Download Corel WordPerfect Office X9, 2020 Full Active bản quyền

Giới thiệu về Corel WordPerfect Office

Giới thiệu về Corel WordPerfect Office

Corel WordPerfect Office là giải pháp đáng tin cậy để tạo tài liệu, bản trình bày, bảng tính ấn tượng và hơn thế nữa. Với chức năng PDF tích hợp, Mã tiết lộ nâng cao và xuất bản sách điện tử, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng hỗ trợ và quen thuộc mà bạn cần để làm việc hiệu quả hơn và cộng tác được thực hiện đơn giản với hỗ trợ hơn 60 loại tệp. Các cải tiến do người dùng đề xuất hợp lý hóa các yêu cầu quy trình làm việc quan trọng nhất của bạn, giúp bạn thành công trong bất kỳ môi trường văn phòng nào. 

WordPerfect Office X9 là bộ ứng dụng văn phòng hàng đầu dành cho các chuyên gia kinh doanh, học giả và những người dùng khác. Sản phẩm do Corel sản xuất mang lại kết quả ấn tượng thông qua các tính năng và công cụ nâng cao, mới cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn với phần mềm của họ. Với WordPerfect Office X9, các doanh nghiệp có thể hợp lý hóa và làm trôi chảy quy trình làm việc của họ và tránh tắc nghẽn vì bộ ứng dụng văn phòng đi kèm với các mẫu và hỗ trợ cho các loại tệp. Điều này cho phép các văn phòng xử lý tài liệu hiệu quả và thành công. Hơn nữa, WordPerfect Office X9 hỗ trợ tạo, chỉnh sửa và chia sẻ PDF mà không phải trả thêm phí. Điều này mở rộng việc sử dụng bộ ứng dụng văn phòng ngoài các loại tệp bộ ứng dụng văn phòng tiêu chuẩn và cho phép các doanh nghiệp tiết kiệm tiền mua phần mềm.

Yêu cầu cấu hình Corel WordPerfect Office

 • Windows 10, Windows 8.1 hoặc Windows 7 với các gói dịch vụ / cập nhật mới nhất
 • 1 GHz hoặc nhanh hơn (x86) hoặc bộ xử lý AMD64
 • RAM 1 GB (x86) hoặc RAM 2 GB (AMD64)
 • Dung lượng ổ cứng 2,75 GB cho các tệp ứng dụng
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên

Link download Corel WordPerfect Office x9 Full [email protected]

Tải Corel WordPerfect Office x9 full active

Hướng dẫn cài đặt Corel WordPerfect Office Full Active chi tiết.

Hướng dẫn cài đặt Corel WordPerfect Office X9

Giải nén file vừa download

Tắt mạng internet và tắt diệt virus

Chạy file Setup để cài đặt phần mềm

Chạy file Keygen trong Folder Crack để lấy Serial Number điền vào phần Setup

Sau khi cài đặt xong, mở phần mềm lên và thoát sẽ sẽ thấy thông báo Active

Ấn vào “Active Now” điền Installation Code vào file Keygen vừa nãy

Tiếp tục ấn Activation Code và copy vào phần mềm chọn Continute sẽ có thông báo thành công

VIDEO HƯỚNG DẪN ACTIVE Corel WordPerfect Office CHI TIẾT

https://www.facebook.com/watch/?v=125789012874291

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng đặc biệt của Corel WordPerfect Office

 • Trình xử lý văn bản WordPerfect
 • Chương trình bảng tính Quattro Pro
 • Trình tạo trình chiếu bản trình bày
 • Máy tính xách tay kỹ thuật số WordPerfect Lightning
 • Nhà xuất bản sách điện tử
 • Chỉnh sửa và quản lý ảnh AfterShot 3
 • Corel ScreenCap – ghi trực tiếp từ màn hình của bạn
 • Roxio Secure Burn – ghi vào phương tiện bằng cách kéo và thả đơn giản
 • Hỗ trợ VBA 7.1
 • Tùy chỉnh màu sắc của các ký tự khoảng trắng trong Mã hiển thị
 • Đặt tốc độ cuộn để chọn nội dung
 • Áp dụng cách viết hoa chữ thường của câu cho văn bản đã chọn
 • Lưu tài liệu vào ổ đĩa di động được kết nối với máy tính của bạn
 • Khả năng tương thích với máy in và thuyết trình không dây
 • Khả năng mở và nhận dạng siêu kết nối
 • Trình kiểm tra chính tả và Ngữ pháp
 • Dễ dàng tạo tài liệu, bản trình bày, bảng tính, báo cáo, v.v. với tất cả trong một bộ ứng dụng văn phòng
 • Tận hưởng khả năng tương thích hoàn toàn để dễ dàng mở, chỉnh sửa và chia sẻ tệp ở hơn 60 định dạng tệp, bao gồm Microsoft Office (.docx, .xlsx và .pptx)
 • Chức năng PDF tích hợp cho phép bạn nhanh chóng xuất và điều chỉnh kích thước và độ phân giải tệp cho các định dạng web, email và in
 • Dễ dàng sắp xếp, chỉnh sửa và cải thiện ảnh của bạn với các điều khiển trực quan của AfterShot 3
 • Xem nhanh định dạng tài liệu với Mã hiển thị. Duyệt qua các mẫu đã cài đặt hoặc đã tạo bằng trình xem mẫu để bắt đầu một tài liệu mới. Tạo Macro bàn phím hoàn chỉnh với mẫu có thể in

