Download FULL ANSYS Products 2020 R1 bản chuẩn miễn phí cho máy tính

Giới thiệu ANSYS Products 2020 R1

Giới thiệu ANSYS Products 2020 R1

ANSYS Products 2020 mô phỏng mô phỏng theo hướng phát triển, mô phỏng kỹ thuật ở một cấp độ khác – độ sâu và chiều rộng vô song của phần mềm của chúng tôi kết hợp với khả năng mở rộng kỹ thuật chưa từng có của nó, những lợi ích ANSYS này làm tăng giá trị cho quy trình lập kế hoạch và kỹ thuật với việc Cung cấp hiệu quả, đổi mới và giảm thiểu vật lý các ràng buộc cho phép người dùng thực hiện các thử nghiệm mô phỏng. Bất kỳ lĩnh vực mô phỏng kỹ thuật nào thường được truy cập trong ANSYS Products 2020 Mới nhất.

Tải xuống phần mềm ANSYS Products 2020 cho hệ điều hành Windows được phát hành gần đây. Với ANSYS Products 2020 R1 Free Download, các nhà thiết kế và kỹ sư có thể thực hiện tất cả các ý tưởng của họ vào phần mềm sau khi hoàn thành bản đồ.

ANSYS Products 2020 R1 là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng với bộ công cụ chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư cung cấp hỗ trợ xử lý điện từ, điện tử, tĩnh điện, cơ học chất lỏng và nhiều công cụ khác. Ứng dụng này bao gồm các công cụ khác nhau được sử dụng để mô phỏng và phân tích các ngành khác nhau của khoa học kỹ thuật như tĩnh điện, điện từ, điện tử, cơ học chất rắn và chất lỏng, truyền nhiệt và động lực học.

ANSYS Products 2020 R1 là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng với bộ công cụ chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư cung cấp hỗ trợ xử lý điện từ, điện tử, tĩnh điện, cơ học chất lỏng và nhiều công cụ khác.

Ứng dụng này bao gồm các công cụ khác nhau được sử dụng để mô phỏng và phân tích các ngành khác nhau của khoa học kỹ thuật như tĩnh điện, điện từ, điện tử, cơ học chất rắn và chất lỏng, truyền nhiệt và động lực học.

Phần mềm ANSYS Products 2020 hỗ trợ các ứng dụng như Solidworks, Parasolid, CATIA và cung cấp cho người dùng tất cả các công cụ để thiết kế và thực hiện.

Sản phẩm 2020 R1 64 Bit có thể dễ dàng áp dụng các mô hình động, nhiệt và dao động cho các cấu trúc. bạn sẽ lưu chúng ở định dạng Parasolid và Sat sau khi bạn áp dụng chúng cho các dự án.

Yêu cầu cấu hình ANSYS Products 2020 R1

 • Hệ điều hành:  Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Cần  8 GB RAM để hoạt động nhanh.
 • Dung lượng đĩa cứng: 30 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link download ANSYS Products 2020 R1 Full Active bản quyền

Tải ANSYS Products 2020 R1 full active

Hướng dẫn cài đặt ANSYS Products 2020 R1 chi tiết

Tắt phần mềm diệt virus (Chú ý tắt cả Windows Defender)
Giải nén file vừa download
Chạy Setup để cài đặt phần mềm
Chọn Skip hết mọi thứ
Copy folder “ANSYS Inc” đến ổ “C:\Program Files“
Để sử dụng ANSYS Icepak 2020 NETEX-G
Copy folder “v201” và “ARTWORK_SSQ.dat” đến C:\Program Files\ANSYS Inc
Tạo Enviroments Variables với ARTWORK_LICENSE_FILE= Đường dẫn đến file “ARTWORK_SSQ.dat“
Chuột phải vào biểu tượng This PC chọn Properties > Advanced system settings

 • Chọn Enviroment Variables > System Variables > New và điền vào
 • Variables Name = ARTWORK_LICENSE_FILE
 • Variables value = C:\Program Files\ANSYS Inc\ARTWORK_SSQ.dat

Chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” là xong

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ANSYS Products 2020 R1 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=1170201583458211

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của ANSYS Products 2020 R1

 • Mô phỏng trục về độ dài của các dự án kỹ thuật của bạn.
 • Phân tích nhiều loại vấn đề kỹ thuật khác nhau.
 • Tăng giá trị cho quá trình thiết kế kỹ thuật bằng cách cung cấp hiệu quả và giảm các ràng buộc vật lý.
 • Khả năng báo cáo ở định dạng ảnh và video.
 • Một loạt các thiết kế thương mại từ các thiết bị thông minh cho xe của bạn.
 • Cải thiện năng suất phát triển của bạn, thông tin chi tiết và hiệu suất cao.

Đặc điểm của Sản phẩm ANSYS Products 2020 R1

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí ANSYS Products 2020 R1.

 • Đóng gói với các ứng dụng phân tích.
 • Đơn giản và dễ sử dụng.
 • Sử dụng phương pháp phần tử hữu hạn.
 • Thực hiện phân tích tuyến tính và phi tuyến tính.
 • Lập trình và mã hóa mô phỏng.
 • Các công cụ mạnh mẽ và tiên tiến.

THIẾT KẾ 3D

THIẾT KẾ 3D

Khám phá nhanh các thiết kế khác trong Ansys Discovery Live với các thay đổi đối với bộ giải cấu trúc để cải thiện độ chính xác cho các hình học mỏng hơn và với bộ giải chất lỏng trạng thái ổn định mới được giới thiệu. Nhận thông tin chi tiết về thiết kế từ trước với việc bổ sung các ràng buộc sản xuất và tối ưu hóa đa phân tích để có khả năng tối ưu hóa cấu trúc liên kết.

Với Ansys Discovery AIM, giờ đây bạn có thể mô phỏng các thành phần cao su với quy trình làm việc có hướng dẫn, dễ sử dụng. Dữ liệu vật liệu cấu trúc cũng đã được mở rộng để bao gồm tính đàn hồi trực hướng và mô phỏng của các tấm ghép.

Các tính năng autoskin mới trong Ansys Discovery SpaceClaim cho phép bạn dễ dàng kết hợp hình học phân tích với các bản vá autoskin trong quá trình thiết kế ngược. Ngoài ra, các mạng bề mặt tối thiểu mới giúp tăng hiệu quả trong các ứng dụng sản xuất phụ gia.

SẢN XUẤT PHỤ GIA

Ansys 2020 R1 có những tiến bộ lớn trong khả năng mô phỏng sản xuất phụ gia (AM) trong toàn bộ dòng sản phẩm AM:

Ansys Additive Prep có các tính năng mở rộng trong bộ xử lý xây dựng để bạn có thể thay đổi các thông số laser. Dựa trên khả năng ghi tệp vào máy SLM, giờ đây nó cho phép bạn ghi tệp vào máy EOS.
Workbench Additive hiện cung cấp mô phỏng biến dạng vốn có ngoài mô phỏng phụ gia cấu trúc-nhiệt. Ansys Additive Print to Workbench Quy trình làm việc phụ gia cho các tình huống cắt đã được giới thiệu.
Additive Print hiện hỗ trợ J2 Plasticity. Nó cũng chấp nhận đầu vào chùm tia laze cho bộ giải nhiệt.
Hợp kim nhôm AlSi10Mg đã được xác nhận cho tất cả các kiểu mô phỏng trong In phụ gia và Khoa học phụ gia.
In phụ gia và Khoa học phụ gia đã được cải tiến để tăng độ chính xác và thời gian chạy nhanh hơn.

