Download Autodesk Inventor 2015 FULL ACTIVE link Onedrive cực nhanh

Giới thiệu về Autodesk Inventor 2015

Thiết kế các bộ phận cơ khí 3D và đưa ra các chi tiết của mọi bộ phận của mô hình không phải chuyện dễ dàng. Nó đòi hỏi một số kỹ năng và kiến ​​thức để hoàn thành một nhiệm vụ như vậy. Có rất nhiều công cụ có sẵn cho mục đích này nhưng Autodesk Inventor 2015 cho đến nay vẫn là lựa chọn số một của các nhà thiết kế để hoàn thành một số nhiệm vụ cụ thể.

Giới thiệu Autodesk Inventor 2015

Với Autodesk Inventor 2015, bạn có thể bắt đầu tạo mô hình 3D một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn có thể giảm các lỗi xảy ra giữa quá trình thiết kế mô hình của mình. Phần mềm cũng cho phép bạn giao tiếp tốt hơn với khách hàng của mình.

Phần mềm cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ công việc của mình với các thành viên trong nhóm và khách hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo, sửa đổi và lưu mô hình của mình và sau đó tất cả những gì bạn cần là xuất tệp đó cho các thành viên trong nhóm của mình. Bằng cách này, bạn có thể an toàn một số tiền mà bạn sẽ phải chi để mua phần mềm dịch tệp đắt tiền.

Bản vẽ sẵn sàng sản xuất có thể được thực hiện dễ dàng với Autodesk Inventor 2015. Điều xảy ra là bất cứ khi nào quá trình sản xuất tăng tốc, bạn cần bản vẽ sẵn sàng sản xuất ngay lập tức, Autodesk Inventor 2015 sẽ giúp bạn trong tình huống như vậy và hoạt động nhanh chóng.

Tựu chung lại Autodesk Inventor 2015 là một công cụ toàn diện có thể tiết kiệm thời gian trong ngày của bạn bằng cách tạo các mô hình 3D dễ dàng và bản vẽ sẵn sàng sản xuất.

Yêu cầu cấu hình Autodesk Inventor 2015

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống miễn phí Autodesk Inventor 2015, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: 50GB dung lượng trống cần thiết.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 3GHz hoặc nhanh hơn.

Link download Autodesk Inventor 2015 FULL ACTIVE bản quyền

Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Miễn phí Autodesk Inventor 2015. Đây là trình cài đặt ngoại tuyến hoàn chỉnh và thiết lập độc lập cho Autodesk Inventor 2015. Điều này sẽ tương thích với cả cửa sổ 32 bit và 64 bit.

Tải Autodesk Inventor 2015

Hướng dẫn cài đặt Autodesk Inventor 2015 chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

hướng dẫn cài đặt autodesk inventor 2015

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Autodesk Inventor 2015 CHI TIẾT

Đang cập nhật

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Autodesk Inventor Professional 2020

Autodesk Maya

Autodesk Robot Structural Analysis Professional 2021

Autodesk 3Ds max 2022

Autodesk Revit 2019

Các tính năng của Autodesk Inventor 2015

Các tính năng của Autodesk Inventor 2015

Inventor 2015 chứng kiến ​​sự ra đời của các công cụ thụ phấn chéo từ Fusion 360 của Autodesk – bản phát hành này được hỗ trợ cơ bản cho các công cụ tạo mô hình T-Spline

Bạn có thể không đồng ý với cách Autodesk đã sử dụng giá chiến lược để thu hút khách hàng đăng ký, nhưng có thể có một số lợi thế. Có thể nào, khi nhiều khách hàng tham gia chuyến tàu vận chuyển hàng hóa thuê bao hơn, Autodesk chịu ít áp lực hơn trong việc tạo ra các tính năng mới để bán Inventor cho khách hàng mới? Bạn quyết định.

Hãy để tôi đưa bạn qua một số tính năng mới của Autodesk Inventor 2015.

T-Splines luôn đi

T-Splines là một tin lớn trong Inventor 2015. Ban đầu được phát triển như một plug-in cho Rhino, Autodesk đã mua lại công nghệ này vào năm 2011 có tên là ‘Freeform’.

Trong Inventor, công nghệ T-Splines sử dụng kỹ thuật mô hình bề mặt chia nhỏ để tạo ra các bề mặt liên tục vốn có của G2.

Các thân bề mặt dạng tự do không có tham số và thay vào đó được chỉnh sửa trực tiếp bằng cách thao tác các điểm, cạnh, mặt hoặc khung điều khiển ‘hình hộp’ hướng dẫn bề mặt.

Các công cụ lập mô hình trực tiếp cho phép chỉnh sửa hình học nhanh chóng mà không cần hack lại thông qua cây lịch sử hoặc trên hình học đã nhập

Mặc dù rất khó để có được một bề mặt chia nhỏ chính xác như bề mặt được xây dựng bằng cách sử dụng các bản phác thảo truyền thống và các tính năng bề mặt, nhưng bề mặt chia nhỏ lại nhanh chóng và trực quan. Điểm cộng lớn nhất là các bề mặt chia nhỏ hiếm khi bị lỗi, điều này làm cho việc mô hình hóa các bộ phận phức tạp ít xảy ra các vụ nổ trên cây hơn rất nhiều.

