt động, phương châm hàng đầu của Ocean Law là chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng. Chỉ cần gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giải đáp mọi khó khăn, tư vấn tận tình về hồ sơ, điều kiện thành lập doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí.

Ngay từ khi ra đời và đi vào hoạt động, phương châm hàng đầu của Ocean Law là chất lượng

Sau đó, khi bạn cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cần thành lập, mọi việc còn lại đã có Ocean Law hoàn tất giúp bạn trong vòng “vài nốt nhạc”. Nếu bạn không có thời gian, không thể đến trực tiếp trụ sở của Ocean Law, nơi đây sẽ cử nhân viên đến để hoàn thiện về hồ sơ cũng như các thủ tục khác trong dịch vụ, rất thuận tiện. 

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 0965.151.311 – 0903.481.181
 • Website: www.oceanlaw.com.vn.

 Công ty TNHH tư vấn Hoa Phượng

Nơi đây sẽ hỗ trợ bạn khởi nghiệp nhanh chóng, tránh được những bỡ ngỡ, rắc rối trong bước đầu dấn thân vào hoạt động kinh doanh

Địa điểm cuối cùng mà bài viết giới thiệu cho bạn trong top này là công ty TNHH tư vấn Hoa Phượng với dịch vụ thành lập công ty trọn gói chất lượng tại Hải Phòng. Nơi đây sẽ hỗ trợ bạn khởi nghiệp nhanh chóng, tránh được những bỡ ngỡ, rắc rối mà những người bước đầu dấn thân vào hoạt động kinh doanh dễ mắc phải. Từ đó, giúp bạn có khởi đầu suôn sẻ trong sự nghiệp của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 109 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0903.281.829

Trên đây là những thông tin về top 9 địa điểm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Phòng uy tín và chất lượng dành cho bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp những thông tin hữu ích trong quá trình thành lập doanh nghiệp của bạn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0 Shares
Share
Tweet
Pin