ĐIỆN TỪ HỌC

Ansys 2020 R1 cung cấp các giải pháp mô phỏng trường điện từ để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi theo đuổi các xu hướng kỹ thuật tự chủ, kết nối 5G, điện khí hóa và hiệu quả năng lượng. Các tính năng mới bao gồm:
Ansys HFSS SBR + cung cấp vật lý sóng leo để phân tích và nghiên cứu vị trí ăng-ten được lắp đặt, do đó tăng độ chính xác của mô hình hóa ăng-ten được tích hợp vào các đối tượng có thuộc tính cong.
EMI Xplorer trong Ansys SIwave giúp đánh giá và giảm thiểu các vấn đề tiềm ẩn về EMI ở cấp độ gói và bo mạch trước khi chạy mô phỏng sớm trong chu kỳ thiết kế.
Ansys Maxwell cho phép khớp nối lực hài hòa, nâng cao độ chính xác của thiết kế điện từ và âm thanh rung của hệ thống truyền động xe điện, máy biến áp, máy tua-bin và các máy điện khác.
Ansys Cloud đã được mở rộng trong Ansys Electronics Desktop để bao gồm các mô phỏng điện nhiệt liên quan đến Ansys Icepak. Ngoài ra, Icepak hỗ trợ phân tích nhiệt trạng thái ổn định hoặc thoáng qua cho nhiều ứng dụng tần số thấp và cao.

PHẦN MỀM NHÚNG

PHẦN MỀM NHÚNG

Trong Ansys 2020 R1, Ansys SCADE tăng tốc hơn nữa việc thiết kế và tạo mã tự động của phần mềm điều khiển nhúng ô tô tuân thủ ISO 26262 ASIL D. Ansys SCADE Suite mang đến giao diện thân thiện với người dùng trong mô-đun khác biệt của SCADE Suite, các cải tiến cho trình nhập Simulink® và các tính năng mới cho các thiết kế đa lõi và đa lõi. Ansys SCADE Test hiện thực hiện kiểm tra khoảng thời gian và tăng tốc độ kiểm tra độ chắc chắn và Ansys SCADE Vision nhanh chóng phát hiện các lỗ hổng trong phần mềm nhận biết xe tự hành (AV) bằng cách tìm các trường hợp cạnh.

Hầu hết các đổi mới SCADE này cũng có thể áp dụng và có thể tiếp cận được đối với các nhà thiết kế và phát triển phần mềm hàng không và quốc phòng. Chúng giúp rút ngắn thời gian chứng nhận phần mềm điều khiển nhúng DO-178C – ở mức độ an toàn cao nhất. Bản phát hành mới tiếp tục hợp lý hóa thiết kế phần mềm hệ thống hiển thị điện tử hàng không nhúng và tích hợp quy trình làm việc, cung cấp phạm vi bao phủ toàn diện của tiêu chuẩn ARINC 661.

CHẤT LỎNG

CHẤT LỎNG

Ansys Fluent cung cấp trải nghiệm mới cho phép người dùng mới hoặc chuyên gia chạy các mô phỏng động lực học chất lỏng tính toán (CFD) mạnh mẽ trong thời gian ngắn hơn và ít đào tạo hơn bao giờ hết. Dễ sử dụng, quy trình chia lưới dựa trên tác vụ và công nghệ Mosaic – cùng với bộ giải CFD của Fluent – mang lại kết quả tuyệt vời mà không cần thỏa hiệp.

DỄ SỬ DỤNG HƠN

Quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết lập mô phỏng nhiều pha. Một bảng điều khiển theo thẻ đơn lẻ sắp xếp thiết lập thành một quy trình hợp lý, từng bước. Trong một mô phỏng dòng chảy đường ống khí-lỏng điểm chuẩn, thiết lập mới đã chứng minh nhanh hơn 25%.

CÁC GIẢI PHÁP CFD KHÁC

Mô hình mật độ diện tích giao diện đại số (AIAD) mô phỏng chính xác các chuyển đổi chế độ nhiều pha phức tạp.
Mô hình điện hóa chi tiết tối ưu hóa các tế bào pin lithium-ion.
Phân tích sóng hài trong Ansys CFX nhanh hơn gấp 2 lần và hiện có thể giải quyết cho nhiều tần số cơ bản.
Các vấn đề tương tác cấu trúc chất lỏng phức tạp có thể được thiết lập và giải quyết nhanh hơn và dễ dàng hơn.

