[New] Download game Cry of Fear cho PC FULL

Cry of Fear bắt đầu được phát triển vào năm 2008. Bản mod đã bị trì hoãn nhiều lần do giới hạn về thời gian trước khi được phát hành vào năm 2012. Trong suốt 4 năm phát triển Cry of Fear , nhiều ý tưởng đã bị loại bỏ trong khi những ý tưởng khác được cải tiến. Ví dụ: ban đầu, đèn pin của điện thoại được tạo ra để chiếu sáng khu vực xung quanh máy nghe nhạc.

Điều này sau đó đã được thay đổi để chiếu sáng khu vực phía trước người chơi. Hệ thống kiểm kê cũng được giảm từ 12 khe xuống còn 6. Lúc đầu, Cry of Fear sử dụng trình kết xuất Half-Life tiêu chuẩn , sau đó được thay thế bằng một trình kết xuất từ Paranoia , một Half-Life phổ biến khác.sự sửa đổi. Việc thay đổi trình kết xuất cho phép các nhà phát triển bỏ qua một số giới hạn cũ hơn và thêm các hiệu ứng động cơ mới như lập bản đồ vết sưng kết cấu , phản chiếu đặc điểm và hộp bầu trời 3D .

Về game

Cry of Fear là một trò chơi kinh dị sinh tồn được phát triển bởi Team Psykskallar. Người chơi điều khiển Simon Henriksson, một thanh niên 19 tuổi, thức dậy trong một con hẻm không xác định ngay sau khi bị một chiếc xe ô tô đâm. 

Cốt truyện

Xem đầy đủ cốt truyện tại đây

Câu chuyện bắt đầu tại một thành phố tối tăm và u ám ở Thụy Điển, với cảnh Simon thức dậy trong một con hẻm sau khi bị một chiếc ô tô tông trong khi cố gắng giúp một người đàn ông bị thương. Tỉnh dậy trong một con hẻm, anh cố gắng tìm đường về nhà, nhưng những con quái vật dị dạng đã tấn công anh. Sau khi không gọi được cảnh sát, anh nhận được tin nhắn từ một người đàn ông cầu xin sự giúp đỡ. Khi anh ta đi vào và tìm kiếm một khu chung cư, anh ta thấy người đàn ông đã chết trong bồn tắm của mình và bất tỉnh. Anh ta thức dậy gần một bác sĩ khó hiểu và bạo lực, người nói rằng anh ta không thể tin tưởng Simon. Sau khi khám phá thành phố và đối mặt với những mối đe dọa trên đường đi, anh tìm thấy Sophie, người bạn thời thơ ấu và được yêu thích của anh, trên sân thượng. Simon cố gắng thú nhận tình yêu của mình với cô ấy, nhưng cô ấy từ chối sự tiến bộ của anh ấy và tự tử bằng cách nhảy xuống mái nhà. Một sinh vật kinh hoàng tên là Carcass thế chỗ Sophie và chiến đấu với Simon. Tin rằng sinh vật này là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Sophie,

Simon tiếp tục đi du lịch về nhà và không vào được ga tàu điện ngầm vì thiếu cầu chì. Anh đến một trường đại học để thu thập cầu chì nhưng bị phục kích bởi những con quái vật. Anh ta trốn thoát đến nhà ga và vào đó thành công. Trong ga, anh ta gom thêm hai chiếc cầu chì để sửa chữa một đoàn tàu bị trục trặc, để có thể về nhà. Tuy nhiên, giữa cuộc hành trình trên tàu, Simon phát hiện ra con tàu bị lũ quái vật xâm nhập. Tàu bị lật và trật bánh. Khi sắp rơi xuống vách đá, Simon thoát hiểm trong gang tấc. Anh ta thấy mình trong một khu rừng tối tăm và phát hiện ra một Asylum. Anh ta tìm lại được liên lạc với bác sĩ trong trại tị nạn nhưng bị kẹt sau cánh cửa. Bác sĩ yêu cầu Simon đưa cho anh ta một khẩu súng để đổi lấy anh ta vượt qua. Simon có thể bắt buộc hoặc từ chối, nhưng bằng cách nào đó, bác sĩ phản bội Simon và bắn anh ta. Simon cuối cùng đã giết bác sĩ sau một cuộc đấu súng.

Simon rời khỏi khu rừng và băng qua một cái hồ. Cuối cùng anh cũng đến được nhà và mong mẹ anh đang đợi anh nhưng căn nhà không có ai. Anh ta vào phòng ngủ của mình và tìm thấy một cuốn sách. Thông qua một đoạn hồi tưởng, người chơi phát hiện ra rằng toàn bộ câu chuyện chỉ là một phần tưởng tượng của Simon. Sau vụ va chạm xe hơi, Simon phải ngồi trên xe lăn. Bị trầm cảm, bác sĩ trị liệu của anh ấy (chính là bác sĩ trong game) đã khuyên anh ấy nên ghi lại cảm xúc của mình vào một cuốn sách. Nhân vật được điều khiển trong suốt trò chơi là một phiên bản được pha chế của Simon, và tất cả những con quái vật đều đại diện cho những tổn thương trong tâm trí anh ta. Cry of Fear có bốn kết thúc khác nhau tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chơi.

