Tải xuống miễn phí game Divinity: Original Sin Việt Hóa PC

Divinity: Original Sin – Definitive Edition Tải xuống miễn phí Game PC được cài đặt sẵn trong liên kết trực tiếp. Divinity: Original Sin – Definitive Edition được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2017

Giới thiệu về Game Divinity Original Sin 

Giới thiệu 

Divinity: Original Sin là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển và xuất bản bởi Larian Studios. Mục nhập chính thứ tư trong seri trò chơi Divinity , nó là phần tiền truyện của trò chơi gốc Divine Divinity và các trò chơi chính khác trong sê-ri. Nó được phát hành lần đầu tiên trên Microsoft Windows vào ngày 30 tháng 6 năm 2014.

Được tài trợ một phần thông qua Kickstarter , trò chơi đi kèm với trình chỉnh sửa đã tạo ra nó, cho phép người chơi tạo các cuộc phiêu lưu chơi đơn và nhiều người chơi của riêng họ và xuất bản chúng trực tuyến. Bản tái phát hành có tựa đề Divinity: Original Sin – Enhanced Edition , có cốt truyện mở rộng và các tùy chọn chơi trò chơi mới, đã được phát hành trên Microsoft Windows, PlayStation 4 , Xbox One , Linux và OS X vào năm 2015. Trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình, với nhiều lời khen ngợi khả năng hiện đại hóa thể loại RPG của nó.

Cốt truyện Game

Xem full cốt truyện tại đây

Các nhân vật chính có thể tùy chỉnh của trò chơi là một cặp “Thợ săn nguồn”: các thành viên của một tổ chức chuyên tiêu diệt một loại ma thuật nguy hiểm được gọi là “Nguồn” và những kẻ xấu xa của nó. Trong chế độ chơi đơn, người chơi sẽ điều khiển cả hai, trong khi trong chế độ coop hai người chơi, mỗi người chơi sẽ kiểm soát một trong số họ. Khi bắt đầu trò chơi, Thợ săn Nguồn nhận được lệnh điều tra vụ sát hại một ủy viên hội đồng thị trấn bởi một Người bị tình nghi ở Cyseal, một thị trấn cảng ở miền nam Rivellon. Khi đến nơi, họ thấy Cyseal đang bị bao vây bởi Orc và undead và nhanh chóng phát hiện ra rằng nó được dàn dựng bởi một âm mưu của Sourcerer có liên quan đến Immaculate, một giáo phái .có trụ sở tại Rừng Luculla sâu hơn trong đất liền. Họ cũng tìm thấy bằng chứng liên quan đến White Witch, người giám hộ của Rừng Luculla, trong vụ giết người. Cuộc tìm kiếm cô ấy đưa họ đến cõi thần tiên Hiberheim, nơi họ tìm thấy cô ấy bị mắc kẹt trong một khối băng bởi thủ lĩnh của Immaculate, Conduit. Sau khi được giải thoát, cô ấy tự giới thiệu mình là Icara và nhận tội vô tình giết chết ủy viên hội đồng, nhưng Thợ săn Nguồn, đã phát hiện ra bằng chứng về Ma thuật, giết người hàng loạt và hiến tế người .thực hiện bởi Immaculate, chọn liên minh với cô ấy để chống lại kẻ thù chung. Icara tiết lộ với họ rằng Conduit thực sự là người chị em bị ghẻ lạnh Leandra của chính cô và chỉ đạo họ thâm nhập vào Immaculate để tìm hiểu kế hoạch của cô. Các Thợ Săn Nguồn Sấm Sét phát hiện ra rằng giáo phái này đang khai thác một kim loại cực độc tên là “tenebrium” ở Luculla Mines, nơi họ cũng chạm trán với “Death Knights”, những chiến binh undead không thể phá hủy được tạo ra bởi Leandra bằng cách sử dụng tenebrium và Nguồn để chinh phục Rivellon. Leandra phá hủy khu mỏ trong một nỗ lực để giết các Thợ săn Nguồn, nhưng họ đã trốn thoát với chiếc két an toàn khiến Death Knight dễ bị tổn thương.

