Download tất cả phần mềm của ANSYS Products 2021 bản chuẩn

Tải xuống miễn phí ANSYS Products 2021 cho Windows PC, nó cung cấp một bộ phần mềm toàn diện trải dài toàn bộ phạm vi vật lý, cung cấp quyền truy cập vào hầu như bất kỳ lĩnh vực mô phỏng kỹ thuật nào mà quy trình thiết kế yêu cầu. Các tổ chức trên khắp thế giới tin tưởng ANSYS sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư phần mềm mô phỏng kỹ thuật của họ.

Để biết tài liệu và phiên bản Linux, hãy xem phần “Phiên bản trước” có sẵn bên dưới.

ownload tất cả phần mềm của ANSYS Products 2021 bản chuẩn

Giới thiệu về phần mềm ANSYS Products 2021

Việc phát triển sản phẩm Simulationdriven đưa mô phỏng kỹ thuật lên một cấp độ khác – chiều sâu và chiều rộng vô song của phần mềm của chúng tôi cùng với khả năng mở rộng được thiết kế chưa từng có, nền tảng đa vật lý toàn diện và kiến ​​trúc thích ứng giúp công nghệ của chúng tôi trở nên khác biệt so với các công cụ CAE khác.

Những ưu điểm của ANSYS này làm tăng giá trị cho quá trình thiết kế kỹ thuật bằng cách mang lại hiệu quả, thúc đẩy đổi mới và giảm các hạn chế vật lý cho phép các thử nghiệm mô phỏng có thể không thực hiện được.

Ansys 2021 R1 mang đến những cải tiến đáng kể trong công nghệ mô phỏng cùng với khả năng tính toán gần như không giới hạn để giúp các kỹ sư trong tất cả các ngành hình dung lại thiết kế sản phẩm và đạt được các mục tiêu phát triển sản phẩm mà trước đây được cho là không thể. 

Từ các công ty quy mô nhỏ đến vừa cho đến các tổ chức toàn cầu, các công ty ở mọi quy mô đều tìm kiếm những cách thức mới cho những cải tiến đột phá tiên phong, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn để giành chiến thắng trong cuộc đua giành thị trường. 

Ansys 2021 R1 giúp các nhóm kỹ sư cải thiện khả năng ra quyết định sớm hơn trong quá trình thiết kế, cho phép họ phát triển nhanh chóng các sản phẩm mới bằng cách tránh những sai lầm tốn kém có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm. 

Tận dụng quy trình làm việc được cải thiện và các khả năng tiên tiến hàng đầu trải dài các bộ hàng đầu của Ansys, các nhóm đang giải quyết các thách thức về thiết kế, loại bỏ nhu cầu cân bằng quy trình làm việc tốn kém, phát triển các cải tiến thế hệ tiếp theo với tốc độ nhanh hơn, nâng cao đáng kể năng suất và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tiếp thị nhanh hơn bao giờ hết.

Các file được chúng toi chia thành 3 file như sau:

Yêu cầu cấu hình ANSYS Products 2021

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10.
Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8 GB RAM.
Dung lượng đĩa cứng: Cần 10 GB dung lượng trống.
Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

 • Windows 7 (phiên bản 64bit Professional và Enterprise)
 • Windows 8.1 (phiên bản 64bit Professional và Enterprise)
 • Windows 10 (phiên bản 64bit Professional và Enterprise)
 • Windows Server 2008 R2 Standard Edition (64bit), Windows HPC Server 2008 R2 (64bit)
 • Windows Server 2012 R2 Standard Edition

