Download miễn phí phần mềm ANSYS Motion 2020 bản chuẩn cho máy tính

Tải xuống Phần mềm chuyển động ANSYS là tên của phần mềm kỹ thuật và phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực mô phỏng và phân tích các hệ thống cơ khí. Trên thực tế, phần mềm đi trước bạn ở vị trí đồng hành cùng bạn trong tất cả các giai đoạn từ mô hình hóa đến phân tích nâng cao.

ANSYS Motion 2020

Giới thiệu phần mềm ANSYS Motion 2020 R2

Việc phân tích nhanh và thực sự chính xác các mô hình của bạn đã khiến người dùng đạt được những dẫn đầu xuất sắc để sử dụng sản phẩm này. Nhờ việc cung cấp các giải pháp phần mềm toàn diện, ANSYS Motion 2020 có thể kiểm tra và phân tích các đối tượng và đối tượng nhiều phần dưới dạng hệ thống động.

Phần mềm ANSYS Motion Free Download cũng sẵn sàng để triển khai một loạt các hệ thống và cơ chế theo nhiều cách kết hợp về mặt cấu trúc. sức mạnh để nghiên cứu và dự đoán hiệu suất động cơ, phân tích an toàn, phân tích rung động của các đối tượng giúp bạn có thể tạo kiểu và tạo mẫu sản phẩm với hiệu quả tối đa. Giao diện đồ họa của phần mềm cũng cung cấp một môi trường mô hình hóa tích hợp cho các thành phần và hệ thống. nhờ giao diện này, bàn tay của người dùng rất thông thoáng trong việc lập mô hình.

Một ưu điểm khác của việc sử dụng ANSYS Motion là khả năng sử dụng các mô hình của cả phần mềm MATLAB và Simulink trong chương trình này. Trong số các ứng dụng của sản phẩm này, chúng tôi sẽ đề cập đến ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp ô tô. Nhiều hệ thống trên xe thường rất chính xác và được mô phỏng một phần bằng phần mềm này.

ANSYS, Motion, tên của kỹ thuật phần mềm và chuyên ngành trong lĩnh vực mô phỏng và phân tích các hệ thống cơ khí có thể được. Trên thực tế, phần mềm có thể đưa bạn đến tất cả các giai đoạn của mô hình hóa để phân tích nâng cao phần nhạc đệm. Phân tích nhanh và rất chính xác mẫu mã bạn đã khiến người dùng trong quá trình sử dụng sản phẩm này kết quả rất tốt tay tìm kiếm. Phần mềm này theo cung cấp các giải pháp toàn diện nền tảng có thể là các đối tượng, và các đối tượng đa phần về hệ thống động lực, Xem xét và phân tích trường hợp, cho.

Phần mềm ANSYS Motion cũng có thể kết hợp tất cả các loại hệ thống và cơ chế trong các kết hợp khác nhau về mặt cấu trúc để bạn thực hiện chúng. Có khả năng phân tích và dự đoán hiệu suất của động cơ, phân tích, phân tích độ an toàn, độ rung của vật thể gây ra để bạn có thể sản xuất sản phẩm với hiệu quả tối đa có thể trong phiên thiết kế và mô hình hóa. Giao diện người dùng đồ họa phần mềm này cũng là một môi trường mô hình hóa tích hợp cho các thành phần và hệ thống đã mang lại. Để cùng một giao diện người dùng trong mô hình, rất cởi mở.

Ưu điểm khác của phần mềm này là khả năng sử dụng hai mô hình MATLAB và Simulink trong ứng dụng này có thể được ghi nhận. Trong số các ứng dụng của sản phẩm này có thể kể đến ứng dụng của nó trong ngành công nghiệp ô tô. Nhiều hệ thống xe rất chính xác, và hệ thống nhỏ có thể nhờ kết quả mô phỏng phần mềm.