Trong suốt trò chơi, các Thợ săn Nguồn thỉnh thoảng bắt gặp những viên pha lê ma thuật được gọi là ” Star Stones ” (một số trong số chúng được biến thành “đá máu” bởi sự hy sinh của Immaculate). Sau khi tìm thấy người đầu tiên, họ được đưa đến “Homestead”, một pháo đài bí ẩn nằm ngoài không thời gian thông thường mà cả hai đều quen thuộc ngay lập tức. Khi họ thu hồi thêm được Star Stone, họ biết được rằng Nguồn ban đầu là một phép thuật nhân từ liên kết với Astarte , nữ thần sự sống, trước khi nó bị biến chất bởi Void, một thế lực xấu xa từ bên ngoài thế giới vật chất. Bản thân các Thợ săn nguồn được tiết lộ là tái sinh của hai vị tướng cổ đại, một người đàn ông và một phụ nữ, người đã giam giữ sự tham nhũng của Nguồn bên trong một đồ tạo tác được gọi là “Hộp thần” và được ban cho sức mạnh như thần để canh giữ nó. Tuy nhiên, khi một con quỷ được đặt tên là “the Trife” thuyết phục Astarte mở Chiếc hộp, sự hư hỏng đã được giải phóng một lần nữa và mang hình dạng của một con rồng khổng lồ., mà Astarte đã tiếp tục chiến đấu vĩnh viễn trong Void. Để đền tội cho thất bại của họ, các Hộ vệ đã chọn bị tước bỏ sức mạnh và ký ức và tái sinh ở Rivellon như những người bình thường; Trên thực tế, những viên Đá là những mảnh vỡ kết tinh của những ký ức đã mất của họ. Do cho rằng Trife hiện đang thao túng Leandra để làm suy yếu Astarte và giải phóng Rồng Hư Không trên thế giới, Icara kêu gọi Thợ săn Nguồn ngăn chặn cô ta, bằng cách khôi phục lại “hẻm núi” giữa hai chị em (một liên kết tâm linh mà Leandra đã cắt đứt), hoặc bằng cách giết cô ấy nếu cần thiết.

Các Thợ săn Nguồn lần theo dấu vết của Conduit đến thị trấn Hunter’s Edge gần Phantom Forest, hiện đang bị tràn ngập bởi các Immaculate, Orc và lính đánh thuê man rợ . Họ tìm thấy chỉ đường bị bỏ lại bởi thuật sĩ Zandalor, người yêu của Icara và kẻ thù của Leandra, hướng họ đến một Ngôi đền Nguồn cổ xưa ẩn sâu trong rừng. Bên trong Ngôi đền, họ tìm thấy Zandalor và biết được từ anh ta rằng mục tiêu của Leandra là Hộp Thần trong Khu vườn Đầu tiên, mà họ có thể vào từ Trang trại. Trong Khu vườn, họ đối đầu với Leandra và có thể khôi phục lại linh hồn của cô ấy bằng Icara nếu họ đã khai quật được phương tiện để làm điều đó trong Khu rừng ma trước đó: trong trường hợp này, cô ấy nhận ra mình đã trở nên xấu xa như thế nào và rời đi cùng Icara và Zandalor để ăn năn .; nếu không, họ phải chiến đấu và giết cô ấy. Tiếp cận được Hộp Thần, Thợ săn Nguồn hợp lực với Astarte để tiêu diệt Trife, nhưng không phải trước khi nó triệu hồi chính Rồng Hư Không. Trong một trận chiến khổng lồ, họ quản lý để trục xuất Rồng trở lại Hộp, và Astarte ở lại canh giữ nó một lần nữa cho đến đời đời, cảm ơn Thợ săn Nguồn và tiết lộ với họ rằng các vị thần khác cố ý để Nguồn bị biến chất. Các Thợ săn Nguồn sau đó rời Khu vườn Đầu tiên bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Darkest Dungeon Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game Pokemon Emerald Việt Hóa tại đây

Download game Divinity Original Sin Việt Hóa mới nhất 2022

Tải Game Divinity Original Sin Việt Hóa

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game Divinity Original Sin

Tính năng game

 • Chọn chủng tộc và nguồn gốc của bạn. Chọn từ 6 nhân vật có nguồn gốc độc đáo với xuất thân và nhiệm vụ của riêng họ, hoặc tạo của riêng bạn với tư cách là Người, Thằn lằn, Yêu tinh, Người lùn hoặc Undead. Tất cả các lựa chọn đều có hậu quả.
 • Tự do khám phá và thử nghiệm không giới hạn . Đi bất cứ đâu, nói chuyện với bất kỳ ai và tương tác với mọi thứ! Giết bất kỳ NPC nào mà không phải hy sinh tiến trình của bạn và nói chuyện với mọi con vật. Ngay cả những hồn ma có thể đang che giấu một hoặc hai bí mật…
 • Thế hệ chiến đấu theo lượt tiếp theo. Bắn tung đối thủ của bạn bằng các kết hợp nguyên tố. Sử dụng chiều cao để làm lợi thế của bạn. Thành thạo hơn 200 kỹ năng trong 12 trường kỹ năng. Nhưng hãy cẩn thận – AI 2.0 của trò chơi là phát minh ranh ma nhất của chúng tôi cho đến nay.
 • Chế độ Game Master: Đưa cuộc phiêu lưu của bạn lên cấp độ tiếp theo và tạo ra những câu chuyện của riêng bạn với Chế độ Game Master. Tải xuống các chiến dịch và bản mod do người hâm mộ tạo từ Steam Workshop.
 • Hỗ trợ 4K: trải nghiệm 4K đỉnh cao đẩy game nhập vai vào một kỷ nguyên mới!