Chức năng PDF tích hợp

Tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tệp PDF ngay từ máy tính để bàn của bạn – tất cả đều miễn phí. Chọn tùy chọn biểu mẫu PDF có thể điền để thu thập tương tác thông tin quan trọng hoặc mở bất kỳ tệp PDF nào bằng WordPerfect X9 để sử dụng lại văn bản hoặc đồ họa. Với tính linh hoạt của xuất bản PDF, bạn có thể chia sẻ tài liệu, biểu đồ và bản trình bày.

Cải tiến tính năng phổ biến

Nhờ phản hồi vô giá từ những người dùng đáng tin cậy của chúng tôi, chúng tôi đã cải tiến một số tính năng được yêu thích nhất của mình thậm chí còn tốt hơn! Giờ đây, bạn có thể tạo nhiều tài liệu mạnh mẽ hơn, bản trình bày thuyết phục, bảng tính động và trình chiếu hấp dẫn với Mã tiết lộ mở rộng, tiện ích bổ sung hữu ích, Xem trước mẫu mới, các tính năng bổ sung miễn phí, v.v.

Cải thiện hiệu quả quy trình làm việc

Làm việc chăm chỉ hơn và nhanh hơn với các cải tiến quy trình làm việc, công cụ tiết kiệm thời gian và nền sáng hơn để đóng khung nội dung trang quan trọng. Trong một bộ phần mềm văn phòng đáng tin cậy hoàn chỉnh, bạn sẽ khám phá các công cụ PDF tương tác, Chuyên gia trộn thư, Tiết lộ mã, Mục yêu thích, Nhà xuất bản sách điện tử và thậm chí Xóa siêu dữ liệu để hoàn thành tất cả các tác vụ quan trọng của bạn một cách dễ dàng. Với khả năng mở, chỉnh sửa và lưu tài liệu của bạn ở nhiều định dạng tệp phổ biến, bạn sẽ yên tâm khi biết thông tin của mình sẽ được đón nhận. Tận hưởng khả năng tương thích với các tệp Microsoft Word, Excel và PowerPoint ngoài hơn 60 loại tệp để được hỗ trợ và chia sẻ vô song.

Khả năng tương thích của Microsoft Office

Khả năng tương thích của Microsoft Office

Nổi tiếng với khả năng tương thích vô song, WordPerfect Office cho phép bạn làm việc với nhiều tệp hơn bao giờ hết. Dễ dàng mở, chỉnh sửa và chia sẻ tệp với hỗ trợ hơn 60 định dạng, bao gồm Microsoft Office (.docx, .xlsx, .pptx). Gói Tương thích Microsoft Office sẽ bị gỡ bỏ trong tương lai gần. Vui lòng cài đặt tại thời điểm mua để đảm bảo bạn có quyền truy cập vào gói này và bộ tính năng đầy đủ của nó.

WordPerfect X9

Nếu bạn đã quen thuộc với Microsoft Word hoặc các ứng dụng xử lý văn bản khác, bạn sẽ thấy WordPerfect X9 có tất cả các chức năng và tính năng tương tự. Tạo và chỉnh sửa tài liệu cũng như định dạng văn bản rất dễ dàng và đơn giản. 

Có một số tính năng chúng tôi đặc biệt thích. Ví dụ: WordPerfect có chức năng Reveal Codes, thực sự hữu ích để theo dõi mã hóa bổ sung có thể đã được áp dụng cho một phần tử trên trang và điều này khiến nó không hiển thị theo cách bạn muốn.

Nó cũng có nhiều lựa chọn mẫu tài liệu để lựa chọn, có thể đẩy nhanh quá trình tạo tài liệu. Chúng thuộc nhiều loại khác nhau phù hợp cho cả mục đích kinh doanh và cá nhân.