Yêu cầu cấu hình ANSYS Motion 2020

 • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2
 • Bộ nhớ (RAM): Cần 4 GB RAM để làm việc nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 5 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Link download ANSYS Motion 2020 Full Active bản quyền

Tải ANSYS Motion 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt ANSYS Motion 2020 chi tiết

 • Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm
 • Copy folder “ANSYS Inc” từ Folder [email protected] đến đường dẫn “C:\Program Files“
 • Tạo Enviroments Variables:
 • Chuột phải vào biểu tượng This PC chọn Properties > Advanced system settings
 • Chọn Enviroment Variables > System Variables > New và điền vào
 • Variables Name = ANSYSLIC_DIR
 • Variables value = C:\Program Files\ANSYS Inc\Shared Files\Licensing
 • Đã xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ANSYS Motion 2020 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=246571957272917

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của ANSYS Motion 2020

 • Giao diện mô phỏng rất tiện lợi và chuyên nghiệp.
 • Phân tích động của các đối tượng nhiều thành phần cứng nhắc.
 • Phân tích tính mềm dẻo của nhiều loại đối tượng khác nhau ở một số dạng và hình dạng.
 • Thiết kế và mô phỏng bánh răng, ổ trục, trục, v.v.
 • Hưởng lợi từ các công cụ và khả năng tạo mô hình tiên tiến và hiệu quả.
 • Thực hiện một phân tích thực sự đa dạng trong ngành công nghiệp ô tô.
 • Hiển thị các mô hình của bạn trong môi trường hai chiều và ba chiều.
 • Đặc điểm của hệ thống treo và hệ thống lái của xe ô tô.
 • Xác định các đặc điểm đi xe và xử lý và phản hồi đến vô lăng.
 • Phân tích chiếc xe hoàn chỉnh hoặc các hệ thống phụ riêng lẻ.
 • Phân tích tiếng rên rỉ và lạch cạch của bộ giảm tốc độ ô tô điện.
 • Phân tích tiếng rên rỉ và lạch cạch của các hệ thống truyền động bao gồm cả tàu bánh răng theo chu kỳ.
 • Phân tích tiếng rung và phân tích tiếng ồn của hệ thống lái.
 • Phân tích sai số truyền động để thiết kế bánh răng.
 • Hệ thống theo dõi trong tất cả các phương tiện được theo dõi như máy xúc và xe bọc thép.
 • Hệ thống dây chuyền trong các máy khác nhau.
 • Tất cả các loại hệ thống ròng rọc, dây đai.
 • Hệ thống vận chuyển vật liệu.
 • Đai định thời của động cơ.
 • Mô hình hóa tự động không có lưới của các thành phần linh hoạt trong hệ thống nhiều người

Động lực học (MBD)

Một mô hình mới trong Đa người linh hoạt
Động lực học (MBD)

Tích hợp chặt chẽ đa thân và cấu trúc bộ giải tạo ra các giải pháp có độ chính xác cao cho một tập hợp các vấn đề liên quan đến phần thân cứng chuyển động và biến dạng. Kết quả rất hữu ích cho hiệu suất chuyển động của hệ thống, an toàn căng thẳng phân tích, phân tích rung động và phân tích mỏi trong quy trình thiết kế của nhiều ứng dụng trong ngành.

Giao diện người dùng đồ họa (GUI) cung cấp một môi trường mô hình tích hợp hoàn toàn cho các thành phần và hệ thống. Dữ liệu cho mỗi thành phần có lưới hoặc thân cứng hoặc hệ thống con được quản lý để các thành phần có thể được sửa đổi và phân tích một cách độc lập. Khi một thành phần phải được bao gồm trong một hệ thống, ở đó là nhiều công cụ tạo mô hình giao diện người dùng để xử lý nhiều thành phần một cách hiệu quả.

GUI cung cấp một API mở để người dùng tùy chỉnh, có thể dễ dàng liên kết với MS / EXCEL. Người dùng có thể xây dựng một môi trường EXCEL kiểm soát API chuyển động Ansys trong nền.

Tích hợp trong Ansys đã được chứng minh trong ngành Môi trường cơ học để xử lý trước để giảm thời gian thiết lập mô hình và tăng năng suất của người dùng

Người giải quyết

Tốc độ mô phỏng nhanh – Bộ giải chuyển động có thể tăng tốc độ mô phỏng cho mức độ lớn của các hệ thống tự do. Mô phỏng nhanh hơn bằng cách sử dụng chia sẻ xử lý song song bộ nhớ (SMP) và hàng loạt môi trường xử lý song song (MPP).

Giải pháp đáng tin cậy và chính xác – Ngầm phương pháp tích hợp mang lại sự ổn định và cao giải pháp chính xác.

Bộ giải tích hợp chặt chẽ cho nhiều người và phân tích cấu trúc. Các phương trình quản lý của cân bằng cho cơ thể cứng nhắc, cơ thể linh hoạt, lực các thực thể và khớp được giải quyết đồng thời.

