Download Artlantis 2021 full active bản quyền vĩnh viễn – Cài đặt trong 2 phút

Giới thiệu về Artlantis 2021

Các tính năng đáng chú ý của chương trình là khả năng tạo ảnh toàn cảnh và ảnh động chuyên nghiệp. Giao diện Artlantis 2021 giúp bạn tùy chỉnh và tùy chỉnh thiết kế của mình. Với sự hỗ trợ của danh mục tích hợp của chương trình, bạn sẽ dễ dàng sử dụng 400 đối tượng có sẵn và tích hợp chúng với nhau bằng sự sáng tạo của mình.

Giới thiệu về Artlantis 2021

Bạn có thể sử dụng các vật dụng như đồ nội thất, biển quảng cáo, thực vật, đèn hoặc có thể là con người cho các thiết kế của mình. bạn thậm chí sẽ nhập hình ảnh của chính mình dưới dạng các phần tử vào chương trình và sử dụng chúng. Các tính năng này cho phép người dùng sử dụng các kết cấu có thể chấp nhận được với thời tiết sử dụng và hiển thị chúng gần với thực tế hơn.

Trong quá trình Tải xuống miễn phí Artlantis 2021 v9, bạn sẽ sử dụng các nguồn tài nguyên tự nhiên và nhân tạo để tạo ra ánh sáng. việc phát triển các phần tử phơi sáng cực kỳ đơn giản và bạn sẽ chỉ định kích thước, vị trí và góc của các phần tử phơi sáng. bạn cũng sẽ sử dụng các tọa độ địa lý của địa điểm bạn đang hình dung và thiết kế để khớp góc mặt trời trên thực tế với tình hình của mặt trời trong thiết kế của bạn.

Artlantis là một phần mềm trực quan và hữu ích được thiết kế để tạo ra các hình ảnh động và hình ảnh động tuyệt đẹp. Ứng dụng mạnh mẽ này rất đáng tin cậy khi nói về hình ảnh kiến ​​trúc. Ứng dụng được thiết kế với giao diện cực kỳ rõ ràng và tiện dụng, giúp cả người mới và chuyên gia dễ dàng hoàn thành dự án của họ.

Nó cho phép bạn xử lý các dự án lớn và phức tạp một cách hiệu quả hơn. Artlantis cung cấp bản xem trước thời gian thực cho phép bạn xem kết quả của từng điều chỉnh mà bạn đã thực hiện tại thời điểm hiện tại. Hơn nữa, nó cho phép bạn tạo hình ảnh tĩnh và hình ảnh động chất lượng cao với độ chân thực của ảnh bộ nhớ đệm trong thời gian kỷ lục bằng cách nỗ lực tối thiểu. Nó cung cấp tốc độ đặc biệt trong việc hiển thị cảnh, phân tán ánh sáng, điều hướng hoặc định vị không gian.

Yêu cầu cấu hình Artlantis 2021

  • Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 với Gói Dịch vụ 4 hoặc Windows XP với Gói Dịch vụ 1 hoặc 2
  • Bộ nhớ (RAM): Cần 4 GB RAM để làm việc nhanh.
  • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB dung lượng đĩa cứng để cài đặt chương trình điển hình.

Link download Artlantis 2021 full active bản quyền

Tải Artlantis 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Artlantis 2021 chi tiết

Xả nén và cài đặt phần mềm

Thoát khi cài đặt xong

Chép các file trong thư mục Cr@’ck vào thư mục cài đặt phần mềm, mặc định là C:\Program Files\Artlantis 2021

Đã test chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt chi tiết

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Artlantis 2021 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=530927674738191

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Corona Renderer for 3ds Max

3DQuickMold cho SolidWorks

SolidCAM 2020

AutoCAD trọn bộ 2016-2022

Tính năng của Artlantis 2021

Tính trực quan và tính đơn giản

Giao diện

Được thiết kế với giao diện rõ ràng và tiện dụng, Artlantis vừa dễ dàng và thoải mái để học và sử dụng. Luôn có sẵn các công cụ cần thiết gần cửa sổ xem trước thời gian thực, cho phép bạn xem kết quả của từng điều chỉnh.

Tính năng của Artlantis 2021

Ngày nay người dùng có thể lựa chọn giữa giao diện cổ điển và giao diện dễ dàng tùy theo kiến ​​thức và thói quen làm việc của mình.

