Download ngay phần mềm Autodesk InfraWorks 2020 bản mới cho PC

Giới thiệu về Autodesk InfraWorks

Autodesk InfraWorks 2020 là một ứng dụng tuyệt vời có thể cho phép người dùng thiết kế, phân tích các thiết kế và mô hình khái niệm. Nó cho phép người dùng tạo một mô hình giống như trong thế giới thực với môi trường tự nhiên để người dùng có thể nhận được kết quả tích cực tối đa. Ứng dụng này tổng hợp một lượng dữ liệu rất lớn để người dùng có thể tạo ra các mô hình ngữ cảnh phong phú và thú vị có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. 

Giới thiệu về Autodesk InfraWorks

Autodesk InfraWorks 2020 có giao diện người dùng thân thiện có thể giúp người dùng làm việc với tiềm năng tối đa và tạo ra các mô hình tuyệt vời bằng cách sử dụng các công cụ và thành phần mạnh mẽ và tiên tiến. Nó cho phép người dùng tạo mô hình địa hình, mô hình công trình dân dụng và cũng có thể hình dung các phương án tiết kiệm chi phí mà qua đó có thể thiết kế mô hình với chi phí thấp nhất. Người dùng có thể làm việc với nhiều công cụ phân tích và mô phỏng để tiết lộ các khía cạnh quan trọng và chính của dự án. Ứng dụng này có khả năng tích hợp tất cả dữ liệu được thiết kế với dữ liệu GIS không gian địa lý có thể giúp xử lý tình hình thời gian thực của khu vực đó. 

Yêu cầu cấu hình Autodesk InfraWorks 2020

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Autodesk InfraWorks, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10.
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 512 MB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 3 GB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên.

Link download Autodesk InfraWorks full active bản quyền

Tải Autodesk InfraWorks 2020 full active full active

Hướng dẫn cài đặt Autodesk InfraWorks 2020 chi tiết

Bước 1: Download bộ cài đặt .Sau đó giải nén, tắt tưởng lửa để chuẩn bị cài đặt.

Bước 2: Chạy cài đặt phần mềm.

Bước 3: Chọn phiên bản tương ứng.

Bước 4: Chọn Finish để hoàn tất cài đặt.

Bước 5: Mở phần kích hoạt phần mềm.

Bước 6: Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545. Code: 529L1.

Bước 7: Chọn phương thức kích hoạt offlne.

Bước 8: Chọn có sẵn key.

Bước 9: Truy cập thư mục giải nén từ bước 1 và chạy file Patch. Sau đó điền key theo các bước thứ tự hướng dẫn như bên dưới.

Trên đây là toàn bộ các bước cài đặt phần mềm Autodesk InfraWorks 2020. Chúc bạn cài đặt thành công

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Autodesk InfraWorks 2020 CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=150719303772624

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng của Autodesk InfraWorks

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống miễn phí Autodesk InfraWorks.

 • Thiết kế và phân tích các mô hình.
 • Môi trường trong thế giới thực.
 • Một lượng lớn dữ liệu để tạo các mô hình phong phú.
 • Tạo mô hình địa hình và các công trình dân dụng.
 • Một loạt các công cụ phân tích và mô phỏng.
 • Tích hợp tất cả thiết kế trong đó.

Đi kèm với các tính năng phân tích và mô phỏng nâng cao

Đi kèm với các tính năng phân tích và mô phỏng nâng cao

Ngoài việc tạo mô hình, ứng dụng đi kèm với các tính năng giúp bạn khám phá hành vi của nó trong các trường hợp thực tế khác nhau. Do đó, bạn có thể tạo mô phỏng lũ lụt để xác định các nguy cơ tiềm ẩn dựa trên nhiều thay đổi độ cao của nước theo thời gian và vị trí dòng chảy, chẳng hạn.

Bao gồm nhiều tùy chọn cho thiết kế khái niệm và mô hình hóa theo ngữ cảnh

Bằng cách thêm trình kết nối ArcGIS vào các mô hình của mình, bạn có thể tạo một phương pháp tùy chỉnh và có thể sử dụng các ứng dụng thực địa cùng một lúc. Các biểu mẫu mở rộng có thể được tạo bằng cách kết hợp dữ liệu hiện có với trình kết nối ở trên, nhưng cũng với dữ liệu hiện tại từ hệ nhị phân, Autodesk InfraWorks 2020 Tải xuống miễn phí CAD ba chiều, ma trận điểm và các mô hình thứ ba. Bạn có thể tạo địa hình và đối tượng địa lý từ tính năng kéo tại chỗ và mở rộng bố cục bằng cách sử dụng các lô đất, bên phải và đồ đạc.

