TẢI XUỐNG MÁY TÍNH MIỄN PHÍ GAME DONT STARVE Việt Hóa FULL

Dont Starve là một trò chơi Mô phỏng và Phiêu lưu dành cho PC do Klei Entertainment xuất bản vào năm 2013. Hãy cố gắng sống sót sau bóng tối!

Giới thiệu về Game DONT STARVE 

Giới thiệu 

Don’t Starve là một trò chơi điện tử sinh tồn được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi điện tử độc lập người Canada , Klei Entertainment. Trò chơi ban đầu được phát hành cho Microsoft Windows , OS X và Linux vào ngày 23 tháng 4 năm 2013. Một cổng PlayStation 4 , được đổi tên thành Don’t Starve: Giant Edition , có sẵn vào năm sau (với các phiên bản PlayStation Vita và PlayStation 3 phát hành lần lượt vào tháng 9 năm 2014 và tháng 6 năm 2015, và một phiên bản Xbox One được phát hành vào tháng 8 năm 2015). Đừng đói vì iOS , được đổi tên thành Don’t Starve: Pocket Edition được phát hành vào ngày 9 tháng 7 năm 2015. Một phiên bản Android được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2016. Nội dung có thể tải xuống có tiêu đề Reign of Giants được phát hành vào ngày 30 tháng 4 năm 2014 và bản mở rộng nhiều người chơi Được gọi là Don’t Starve Together đã trở thành miễn phí cho người dùng hiện tại vào ngày 3 tháng 6 năm 2015. Trên Steam, bạn có thể mua trò chơi này với một bản sao miễn phí cho một người bạn. Một cổng Nintendo Switch ra mắt vào ngày 12 tháng 4 năm 2018.

Cốt truyện Game DONT STARVE 

Xem full cốt truyện tại đây

Câu chuyện kể về một người tên là Wilson có nhiều kỹ năng đi du lịch. Khi ma quỷ đi theo anh ta, anh ta đi vào rừng để giải cứu cuộc sống của anh ta.

Nhưng rừng rậm cũng không phải là nơi an toàn. Bây giờ, bạn nên giúp anh ấy đi du lịch qua những nơi này. Ban đầu Wilson cần thức ăn. Không có bất kỳ thứ gì được nấu chín trong môi trường như rừng rậm. Bạn nên sử dụng rau hoặc thực vật làm thức ăn. Khi bạn thành công để tìm thức ăn, Ngày hôm sau sẽ trở thành. Thức ăn không phải là vấn đề duy nhất để cứu mạng bạn. Có rất nhiều sinh vật nguy hiểm trong rừng quá. Họ sẽ không cho phép bạn vượt qua các cách dễ dàng. Hãy nhớ rằng bạn không có vũ khí đặc biệt như súng để chống lại chúng.

Chỉ có một ngọn đuốc làm vũ khí. Mặc dù nó không phải là một vũ khí, nó có thể được sử dụng để trục xuất động vật hoang dã. Nó cũng có một số công dụng khác. Người chơi phải sử dụng vật phẩm này ở nhiều nơi. Bạn cũng có thể làm cho linh sam bằng cách sử dụng nó. Đám cháy cho phép bạn được an toàn trong vài phút. Trò chơi không phải là một trò chơi lặp đi lặp lại. Bạn sẽ thấy các mặt hàng mới trong những ngày tiếp theo. Thiết kế của các môi trường sẽ được thay đổi theo ngày tháng. Đây là lý do tại sao Dont Starve sẽ thú vị trong nhiều giờ.

Tất cả các môi trường đều được vẽ tay. Tính chất này đã làm cho Dont Starve trở thành một trò chơi tuyệt vời với nhiều tiềm năng. Nếu bạn thích thử thách kỹ năng của mình, Hãy thử trò chơi tuyệt vời này miễn phí. Nó đã giành được sáu giải thưởng trong năm 2013!

Giới thiệu thêm 

 • Xem thêm tải game Stardew Valley Việt Hoá tại đây
 • Xem thêm tải game The Forest Việt Hóa tại đây

Link tải game DONT STARVE Việt Hóa mới nhất 2022

Download Game DONT STARVE Việt Hoá

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tính năng chính trong Game DONT STARVE 

Tính năng game

Don’t Starve là một trò chơi sinh tồn trong hoang dã không khoan nhượng đầy khoa học và phép thuật.

