Download Adobe Premiere pro CS6 FULL ACTIVE Vĩnh Viễn [Update 2022]

Giới thiệu về Adobe Premiere pro CS6

Adobe Premiere Pro là một gói phần mềm biên tập video phù hợp cho cả những người đam mê nghiệp dư và chuyên nghiệp. Nó có thể được mua và sử dụng một mình, hoặc cùng với các ứng dụng khác như Adobe Photoshop, After Effects, v..vv

Adobe Premiere pro CS6

Adobe Premiere Pro là một phần mềm hiệu chỉnh video, người dùng có thể sao chép, hiệu chỉnh và chia sẻ video trên net, trên radio, trên đĩa hoặc trên những thiết bị. Premiere Pro sử dụng cơ chế mới cho phép nhập, biên tập và xuất video với chất lượng cao HD (high-definition). Tuy nhiên, để làm việc tốt với video chất lượng HD yêu cầu hệ thống máy tính của người dùng phải rất mạnh, lượng RAM lớn và đĩa cứng có tốc độ cao, dung lượng còn trống lớn.

Yêu cầu hệ thống – Adobe Premiere pro CS6

 • Bộ xử lý Intel® Core ™ 2 Duo hoặc AMD Phenom® II; Yêu cầu hỗ trợ 64-bit
 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 7 với Gói Dịch vụ 1 và Windows® 8 trở lên
 • 4 GB RAM (khuyến nghị 8 GB)
 • 4 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Cần thêm dung lượng ổ đĩa cho các tệp xem trước và các tệp làm việc khác (khuyến nghị 10 GB)
 • Màn hình 1280×900
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Ổ cứng 7200 RPM (nhiều ổ đĩa nhanh, tốt nhất là RAID 0 được định cấu hình, khuyến nghị)
 • Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO hoặc Microsoft Windows Driver Model
 • Ổ DVD-ROM tương thích với DVD hai lớp (ổ ghi DVD + -R để ghi DVD; ổ ghi Blu-ray để tạo phương tiện Blu-ray Disc)
 • Cần có phần mềm QuickTime 7.6.6 cho các tính năng QuickTime
 • Tùy chọn: Thẻ GPU được Adobe chứng nhận cho hiệu suất tăng tốc GPU
 • Phần mềm này không hoạt động nếu không được kích hoạt. Cần có kết nối Internet băng thông rộng và đăng ký để kích hoạt phần mềm, xác nhận đăng ký và truy cập các dịch vụ trực tuyến. * Không thể kích hoạt điện thoại.

Link download Adobe Premiere Pro CS6 full active bản quyền [Update 2022]

Tải Adobe Premiere pro CS6 full active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere pro CS6 full active chi tiết

Lưu ý: Để không phải đăng nhập tải khoản Adobe khi cài đặt và tránh phát sinh lỗi. Bạn hãy ngắt kết nối mạng Internet trước khi tiến hành cài đặt nhé!

Bước 1: Giải nén và chạy file Set-up.exeĐợi một xíu nhé! :)) Sau đó chọn Install a trial hoặc Try như hình dưới...

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere pro CS6 full active chi tiết

Bước 2: Chọn Accept như hình dưới

Bước 3: Ở bước này. Bạn hãy tích những phần bạn muốn cài đặt. Nếu bạn không rõ cứ để mặc định và chọn Install như hình dưới:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere pro CS6 full active chi tiết
Sau khi đợi phần mềm cài đặt xong bạn hãy chọn Close nhé!

Bước 4: Tiến hành Active bản quyền. Giải nén và mở thử mục C.r.4.c.k. Mở thư mục 64-Bit hoặc 32-Bit phù hợp với máy bạn. Copy file amtlib.dll vào thư mục theo đường dẫn sau:

64bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CS6

32bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Premiere Pro CS6

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=506765763671397

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Adobe Photoshop CS6

Adobe Illustrator CS6

Adobe After Effects CS6

Adobe Audition CS6

Adobe Premiere hoạt động như thế nào?

Giống như hầu hết các phần mềm chỉnh sửa , Premiere hoạt động bằng cách input video từ một nguồn như một cuốn băng video vào ổ cứng của bạn, sau đó cho phép bạn tạo ra các phiên bản sửa mới mà bạn có thể output trở lại vào băng, đĩa hoặc các phương tiện khác.

Adobe Premiere hoạt động như thế nào?

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere Pro sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và vô cùng mạnh mẽ

Phần mềm dựng phim Adobe Premiere có chất lượng hàng đầu thế giới, được các Editor (người dựng phim) chuyên nghiệp lựa chọn. Premiere hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành, tức là bạn hoàn toàn có thể cài đặt Premiere trên Mac OS của Apple và trên Windows ở mọi phiên bản khác nhau. Một ưu điểm quan trọng nữa là yêu cầu cấu hình máy tính để chạy Premiere không cao, do đó phù hợp với tất cả các bạn mới bước đầu tìm hiểu mà không cần tốn kém chi phí nâng cấp thiết bị.