Yêu cầu hệ thống

 • Windows 7 (phiên bản 64-bit Professional và Enterprise)
 • Windows 8.1 (phiên bản 64-bit Professional và Enterprise)
 • Windows 10 (phiên bản 64-bit Professional và Enterprise)
 • Windows Server 2008 R2 Standard Edition (64-bit), Windows HPC Server 2008 R2 (64-bit)
 • Windows Server 2012 R2 Standard Edition
 • 22 GB trên ổ cứng, đa xử lý, bộ nhớ> 2 GB, hơn thế nữa (http://www.ansys.com/Support/Platform+Support)
 • Red Hat Enterprise 6 (6,8 & 6,9)
 • Red Hat Enterprise 7 (7.2 & 7.3)
 • SuSE Linux Enterprise Server 11 (SP3 & SP4)
 • SuSE Linux Enterprise Server & Desktop 12 (SP1 & SP2)

Link download ANSYS Products 2021 Full Active bản quyền

Tải ANSYS Products 2021

Hướng dẫn cài đặt ANSYS Products 2021 chi tiết

B1: Mount Disk 1 bằng phần mềm mở file iso như: UltraISO, PowerISO, DAEMON Tools, hoặc giải nén file ISO bằng Winrar

B2: Chạy file setup để cài đặt, chọn Install ANSYS Products

B3: Chọn Skip this step and configure later

B4: Sau khi cài xong vào thư mục [email protected] chép toàn bộ bên trong thư mục ANSYS Products vào C:\Program Files\ANSYS Inc

B5: Tạo biến môi trường ARTWORK_LICENSE_FILE chỉ tới C:\Program Files\ANSYS Inc\ARTWORK_SSQ.dat

B6: Vào thư mục [email protected] chạy file SolidSQUADLoaderEnabler Chọn Yes rồi OK

B7: Khởi động lại máy tính và hoàn tất

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE ANSYS Products 2021 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=536657097338200

Sản phẩm ANSYS 2021 bao gồm các ứng dụng sau:

 • ANSYS Mechanical Pro, Premium, Enterprise
 • ANSYS CFD Premium và Enterprise
 • ANSYS Mechanical CFD Maxwell 3D
 • ANSYS Mechanical Maxwell 3D
 • ANSYS Cơ khí CFD
 • ANSYS HFSS
 • Siwave ANSYS
 • ANSYS Maxwell
 • ANSYS Q3D Extractor
 • ANSYS Icepak

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của ANSYS Products 2021 nổi bật

 • Phân tích chi tiết và các vấn đề kỹ thuật
 • Sử dụng FEM (Phương pháp phần tử hữu hạn hoặc viết tắt là FEM)
 • Phân tích tuyến tính và phi tuyến tính và phân tích động và tĩnh
 • Khả năng phân tích các loại kết cấu khác nhau như cầu, đập, bể chứa và kết cấu thép hoặc bê tông
 • Khả năng thực hiện phân tích như phân tích chất rắn và chất lỏng cùng một lúc
 • Khả năng viết mã và lập trình ngôn ngữ phần mềm
 • Báo cáo dự án và lưu dưới dạng ảnh và video
 • Phối hợp với các phần mềm thiết kế kỹ thuật và phân tích khác nhau như CATIA, Autodesk Inventor, SolidWorks, NX (Unigraphics), Solid Edge

THIẾT KẾ 3D:

THIẾT KẾ 3D:

Khả năng đa vật lý mới, cải tiến trải nghiệm người dùng và các tính năng khác để tăng độ chính xác vật lý tức thì, cải thiện năng suất kỹ thuật và tăng cường cộng tác hiện đã có sẵn!

Ansys Discovery hiện bao gồm phân tích nhiệt chất lỏng tự động để dễ dàng dự đoán các hành vi nhiệt chất lỏng và chất rắn để thiết kế và đánh giá các thiết bị làm mát và quản lý nhiệt điện tử.
Phạm vi nhanh mới, hướng dẫn tương tác, kiểm soát đơn vị cải tiến, cài đặt kết quả đã lưu và các tính năng quy trình làm việc khác giúp bạn có thể thiết lập và chạy mô phỏng nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết với Discovery.
Tiếp tục ngay tại nơi bạn đã dừng lại và mô phỏng các hành vi vật lý phức tạp hơn bằng cách chuyển trực tiếp sang Ansys Mechanical và Ansys Fluent từ Discovery.
Ansys SpaceClaim hiện trích xuất bề mặt giữa của các bộ phận được đóng dấu với tốc độ lớn hơn gấp 5 lần và bao gồm tùy chọn để tách bề mặt trên hoặc bề mặt dưới ra khỏi bộ phận rắn khi tạo các kết nối trong một cụm kim loại tấm.

