【Tổng Hợp】Bộ đề thi, bài ôn luyện GMAT từ 2010 đến 2020 TỐT NHẤT

Trên thế giới, có hơn 5,800 chương trình quản trị kinh doanh sau đại học coi điểm GMAT là một trong những yếu tố xét tuyển đầu vào quan trọng. Vậy làm thế nào để chinh phục thành công chứng chỉ GMAT (Graduate Management Admission Test). Một trong những yếu tố đó chính là nguồn tài liệu ôn tập và các đề thi test. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số đề thi và tài liệu ôn tập do chính chúng tôi đã sưu tầm và chắt lọc từ những nguồn uy tín nhất. Hy vọng những tài liệu này sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn trong kỳ thi GMAT sắp tới.

Cấu trúc đề thi GMAT


Đề thi GMAT gồm 4 phần: kéo dài trong là 3h30 phút.

 • Phần Analytical Writing Assessment: 30 phút, gồm 1 topic nhằm đánh giá khả năng phân tích phê bình.
 • Phần Intergrated Reasoning: 30 phút, gồm 12 câu hỏi về: lý luận đa nguồn, giải thích đồ họa, phân tích bảng.
 • Phần Quantitative: 75 phút, gồm 37 câu hỏi. Đánh giá khả năng toán, kỹ năng lý luận định lượng, giải lượng tính và số liệu ký đồ.
 • Phần Verbal: 75 phút, gồm 41 câu hỏi. Đánh giá kỹ năng đọc hiểu tài liệu, đánh giá và sửa lỗi văn bản cho đúng với tiêu chuẩn Anh ngữ và ý nghĩa của bài viết.

Bộ đề thi, bài ôn luyện GMAT chuẩn nhất từ 2010 đến 2018

Có rất nhiều sách và nguồn tài liệu khác nhau về đề thi và bài Practice GMAT tuy nhiên dưới đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bộ đề thi GMAT tiếng Việt và bộ đề thi GMAT tiếng Anh + các bài Practice được cập nhật thường xuyên.

Tải bộ đề thi GMAT tiếng Việt

Trong file có gì ?

Bộ đề thi, bài ôn luyện GMAT

Tải bộ đề thi GMAT tiếng Anh + các bài Practice

Trong files có gì ?

Bộ đề thi, bài ôn luyện GMAT
Bộ đề thi, bài ôn luyện GMAT
Bộ đề thi, bài ôn luyện GMAT
Bộ đề thi, bài ôn luyện GMAT

Tham khảo các đề thi liên quan:

Download bộ đề thi SAT chính thức của College Board kèm đáp án [Update 2022]

Download 11 Bộ Đề Thi TOEIC Nổi Tiếng Giúp Bạn Đạt 800+ Nhanh Chóng [Update 2022]

Một số nguồn bài thi, câu hỏi ôn luyện khác

đề thi gmat mới nhất

Câu hỏi luyện thi Verbal:

 • Aristotle GMAT CR Set 1 (folder Verbal > Aristotle): đây vốn là các câu hỏi Logical Reasoning trong LSAT (được đánh giá là khó hơn CR của GMAT), được Aristotle tổng hợp lại.
 • RC 99 (vẫn trong folder Aristotle). Có 3 cấp độ từ dễ đến khó. Theo đánh giá của mình thì cấp độ cao nhất còn khó hơn cả đề thi thật
 • Topicwise collection (folder Practice > CR/RC). Đây là một trong những tập hợp câu hỏi hay nhất. Tuy nhiên có rất nhiều câu lấy từ CAT của Manhattan nên chỉ làm sau khi giải quyết hết 6 đề Manhattan.
 • GMATPREP COMPREHENSIVE (folder Practice > …): nhiều câu lấy từ trong OG, nhiều câu đáp án sai nên thích thì làm, nếu thấy không cần thì có thể bỏ qua. Mình chỉ làm vài chục câu mỗi loại

ONLINE:

– http://www.veritasprep.com/gmat-question-bank/ Free Question Bank của Veritas. Đầy đủ các phần, câu hỏi liên tục được bổ sung, không lo hết, có đồng hồ bấm giờ. Nên làm thường xuyên, mỗi ngày 10 câu mỗi phần cũng được

veritas gmat question bank
Free Question Bank của Veritas

– Gmatclub: http://gmatclub.com/tests/dashboard/startfree.html (quant, verbal, idiom, Manhattan challenge, Knewton Question Set)