Lối chơi

Original Sin là một game nhập vai trong vũ trụ Divinity . Divinity: Original Sin liên quan đến hai anh hùng. Trò chơi chào mời hành động và phiêu lưu theo lượt, nhiều người chơi hợp tác , một thế giới tương tác và bao gồm một công cụ sửa đổi được sử dụng để tạo nội dung mới.

Chế độ chơi

Người chơi sẽ quản lý hai anh hùng trong một trò chơi chơi đơn. Anh ta có thể chọn ngoại hình, đặc điểm, kỹ năng của các anh hùng. Người chơi có một thế giới mở rộng lớn theo ý mình. Ở đó anh ta có thể tương tác với bất kỳ đồ vật hoặc nhân vật nào. Hệ thống đối thoại được suy nghĩ kỹ càng, có cơ hội nên duyên. Các trận đánh diễn ra theo chế độ từng bước một: các đòn tấn công bên sườn, các đòn đánh lùi, v.v. là rất quan trọng.

Divinity Original Sin sẽ thu hút người hâm mộ của vũ trụ Divinity, cũng như những người yêu thích trò chơi nhập vai từng bước. Trò chơi này sẽ giúp bạn dành một vài giờ tốt đẹp.

Đối với những ai quan tâm đến Divinity: Original Sin, hãy tải xuống torrent – điều này có nghĩa là bạn có thể thực hiện sáng kiến ​​của riêng mình một cách an toàn, bằng cách sử dụng hình ảnh của các anh hùng trong trò chơi. Trò chơi bắt đầu với việc tạo ra hai hình ảnh diễn xuất cùng một lúc – một người đàn ông và một người phụ nữ. Bạn có thể chỉnh sửa không chỉ ngoại hình của tất cả mọi người, mà còn cả tập hợp các cơ hội và tài năng. Các nhân vật vào thành phố, nơi họ đang điều tra vụ giết người của cố vấn. Mối quan hệ giữa hai anh hùng này có thể phát triển theo nhiều hướng khác nhau, bao gồm cả tình yêu. Cốt truyện bao gồm nhiều khía cạnh – giả tưởng, trận chiến, mối quan hệ giữa các nhân vật, khám phá thế giới, v.v. Hơn nữa, người dùng hoàn toàn có quyền tự do hành động, nếu muốn, anh ta có thể tham gia vào các mối quan hệ hợp tác với những người chơi khác. Tính năng trò chơi:

trước mặt người chơi – một thế giới không giới hạn, nơi bạn có thể nghiên cứu các đối tượng tương tác ở các khu vực khác nhau, trong khi có vô số cơ hội đáng kinh ngạc để tìm thấy các vật phẩm hữu ích; các trận chiến khác nhau, trong đó bạn có thể đánh bại bất kỳ kẻ thù nào, sử dụng khả năng và tài năng của mình; sự hiện diện của nhiều người chơi hợp tác – có cơ hội liên hệ chặt chẽ với người dùng, phát triển các chiến thuật chung hoặc ngược lại, tuân thủ các ý kiến ​​trái chiều – tất cả điều này sẽ được phản ánh trong sự phát triển của các sự kiện trên màn hình; bạn có thể tạo các phiên bản phát triển câu chuyện của riêng mình và đăng chúng trực tuyến.

Video hướng dẫn chơi game Divinity Original Sin Việt Hóa

Cấu hình để chơi game Divinity Original Sin Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E6600 or equivalent
 • Bộ nhớ: 2048 MB RAM
 • Đồ họa: DirectX 11 Compatible GPU
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 10000 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

 • HĐH: Windows 7 SP1 64-bit or Windows 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel i5 2400 or higher
 • Bộ nhớ: 4096 MB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 550 or ATI™ Radeon™ HD 6XXX or higher
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 10000 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Có thể nói nhà phát hành đã khắc họa lên thế giới Rivellon vô cùng chi tiết, bên cạnh bản đồ siêu rộng lớn với nhiều khu vực khác nhau thì game còn sở hữu một hệ động thực vật phong phú, đa dạng giống loài, quái vật, trang bị, kỹ năng,… Đảm bảo sẽ kích thích trí tò mò của người chơi, khiến họ không thể rời mắt khỏi màn hình và giành hàng giờ đồng hồ chỉ để khám phá những điều thú vị của game.

Đánh giá âm thanh game

Âm thanh của game cũng ấn tượng không kém khi mỗi nhân vật (kể cả NPC) sẽ có một giọng lồng tiếng riêng, những câu mà họ nói ra đều phù hợp với bối cảnh cũng như lồng vào đó cảm xúc y như người thật. Không những thế, game còn sở hữu những bài nhạc bắt tai, những hiệu ứng âm thanh sống động giúp cảm xúc người chơi được thăng hoa.

Hướng dẫn cài đặt game Divinity Original Sin Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x