Download ngay game kinh dị Nhật Bản Việt Hóa DOKI DOKI LITERATURE CLUB bản chuẩn PC 2021

Giới thiệu về trò chơi DOKI DOKI LITERATURE CLUB

Những người hâm mộ thể loại kinh dị Nhật Bản sẽ tìm thấy rất nhiều điều thú vị trong Câu lạc bộ Văn học Doki Doki. Mặt tiền tráng men của hoạt hình đáng yêu và cuộc đối thoại vui nhộn ngụy trang cho câu chuyện kinh dị sống còn đặt ra giới hạn của bạn.

Xin chào, tôi là Monika!

Câu chuyện làm sáng tỏ, kéo bạn sâu hơn vào vũ trụ đen tối ẩn trong một môi trường trung học vui vẻ khi bạn bắt đầu mất đi mục tiêu của mình.Câu lạc bộ văn học Doki Doki đưa thể loại kinh dị truyền thống lên một tầm cao mới bằng cách phá vỡ bức tường thứ tư. Thay đổi động lực của sự tương tác giữa người chơi trong trò chơi, nó sẽ làm mất đi sự mong đợi của người chơi đối với trò chơi. Bạn sẽ sợ hãi mỗi cảnh tiếp theo trong khi vẫn nhấp chuột về phía trước một cách thuần thục.

Trò chơi này hoàn toàn lấy đi cảm giác kiểm soát mà người chơi đã quen. Các tệp ngẫu nhiên xuất hiện bất cứ lúc nào, và các cảnh bị trục trặc và ngừng hoạt động. Nó mang lại cho bạn ấn tượng rằng các nhân vật đang nói chuyện với bạn. Bản thân trò chơi dường như đang chế giễu bạn.

Khi sự kỳ lạ diễn ra, bạn bắt đầu cảm thấy như bạn không thể làm gì để làm cho nó trở lại bình thường. Khôi phục cài đặt gốc là cách duy nhất để đưa thế giới trở lại bình thường – và bạn trở lại bình thường. Ví dụ: người chơi không thể quay lại tệp lưu hoặc chọn một đường dẫn khác sau khi các sự kiện nhất định diễn ra.

Câu chuyện làm sáng tỏ, kéo bạn sâu hơn vào vũ trụ đen tối ẩn trong một môi trường trung học vui vẻ khi bạn bắt đầu mất đi mục tiêu của mình. Tính năng mới này trên phương tiện tương tác đưa người chơi ra khỏi vùng an toàn của họ bằng cách chơi với kỳ vọng của họ về một cuốn tiểu thuyết trực quan.

Có một lựa chọn tốt hơn?

Không, có thể nói rằng trò chơi này là một trải nghiệm độc đáo. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nếm trải một bầu không khí ngột ngạt tương tự, hãy thử Yumme Nikki, người đã ảnh hưởng đến nhà phát triển câu chuyện này.

Bạn có thể chạy chương trình này ở đâu?

Trò chơi có sẵn để tải xuống miễn phí trực tuyến. Bạn có thể chạy miễn là bạn có Windows 7 hoặc OS X 10.9 hoặc bất kỳ phiên bản hệ điều hành nào mới hơn.

Lấy của chúng tôi

Đối với một cuốn tiểu thuyết trực quan, Câu lạc bộ Văn học Doki Doki khám phá những chiều sâu mới về những khả năng mà thể loại này mang lại. Nếu bạn là một người thích những câu chuyện đen tối, định hướng nhân vật, bạn sẽ thích nó.

Bạn có nên tải về nó không?

Vâng, nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách, trò chơi này có rất nhiều thứ để cung cấp. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào mức độ nhạy cảm và sở thích chung của người chơi.

Mức cao

 • Cốt truyện kinh dị chất lượng cao
 • Phong cách nghệ thuật ảnh hưởng anime
 • Nhiều cốt truyện để theo dõi
 • Đánh bóng và dễ chơi

Lows

 • Phần giới thiệu hơi đơn điệu
 • Có thể gây phiền nhiễu cho những người chơi trẻ tuổi

Yêu cầu hệ thống


Hệ điều hành :: Windows 7/8/8/10.
2 :: Bộ xử lý: CPU lõi kép Intel Core 1,8 Ghz / AMD FX-6300
3 :: Ram :: 4 GB RAM
4 :: DirectX: Phiên bản 11
5 :: Đồ họa :: NVIDIA GeForce GTX 600 / AMD Radeon HD 7850
6: : Dung lượng lưu trữ :: Dung lượng 1 GB

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x