SẢN XUẤT PHỤ GIA

SẢN XUẤT PHỤ GIA

Những cải tiến mới trên tất cả các sản phẩm trong danh mục đầu tư (Ansys Additive Prep, Ansys Additive Print, Ansys Additive Science và Ansys Workbench Additive) cho phép người dùng mở rộng hơn nữa khả năng sản xuất phụ gia của họ.

Các cải tiến bao gồm:

 • Phát hành đầy đủ cấu trúc vi mô 2D (Khoa học phụ gia)
 • Phát hành đầy đủ vật liệu thép không gỉ 316L cho bộ giải nhiệt (In phụ gia và Khoa học phụ gia)
 • Hiệu chuẩn tự động được thiết lập trong Additive Wizard (Workbench Additive)
 • Hỗ trợ cải tiến kết nối bộ phận (Workbench Additive)
 • Tạo các tệp bản dựng EOS và Renishaw (Additive Prep)
 • Cải thiện tối ưu hóa định hướng và các loại phân tích mới (Additive Prep)

THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ

Ansys HFSS Mesh Fusion cho phép mô phỏng các hệ thống điện từ lớn chưa từng có trước đây với hiệu quả và khả năng mở rộng.
Các thành phần 3D được mã hóa được hỗ trợ trong HFSS 3D Layout cho PCB, gói vi mạch và thiết kế vi mạch cho phép các nhà cung cấp chia sẻ các thiết kế thành phần 3D chi tiết để tạo ra các mô phỏng có độ chính xác cao.
Ansys Maxwell tận dụng khả năng lặp lại theo chu kỳ bằng cách giải quyết chỉ lát cắt trong các điều kiện biên xuyên tâm không phẳng lặp lại theo chu kỳ, bao gồm tự động trích xuất các đầu ra mô hình đầy đủ.
Khả năng xuất lực điện từ nhất thời từ Maxwell thành Ansys Motion. Điều này mở rộng tương tác EM đến động lực học của thân xe và nâng cao giải pháp chống ồn-rung tổng thể.
Ansys EMA3D Cable tạo ra các mô hình tham số S của cáp với tất cả các hiệu ứng điện từ. Mang lại định nghĩa dây cáp cho phép mô phỏng lưới và thế giới thực trong một cấu trúc xe hoàn chỉnh.
Bộ giải nhiệt cơ học Ansys hiện có sẵn bên trong AEDT cho quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý, liên kết các thiết kế EM từ HFSS, Maxwell và Ansys Q3D để có cái nhìn sâu sắc về nhiệt nhanh chóng.
Trình hướng dẫn mới của Ansys SIwave cung cấp quy trình làm việc tự động để cải thiện thời gian thiết lập cần thiết cho các thiết kế PCB với DDR.

PHẦN MỀM NHÚNG

Cho phép tối ưu hóa phát triển hơn, tăng cường giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm và giảm chi phí chứng nhận dự án phần mềm nhúng.

Khả năng tạo phần mềm nhúng nhắm mục tiêu Tiêu chuẩn kỹ thuật FACE 3.0, giảm chi phí tổng thể của thiết bị điện tử hàng không quân sự.
Nâng cao tính linh hoạt trong việc tạo mô hình và tạo mã cho các thành phần phần mềm AUTOSAR, với sự hỗ trợ của các giao tiếp ngầm và rõ ràng.
Mô phỏng lái xe vòng kín của phần mềm nhúng ADAS (MiL / SiL / HiL) với đầu nối Ansys SCADE + Ansys VRXPERIENCE Driving Simulator.
Tăng hiệu quả trong quá trình gia tăng kiến ​​trúc, thiết kế và đánh giá phần mềm điều khiển.