Tốt cho các hệ thống bậc tự do lớn – Bộ giải thưa thớt tùy chỉnh cho các hệ thống hỗn hợp của các cơ quan cứng nhắc và linh hoạt đã được thực hiện để xử lý các hệ thống bậc tự do lớn.

Các phần tử và thực thể mô hình khác nhau cho phân tích cấu trúc và phân tích nhiều người các mô hình.

Tiếp xúc bề mặt 3D – Bộ giải hỗ trợ cả hai biểu diễn bề mặt của NURBS và khía cạnh các loại.

Phương pháp cơ thể linh hoạt theo phương thức và nút – Chuyển động hỗ trợ cả nút và phương thức linh hoạt các cơ quan có thể dễ dàng hoán đổi cho nhau.

Giao diện với phần mềm khác bằng người dùng chương trình con, FMI và giao diện MATLAB.

Bộ xử lý trước

Bộ xử lý trước

Bộ tiền xử lý Ansys Motion cung cấp một môi trường mô hình hóa được tối ưu hóa cho các thành phần và hệ thống. Các thành phần có thể được được mô hình hóa dưới dạng một thực thể duy nhất bao gồm một tệp bộ phận và một tệp lưới. Tệp phần và tệp lưới được xử lý và quản lý độc lập cho phép tái sử dụng dữ liệu trong các mô hình khác.

Các bộ chọn cần thiết được tự động kích hoạt để chọn một điểm hoặc hướng. Những người chọn tăng tốc việc tạo và sửa đổi quy trình của các thực thể khác nhau.

Giao diện CAD có sẵn bằng cách sử dụng các tệp STEP và Parasolid. Có thể nhập khẩu trực tiếp từ CATIA V5. Nhiều thực thể rắn có thể được xác định như một hoặc nhiều cơ quan cứng nhắc.

Các mô hình hình học đơn giản có thể được tạo trực tiếp bên trong Ansys Motion. Giao diện thân thiện với người dùng có sẵn cho mô hình tiếp xúc cứng nhắc, cứng nhắc-linh hoạt và linh hoạt-linh hoạt, chẳng hạn như chọn khuôn mặt và tiếp xúc đặc điểm kỹ thuật và xác minh khuôn mặt.Hệ thống con của mẫu có thể được sử dụng để tạo nhiều dữ liệu mô hình từ một mẫu. Quản lý dự án được hỗ trợ bởi cấu trúc thư mục và tệp nhúng trong Ansys Motion.

Khả năng chuyển động Ansys cho Đa động lực học (MBD)

Ansys Motion là một giải pháp kỹ thuật thế hệ tiếp theo dựa trên động lực học đa năng. Nó cho phép nghiên cứu các cơ thể cứng và linh hoạt một cách nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng một hệ thống giải đơn. Thực hiện hiệu suất chuyển động của hệ thống, phân tích an toàn ứng suất, phân tích rung động và phân tích mỏi trong suốt giai đoạn thiết kế, giúp giảm thời gian đưa ra thị trường trong nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau. GUI tích hợp của Motion cung cấp một môi trường mô hình hóa mạnh mẽ để phân tích thành phần và hệ thống, có thể được thực hiện độc lập hoặc đồng thời, mang lại những khả năng mới trong quá trình thiết kế và phân tích.

FE DYNAMICS

Bộ giải được tạo ra với mục đích kết hợp hai lĩnh vực phân tích MBD và phần tử hữu hạn (FE). Do đó, có nhiều yếu tố kết nối của các cơ thể cứng và linh hoạt. Bởi vì hệ thống sử dụng phương pháp tích hợp ngầm ổn định về mặt số, hệ thống không bị nhiễu số và rất mượt mà và đáng tin cậy.

Modal Flex

Một chương trình phần tử hữu hạn, chẳng hạn như Ansys, được sử dụng để trích xuất các biểu mẫu chế độ. Sự kết hợp tuyến tính của các hình thức chế độ thể hiện cơ học và biến dạng. Thời gian tính toán ngắn vì nó giải được các tọa độ phương thức giảm. Cơ thể mềm dẻo phương thức và cơ thể linh hoạt dạng nút đầy đủ có thể được chuyển đổi một cách đơn giản, và các cơ thể linh hoạt dạng nút và cứng khác có thể được giải quyết.