Bạn vào vai Wilson, một nhà khoa học gan dạ, người đã bị mắc kẹt bởi một con quỷ và bị đưa đến một thế giới hoang dã bí ẩn. Wilson phải học cách khai thác môi trường của mình và cư dân của nó nếu anh ta hy vọng có thể trốn thoát và tìm đường trở về nhà.

Bước vào một thế giới kỳ lạ và chưa được khám phá đầy rẫy những sinh vật kỳ lạ, nguy hiểm và bất ngờ. Thu thập tài nguyên để chế tạo các vật phẩm và cấu trúc phù hợp với phong cách sinh tồn của bạn. Chơi theo cách của bạn khi bạn làm sáng tỏ những bí ẩn của vùng đất kỳ lạ này.

Các tính năng của Dont Starve:

 • Sống sót khỏi những nguy hiểm của rừng rậm
 • Khám phá các vật phẩm mới để tồn tại hơn một ngày
 • Sử dụng ngọn đuốc của bạn để tạo ra lửa
 • Môi trường được tạo ngẫu nhiên được vẽ tay

Lối chơi

Don’t Starve là một trò chơi phiêu lưu hành động với thế giới mở được tạo ngẫu nhiên cùng các yếu tố sinh tồn và lối chơi giống người. Chiến đấu được xử lý bằng cách trỏ và nhấp bằng chuột, trong khi các hoạt động khác được điều khiển bằng bàn phím hoặc sử dụng hỗ trợ gamepad có sẵn để chơi bằng bộ điều khiển, cảm giác chơi trò chơi giống như bảng điều khiển. Mục tiêu là sống sót càng lâu càng tốt và số ngày người chơi sống sót được hiển thị trên màn hình. Trò chơi giữ một vài bản ghi về sự tiến bộ của người chơi bên cạnh tổng số điểm kinh nghiệm và các nhân vật có thể chơi được đã được mở khóa. Wilson là nhân vật có thể chơi mặc định, được mở khóa khi mua trò chơi, nhưng nhân vật tiếp theo, Willow, có thể được mở khóa với 160 điểm kinh nghiệm. Woodie, nhân vật cuối cùng có thể mở khóa bằng kinh nghiệm, yêu cầu giới hạn của trò chơi là 1.600. Người chơi kiếm được 20 điểm kinh nghiệm mỗi ngày trong trò chơi và nhận được chúng sau khi chết. Như thường thấy ở các roguelikes, cái chết là vĩnh viễn , không cho phép sử dụng một số vật phẩm quý hiếm hoặc đắt tiền như Meat Effigy , TouchStone và Life-Giving Amulet.

Trò chơi dựa trên chu kỳ ngày / đêm gây ra những biến động có ý nghĩa trong phong cách chơi. Trong ngày, người chơi dành phần lớn thời gian để khám phá thế giới: thu thập thực phẩm, củi và các tài nguyên khác, khám phá các công thức chế tạo để kết hợp các vật phẩm có sẵn và tránh kẻ thù. Khi màn đêm buông xuống, những con quái vật nguy hiểm và một mối đe dọa vô hình, Charlie, kẻ tấn công người chơi khi màn hình tối. Người chơi phải có nguồn sáng hoặc tầm nhìn ban đêm để ngăn chặn Charlie tấn công. Chế tạo từ các công thức cho phép người chơi xây dựng nơi trú ẩn, vũ khí và các công cụ như rìu. Người chơi có thể kiếm thức ăn và trồng cây cũng như săn bắt động vật để làm thực phẩm, với một số nhân vật có các đặc quyền hoặc hạn chế về chế độ ăn uống. Tuy nhiên, thức ăn có thể bị hỏng, vì vậy người chơi không thể giữ chúng quá lâu. Ăn thực phẩm hư hỏng dẫn đến suy giảm sức khỏe, sự minh mẫn và giảm khả năng phục hồi cảm giác đói so với thực phẩm tươi sống. Mỗi ngày trong trò chơi có 8 phút thời gian thực.