VẬT LIỆU

VẬT LIỆU

Thông tin vật liệu chính xác là điều cần thiết cho bất kỳ tổ chức phát triển sản phẩm nào, đặc biệt là một tổ chức nhằm mục đích sử dụng phổ biến mô phỏng. Trong Ansys 2020 R1, Ansys GRANTA MI có trải nghiệm người dùng nâng cao, hỗ trợ triển khai hệ thống quản lý thông tin vật liệu doanh nghiệp tiêu chuẩn vàng cho các doanh nghiệp kỹ thuật lớn. Với GRANTA MI, bạn có thể đảm bảo tính nhất quán, giảm rủi ro, tăng hiệu quả và thúc đẩy sự đổi mới.

Một sản phẩm mới, Ansys GRANTA MI Pro, là phiên bản dễ thực hiện, tập trung của GRANTA MI, được thiết kế như một tùy chọn bắt đầu nhanh cho các nhóm thiết kế và mô phỏng. Sản phẩm này cung cấp cho người dùng CAD và CAE quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu tham chiếu vật liệu đáng tin cậy từ Ansys Granta, cùng với danh sách vật liệu nội bộ được quản lý và các thuộc tính đã được phê duyệt của chúng.

Ansys 2020 R1 cũng nâng cao dữ liệu trong bộ dữ liệu GRANTA Materials Data for Simulation, có sẵn trong Ansys Mechanical và Ansys Electronics Desktop.

QUANG HỌC

Trong bản phát hành này, Ansys SPEOS cung cấp:

Nâng cao tính hiện thực với tính năng lập bản đồ kết cấu tái tạo các thuộc tính và hành vi của vật liệu trong một môi trường chuyên dụng
Một khả năng mới giúp tăng cường kết nối giữa SPEOS và CAD, đồng thời cho phép cập nhật hình học tức thì để tăng năng suất và đẩy nhanh phân tích hình học
Khả năng mô phỏng cảm biến được mở rộng để có độ chính xác cao hơn của các hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ADAS) và mô phỏng lái xe tự động (AD)
Một nhà nhập khẩu hệ thống thấu kính mới bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ (IP) của các hệ thống hình ảnh được nhập vào SPEOS
Các tính năng thiết kế mới giải quyết các hạn chế trong sản xuất để tránh các vấn đề sản xuất ở hạ nguồn
Ngoài ra, SPEOS Live Preview hiện hỗ trợ cảm biến máy ảnh và cung cấp bản xem trước trực tiếp các cảnh quay thô do máy ảnh ghi lại.

NỀN TẢNG

Ansys Minerva cải thiện việc tổ chức dữ liệu vòng đời sản phẩm. Nó tạo điều kiện thuận lợi cho việc kiểm soát phiên bản, trực quan hóa 3D, cộng tác và tái sử dụng dữ liệu. Tích hợp mới với các hệ thống máy tính hiệu suất cao (HPC) và các công cụ CAE giúp giải quyết các thách thức trong quy trình. Bản phát hành mới kết hợp các cải tiến đối với trang tổng quan, quản lý cấu hình, xử lý siêu dữ liệu, trình kết nối ứng dụng khách Ansys Workbench và quy trình công việc nộp hồ sơ cũng như cập nhật dự án trong Ansys optiSLang.

CHẤT BÁN DẪN

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về việc tăng phạm vi phủ sóng tín hiệu cho các hệ thống trên chip (SoC) thế hệ tiếp theo, siêu lớn và hiệu suất cao thúc đẩy các ứng dụng AI, 5G và ô tô, danh mục giải pháp bán dẫn của Ansys về nguồn và độ tin cậy đã được tăng cường để cải thiện mạnh mẽ khả năng bao quát kịch bản và đẩy nhanh thời gian đi đến kết quả.