T-Splines là một bổ sung cực kỳ thông minh cho mô hình chia nhỏ sử dụng điểm ‘T’ và ‘điểm sao’ để thêm chi tiết (tức là thêm mặt và cạnh) trong các khu vực yêu cầu các đường cong bề mặt tinh tế hơn.

Điều này hiệu quả hơn so với các trình tạo mô hình SubD thông thường, vốn cần phải chia nhỏ toàn bộ bề mặt để thêm chi tiết.

Các cơ quan dạng tự do không phải là tham số, nhưng tồn tại trong cây đặc trưng. Khi thoát ra khỏi môi trường Freeform, bề mặt T-Splines được chuyển đổi trơn tru thành thân ‘rắn’ và các chỉnh sửa thêm có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ tạo mô hình bề mặt và bề mặt rắn thông thường của Inventor.

Mặc dù thực tế là môi trường Freeform mở ra các quy trình công việc hoàn toàn mới cho thiết kế hình dạng hữu cơ trong Inventor, tôi thất vọng về số lượng tính năng ban đầu được thiết lập từ Rhino đã được triển khai.

Autodesk đã triển khai thành công T-Splines vào gói CAD dựa trên web hàng đầu của mình – Fusion 360, vì vậy sự thèm muốn của chúng tôi đã được khơi dậy với khả năng Freeform T-Splines, trong triển khai Inventor hiện tại này, chỉ giới hạn ở các phần thân đóng – vì vậy không có bề mặt mở .

Các biểu mẫu tự do không thể được tạo từ các bản phác thảo và không có chế độ xem ‘lồng’. Thiếu các công cụ tiện dụng như ‘tạo đồng phục’ và chia khuôn mặt theo từng điểm. Những gì chúng tôi có là một bộ công cụ chức năng giúp cho Freeforms có thể sử dụng được.

Nếu bạn chưa bao giờ lập mô hình với T-Splines trước khi bạn làm quen với Freeform thì tốt thôi. Bộ công cụ giới thiệu này rất phù hợp cho những người dùng mới, những người cần học cách tư duy mới này. Những người trong số các bạn đã sử dụng T-Splines trong Fusion 360 một thời gian có thể cảm thấy hơi bị cản trở.

Chỉnh sửa trực tiếp

Chỉnh sửa trực tiếp

SpaceClaim đã thành công vào năm 2005 và mở ra một thị trường hoàn toàn mới. Chỉnh sửa trực tiếp không phải là một ý tưởng mới, nhưng SpaceClaim đã chỉ ra cách nó nên được thực hiện.

SolidWorks, Solid Edge và Creo đều có các chiến lược mô hình hóa trực tiếp, vì vậy đã đến lúc Inventor theo kịp! Tôi thực sự thích cách mà mô hình hóa trực tiếp đã được triển khai trong Inventor. Nó trực quan và mượt mà với khả năng nhận dạng tính năng tuyệt vời.

Các công cụ lập mô hình trực tiếp cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát đối với các chỉnh sửa, nhưng cũng lưu trữ các chỉnh sửa đó như một phần của cây lịch sử cho các chỉnh sửa hoặc tham số sau này

Các chỉnh sửa trực tiếp được thêm vào cây tính năng và giá trị của chúng có thể được điều khiển từ trình quản lý tham số.

Chỉnh sửa trực tiếp có hỗ trợ quy trình làm việc của bạn không? Hay nó sẽ chỉ là một cách nữa để các nhà thiết kế của bạn vượt qua các tiêu chuẩn mô hình của bạn? Đối với những thay đổi thiết kế vào phút cuối (mà không cần phải xây dựng lại lịch sử) hoặc làm việc với hình học đã nhập để thực hiện các chỉnh sửa mà không cần tu sửa lại các tính năng, nó thực sự rất tiện dụng.

Tạo mô hình dễ dàng hơn với Direct Edit, Freeform, và Sketch

Direct Edit

Di chuyển theo tham số, kích thước, xoay và xóa các mô hình rắn đã nhập hoặc tệp Inventor gốc:
Thay đổi nhanh chóng và chính xác hình học của phần tham số / tính năng trong các mô hình có lịch sử phức tạp.
Thay đổi dữ liệu cơ sở vững chắc đã nhập.
Trước khi bạn cam kết thiết kế lại, hãy khám phá các khả năng. Khám phá thiết kế lại các bộ phận trong ngữ cảnh của hội đồng chính. Căn chỉnh hình học trên phần hiện hoạt với hình học từ các phần khác (không liên kết).