Một điều chúng tôi không thích là một số chức năng tiêu chuẩn có các phím tắt khác với những gì hầu hết các ứng dụng sử dụng. Ví dụ, control / cmd + W là một phím tắt khá chuẩn để đóng tài liệu, nhưng trong WordPerfect, bạn phải sử dụng control + F4.

Quattro Pro X9

Quattro Pro X9

Chương trình bảng tính trong bộ phần mềm, Quattro Pro, rất dễ sử dụng vì nó có cùng bố cục thanh công cụ với WordPerfect. Có các biểu tượng trong các thanh công cụ để cung cấp khả năng truy cập nhanh vào tất cả các chức năng định dạng văn bản giống nhau, cũng như các chức năng làm việc với số.

Chúng tôi nhận thấy rằng việc sử dụng các hàm đơn giản, làm việc với ngày tháng và thực hiện vlookup đều hoạt động tốt. Về khả năng tương thích định dạng tệp, Quattro Pro không gặp khó khăn khi mở các tệp XLS, XLSX, CSV, Lotus và XML. 

Tuy nhiên, có một vài điều chúng tôi không thích. Trong khi WordPerfect có một phím tắt khác để đóng tài liệu sang Microsoft Word, thì Quattro Pro hoàn toàn không có một phím tắt nào, mặc dù bạn có thể tự tùy chỉnh các phím tắt.

Một thứ khác không hoạt động tốt là danh sách các trang tính dọc theo cuối cửa sổ, đi từ A đến ZZZ, thay vì chỉ bắt đầu với một trang tính duy nhất và một nút để thêm nhiều hơn theo yêu cầu. 

Nếu tài liệu của bạn chỉ chứa một vài trang tính thì đó không phải là vấn đề. Nhưng nếu nó chứa một số lượng lớn, việc điều hướng giữa chúng sẽ trở nên khó khăn hơn vì nút di chuyển đến cuối danh sách sẽ đưa bạn đến ZZZ chứ không phải cuối cùng của trang tính bạn đã thực sự tạo.

Presentations X9

Presentations X9

Presentations X9 có một giao diện đơn giản và phù hợp với các ứng dụng khác. Microsoft PowerPoint có các tab dành riêng trong thanh công cụ của nó cho các hoạt ảnh và chuyển tiếp. Với Presentations X9, các chức năng này bị ẩn trong mục menu Định dạng. Một số người có thể thấy điều này là một sự bất tiện, mặc dù chúng tôi cảm thấy nó giúp bạn tập trung vào nội dung của trang trình bày hơn là các hiệu ứng và hiệu ứng chuyển tiếp ưa thích.

Giống như Quattro Pro, Presentations cũng có khả năng tương thích định dạng tệp tuyệt vời, mở các tệp PPT, PPTX và SHW mà không gặp khó khăn. Nó cũng có thể nhập nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm đồ họa vector, hình ảnh, video và mô hình CAD.

Bạn có thể dễ dàng vẽ các hình dạng và tạo các biểu đồ và đồ thị, đồng thời nó có các công cụ giúp căn chỉnh và giãn cách để bạn có thể đảm bảo tất cả các yếu tố của mình thẳng hàng đẹp mắt. Bạn thậm chí có thể thêm ghi chú nói vào trang trình bày của mình.

Các tính năng khác

Bộ phần mềm này cũng bao gồm WordPerfect Lightning, eBook Publisher và AfterShot 3. Lightning là một chương trình ghi chú để kết hợp các ghi chú văn bản và các tài liệu khác vào sổ tay kỹ thuật số. eBook Publisher hỗ trợ cả định dạng MOBI và EPUB để tương thích với nhiều loại thiết bị hơn. Cuối cùng, AfterShot 3 là sự thay thế Photoshop với khả năng chỉnh sửa ảnh đầy đủ tính năng.

Corel WordPerfect Office có giá bao nhiêu tiền?

Bộ WordPerfect có ba phiên bản khác nhau: Standard, Professional và Home & Student. Phiên bản tiêu chuẩn có giá $ 219,99, Professional $ 359,99 và Home & Student 89,99 đô la.

Phiên bản Standard bao gồm tất cả các tính năng mà chúng ta đã thảo luận cho đến nay cũng như một thư viện lớn các phông chữ TrueType, hình ảnh clipart, mẫu, ảnh và video đào tạo. Các bổ sung khác là Từ điển tiếng Anh Pocket Oxford, sổ địa chỉ, ứng dụng vẽ và biên tập bitmap, và công cụ chỉnh sửa XML.

Phiên bản Professional bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn cũng như hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu Paradox, Corel ScreenCap và Roxio Secure Burn.

Cuối cùng, ấn bản Home & Student giống như ấn bản Standard trừ đi nhà xuất bản eBook.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x