Phần bổ trợ cho Autodesk InfraWorks

Đã thêm khả năng cài đặt cả phiên bản phát hành trước và phiên bản phát hành hiện tại của Autodesk Revit Infraworks Updater và Autodesk Inventor Infrastructure Modeler Plugin.

Trình kết nối Autodesk cho ArcGIS

Trình kết nối Autodesk cho ArcGIS

Đã thêm khả năng chọn thuộc tính khi xuất bản các tính năng của InfraWorks lên Cổng ArcGIS.

Đã thêm khả năng chọn thuộc tính khi xuất các tính năng của InfraWorks sang định dạng File GeoDatabase (FGDB) .

Đã thêm hỗ trợ cho các giá trị được mã hóa từ ArcGIS sẽ được đưa vào InfraWorks và cũng được lưu lại vào ArcGIS.

Đã thêm hỗ trợ kết nối với các lớp máy chủ ArcGIS ngoài các lớp Cổng ArcGIS.

Đã thêm khả năng xuất bản các tính năng của InfraWorks cho ArcGIS.

Đã thêm lệnh Xuất sang FGDB để xuất các tính năng của InfraWorks sang cơ sở dữ liệu địa lý tệp có thể được sử dụng trong ArcGIS Online hoặc ứng dụng khác.

Với các quyền thích hợp, người dùng InfraWorks tải tập dữ liệu từ ArcGIS giờ đây sẽ có thể lưu các thay đổi cục bộ trở lại dịch vụ tính năng ESRI bằng lệnh Save Back .Công trình dân dụng

Đã thêm khả năng sử dụng gối cầu tham số từ Autodesk Inventor trong các dự án kết cấu dân dụng InfraWorks của bạn. Điều này cho phép người dùng kiểm soát hình học của giao diện dầm cầu và trụ với độ chính xác cao hơn.

Đã thêm khả năng xem xét các giá trị độ cao hàng đầu của ổ trục trong Ngăn xếp khi ổ trục được chọn.

Đã cải thiện quy trình làm việc Gửi tới Revit để cho phép thiết lập mẫu dự án Revit được cải thiện, cũng như khả năng ánh xạ các loại tính năng của InfraWorks với các danh mục Revit sau khi dữ liệu của bạn được mở trong Revit, với điều kiện là bạn tạo một mô hình Revit mới trong hoạt động Gửi tới Revit của bạn.

Đã thêm khả năng thêm mố cầu hoặc móng trở lại cầu sau khi nó đã được dỡ bỏ.

Cải thiện chức năng Gửi tới Revit để thông tin khối lượng cho từng hình dạng trực tiếp được chuyển tới Revit dưới dạng thông số được chia sẻ.

Đã xóa biểu tượng Tạo Cầu thép khỏi bộ công cụ Thiết kế Cầu. Chúng tôi đã loại bỏ công cụ này vì nó chỉ áp dụng cho các cầu cũ, không tham số và không cho phép sử dụng các loại dầm hỗn hợp trên cùng một cầu. Cầu thép hiện có thể được tạo ra với nhiều chi tiết hơn và dầm thép thực tế hơn bằng cách chỉ cần áp dụng dầm thép tấm hoặc thép hộp vào bất kỳ cây cầu tham số nào bằng cách sử dụng công cụ Create Parametric Bridge .

Sự hợp tác

Chúng tôi đã bật dấu trang từ các mô hình InfraWorks của bạn để có sẵn trong Trình xem Autodesk khi các mô hình được xuất bản lên Quản lý tài liệu BIM 360.

Chúng tôi đã thêm hỗ trợ cho cấp độ quyền “Xem và tải xuống” BIM 360 , cho phép người dùng InfraWorks xem các mô hình trên máy tính để bàn của họ ở chế độ chỉ đọc mà không thể đồng bộ hóa các thay đổi trở lại đám mây.

Trao đổi dữ liệu với Civil 3D

Bây giờ bạn có thể sử dụng lệnh Reimport để cập nhật các căn chỉnh và cấu hình mà bạn đã đưa vào InfraWorks từ Autodesk Civil 3D. Cải tiến này cho phép các nhà thiết kế cầu tải các bản cập nhật về hướng tuyến từ Civil 3D.

Lược đồ mở rộng

Lược đồ mở rộng

Chúng tôi đã cải tiến công cụ Extend Schema để thực thi các giới hạn về độ dài đặt tên có thể phát sinh khi dữ liệu InfraWorks được xuất bản lên ArcGIS dưới dạng các lớp tính năng.

Chúng tôi đã thêm khả năng nhập / xuất vào công cụ Mở rộng lược đồ để người dùng có thể dễ dàng di chuyển hoặc thêm các tiện ích mở rộng giản đồ.