CHẤT LỎNG

CHẤT LỎNG

Thiết kế sản phẩm nhanh hơn với các cải tiến chính về vật lý và năng suất:

Ansys Fluent dành cho các nhà thiết kế điều chỉnh giao diện thân thiện với người dùng theo nhu cầu của các kỹ sư thiết kế với mức giá đáng mơ ước, cùng độ chính xác hàng đầu trong ngành.
Quy trình làm việc chia lưới quá mức được sắp xếp hợp lý cho các cụm hoặc mô hình phức tạp với các bộ phận chuyển động giúp giảm thời gian xử lý trước theo đơn đặt hàng của cường độ; Có thể đạt được 30% hiệu suất của bộ giải.
Giải quyết các luồng số Mach cao với các cú sốc mạnh dễ dàng hơn. Mô hình không cân bằng nhiệt và số tốc độ cao độc quyền mới mang đến sự hội tụ và độ chính xác được cải thiện.
Tăng cường độ phức tạp vật lý với những tiến bộ trong lĩnh vực làm mát tràn GTC-liner, tương tác giữa các hạt-VOF-màng và theo dõi các hạt có độ phân giải cao.
Những tiến bộ về âm học cho phép mô phỏng các bức tường hấp thụ, bản địa hóa nguồn tiếng ồn, tín hiệu âm thanh dài, âm thanh tâm lý và phân tích nâng cao trong Ansys VRXPERIENCE.
Đánh giá nhanh chuyển động của van mà không cần tạo lưới bằng cách sử dụng mô hình tương tác cấu trúc chất lỏng tích hợp của Ansys Forte.

VẬT LIỆU

Các công cụ mới, cải tiến người dùng và cập nhật dữ liệu cho Ansys Granta hiện đã có sẵn để truyền cảm hứng cho người dùng tận dụng trí thông minh về vật liệu của họ. Đạt được chuyển đổi kỹ thuật số thông qua quản lý vật liệu nâng cao. Cho phép điện khí hóa thông qua các lựa chọn vật liệu thông minh hơn. Đảm bảo độ chính xác với các dữ liệu vật liệu mới nhất.

Công cụ thiết kế pin mới cho Granta Selector và EduPack.
Trải nghiệm người dùng tích hợp và trực quan hơn cho Granta MI.
Khả năng tiếp cận đơn giản hơn đối với các kỹ sư đối với các tài liệu đã được phê duyệt với danh sách tài liệu cá nhân, dự án và toàn công ty.
Dữ liệu vật liệu mới hoặc cập nhật cho mọi sản phẩm Granta.

QUANG HỌC

QUANG HỌC

Ansys SPEOS tăng tốc đổi mới với quy trình làm việc nâng cao, các tính năng cải tiến và các khả năng mới.

 • Tăng độ tin cậy của các mô phỏng ADAS và AV của bạn bằng cách đưa các cảm biến quang học lên một cấp độ hiện thực mới với các mô hình lidar quét và xoay. Tối đa hóa khả năng phát hiện lidar với các thuật toán thông minh hơn dựa trên phân tích tín hiệu thời gian bay thô.
 • Tăng tốc mô phỏng quang học và nhận kết quả nhanh hơn gấp 60 lần bằng cách kết nối với Ansys Cloud. Truy cập SPEOS từ Cloud Desktop và kết hợp mô phỏng quang học của bạn với các giải pháp khác như Ansys Mechanical, Ansys Fluent và Ansys optiSLang để có kết quả mô phỏng toàn diện, hợp lý.
 • Tăng năng suất với khả năng tự động hóa mới, cung cấp quyền truy cập hoàn chỉnh vào tất cả các thông số SPEOS. Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại và thực hiện phân tích nâng cao một cách trực quan. Hưởng lợi từ các chức năng ghi âm và khả năng tự động hoàn thành, giúp việc viết kịch bản trở nên dễ dàng ngay cả đối với những người không phải là chuyên gia.

