Download Bandicam Pro 4.5 FULL [email protected] 2020

Bandicam Pro là gì?

Bandicam Pro là một công cụ ghi lại màn hình máy tính để bàn và phần mềm quay video / trò chơi cung cấp các chế độ ghi khác nhau là chế độ ghi trò chơi, chế độ ghi thiết bị, chế độ quay video và chế độ quay màn hình. Được thiết kế để nắm bắt và ghi lại các phiên chơi game, hướng dẫn trên máy tính / video, các bài học học thuật trực tuyến và hướng dẫn; Bandicam là phần mềm ghi âm được khuyến nghị cho các doanh nghiệp và chuyên gia nhằm sản xuất các video ngắn, đặc biệt là các video hướng dẫn cho Kênh Youtube hoặc trên MXH của họ.

Sử dụng codec H.264 của Nvidia trong khả năng ghi của nó, Bandicam có khả năng nén tệp xuống kích thước nhỏ hơn nhưng vẫn có thể duy trì chất lượng của tác phẩm hoặc video gốc. Chức năng ghi trò chơi của phần mềm ghi cho phép người dùng ghi lại video trò chơi và phiên chơi trò chơi mà ngữ cảnh hoặc chương trình đang sử dụng công nghệ đồ họa DirectX / OpenGL, ghi lại chúng ở chế độ HD toàn màn hình mà không bao gồm các đường viền cửa sổ một cách mượt mà và hoàn hảo. Được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, các tính năng chụp ảnh màn hình, quay video, ghi âm và ghi âm thiết bị của Bandicam nhằm mục đích giúp các nhà làm phim và biên tập video tự do cũng như Youtuber ghi lại cảnh của họ theo cách đơn giản nhưng chất lượng cao.

Link download Bandicam Pro 4.5 Full [email protected]

Tải Bandicam Pro 4.5

– Link tải : ( Drive ) ⬇️ CLICK HERE ⬇️

– Dự phòng #2: ( One Drive ) ⬇️

– Dự phòng #1: ( Mega ) ⬇️

Hướng dẫn cài đặt Bandicam Pro 4.5 full [email protected] chi tiết.

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần phải tải phần mềm Bandicam 4.5 và Keygen về máy.

Bước 2: Tiếp đến, các bạn cần phải tắt phần mềm diệt virus, tường lửa và Windows Defender đang hoạt động trên máy.

Bước 3: Giải nén file vừa tải về ra máy –> Tiến hành chạy file bdcamsetup.exe để cài đặt phần mềm.

Bước 4: Một hộp thoại cài đặt hiện lên, các bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt –> Rồi nhấn OK.

Bước 5: Nhấn vào nút Tiến –> Rồi chọn Tôi đồng ý

Bước 6: Tiếp tục chọn nút Tiến –> Nhấn vào Duyệt… để chọn nơi lưu File cài đặt phần mềm –> rồi chọn Cài đặt.

Bước 7: Ngồi chờ ít phút –> Rồi nhấn vào nút Hoàn thành là xong.

Bước 8: Vào thư mục vừa giải nén ở bước 2 –> chọn Key Active –> rồi tiến hành chạy File keymaker.exe.

Bước 9: Hộp thoại kích hoạt phần mềm hiện lên, các bạn nhập gmail của mình vao ô đăng ký –>  rồi nhấn vào Register application! để kích hoạt phần mềm.

Bước 10: Một hộp thoại thông báo kích hoạt bản quyền thành công hiện lên, các bạn nhấn OK để hoàn tất quá trình kích hoạt phần mềm.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=243243160879446

Những tính năng đặc biệt của Bandicam Pro 4.5 mới nhất năm 2020

Các lợi ích chính của Bandicam Pro 4.5 chính là chức năng ghi trò chơi, chức năng lớp phủ web và chế độ ghi màn hình động.