Nhân vật

Trong Don’t Starve, bạn không chỉ có thể nhập vai trở thành anh chàng nhà nghiên cứu Wilson, mà còn có thể hoá thân thành rất nhiều nhân vật khác nữa. Mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ sở hữu cho mình một khả năng đặc trưng riêng biệt. Nếu như cô nàng Willow luôn luôn có cho mình một chiếc bật lửa để sử dụng thì cô nàng Wendy lại có khả năng triệu hồi hồn ma để có thể hỗ trợ mình chiến đấu và làm việc. Những khả năng này sẽ giúp quá trình sinh tồn, chiến đấu và tìm kiếm lối thoát của bạn trở nên dễ dàng hơn đôi chút.

Sau mỗi lượt chơi thất bại, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tích lũy tùy theo thời gian mà bạn đã sống trong lượt chơi trước. Khi đạt đủ điểm kinh nghiệm cần thiết, bạn sẽ có thể thăng cấp và mở khoá thêm nhiều nhân vật mới.

Và dù là nhân vật nào đi chăng nữa, thì đều sẽ có 3 điểm chỉ số cơ bản đó là: Máu, Tinh thần và điểm Đói.

Trong khi Máu quyết định sự sống còn của nhân vật thì Tinh thần sẽ quyết định sự ổn định của nhân vật, nếu điểm Tinh thần tuột xuống quá thấp, những ảo ảnh, bóng ma sẽ liên tục vây lấy nhân vật khiến họ không thể làm bất cứ điều gì, dẫn đến chết trong nỗi sợ hãi. Và cuối cùng với điểm Đói để biểu thị việc nhân vật của bạn có bị đói hay không, nếu như dạ dày của nhân vật trống rỗng việc lượng máu của nhân vật tuột xuống không phanh dẫn đến “ra đi” là điều hiển nhiên.

Video hướng dẫn chơi game DONT STARVE Việt Hóa

Cấu hình để chơi game DONT STARVE Việt Hóa

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / Windows 7 / Windows 8
 • Bộ xử lý: 1,7 GHz trở lên
 • Bộ nhớ: 1+ hợp đồng biểu diễn RAM GB RAM
 • Đồ họa: Radeon HD5450 trở lên; 256 MB hoặc cao hơn
 • DirectX®: 9.0c
 • Ổ cứng: 500 MB dung lượng HD

Đánh giá đồ họa game

Don’t Starve có nhạc nền hay không? Câu trả lời là có nhưng cũng như không mà thôi. Bởi xuyên suốt trò chơi gần như bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nền nào, trừ lúc bắt đầu game. Xuyên suốt trò chơi, âm thanh mà bạn có thể nghe và cảm nhận là âm thanh của quá trình sinh tồn, làm việc, tương tác với những đồ vật, công cụ… Những âm thanh đó phát ra trong một bầu khí tĩnh mịch, yên lặng, khiến chúng trở nên sống động và rõ ràng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể nghe rõ cả tiếng thở của nhân vật hay thậm chí là tiếng của những con ong vo ve. Tất cả hòa quyện, giúp phác họa một thế giới thần bí, đầy rẫy những điều bí ẩn, khơi dậy trong người chơi sự tò mò, muốn khám phá và chinh phục. 

Đánh giá âm thanh game

Don’t Starve là một trong những tựa game sinh tồn có đồ hoạ độc đáo và lạ mắt nhất mà bản thân tôi từng được trải nghiệm. Toàn bộ trò chơi tựa như là một quyển truyện tranh với những nét vẽ, phác hoạ mọi cảnh quang, môi trường, các loại sinh vật và cả những nhân vật.

Tuy chỉ là đồ hoạ 2D và tựa như những bức tranh, nhưng nhà phát hành mang đến cho người chơi cảm giác thích thú, tò mò, sự thú vị cũng như khát khao muốn thử sức khám phá và chinh phục. Quang cảnh của trò chơi sẽ liên tục thay đổi, và bạn không thể biết trước được khi mình đi hết cánh rừng này sẽ có điều gì đang chờ đợi mình sau đó.

Hướng dẫn cài đặt game DONT STARVE Việt Hóa

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x