[Bản Chuẩn] Download Game Crusader Kings II Full PC

Crusader Kings II (tạm dịch: Vua Thập Tự Quân 2) hoặc gọi tắt là CKII là trò chơi máy tính thuộc thể loại đại chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh Châu Âu thời Trung Cổ được phát triển và phát hành bởi hãng Paradox Interactive. Tựa game được phát hành trên Microsoft Windows vào ngày 14 tháng 2 năm 2012.

Trong Crusader Kings II, người chơi sẽ được điều khiển một trong những triều đại Cơ đốc giáo lớn nhất phương Tây đang cố gắng chiếm đánh toàn bộ châu Âu và thả tự do cho vùng Thánh địa. Crusader Kings II khám phá một trong những thời kì được vạch rõ trong lịch sử thế giới và thời Trung Cổ ở châu Âu được đưa vào trò chơi một cách hoành tráng với chiều sâu chiến lược và chiến thuật phong phú. Vào ngày 19 tháng 10 năm 2019, trò chơi được cho tải miễn phí (không bao gồm DLC).

Giới thiệu về trò chơi

Một trò chơi chiến thuật đưa bạn vào thời kỳ Đen tối. Nó có thể sắp kết thúc, nhưng châu Âu vẫn còn bất ổn. Các lãnh chúa nhỏ bé cạnh tranh chống lại các vị vua bị ám ảnh, những người đấu tranh để khẳng định quyền kiểm soát các vương quốc bị chia cắt của họ. 

Giáo hoàng kêu gọi một cuộc Thập tự chinh để bảo vệ những người theo đạo Thiên chúa ở Đất thánh ngay cả khi ngài từ chối từ bỏ quyền kiểm soát đối với việc phong chức giám mục – và sự giàu có của họ. 

Bây giờ là lúc cho sự vĩ đại. Mở rộng demesne của bạn và đảm bảo tương lai của triều đại của bạn. 

Điền vào kho bạc của bạn, bổ nhiệm các chư hầu, diệt trừ những kẻ phản bội và dị giáo, giới thiệu luật pháp và tương tác với hàng trăm quý tộc, mỗi người có chương trình nghị sự riêng của họ. Một lãnh chúa tốt sẽ luôn cần bạn bè hỗ trợ. 

Nhưng hãy cẩn thận, vì các chư hầu trung thành có thể nhanh chóng trở thành những đối thủ cay đắng, và một số có thể không đáng tin cậy như họ có vẻ … Hãy sẵn sàng và nâng cao uy tín của bạn cho đến khi cả thế giới xuýt xoa nể phục tên bạn.

Crusader Kings II khám phá một trong những giai đoạn xác định trong lịch sử thế giới trong một trải nghiệm được tạo ra bởi các bậc thầy của Grand Strategy. Châu Âu thời Trung cổ được đưa vào cuộc sống trong trò chơi sử thi về các hiệp sĩ, âm mưu và ngai vàng này…


Các tính năng chính:

 • Bắt đầu trò chơi tại bất kỳ thời điểm nào từ 1066 đến 1337 và chơi cho đến 1453
 • Chọn một lãnh chúa Cơ đốc giáo và đảm bảo triều đại của anh ta tồn tại khi bạn đóng vai một người kế vị hậu duệ của anh ta qua các thời đại
 • Đạt được Uy tín cho mỗi nhân vật kế tiếp bạn chơi, nâng cao hơn nữa vinh quang của Vương triều của bạn
 • Mở rộng miền phong kiến ​​của bạn – và giữ cho miền không bị sụp đổ
 • Làm sáng tỏ âm mưu của các cận thần và chư hầu của bạn, mỗi người có ý kiến ​​và chương trình nghị sự của riêng họ
 • Hãy cầm lấy Thập tự giá và chiến đấu với người Moor, người ngoại đạo và kẻ dị giáo.
 • Bảo vệ trước sự tấn công dữ dội của quân Mông Cổ
 • Đấu tranh với Giáo hoàng để giành quyền kiểm soát các giám mục
 • Sống lại thời Trung cổ với tối đa 32 người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi cạnh tranh

Gameplay

CKII thuộc dạng Mô phỏng vương triều, nơi mà người chơi nắm quyền điều hành một vương triều trong giai đoạn từ năm 1066 đến năm 1452. Người chơi có thể bắt đầu chơi từ bất kì ngày nào trong khoản thời gian ngày 1 tháng 1 năm 1066 và ngày 31 tháng 12 năm 1366. Hoặc người chơi sỡ hữu hai DLC Old Gods (tạm dịch: Cựu thần) và Charlemagne có thể bắt đầu sớm hơn vào năm 867 và 769. Ngoài ra bản DLC Iron Century (tạm dịch: Kỷ nguyên sắt) cho phép trò chơi bắt đầu vào năm 963. Mục tiêu của CKII là làm vương triều của mình càng mạnh càng tốt thông qua mọi phương pháp như chiến tranh, thông gia, ám sát, và nhiều thứ khác.

CKII kết thúc thành công hay không hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Mục tiêu duy nhất của Crusader Kings II là thu được càng nhiều điểm prestige (tạm dịch: uy danh) và piety (tạm dịch: mộ đạo) để vượt qua những vương triều châu Âu khác, thông qua bảng xếp hạng trong trò chơi. Nhân vật của người chơi một khi chết mà không có người thừa kế trong vương triều đó. Tất cả tước hiệu, đất đai sẽ tự động bị tước đoạt và chia ra theo hệ thống tước vị từ trên xuống, hoặc khi trò chơi đạt đến năm 1453 (trừ phi người chơi đang trong chế độ quan sát).

Crusader Kings II sử dụng cơ chế Di truyền và Giáo dục. Thông qua nhiều sự kiện và quyết định của người chơi mà người thừa kế có thể đạt được nhiều traits (tạm dịch: đặc điểm), culture (tạm dịch: điểm văn hóa), religion (tạm dịch: điểm tín ngưỡng), skill (tạm dịch: điểm kỹ năng) từ cha mẹ và người giám hộ. Điều này làm tăng mức độ mức độ chiến thuật trong CKII, người chơi không những lợi dụng việc thông gia với triều đại khác mà còn phải lựa chọn vợ/chồng có nhiều đặc điểm tốt để đảm bảo đời sau thừa hưởng được nhiều đặc tính tốt nhất có thể, để củng cố vương triều trở nên mạnh hơn.

Ngoài việc chơi theo kiểu thông thường. CKII còn cho phép Mod (trò chơi) để đem lại những trải nghiệm khác lạ. Như khi người chơi có thể biến thế giới của CKII thành thế giới của Lord of the Rings.

Xem video hướng dẫn chơi Crusader Kings II

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Windows 7
 • Bộ xử lý: Intel® Pentium® IV 2,4 GHz hoặc AMD 3500+
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB
 • Card màn hình: NVIDIA® GeForce 8800 hoặc ATI Radeon® X1900, yêu cầu bộ nhớ đồ họa 512mb.
 • DirectX®: 9.0c
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích Direct X
 • Bổ sung: chuột và bàn phím 3 nút

Link Tải game Crusader Kings 2 mới nhất 2022

Download Game Crusader Kings II

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các game hay tương tự Crusader Kings II

Civilization

FreeCiv

Europa Universalis

Total War

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x