Tuyến tính

Có thể tạo lại các tần số và chế độ tự nhiên. Chế độ hiệu chỉnh tĩnh sẽ cung cấp giải pháp chính xác hơn về một cơ thể linh hoạt theo phương thức để phân tích giá trị đặc trưng của cơ thể.

Mệt mỏi

Trong Ansys Motion, phân tích mỏi được hợp nhất thành một quy trình. Lịch sử tải trọng và ứng suất được tạo ra đồng thời bởi bộ giải Ansys Motion. Trong bộ xử lý hậu kỳ Ansys Motion, tuổi thọ mệt mỏi có thể được hiển thị trực tiếp.

Giao diện MATLAB

Đầu vào và đầu ra của hệ thống trong mô hình Ansys Motion và tệp Simulink trong MATLAB phải được xác định.

FMI

Giao diện mô phỏng chức năng (FMI) cho phép đồng mô phỏng mô hình Ansys Motion với các công cụ khác cũng hỗ trợ FMI.

FMI của Ansys Motion chỉ khả dụng dưới dạng trình mô phỏng nô lệ. Đầu vào và đầu ra của hệ thống trong mô hình Ansys Motion trước tiên phải được xác định.

Bộ công cụ hệ thống lái xe

Bộ công cụ hệ thống lái xe

Trong các tình huống lái xe khác nhau, Bộ công cụ hệ thống truyền động chuyển động Ansys có thể kiểm tra các đặc tính về tiếng ồn, độ rung và độ khắc nghiệt (NVH) của hệ thống truyền động.

Nó có thể phân tích mọi thứ từ ý tưởng thiết kế đầu tiên đến các mô hình sản xuất toàn diện. Bản đồ màu thác nước và dữ liệu theo dõi thứ tự có thể được tạo theo cách giống như chúng trong môi trường thử nghiệm thế giới thực, cho phép so sánh đơn giản giữa mô phỏng và thực tế.

Bộ công cụ liên kết cho các tuyến đường

Nghiên cứu tham số có thể thực hiện được do hình học được xác định trước cho các phần thân của phân đoạn và đường dẫn.

Bước chọn thân đường dẫn đã bị xóa khỏi quy trình lắp ráp đường dẫn. Các phần thân của đường dẫn được tự động tìm và sử dụng để ghép các đoạn đường lại với nhau. Các bề mặt tiếp xúc được tự động xác định cho các hình học nhất định, loại bỏ sự cần thiết phải xác định chúng. Để mô tả các hình dạng chân thực, các hình học được chỉ định có các yếu tố mô hình tinh vi.

Bộ công cụ dành cho ô tô

Đối với các tình huống phân tích đã thiết lập, các công cụ mô hình hệ thống con và khuôn mẫu chuyên dụng có thể được sử dụng để xây dựng khung gầm, hệ thống treo, hệ thống lái và bánh xe.

Người dùng có thể chỉ cần đánh giá động học và tuân thủ (K&C) và các kịch bản đi xe và xử lý (R&H) do khả năng mô hình hóa đối xứng và các quy trình dựa trên mẫu.

Bộ công cụ EasyFlex

Bộ công cụ Ansys Motion EasyFlex không yêu cầu chia lưới trước khi phân tích cấu trúc, không giống như phân tích phần tử hữu hạn truyền thống.

Bởi vì không cần chia lưới CAD 3D phức tạp, nó giúp mọi người dùng có thể tiếp cận mô hình linh hoạt, kể cả những người không quen với công nghệ chia lưới. Độ căng và lực căng của các bộ phận máy có hình dạng đa dạng có thể được ước tính trong vài phút bằng Bộ công cụ Ansys Motion EasyFlex.

Người dịch

Nhân ACIS được sử dụng để phát triển bộ tiền xử lý Ansys Motion; .sat,, các tệp phụ có thể được đọc trực tiếp. Các tệp dữ liệu CAD khác sẽ cần được dịch bằng trình dịch CAD thích hợp.

Thông tin tệp

 • Tên: ANSYS_Motion_2020_R2_x64.rar
 • Kích thước tệp: 1.20 GB
 • Sau khi giải nén: 1,99 GB
 • Nhà xuất bản: ANSYS
 • Loại tệp: Tệp Rar
 • Ngày cập nhật: 13 tháng 7 năm 2020
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x