QUANG TỬ

Ansys tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới cho các sản phẩm quang tử Ansys Lumerical của mình, tạo ra các khả năng mạnh mẽ để cải thiện độ chính xác, hiệu suất và khả năng sử dụng.

Bộ giải Mô hình Laser ống dẫn sóng Du lịch (TWLM) của Lumerical INTERCONNECT hiện bao gồm mô hình tự làm nóng để cải thiện độ chính xác cho mô phỏng laser.
Các luồng thiết kế thành phần tùy chỉnh hiện bao gồm hỗ trợ cho các tệp quy trình đúc, cho phép khách hàng tự tin mô phỏng và sản xuất các thiết kế tùy chỉnh.
Quy trình làm việc tự động mới đơn giản hóa việc thu thập dữ liệu để tạo mô hình nhỏ gọn với Trình biên dịch Lumerical CML.
Hỗ trợ đã được thêm vào cho các mô phỏng đồng thời của các biến thể tham số. Khi sử dụng giấy phép Ansys Enterprise, giấy phép HPC có thể được sử dụng để tiến hành mô phỏng đồng thời các biến thể tham số thay vì sử dụng nhiều giấy phép bộ giải.
Quy trình làm việc theo hướng PDK nâng cao hỗ trợ mối tương quan không gian trong phân tích thống kê trong Lumerical INTERCONNECT và Lumerical CML Compiler, cải thiện thời gian đưa ra thị trường và giảm rủi ro sản xuất.
Tất cả các sản phẩm của Lumerical hiện tương thích với Trình quản lý Giấy phép Ansys, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi mới và đang gia hạn của một giải pháp cấp phép duy nhất cho tất cả các sản phẩm của Ansys.

NỀN TẢNG

Nâng cao quy trình mô phỏng và quản lý dữ liệu (SPDM), tích hợp quy trình và tối ưu hóa thiết kế (PIDO) và các dịch vụ đám mây.

Ansys Minerva nâng cao năng suất kỹ thuật với các cải tiến và cải tiến giao diện người dùng chính trên tất cả các khả năng bao gồm quản lý dữ liệu được cải thiện với so sánh dữ liệu, trích xuất siêu dữ liệu với chuyển đổi tệp tự động, trình công việc LS-DYNA và tích hợp trực tiếp với ứng dụng web Ansys optiSLang.
Ansys optiSLang nâng cao hiệu quả của khách hàng và ROI trong các nghiên cứu thiết kế tham số thông qua tích hợp quy trình được cải thiện, mô hình hóa bằng cách sử dụng AI và công nghệ phân tích độ tin cậy và tối ưu hóa tiến hóa. Kết nối ứng dụng web với Minerva cho phép áp dụng quy trình công việc mô phỏng PIDO trên toàn doanh nghiệp.
Ansys Cloud cung cấp quyền truy cập vào các tài nguyên điện toán dựa trên đám mây, theo yêu cầu, bao gồm cả máy trạm tương tác và cụm HPC, mang lại kết quả nhanh hơn, độ trung thực cao với thông tin chi tiết về hiệu suất cao hơn.

CHẤT BÁN DẪN

Các sản phẩm Ansys Semiconductor dẫn đầu ngành về tính toàn vẹn nguồn điện, tính toàn vẹn của tín hiệu, độ tin cậy và dấu hiệu nhiệt cho tất cả các nút quy trình tiên tiến xuống đến 5nm và tích hợp hệ thống đa khuôn 3D tiên tiến.