Người dùng Bandicam Pro 4.5 có thể ghi lại cảnh quay các trò chơi của họ ngay cả khi họ đang chạy chúng, nhờ chức năng ghi màn hình nổi bật của công cụ. Nó có các tùy chọn và cài đặt cơ bản và nâng cao, người dùng có thể định cấu hình trước khi bắt đầu ghi lại các phiên chơi game của mình. Các cài đặt này bao gồm Đầu ra, Video, Hình ảnh, Chung và FPS.

Thiết bị âm thanh chính và phụ có thể được chọn từ tab Khác, nằm trong cài đặt Chung, trong tùy chọn Nâng cao. Người dùng cũng có thể bật trộn hai âm thanh — trong đó âm thanh chính và phụ được ghi lại thành một bản âm thanh — từ đây. Bạn cũng có thể tìm thấy cài đặt ghi tự động hoàn thành trong tab Khác. Điều này cho phép người dùng thiết lập thời gian ghi mà họ muốn, xác định cài đặt sau khi ghi và xác định kích thước tệp tối đa cho bản ghi của họ.

Trong Cài đặt nâng cao, người dùng có tùy chọn thêm lớp phủ webcam, cho phép họ bao gồm cảnh quay webcam của họ trên màn hình ghi. Tab Logo cho phép người dùng thêm logo ở định dạng PNG.

Trong khi đó, cài đặt Video cho phép người dùng hiển thị các phím nóng trong khi họ đang ghi trò chơi của họ, chẳng hạn như phím nóng tạm dừng và phím nóng ghi / dừng. Họ cũng có thể hiển thị con trỏ chuột và thêm các hiệu ứng nhấp chuột. Giới hạn FPS có thể được đặt trong cài đặt FPS. Lớp phủ FPS cũng có thể được sắp xếp lại từ đó. Tất cả các tính năng ghi trò chơi này kết hợp để giúp người dùng tạo ra tác phẩm chất lượng cao.

Không kém phần năng động là chế độ quay màn hình của Bandicam Pro 4.5. Các chức năng thú vị như chức năng bút chì — cho phép người dùng viết nguệch ngoạc và vẽ — cho phép người dùng đưa ra kết quả tùy chỉnh. Họ cũng có thể thiết lập đánh dấu để bao quanh các đối tượng, mục hoặc hình ảnh trên màn hình hoặc sử dụng mũi tên để làm tương tự. Các con số cũng có thể được sử dụng để hiển thị các giai đoạn, bước hoặc giai đoạn. Chế độ này và các chức năng của nó hoàn hảo cho các video hướng dẫn.

Bandicam Pro 4.5

Người dùng cũng có thể chụp và ghi lại màn hình webcam thời gian thực của họ khi họ đang chơi với chức năng ghi âm thiết bị của Bandicam Pro 4.5. Màn hình của các thiết bị như Playstation 3/4, Android, AppleTV, iPhone, iPad và Xbox 360, có thể được ghi và chụp sau khi cài đặt và bổ sung một số phần cứng. Các video phát triển sản phẩm và chơi trò chơi được thực hiện tốt nhất với tính năng Bandicam Pro 4.5 này.

Bandicam Pro 4.5 có giá bao nhiêu tiền?

Các gói trả phí chính chủ để dùng Bandicam Pro là:

Free Trial : miễn phí

Bandicam 1-PC: $39

Bandicam 2-PC: $59

Cấu hình tối thiểu để dùng Bandicam Pro 4.5 ổn định


Minimum Requirements
Recommended Specifications
OSWindows Vista, 7, 8, 10(32-bit and 64-bit)
Bandicam 2.3.1 for Windows XP
Windows Vista, 7, 8, 10(32-bit and 64-bit)
Bandicam 2.3.1 for Windows XP
CPUIntel Pentium 4 1.3 GHz or AMD Athlon XP 1500+Dual-core processor, such as the Intel Pentium D or AMD Athlon 64 X2
RAM512 MB or more of RAM1 GB or more of RAM
HDD1 GB or more of HDD10 GB or more of HDD
VGA800×600 16bit Color1024×768 16bit Color

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x