Dễ học

Bạn không cần phải có kỹ năng về đồ họa máy tính – việc học và sử dụng Artlantis rất dễ dàng và rất nhanh chóng. Artlantis được các chuyên gia, người dùng nâng cao và người mới bắt đầu sử dụng để mô phỏng, trình bày và truyền đạt các dự án của họ, bằng cách tạo ra cả hình ảnh tĩnh và hình ảnh động chất lượng cao với độ chân thực ấn tượng trong thời gian kỷ lục!

Chế độ xem 2D

Cửa sổ 2D

Ngoài bản xem trước 3D, Artlantis có cửa sổ 2D để định vị camera hoặc trình tự, giúp bạn dễ dàng thiết lập đường dẫn toàn cảnh để khám phá dự án.

Chế độ xem 2D

Quan điểm

Xác định và lưu bao nhiêu chế độ xem bạn muốn: ở chế độ xem phối cảnh, chế độ xem song song, chế độ chèn hoặc toàn cảnh, mỗi chế độ có cài đặt ánh sáng riêng.

Độ sâu của trường

Cũng giống như một nhiếp ảnh gia chọn khẩu độ, trong Artlantis, bạn có thể đặt độ sâu trường ảnh, ISO và tốc độ cửa trập cho bao nhiêu chế độ xem tùy thích. Cho dù bạn tập trung vào một đối tượng, vào một điểm cụ thể trong không gian hay vô cực, bạn có thể dễ dàng thiết lập độ mờ với sự trợ giúp của thanh trượt.

Chế độ xem song song

Các chế độ xem song song (hình chiếu và hình cắt) có thể được đặt trong trình kiểm tra chuyên dụng, dựa trên loại hình chiếu (độ cao, phép đo trục, hình chiếu từ trên xuống), vị trí máy ảnh, chiều rộng khung nhìn hoặc định nghĩa mặt phẳng cắt… Một thanh điều khiển cho phép bạn chỉnh sửa cài đặt chính của dự án trong môi trường của nó.

Phối cảnh và ngành dọc

Mỗi điểm xem có mặt đất, cao độ, vật liệu và hình ảnh nền hoặc nền trước vô hạn của riêng nó, dễ dàng thao tác, thay đổi kích thước hoặc thậm chí điều chỉnh các cạnh trong bản xem trước. Artlantis có chức năng thẳng đứng tạo nên một chế độ phối cảnh đặc biệt thú vị cho các dự án cao tầng.

Phương tiện truyền thông

Shader & Textures

Với một thao tác kéo và thả đơn giản từ danh mục vào một bề mặt từ một cảnh, bạn có thể ngay lập tức trang trí bề mặt bằng vật liệu được chỉ định và đặt các thuộc tính của nó như màu sắc, tông màu, độ mờ, phản xạ và nhiễu xạ, định hướng và tỷ lệ mẫu, v.v. Để biết thêm chủ nghĩa hiện thực, bạn có thể tinh chỉnh cài đặt và thay đổi giao diện của bề mặt bằng cách sửa đổi độ phản chiếu hoặc độ sáng bóng, hoặc vết sưng…

Shader & Textures

Cỏ 3D

Danh mục Phương tiện tích hợp cung cấp một số loại cỏ và 6 loại cỏ 3D được tăng cường với các cài đặt: điều chỉnh màu sắc của các búi cỏ, áp dụng các biến thể mật độ – kích thước được tính toán tự động theo khu vực.

Màu RAL

Artlantis cung cấp 243 màu sắc được hệ thống hóa từ Ral Effect, RAL Design và bảng màu RAL Classic, là những tiêu chuẩn sơn xác định trong thế giới kiến ​​trúc và xây dựng.

Danh mục phương tiện tích hợp

Artlantis nổi tiếng nhờ danh mục phong phú và dễ sử dụng: hơn 1000 phương tiện được sắp xếp trong một trình vẽ sơ đồ trực quan để bạn có thể khám phá trực tiếp trong các cảnh 3D của mình.

