Download game ĐẾ CHẾ – Age Of Empires full các phần + FULL CRACK

Đế chế 1 – Age OF Empires 1

Là sự kết hợp giữa Civilization 2 và Warcraft II, Age of Empires là một tựa game chiến thuật thời gian thực cổ điển đã tạo ra vô số kẻ bắt chước. Nếu bạn đã từng chơi bất kỳ tựa game nào từ series Age, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà để thu thập quân đội, thu thập tài nguyên thiên nhiên và xây dựng các công trình. Đồ họa và âm thanh của trò chơi hơi thô so với tiêu chuẩn ngày nay, nhưng lối chơi đầy thử thách và cách điều khiển cổ điển chắc chắn sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Mặc dù chỉ có một chiến dịch đi kèm với bản demo, nhưng nó được chia thành nhiều kịch bản có thể mất hàng giờ để hoàn thành. Nếu bạn là bất kỳ loại người hâm mộ chiến lược thời gian thực nào, điều này sẽ có một vị trí bắt buộc trong thư viện tải xuống của bạn.

Download Game Đế chế 1 – Age OF Empires 1

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Đế chế 2 – Age OF Empires 2

Age of Empires 2: The Age of Kings là một trò chơi điện tử dựa trên chiến lược, trong đó người chơi xây dựng thị trấn, thu thập tài nguyên thiết yếu và tạo ra một đội quân để chống lại đối thủ. Người chơi theo dõi khung thời gian 1.000 năm di chuyển từ nền văn minh này sang nền văn minh khác bằng cách chinh phục các đế chế và thị trấn của đối thủ. Khi giành chiến thắng, họ đi từ kỷ nguyên lịch sử này sang kỷ nguyên lịch sử khác , từ đó đạt được công nghệ, cấu trúc và đơn vị mới. Tuy nhiên, người chơi phải trả bằng thực phẩm hoặc vàng để có được tài nguyên khi họ trải qua mỗi Thời đại. Trò chơi dựa trên Steam và Windows đã được Microsoft phát hành để nhận được sự hoan nghênh của mọi người và vẫn được coi là một trong những trò chơi Age of Empire hay nhất .

Tải game Age Of Empires 2

Đế chế 3 – Age OF Empires 3

Age of Empires III là một trò chơi chiến lược thời gian thực dựa trên lịch sử được thiết kế bởi Ensemble Studios, các nhà sản xuất Age of Mythology và Halo Wars.

Gameplay sâu sắc, liên quan và gây nghiện, mặc dù một bổ sung chính – khả năng gửi các chuyến hàng đặc biệt từ các thành phố quê hương – dường như không liên quan. Sự vắng mặt đáng chú ý trong danh sách phím nóng là khả năng chọn tất cả một loại đơn vị và tạo nhóm đơn vị tùy chỉnh. Những phím tắt như vậy có thể tồn tại, nhưng nếu không có trợ giúp chi tiết, chúng tôi không thể biết được. Ngoài ra, chúng tôi hơi thất vọng với phạm vi xem và đồ họa tổng thể. Vật lý búp bê giẻ rách tạo ra những cảnh chiến đấu thú vị, nhưng bản thân đồ họa thực sự kém ấn tượng hơn Rise of Nations năm ngoái.

Download Game Đế chế 3 – Age OF Empires 3

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x