Download game Crysis Remastered cho PC đã test OK tốt

Crysis là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Crytek và được xuất bản bởi Electronic Arts cho Microsoft Windows và phát hành vào tháng 11 năm 2007. Đây là trò chơi đầu tiên trong loạt Crysis .

Một bản mở rộng độc lập mang tên Crysis Warhead được phát hành vào năm 2008, theo sau các sự kiện tương tự như Crysis nhưng từ một góc độ tường thuật khác. Vào thời điểm Crysis được phát hành, và nhiều năm sau đó, nó đã được ca ngợi vì những cột mốc quan trọng trong thiết kế đồ họa (tương xứng với yêu cầu phần cứng cao).

Giới thiệu về trò chơi

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển của Crytek đã trở lại với lối chơi hành động, thế giới hộp cát và những trận chiến hoành tráng mà bạn đã yêu thích lần đầu tiên – giờ đây với đồ họa được làm lại được tối ưu hóa cho thế hệ phần cứng mới.

 Những gì bắt đầu như một nhiệm vụ giải cứu đơn giản trở thành chiến trường của một cuộc chiến mới khi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh tràn vào một chuỗi đảo Bắc Triều Tiên. Được trang bị Nanosuit mạnh mẽ, người chơi có thể tàng hình để rình rập các cuộc tuần tra của kẻ thù hoặc tăng cường sức mạnh để gây lãng phí cho các phương tiện. 

Tốc độ, sức mạnh, áo giáp và khả năng che phủ của Nanosuit cho phép các giải pháp sáng tạo cho mọi loại chiến đấu, trong khi kho vũ khí mô-đun khổng lồ cung cấp khả năng kiểm soát phong cách chơi chưa từng có. Trong môi trường luôn thay đổi, hãy điều chỉnh các chiến thuật và thiết bị để thống trị kẻ thù của bạn, trong một thế giới sandbox khổng lồ.

Gameplay 

Giống như trò chơi Far Cry trước đó của Crytek , Crysis là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhiều cách để đạt được mục tiêu. Người chơi điều khiển một người lính đặc nhiệm có mật danh là Nomad. Vũ khí của người chơi có thể được tùy chỉnh mà không cần tạm dừng dòng thời gian, ví dụ như thay đổi chế độ bắn, thay đổi phạm vi hoặc thêm bộ khử âm thanh.

Người chơi cũng có thể lựa chọn các chế độ khác nhau trong ” Nanosuit ” quân sự của Nomad lấy sức mạnh từ năng lượng của bộ đồ. Khi năng lượng của bộ đồ cạn kiệt, không thể sử dụng chế độ nào và người chơi dễ bị tổn thương hơn trước khi bộ đồ được sạc lại.

Một trong bốn chế độ có thể được lựa chọn: Áo giáp làm lệch hướng sát thương và sạc lại năng lượng cho bộ đồ nhanh hơn; Sức mạnh cho phép chiến đấu tay đôi mạnh mẽ hơn, khả năng ném vật thể và kẻ thù với lực chết người, nhảy cao hơn, nhắm mục tiêu ổn định hơn và giảm độ giật của vũ khí; Tốc độ tăng tốc độ chạy và bơi, cũng như các dạng chuyển động khác như nạp lại vũ khí; và Cloak , khiến Nomad gần như vô hình hoàn toàn và khử tiếng ồn chuyển động.

Khẩu trang tích hợp của bộ đồ có HUD riêng , hiển thị dữ liệu điển hình bao gồm bản đồ chiến thuật, sức khỏe, mức năng lượng hiện tại và thông tin vũ khí. Chế độ xem có bản chất điện tử, được hiển thị trong trò chơi thông qua những thứ như chỉ số khởi động và biến dạng hình ảnh trong quá trình hoạt động bất thường. Một tiện ích đặc biệt hữu ích là chức năng ống nhòm, cho phép người chơi phóng to và gắn thẻ điện tử kẻ thù và phương tiện từ xa, từ đó theo dõi chuyển động của chúng trên màn hình chiến thuật.

Người chơi có thể giao chiến với kẻ thù theo nhiều cách khác nhau; sử dụng tàng hình hoặc hung hăng, đạn hoặc thuốc an thần không gây chết người, súng trường tầm xa hoặc vũ khí tầm ngắn, v.v. Lính địch sử dụng các thao tác diễn tập chiến thuật và hoạt động như các tiểu đội. Tất cả binh lính sẽ phản ứng với tiếng ồn do người chơi gây ra, bao gồm cả việc sử dụng pháo hiệu để gọi quân tiếp viện. Nếu người chơi không bị phát hiện trong khu vực, kẻ thù sẽ thể hiện hành vi thoải mái, nhưng nếu nhận ra người chơi, chúng sẽ rút vũ khí và trở nên hỗn chiến.

Xem video Crysis Remastered

Yêu cầu hệ thống

 • Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-Bit
 • Bộ xử lý: Intel (R) Core (TM) i5-3450 / AMD Ryzen 3
 • Bộ nhớ:  RAM 8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 TI / AMD Radeon 470
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Ảnh trong GAME

Link Tải Game Crysis Remastered Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Crysis Remastered

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tựa game hay tương tự Crysis

Far Cry

Thief

Just Cause

Alien: Isolation

FEAR

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh WikiGiaiDap.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x