Ansys PowerArtist có các tính năng kiểm tra hiệu suất nguồn điện tĩnh, phục vụ như tiêu chí ký kết sớm để đủ điều kiện RTL IP mà không yêu cầu vectơ và tăng tốc thời gian cấp nguồn cho các tình huống hoạt động dài do trình giả lập tạo ra. Phương pháp phân tích động lực học không truyền sóng không vectơ (NPV) mới lạ của Ansys RedHawk-SC xác định hiệu quả điểm yếu của lưới điện trong trường hợp không có vectơ mô phỏng và cho phép phủ sóng chuyển mạch hơn 90%. Thuật toán chia lưới thích ứng mới của Ansys Totem hỗ trợ các thiết kế PMIC lớn với cải thiện thời gian chạy 4X – 5X và bộ nhớ 20–40% so với các giải pháp FEM truyền thống, đồng thời cung cấp độ chính xác tương quan với silicon.

Dòng sản phẩm Totem và RedHawk cũng được chứng nhận cho danh sách toàn diện các nút FinFET xuống công nghệ quy trình 4nm / 3nm và công nghệ đóng gói 2.5D / 3D-IC cho dấu hiệu đa vật lý trên các xưởng đúc lớn.

CẤU TRÚC

Ansys 2020 R1 cho phép người dùng Ansys Mechanical tiến xa hơn bao giờ hết với những cải tiến để cải thiện việc xử lý các mô hình phức tạp, phi tuyến tính và có kích thước lớn. Các cải tiến bao gồm:

Chức năng bổ sung trực tiếp trong Mechanical cho quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý, bao gồm phân công mặt cắt cho các cơ quan đường dây, xử lý hậu kỳ của quân tiếp viện và dễ dàng kéo và thả các mô hình bên ngoài
Cải thiện quy trình xác thực tối ưu hóa cấu trúc liên kết để bây giờ bạn có thể đi trực tiếp từ hình dạng tối ưu được đánh dấu để chia lưới và xác nhận thiết kế cuối cùng
Chuyển toàn bộ Ansys AQWA, một công cụ phân tích thủy động lực học, sang Cơ khí, bao gồm công nghệ mới như khả năng chuyển tải được tạo ra sang các hệ thống phân tích khác
Tích hợp nâng cao LS-DYNA vào giao diện Ansys Mechanical sau khi chúng tôi mua lại LSTC gần đây
Thời gian giải quyết nhanh hơn trong Ansys Sherlock, hiện sử dụng Ansys MAPDL làm công cụ FEA mặc định, cùng với việc hợp nhất các cài đặt ứng dụng và khả năng định cấu hình nhiều thư viện phần

HỆ THỐNG

Ansys 2020 R1 có hai giải pháp hệ thống mới: Ansys VRXPERIENCE Light Simulation và Ansys medini phân tích cho Cybersecurity, cùng với một Trình hướng dẫn Pin mới trong Ansys Twin Builder.

TRẢI NGHIỆM VR Mô phỏng ánh sáng giúp việc chiếu sáng của các thiết kế sản phẩm ô tô trở nên dễ dàng hơn. Nó kết hợp thiết kế trực quan và đánh giá kỹ thuật tiên tiến bằng cách kết nối phần mềm trực quan hóa thiết kế Autodesk VRED và mô phỏng ánh sáng dựa trên vật lý của Ansys. Kết quả là một hình ảnh chân thực về ánh sáng bên trong và bên ngoài xe.

Phân tích trung gian của Ansys cho An ninh mạng cung cấp phân tích và đánh giá có hệ thống về các mối đe dọa bảo mật đối với các hệ thống vật lý mạng, bắt đầu từ giai đoạn thiết kế. phân tích medini cũng hỗ trợ phân tích an toàn về chức năng dự định (SOTIF) của các hệ thống, giúp khả năng tự chủ (xe tự hành, taxi hàng không, v.v.).

Với Ansys Twin Builder Battery Wizard, bạn có thể dễ dàng xây dựng các tế bào pin và lắp ráp chúng thành các mô-đun pin. Nó cũng hợp lý hóa việc tạo mô hình và tham số hóa các ô và mô-đun ECM.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x