Làm thế nào để tận dụng Premiere CS6 tốt nhất?

Premiere là một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, có khả năng sản xuất chất lượng phát sóng và video độ nét cao. Nó là một gói phần mềm rất phổ biến trong số những người đam mê video và các chuyên gia, mặc dù các gói khác thường được ưa thích cho mức trên cùng của sản xuất truyền hình.

Làm thế nào để tận dụng Premiere CS6 tốt nhất?

Premiere có một giao diện đẹp và dễ sử dụng tương đối dễ sử dụng cho mọi người ở mọi cấp độ.

Premiere có thể làm gì?

 • Nhập video, âm thanh và đồ họa trong một loạt các định dạng.
 • Chỉnh sửa, thao tác và sắp xếp các phần tử trong một thời gian thị giác.
 • Thêm hiệu ứng, bộ lọc, tiêu đề, vv
 • Xuất video đã chỉnh sửa trong một loạt các định dạng, bao gồm cả các bản ghi âm băng video, DV, DVD, và các định dạng video phổ biến Internet.

Premiere không thể làm gì?

Mặc dù Premiere có thể làm tất cả các công việc chỉnh sửa phổ biến và phù hợp cho hầu hết các tình huống, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu suất cao, bạn cần lưu ý những điều sau đây:

Việc xây dựng trong sản xuất tiêu đề là tốt cho hầu hết các danh hiệu nhưng không đặc biệt cao cấp.

Premiere có tính năng trộn tốt và hiệu ứng âm thanh tính năng, nhưng chỉnh sửa âm thanh sâu sẽ cần một chuyên gia ứng dụng âm thanh (ví dụ như Adobe Audition hoặc Soundbooth ).

Phạm vi của các hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng đặc biệt là đầy đủ nhưng các chuyên gia có thể sẽ muốn mua nhiều hơn từ các nhà cung cấp bên thứ ba.

Một số tính năng thiếu do thiết kế, khuyến khích các bạn mua các sản phẩm riêng biệt như Adobe After Effects (hiệu ứng đặc biệt) hoặc Audition (âm thanh).

Sự giống và khác nhau giữa Premiere Pro CC và Premiere Pro CS

Không chỉ riêng gì Premiere Pro mà các sản phẩm của hãng Adobe đều có 2 dòng là CS và CC. Trước hết hãy phân biệt sự khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS rồi tiếp tục phân tích giữa Premiere Pro CC vs CS.

Sự giống và khác nhau giữa Adobe CC và Adobe CS

Bộ phần mềm Adobe Creative Suite

Bộ phần mềm Adobe Creative Suite ra mắt lần đầu vào tháng 10/2003 với phiên bản Adobe Creative Suite và bản mới nhất ra mắt 7/5/2012 với phiên bản Adobe Creative Suite 6 ( hay còn gọi là Adobe CS 6) và đây cũng là phiên bản cuối cùng. Trả qua 9 năm với 6 phiên bản chính thức, và hàng chục bản cập nhật phụ khác nhau, hàng Adobe đã đứng vững trong tâm lý người dùng là công ty cung cấp bộ phần mềm đồ họa lớn và tốt nhất thế giới

Ban đầu Adobe Creative Suite ra đời chỉ với vài phần mềm cơ bản đi kèm nhưng qua 9 năm phát triển bộ ứng dụng này đã bao gồm 15 phần mềm trải dài hầu hết các lĩnh vực khác nhau, từ phần mềm chỉnh sửa ảnh, thiết kế vector, dựng video hay hiệu ứng, kỹ xảo cho phim….

Bộ Adobe Creative Suite 6 mới đây là bộ phần mềm mới nhất cũng chính là bộ phần mềm cuối cùng trong đại gia đình Adobe Creative Suite. Bộ phần mềm này yêu cầu người dùng phải trả tiền theo từng tháng bao gồm 15 sản phẩm trong bộ Adobe CS6. Và cũng từ bản này trở đi thì Adobe Creative Suite sẽ dừng lại thay vào đó không cập nhật bất kỳ một phiên bản mới nào nữa nhưng vẫn cập nhật các bản sửa lỗi.

Bộ phần mềm Adobe Creative Cloud

Bộ phần mềm Adobe Creative Cloud được ra đời vào ngày 17/7/2013 sau nỗ lực đưa toàn bộ phần mềm Creative Suite lên đám mây để chống việc vi phạm bản quyền đang xảy ra tràn lan và có thể tung ra các bản cập nhập mới một cách dễ dàng. Theo đó bộ Creative Suite 6 hiện tại sẽ được sát nhập chung vào dịch vụ Adobe Creative Cloud và chuyển hoàn toàn sang mô hình đăng kí sử dụng theo gói cước trực tuyến hàng tháng (giá từ 49,99$/tháng cho cả bộ hoặc 19,99$/tháng cho từng app lẻ)

Với giải pháp điện toán đám mây tân tiến này sẽ đem đến những lợi ích lớn lao như sau:

Gói phần mềm tổng hợp của hãng Adobe trong đó tập hợp tất cả các phần mềm cài đặt cần thiết (desktop applications) hiện có và mới nhất của Adobe.