 • Tính khả dụng chung của Ansys RedHawk-SC Electrothermal để phân tích toàn diện về nhiệt, điện và cơ học của các gói vi mạch 2.5D / 3D.
 • Luồng RedHawk-SC mới để tìm và phân tích các vectơ hoạt động làm phát sinh tác động về thời gian trong trường hợp xấu nhất của sự sụt giảm IR động.
 • Chẩn đoán nguồn nâng cao trong RedHawk-SC để gỡ lỗi triệt để các vấn đề sụt giảm điện áp động (DVD) trong ngay cả những thiết kế chip lớn nhất.
 • Giới thiệu Ansys Totem-SC, Ansys PathFinder-SC và Ansys PowerArtist-SC: Các sản phẩm nâng cấp này đều dựa trên cơ sở hạ tầng và công nghệ SeaScape mang đến khả năng tính toán dữ liệu lớn và đám mây riêng cho các quy trình làm việc này.

CẤU TRÚC

Ansys Mechanical cung cấp các tính năng để cho phép mô phỏng nhanh hơn, quy trình làm việc dễ dàng hơn, ghi nhật ký, viết kịch bản và tích hợp sản phẩm cung cấp nhiều khả năng giải quyết hơn.

Cơ khí lấp đầy khoảng trống giữa quá trình ép phun và mô phỏng cấu trúc cho vật liệu tổng hợp cốt sợi ngắn, thường được sử dụng trong các linh kiện ô tô và hàng tiêu dùng. Quy trình làm việc mới này cho phép mô phỏng dễ dàng hơn và nhanh hơn các loại nhựa gia cường được đúc bằng khuôn phun.
Tự động tạo hàng nghìn thiết kế có thể có và đảm bảo chúng sẽ hoạt động trong thế giới thực. Khám phá nhiều khả năng thiết kế, chọn yêu thích của bạn và sau đó, đưa nó trở lại môi trường CAD của bạn.
Ansys LS-DYNA bổ sung khả năng giải quyết vào giao diện của Mechanical. Điều này giúp thực hiện lập bản đồ theo dõi ECAD để phân tích nâng cao các bảng mạch in trong quy trình làm việc về độ tin cậy của thiết bị điện tử.

HỆ THỐNG

Cải tiến Ansys VRXPERIENCE:

 • Lái thử nhanh chóng hàng triệu dặm ảo trong Microsoft Azure thông qua Ansys Cloud.
 • Radar GPU cảm biến VRXPERIENCE mới mang mô phỏng Ansys HFSS SBR + cao cấp sang mô phỏng vòng kín theo thời gian thực.
 • VRXPERIENCE Sound giới thiệu ASDforEV để phát và điều chỉnh âm thanh điện tử trong xe cho các phương tiện hoạt động êm ái. 2021R1 kết nối VRXPERIENCE Sound với Ansys Fluent để tối ưu hóa các mô phỏng trên không.

Nâng cấp Ansys Twin Builder:

 • Xuất bản kép kỹ thuật số để triển khai mẫu và sử dụng ngôn ngữ định nghĩa bản kép kỹ thuật số để triển khai bản kép kỹ thuật số Azure.
 • Đơn giản hóa và tăng tốc độ xây dựng và xác nhận các giải pháp điện khí hóa với bộ công cụ mạch tương đương động cơ, thư viện hệ thống truyền lực EV và các tiến bộ của Battery Wizard.

Ansys medini phân tích các cải tiến:

 • Xác định các đường dẫn quan trọng dẫn đến lỗi hệ thống với Bản đồ nhiệt FTA mới. Các nhà phân tích có thể hình dung và theo dõi các lỗi đơn và đa điểm trong suốt các mô hình thiết kế.
 • Kết hợp phân tích an toàn và an ninh mạng trong một dự án để kết nối các mối đe dọa mạng với các mối nguy an toàn tiềm ẩn.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trung

khong co file crack admin oi

Duc

ad ơi up lại link crack đi ạ, nó bị lỗi rồi em không vào được ạ

You cannot copy content of this page

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x