Download Corel WordPerfect Office X9, 2020 Full [email protected]

Corel WordPerfect Office là gì?

Corel WordPerfect Office là giải pháp đáng tin cậy để tạo tài liệu, bản trình bày, bảng tính ấn tượng và hơn thế nữa. Với chức năng PDF tích hợp, Mã tiết lộ nâng cao và xuất bản sách điện tử, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng hỗ trợ và quen thuộc mà bạn cần để làm việc hiệu quả hơn và cộng tác được thực hiện đơn giản với hỗ trợ hơn 60 loại tệp. Các cải tiến do người dùng đề xuất hợp lý hóa các yêu cầu quy trình làm việc quan trọng nhất của bạn, giúp bạn thành công trong bất kỳ môi trường văn phòng nào. 

Corel WordPerfect Office

Link download Corel WordPerfect Office x9 Full [email protected]

Tải Corel WordPerfect Office x9 full active

Link download Corel WordPerfect Office 2020 Full [email protected]

Tải Corel WordPerfect Office 2020 full active

Hướng dẫn cài đặt Corel WordPerfect Office Full [email protected] chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt Corel WordPerfect Office X9

Giải nén file vừa download

Tắt mạng internet và tắt diệt virus

Chạy file Setup để cài đặt phần mềm

Chạy file Keygen trong Folder Crack để lấy Serial Number điền vào phần Setup

Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm lên và thoát sẽ sẽ thấy thông báo Active

Ấn vào “Active Now” điền Installation Code vào file Keygen vừa nãy

Tiếp tục ấn Activation Code và copy vào phần mềm chọn Continute sẽ có thông báo thành công

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

https://www.facebook.com/watch/?v=125789012874291

Những tính năng đặc biệt của Corel WordPerfect Office

WordPerfect X9

Nếu bạn đã quen thuộc với Microsoft Word hoặc các ứng dụng xử lý văn bản khác, bạn sẽ thấy WordPerfect X9 có tất cả các chức năng và tính năng tương tự. Tạo và chỉnh sửa tài liệu cũng như định dạng văn bản rất dễ dàng và đơn giản. 

Có một số tính năng chúng tôi đặc biệt thích. Ví dụ: WordPerfect có chức năng Reveal Codes, thực sự hữu ích để theo dõi mã hóa bổ sung có thể đã được áp dụng cho một phần tử trên trang và điều này khiến nó không hiển thị theo cách bạn muốn.

Nó cũng có nhiều lựa chọn mẫu tài liệu để lựa chọn, có thể đẩy nhanh quá trình tạo tài liệu. Chúng thuộc nhiều loại khác nhau phù hợp cho cả mục đích kinh doanh và cá nhân.

Một điều chúng tôi không thích là một số chức năng tiêu chuẩn có các phím tắt khác với những gì hầu hết các ứng dụng sử dụng. Ví dụ, control / cmd + W là một phím tắt khá chuẩn để đóng tài liệu, nhưng trong WordPerfect, bạn phải sử dụng control + F4.

Quattro Pro X9

Chương trình bảng tính trong bộ phần mềm, Quattro Pro, rất dễ sử dụng vì nó có cùng bố cục thanh công cụ với WordPerfect. Có các biểu tượng trong các thanh công cụ để cung cấp khả năng truy cập nhanh vào tất cả các chức năng định dạng văn bản giống nhau, cũng như các chức năng làm việc với số.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc sử dụng các hàm đơn giản, làm việc với ngày tháng và thực hiện vlookup đều hoạt động tốt. Về khả năng tương thích định dạng tệp, Quattro Pro không gặp khó khăn khi mở các tệp XLS, XLSX, CSV, Lotus và XML. 

Tuy nhiên, có một vài điều chúng tôi không thích. Trong khi WordPerfect có một phím tắt khác để đóng tài liệu sang Microsoft Word, thì Quattro Pro hoàn toàn không có một phím tắt nào, mặc dù bạn có thể tự tùy chỉnh các phím tắt.

Một thứ khác không hoạt động tốt là danh sách các trang tính dọc theo cuối cửa sổ, đi từ A đến ZZZ, thay vì chỉ bắt đầu với một trang tính duy nhất và một nút để thêm nhiều hơn theo yêu cầu. 

Nếu tài liệu của bạn chỉ chứa một vài trang tính thì đó không phải là vấn đề. Nhưng nếu nó chứa một số lượng lớn, việc điều hướng giữa chúng sẽ trở nên khó khăn hơn vì nút di chuyển đến cuối danh sách sẽ đưa bạn đến ZZZ chứ không phải cuối cùng của trang tính bạn đã thực sự tạo.

Presentations X9

Presentations X9 có một giao diện đơn giản và phù hợp với các ứng dụng khác. Microsoft PowerPoint có các tab dành riêng trong thanh công cụ của nó cho các hoạt ảnh và chuyển tiếp. Với Presentations X9, các chức năng này bị ẩn trong mục menu Định dạng. Một số người có thể thấy điều này là một sự bất tiện, mặc dù chúng tôi cảm thấy nó giúp bạn tập trung vào nội dung của trang trình bày hơn là các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp ưa thích.

Giống như Quattro Pro, Presentations cũng có khả năng tương thích định dạng tệp tuyệt vời, mở các tệp PPT, PPTX và SHW mà không gặp khó khăn. Nó cũng có thể nhập nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm đồ họa vector, hình ảnh, video và mô hình CAD.

Bạn có thể dễ dàng vẽ các hình dạng và tạo các biểu đồ và đồ thị, đồng thời nó có các công cụ giúp căn chỉnh và giãn cách để bạn có thể đảm bảo tất cả các yếu tố của mình thẳng hàng đẹp mắt. Bạn thậm chí có thể thêm ghi chú nói vào trang trình bày của mình.

Các tính năng khác

Bộ phần mềm này cũng bao gồm WordPerfect Lightning, eBook Publisher và AfterShot 3. Lightning là một chương trình ghi chú để kết hợp các ghi chú văn bản và các tài liệu khác vào sổ tay kỹ thuật số. eBook Publisher hỗ trợ cả định dạng MOBI và EPUB để tương thích với nhiều loại thiết bị hơn. Cuối cùng, AfterShot 3 là sự thay thế Photoshop với khả năng chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng.

Corel WordPerfect Office có giá bao nhiêu tiền?

Corel WordPerfect Office

Bộ WordPerfect có ba phiên bản khác nhau: Standard, Professional và Home & Student. Phiên bản tiêu chuẩn có giá $ 219,99, Professional $ 359,99 và Home & Student 89,99 đô la.

Phiên bản Standard bao gồm tất cả các tính năng mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay cũng như một thư viện lớn các phông chữ TrueType, hình ảnh clipart, mẫu, ảnh và video đào tạo. Các bổ sung khác là Từ điển tiếng Anh Pocket Oxford, sổ địa chỉ, ứng dụng vẽ và biên tập bitmap, và công cụ chỉnh sửa XML.

Phiên bản Professional bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn cũng như hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu Paradox, Corel ScreenCap và Roxio Secure Burn.

Cuối cùng, ấn bản Home & Student giống như ấn bản Standard trừ đi nhà xuất bản eBook.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

  • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
  • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
  • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
  • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
  • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x