Được bổ sung và cung cấp thêm các công cụ và dịch vụ bổ sung mới (Adobe Edge Tools & Services)

Luôn luôn được cập nhật và có thể download những phiên bản phần mềm mới nhất từ chính hàng Adobe

Tích hợp công nghệ điện toán đám mây, giúp các bạn có thể đồng bộ một hay nhiều tập tin thiết kế giữa máy tính này và máy tính khác thông qua máy chủ điện toán đám mây (cloud) của Adobe với dung lượng lưu trữ từ 2GB đến 100GB

Có thể làm việc và chia sẻ tập tin thiết kế theo nhóm làm việc.

Truy xuất và chia sẻ tập tin bất cứ khi nào, và bất cứ ở đâu chỉ cần có kết nói Internet

Nguồn được tổng hợp từ: https://community.adobe.com/t5/premiere-pro-discussions/premiere-pro-premiere-pro-cc/m-p/5865279

Điểm mạnh yếu của bộ phần mềm Adobe Creative Cloud

Điểm mạnh yếu của bộ phần mềm Adobe Creative Cloud
Điểm mạnh
 • Nhanh chóng nhận được cập nhật mới nhất và tự động từ hãng Adobe, các bản cập nhật lớn với chi phí tiết kiệm hơn.
 • Bảo đảm dữ liệu được an toàn và truy xuất được ở mọi nơi với 20GB dung lượng lưu trữ trên đám mây.
 • Đi kèm tài khoản Prosite của Behance, cho phép bạn bán các tác phẩm thiết kế của mình trên Behance chỉ với vài tao tác đơn giản
 • Gửi các tác phẩm đang hoàn thiện thẳng từ Adobe tới Behance một cách tự động.
 • Kho tài liệu làm việc (workspace) được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị sử dụng. Điều này sẽ trở nên thuận tiện hơn với các ứng dụng trên nền tảng di động
 • Hơn 200 bài hướng dẫn (tutorial) miễn phí từ Creative Cloud Learn.
 • Ứng dụng Digital Publishing Suite đi kèm cho phép bạn tạo ra các ứng dụng cho iPad mà không phải biết 1 dòng mã nguồn nào cả.
 • Nhiều Tính năng trong Photoshop mới cho phép tự động chỉnh kích cỡ ảnh cho phù hợp với giao diện web, tạo ra các layout (bố cục) một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Nếu là sinh viên mà đang sở hữu bộ Creative Suite 6, hoặc nếu bạn chỉ cần 1 ứng dụng, thì chi phí chỉ còn 20 USD.
Điểm yếu
 • Về lâu về dài thì phí sử dụng Creative Cloud rất đắt. Những nhà thiết kế chuyên nghiệp và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ cần phần mềm này trong nhiều năm tới, và nếu sử dụng bộ Creative Cloud trọn gói thì bạn phải chi tới 50 USD một tháng.
 • Creative Cloud ra đời đồng nghĩa với việc Creative Suite sẽ không còn ra các bản mới mà chỉ được cập nhật các bản vá rỗi . Hiện tại Creative Suite 6 đang được bán cùng Creative Cloud, nhưng một khi CS6 trở nên lỗi thời, Các bạn sẽ buộc phải chuyển sang Creative Cloud vì các chức năng mới hơn của nó
 • Server của Adobe không thể hoạt động với tần suất 100% trong nhiều năm liền. Vì thế Bạn vẫn cần phải tự bảo vệ dữ liệu của mình bằng nhiều cách khác nhau
 • Người dùng cần phải có đường truyền Internet với kết nối ổn định. Ít nhất 1 tháng 1 lần chúng ta sẽ phải xác thực tài khoản Adobe của mình, do đó bạn không thể làm việc tại nơi không có Internet trong thời gian dài.
 • Giá cả bộ phần mềm có thể tăng lên trong tương lai gần. Tuy nhiên Mức giá hiện tại vẫn là quá đắt cho nhiều người.
 • Do Adobe là một tiêu chuẩn về thiết kế, nếu một vài người dùng nhỏ lẻ tách rời khỏi hệ sinh thái này, họ sẽ gặp bất lợi lớn.

Lời kết

Adobe CC chính là tương lai của Adobe nên trước sau gì thì bạn cũng phải nâng cấp nên nền tảng này. Vì thế hãy lựa chọn cho mình quyết định sáng suốt nhé.

Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với công việc của mình.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x