Freeform

Sử dụng cách tiếp cận mô hình hóa linh hoạt này để khám phá và tạo các mô hình có hình dạng tự do bằng cách sử dụng thao tác trực tiếp. Bạn có thể chỉnh sửa các hình dạng Freeform ở bất kỳ giai đoạn nào trong thiết kế.
Kết hợp các công cụ Freeform với các mô hình tham số hiện có và kết hợp mô hình tự do khi thiết kế ra lệnh. Sử dụng lệnh Freeform Match Edge để sửa đổi phần thân tự do để khớp với mô hình hiện có hoặc hình học phác thảo
Thực hiện mô hình hóa khái niệm bằng các công cụ Freeform mới. Tạo các hình dạng thô mà kích thước và hình dạng chưa được thiết lập.

Các công cụ và cài đặt ràng buộc mới

Làm cho các bản phác thảo của bạn thành hình nhanh hơn và dễ dàng hơn. Chế độ Thư giãn mới cải thiện năng suất để sửa đổi các hình học đã bị hạn chế. Trải nghiệm khả năng kiểm soát tốt hơn đối với các ràng buộc với các tùy chọn hiển thị, suy luận và xóa được cải thiện.

Một lệnh mới có tên là Constraint Settings cung cấp quyền truy cập vào tất cả các cài đặt liên quan đến các ràng buộc phác thảo 2D.

Cải thiện tốc độ khởi động và trải nghiệm học tập

Cải thiện tốc độ khởi động và trải nghiệm học tập

Tất cả các công cụ và môi trường trải nghiệm học tập mới đều kết hợp với nhau để giúp việc học trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Inventor Home hoạt động như trang tổng quan cá nhân của bạn và cung cấp một vị trí trung tâm duy nhất để bắt đầu hoặc chỉnh sửa tệp, đồng thời truy cập nội dung học tập và trợ giúp của bạn.

Team Web access có sẵn từ Inventor Home. Sử dụng Team Web để cung cấp liên kết đến nội dung bạn chọn.

Tutorial Learning path cũng có sẵn từ Inventor Home. Đường dẫn hướng dẫn mới hướng dẫn bạn thông qua các quy trình công việc phổ biến nhất để cung cấp nền tảng kỹ năng vững chắc. Các hướng dẫn tương tác mới trong đường dẫn bao gồm các khái niệm cơ bản về Phác thảo, Bộ phận, Lắp ráp và Bản vẽ. Các bài tập thử thách hấp dẫn thúc đẩy học tập chuyên sâu.

Tìm kiếm được cải thiện giúp bạn làm việc hiệu quả. Nó đặt tất cả nội dung phong phú do Autodesk cung cấp trong tầm tay bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Xem trước Tìm kiếm hiển thị kết quả cho Lệnh, Bài viết trợ giúp, Nội dung hỗ trợ, Nhóm thảo luận, video YouTube và bài đăng trên Blog.

Cải thiện workflow

Trong số nhiều cải tiến, gồm có:

Parts

 • Góc xoắn được thêm vào Sweep.
 • Độ sâu vòi tiêu chuẩn có sẵn cho các lỗ.
 • Các cải tiến đối với hộp thoại tham số.

Assemblies

 • Các cải tiến đối với khớp bao gồm: điểm gốc bù, chọn điểm giữa ảo giữa hai mặt làm điểm gốc khớp và căn chỉnh cho phù hợp với hình học.
 • Frame Generator hiện hỗ trợ Tái sử dụng Thành viên.
 • Bạn có thể tạo mặt phẳng làm việc giữa hai mặt phẳng song song hoặc không song song.

Drawings

 • Đối với chú thích, bạn có thể bấm đúp vào bất kỳ đâu trên quả bóng bay để chỉnh sửa nó.
 • Di chuyển một bảng đã tách sang các trang tính khác.
 • Tạo bản vẽ với các khối lắp ráp lớn nhanh hơn.
 • Tạo kích thước thu nhỏ (chiều dài tuyến tính, góc cạnh và cung tròn).

Sheet metal

 • Sử dụng một cửa sổ lựa chọn các điểm để đặt một cú đấm.
 • Tùy chọn Cut Normal được thêm vào hộp thoại Cut.
 • Kiểm soát hướng nâng cao trong mô hình phẳng.
 • Trong trình duyệt, EOP (End of Part) được đổi thành EOF (End of Flat / Folded).
 • Chỉ định mặt A cho một mẫu phẳng và công cụ đục lỗ.

Độc giả có thể xem chi tiết đầy đủ những chức năng mới của Autodesk Inventor 2015 TẠI ĐÂY.

Chi tiết thiết lập kỹ thuật Autodesk Inventor 2015

 • Tên đầy đủ của phần mềm: Autodesk Inventor 2015
 • Tên tệp thiết lập: Autodesk_Inventor_LT_2015_32bit.rar, Autodesk_Inventor_LT_2015_64bit.rar
 • Kích thước thiết lập đầy đủ: 1,50 GB, 1,70 GB
 • Loại thiết lập: Trình cài đặt ngoại tuyến / Thiết lập hoàn toàn độc lập:
 • Kiến trúc tương thích: 32 Bit (x86) / 64 Bit (x64)
 • Đã thêm bản phát hành phiên bản mới nhất vào:
 • Nhà phát triển: Autodesk

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x