MediaStore

Hàng ngàn phương tiện bổ sung (trình tạo bóng, kết cấu, vật liệu, đối tượng, ký tự, v.v.) có sẵn để mua trong Media Store có thể truy cập trực tiếp từ Artlantis. Artlantis ‘native Media Converter hỗ trợ bạn chuyển đổi phương tiện từ các phiên bản trước. Việc phát hành Artlantis 21 đi kèm với đó là một thương hiệu hoàn toàn mới

Đối tượng và nhân vật 3D

Để thiết lập các cảnh sống động, giống như thực tế, Artlantis cung cấp một trình quản lý đối tượng tuyệt vời. Bạn có thể thao tác các đối tượng ở dạng 3D hoặc 2D. Hành vi của chúng phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể đối với chế độ xem (thứ bậc, điểm neo, mùa) hoặc đặc điểm vị trí của chúng, chẳng hạn như đèn sàn luôn thẳng đứng với sàn hoặc đèn tường phải treo vuông góc với tường.

Chiếu sáng & Đèn toàn cầu

Chiếu sáng toàn cầu

Với Artlantis, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng nghiên cứu các hiệu ứng ánh sáng theo hình học, nguồn năng lượng, vị trí địa lý, ngày tháng hoặc vật liệu. Bằng cách tích hợp các tính toán bức xạ trong bộ nhớ cache, Artlantis đánh giá rất chính xác sự trao đổi năng lượng ánh sáng để mô phỏng chiếu sáng toàn cầu, giúp nâng cao hơn nữa tính chân thực của các hình ảnh được tính toán.

Chiếu sáng & Đèn toàn cầu

Đèn chiếu sáng

Artlantis có các loại nguồn sáng khác nhau (điểm, bóng đèn, ánh sáng định hướng, heliodon, bầu trời) cũng như các hiệu ứng (khí quyển, nhiễu loạn, nhiễu xạ, vầng hào quang, độ sâu trường ảnh) và quản lý các vật liệu trong suốt như hiệu ứng của ánh sáng trên rèm cửa. Các bóng và làm mờ mềm dễ dàng thiết lập bằng con trỏ tương tác. Bạn có thể chỉnh sửa đường viền đối tượng, hình ảnh hoặc cảnh cụ thể, và do đó thao tác với các tia sáng và làm mềm môi trường chung của các cảnh và hoạt ảnh.

– Đèn nhân tạo có khả năng định vị, định hướng, màu sắc, cường độ hoặc số lượng vô hạn.

– 8 cấu hình IES tự nhiên, mỗi cấu hình có cường độ ánh sáng và độ phóng xạ tùy chỉnh. Bạn cũng có thể nhập hồ sơ của riêng mình cũng như hồ sơ từ danh mục của nhà sản xuất.

– Heliodons: các nguồn ánh sáng tự nhiên này có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào thời gian trong năm, ngày, giờ và địa điểm (kinh độ và vĩ độ). Bạn có thể xác định bao nhiêu môi trường và bầu khí quyển tự nhiên như bạn muốn.

– Bóng đèn neon: không giống như các nguồn sáng điểm, vật liệu phát xạ này nên được áp dụng trên các bề mặt; bạn có thể thiết lập sức mạnh và màu sắc của nó. Nó hoàn thiện ánh sáng nhân tạo được cung cấp với Artlantis và góp phần tạo ra ánh sáng chân thực hơn.

Xem trước và tốc độ

Xem trước thời gian thực

Danh tiếng và sự thành công của Artlantis chủ yếu dựa trên khái niệm sáng lập của nó: một bản xem trước của cảnh cho phép người dùng kiểm soát liên tục từng thay đổi. Ngay từ khi mở cảnh 3D, điều hướng, thay đổi bộ đổ bóng và đối tượng, ánh sáng hoặc môi trường 3D – tất cả đều hiển thị ngay lập tức trong cửa sổ xem trước.

Màn biểu diễn

Tốc độ hiển thị cảnh, điều hướng, định vị không gian hoặc phân tán ánh sáng – trong bản xem trước và trong kết xuất cuối cùng – là đặc biệt. Trong khi Global Illumination, đảm bảo độ chân thực của các cảnh, được biết là tốn rất nhiều thời gian tính toán, Artlantis là phần mềm kết xuất duy nhất trên thị trường cung cấp tỷ lệ chất lượng / thời gian hiệu quả. Chế độ “nháp” cho phép hiển thị nhanh bản xem trước trong giai đoạn chuẩn bị.

Nguồn tham khảo: https://artlantis.com/en/artlantis-2021-new-features/

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x