Chung

Đã giúp bạn tham chiếu địa lý dữ liệu mô hình InfraWorks của mình dễ dàng hơn bằng cách cải thiện cách bạn xác định hệ tọa độ cho các mô hình mới. Với bản phát hành này trở đi, các mô hình mới sẽ không còn LL84 được định nghĩa là hệ tọa độ cơ sở dữ liệu theo mặc định. Thay vào đó, hãy chọn hệ tọa độ tốt nhất cho dự án thiết kế của bạn bất cứ khi nào bạn tạo một mô hình mới .

InfraWorks có giao diện người dùng hoàn toàn mới với thanh công cụ mới, phong cách trực quan mới, tổ chức công cụ chặt chẽ hơn và loại bỏ các biểu tượng Công cụ thông minh trong canvas.

Chúng tôi đã cải thiện các phím tắt của mình bằng cách loại bỏ các phím tắt không được sử dụng thường xuyên và thêm các phím tắt cho các tác vụ được sử dụng thường xuyên nhất trong InfraWorks. Ngoài ra, bất kỳ hành động nào trong thanh công cụ InfraWorks mới có phím tắt sẽ hiển thị phím tắt trong giao diện người dùng.

Lưu ý: các phím tắt sau đã bị xóa và / hoặc thay thế kể từ phiên bản mới nhất của InfraWorks (2020.1) vì chúng không được sử dụng thường xuyên.

Địa hình đám mây điểm (trước đây là Alt + P)

Bản đồ phù hợp (trước đây là Shift + S)

Tối ưu hóa cấu hình (trước đây là V)

Tối ưu hóa Hành lang (trước đây là H)

Giám sát công việc (trước đây là M)

Bảng điều khiển Web (trước đây là Shift + W)

Hình mờ (trước đây là Alt + W)

Khởi chạy Screencast (trước đây là L, S)

Oculus Rift (trước đó là Ctrl + Shift + R)

Xuất bản lên ArcGIS (trước đây là P, A)

Tốc độ khung hình (trước đó là Ctrl + Alt + Shift)

Khởi chạy Dynamo (trước đó là Ctrl + 9)

Kiểm tra hiệu suất (trước đó là Ctrl + Alt + Shift)

Bảng Tùy chọn ứng dụng hiện cung cấp tab Giao diện người dùng mới với nút để khôi phục cài đặt truy cập nhanh ban đầu trong Thanh công cụ nếu chúng đã được thay đổi.

InfraWorks là một phần của bộ sưu tập AEC hiện hỗ trợ Giấy phép mạng Autodesk tiêu chuẩn, cho phép cấp phép cho nhiều người dùng. Tại thời điểm cài đặt, bây giờ bạn sẽ có thể chọn một vị trí máy chủ cấp phép mạng hoặc một giấy phép người dùng từ trình quản lý giấy phép mới. Xem Để cài đặt InfraWorks để biết thêm thông tin.

Chúng tôi đã thêm một tùy chọn tạo địa hình mới trong hộp thoại Thuộc tính mô hình để chọn tạo địa hình mô hình cho tốc độ hay độ chính xác.

Trình tạo mô hình

Chúng tôi đã cải tiến giao diện người dùng của Trình tạo mô hình để phù hợp với toàn bộ giao diện ứng dụng InfraWorks.

Chúng tôi đã cập nhật quy trình tạo mô hình của Trình tạo mô hình để cho phép tất cả người dùng chọn lưu trữ mô hình của họ cục bộ hoặc trong BIM 360. Trình tạo mô hình trước đây chỉ cho phép người dùng lưu vào BIM 360 nếu họ có bất kỳ loại tài khoản BIM 360 nào. Giờ đây, người dùng sẽ được nhắc với mọi mô hình Trình tạo mô hình mới để chọn lưu mô hình vào hệ thống cục bộ của họ hoặc lưu trữ mô hình trong dự án Quản lý tài liệu BIM 360. Xem Để tạo mô hình bằng Trình tạo mô hình .

Thiết kế đường bộ

Chúng tôi đã thêm một tùy chọn mới cho dự đoán đỉnh của đối tượng địa lý dạng đường khi xem xét các đối tượng địa lý dạng đường trong chế độ xem mặt cắt ngang. Theo mặc định, Dự đoán đỉnh hiện được BẬT. Khi bạn sửa đổi đỉnh của mặt cắt với BẬT dự đoán đỉnh, InfraWorks sẽ tự động đặt đỉnh tiếp theo bằng cách ước tính mức phù hợp nhất cho đỉnh tiếp theo, sử dụng hai đỉnh trước đó để đưa ra dự đoán. Việc sửa đổi một đỉnh với Dự đoán đỉnh được TẮT sẽ chỉ đơn giản là khiến đỉnh tiếp theo được tạo với các giá trị trùng lặp từ đỉnh trước đó.