 • Nếu Carcass không bị giết và Simon không đưa súng cho bác sĩ, anh ta sẽ giết Sophie, bác sĩ trị liệu của mình, và sau đó là chính mình. Anh ta để lại một bức thư tuyệt mệnh nói rằng anh ta sẽ giết nhiều người hơn nếu không phải vì khuyết tật của anh ta và mong muốn bất cứ ai đọc được bức thư tuyệt mệnh của anh ta hãy chết.
 • Nếu Carcass không bị giết và Simon đưa súng cho bác sĩ, anh ta sẽ giết Sophie, sau đó chính mình. Trong bức thư tuyệt mệnh, anh xin lỗi bác sĩ trị liệu và cảm ơn sự giúp đỡ của anh ta, đồng thời giải thích rằng anh đã giết Sophie để có thể có được cô ấy cho riêng mình vì anh chưa bao giờ vượt qua được sự từ chối của cô.
 • Nếu Carcass bị giết và Simon không đưa súng cho bác sĩ, anh ta sẽ giết bác sĩ của mình, sau đó là chính mình. Trong thư tuyệt mệnh, anh ta nói rằng liệu pháp của bác sĩ chỉ khiến mọi thứ tồi tệ hơn, và cầu xin Sophie đừng biết anh ta đã làm gì.
 • Nếu Carcass bị giết và Simon đưa súng cho bác sĩ, Simon, ngay trước khi tự sát, phải đối mặt với Book Simon. Người chơi, nắm quyền điều khiển Simon thực, đuổi theo và giết Book Simon trong một loạt đấu súng. Định thần lại, Simon nhận ra mình đã bị suy nhược. Thay vì tự kết liễu mạng mình, anh ta đã giết hai sĩ quan cảnh sát có lẽ đang kiểm tra anh ta. Simon được đưa vào bệnh viện tâm thần trong suốt quãng đời còn lại, nơi bác sĩ trị liệu tiếp tục chăm sóc anh. Sophie, mặc cho Simon làm tổn thương cô đến mức nào, vẫn đến thăm anh. Hy vọng về tương lai, Simon hoàn thành cuốn sách của mình.

Gameplay

Người chơi sẽ điều khiển Simon Henriksson, một thanh niên 19 tuổi, thức dậy trong một con hẻm ngay sau khi bị một chiếc ô tô đâm. Người chơi phải điều hướng thành phố giải quyết các câu đố và chiến đấu với quái vật để tiến bộ. Trò chơi chuyển đổi giữa các cấp độ chơi bình thường đại diện cho thành phố và các khu vực xung quanh, và cấp độ “ác mộng”, tương tự như các cấp độ trong loạt trò chơi Silent Hill .

Cry of Fear có nhiều cơ chế độc đáo, chẳng hạn như hệ thống kho đồ giới hạn, cho phép người chơi chỉ mang theo 6 vật phẩm cùng một lúc và không tạm dừng trò chơi khi màn hình kho đồ đang mở. Một công cụ cơ khí độc đáo khác là khả năng sử dụng kép các vật phẩm trong kho, cho phép sử dụng hai vũ khí cùng một lúc, hoặc một vũ khí và một nguồn sáng. Cũng có thể kết hợp vật phẩm từ màn hình kiểm kê. Sức khỏe được phục hồi bằng cách sử dụng ống tiêm morphin , có thể làm mờ tầm nhìn của người chơi nếu lạm dụng quá mức. Thể lực bị tiêu hao thông qua các hành động gắng sức như chạy và nhảy, và có thể được phục hồi bằng cách nghỉ ngơi hoặc sử dụng ống tiêm morphin.

Một chiến dịch co-op riêng biệt cũng có sẵn cho tối đa bốn người chơi, theo một cốt truyện song song, nơi người chơi điều khiển một nhóm cảnh sát cũng bị mắc kẹt trong thế giới ác mộng khi đang điều tra Simon.

Cũng có thể kết hợp vật phẩm từ màn hình kiểm kê. Sức khỏe được phục hồi bằng cách sử dụng ống tiêm morphin, có thể làm mờ tầm nhìn của người chơi nếu lạm dụng quá mức. Thể lực bị tiêu hao thông qua các hành động gắng sức như chạy và nhảy, và có thể phục hồi bằng cách nghỉ ngơi hoặc sử dụng ống tiêm morphin.

Xem video hướng dẫn chơi Cry of Fear

Yêu cầu hệ thống Cry of Fear

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows® 7 (32/64-bit) / Vista / XP
 • Bộ xử lý: 1 ghz
 • RAM: 1024 MB RAM
 • Đồ họa: Card màn hình 128MB hỗ trợ OpenGL
 • Lưu trữ: 5 GB dung lượng HD

Khuyến nghị:

 • Hệ điều hành: Windows® 7 (32/64-bit) / Vista / XP
 • Bộ xử lý: 2 ghz
 • RAM: 2048 MB RAM
 • Đồ họa: Card màn hình 512MB với hỗ trợ OpenGL
 • Dung lượng: 7 GB dung lượng HD

Ảnh trong game

Tải game TẠI ĐÂY

Các game hay tương tự Cry of Fear

Left 4 Dead

Amnesia: The Dark Desc

Resident Evil

Dying Light

Silent Hill

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x