Chúng tôi đã thêm các tùy chọn menu ngữ cảnh mới để xem xét hoặc sửa đổi các đường thành phần trong canvas hoặc qua biểu đồ chế độ xem hồ sơ.

Chúng tôi đã thêm khả năng nhập tốc độ thiết kế cho đường thành phần đã chọn bằng cách sử dụng chú thích có thể chỉnh sửa.

Khi chỉnh sửa chú thích đường cong, lỗi vi phạm tiêu chuẩn thiết kế và lỗi nhập không hợp lệ được hiển thị trong chú giải công cụ mới gần hộp chỉnh sửa. Các thông báo cảnh báo mới bao gồm hướng dẫn về bán kính tối thiểu đối với tốc độ thiết kế của đường và một loạt các giá trị đầu vào hợp lệ.

Phạm vi nhà ga của một con đường đã chọn bây giờ sẽ được hiển thị trong ngăn xếp Đường.

Giá trị “Runoff on Tangent” và “Runoff on Spiral” hiện có thể chỉnh sửa trong Ngăn xếp khi một đường cong được chọn và Bật siêu cao.

Trong giao diện hồ sơ, trình theo dõi nhà ga hiện hiển thị trạm và độ cao của đường theo vị trí của nó dọc theo con đường.

Công cụ theo dõi hoạt động chuyển đổi cho phép điều khiển vị trí bộ theo dõi trạm bằng cách di chuyển con trỏ trong cửa sổ xem hồ sơ.

Chúng tôi đã thêm khả năng kiểm soát màu sắc của từng vùng cắt và tô màu trong thiết kế đường. Một mục nhập vật liệu mới hiện được hiển thị trong giao diện người dùng, một mục để cắt và một mục để điền.

Chúng tôi đã cải thiện bảng điều khiển Chế độ xem tiểu sử để trình xem mặt cắt tự động cập nhật màn hình của nó dựa trên vị trí của bộ theo dõi trạm trong chế độ xem tiểu sử.

Lớp bề mặt

Chúng tôi đã thêm khả năng bật hoặc tắt hiển thị các lớp bề mặt từ trong chế độ xem mặt cắt ngang.

Chúng tôi đã cải thiện quy trình nhập dữ liệu bề mặt để thông báo cho bạn khi dữ liệu bề mặt chưa được phân loại và không hiển thị, cung cấp tùy chọn mở hộp thoại Lớp bề mặt để phân loại dữ liệu.

Chúng tôi đã tăng cường hỗ trợ cho các bề mặt địa hình bằng cách thêm trường độ mờ trong bảng điều khiển Ngăn xếp để mỗi lớp địa hình có thể được hiển thị trong suốt theo độ mờ. Xem Để thêm hoặc sửa đổi các lớp bề mặt .

Mô phỏng giao thông

Chúng tôi đã thực hiện các cải tiến cho đường vòng, mở rộng làn đường rẽ trái và phải và quay đầu khi sử dụng Mô phỏng giao thông.

Chúng tôi đang tắt dịch vụ mô phỏng dựa trên đám mây và thay vào đó sẽ lưu trữ dịch vụ này cục bộ. Từ góc độ người dùng, khả năng Mô phỏng Lưu lượng sẽ không thay đổi.

Hình dung

Chúng tôi đã thêm các công cụ Kiểm tra Hiệu suất và Tốc độ khung hình vào thanh công cụ.

Chúng tôi đã cải thiện chức năng của bộ đếm tốc độ khung hình trên giây (FPS) trong InfraWorks. Trước đây, khi bật bộ đếm tốc độ FPS bằng phím tắt ( CRTL + SHIFT + ALT + F), tốc độ khung hình trên giây hiện tại được hiển thị. Thay vào đó, chúng tôi đã cải thiện chức năng này để tính toán và báo cáo tốc độ khung hình trung bình hiện tại. Cải tiến này có thể giúp người dùng tối ưu hóa hiệu suất mô hình, đặc biệt là khi tạo thư viện nội dung tùy chỉnh để sử dụng trong InfraWorks.

Thông tin Autodesk InfraWorks

 • Tên: Autodesk InfraWorks
 • Mô tả: Một trong những chương trình tốt nhất để thiết kế đường, cầu và cơ sở hạ tầng 3D ngay lập tức 64-bit
 • Số phát hành: 2020
 • Loại phiên bản: (64Bit)
 • Kích thước: 3,4 GB

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x