CAT (Computer-Adaptive Test): Đề thi thử GMAT:

1. GMATPREP: http://www.mba.com/the-gmat/download-free-test-preparation-software.aspx

Đề thi chính hãng, cho kết quả sát với điểm thi thật nhất. GMATPREP có 1 số câu hỏi luyện thi môi phần và 2 đề hoàn chỉnh. Nếu bạn không biết khả năng của mình đang ở mức điểm nào thì hãy làm đề này

2. Manhattan: tốt thứ 2 sau GMATPREP. Quantitative khó hơn thi thật.

1 đề miễn phí tại: http://www.manhattangmat.com/storeitemshow.cfm?ItemID=158&catid=4

Các bạn nên mua ít nhất 1 quyển Manhattan (trong bộ 9 quyển) để được tặng thêm 5 đề nữa trong 6 tháng. Có thể mua ebook trên Kobo (tìm thêm Coupon giảm giá trên Google) để mua cho rẻ.

3. Kaplan:

Theo đúng tiêu chí của rẻ là của ôi. Đề rất chán. Điểm không sát và đặc biệt là không hề adaptive như Kaplan chém gió. Tuy nhiên vẫn nên làm thử cho có

4. Princeton: đề tạm được, cách tính điểm không tốt như Manhattan.

Free test tại đây: http://www.princetonreview.com/business/free-gmat-practice-test.aspx

Có thể lấy thêm 2 đề miễn phí nữa bằng cách sau:

Many of our Test Prep books come with free access to online practice tests and other great resources. To access these resources, you’ll need to register, which can be done in three easy steps:

– Create a username and password on www.princetonreview.com

– Register your book either on the homepage or at http://www.princetonreview.com/cracking using the ISBN number that appears on the inside back cover of your book (số ISBN của Cracking the GMAT có thể tìm trên Google, Amazon, Goodreads…)

– click “Go”
Once your book is registered, a link to your online tools will appear on your My Prep page under “View Courses.”

5. Veritas: đề hay

6. Gmatclub: đề Quant của Gmatclub khá hay và khó, đề Verbal bình thường.

http://gmatclub.com/tests/dashboard/starttest.html

Làm thế nào để chuẩn bị cho GMAT: Học gì và khi nào?

Khi nào thì nên bắt đầu học?

Bạn nên chuẩn bị bao lâu để đạt được điểm số mà bạn đang theo đuổi? Nó phụ thuộc vào điểm mạnh và điểm yếu của cá nhân bạn, nền tảng học vấn và nhiều yếu tố khác. Nguồn tốt nhất để chuẩn bị là trang web GMAT. Ở đó, bạn có thể tìm thấy các mẹo làm bài kiểm tra GMAT và các bài kiểm tra thực hành miễn phí để đánh giá trình độ kỹ năng hiện tại của bạn và bạn cần phải làm thêm bao nhiêu việc trước khi thực hiện.

Để tìm ra khi nào bạn nên bắt đầu, trước tiên hãy xác định thời điểm bạn dự định đi học ở lớp cao học. Nếu trong vòng 12-15 tháng tới, bạn sẽ muốn bắt đầu xem ngày thi GMAT và đăng ký thi. Khi đã xác định được thời điểm thi, tốt nhất bạn nên bắt đầu học trước 4-6 tháng.

Mặc dù thông thường bạn muốn học ở đây và ở đó khi lịch trình của bạn cho phép, nhưng việc học lẻ tẻ thường không hiệu quả. Tạo một lịch trình học tập cụ thể — cho dù đó là 15 phút một ngày hay một giờ hai ngày một tuần — và nhất quán.

Cần phải học gì cho kì thi GMAT?

Có rất nhiều công cụ trực tuyến miễn phí khác, chẳng hạn như 25 tài nguyên GMAT này . Làm các bài kiểm tra thực hành sẽ chỉ ra các vấn đề của bạn, giúp bạn có một điểm khởi đầu tốt. Hãy nhớ rằng trong khi bạn muốn tập trung vào các lĩnh vực vấn đề của mình, bạn không muốn hoàn toàn bỏ bê mọi thứ khác. Việc tham gia các kỳ thi thực hành có thời lượng dài đó sẽ giúp bạn luôn ghi nhớ tất cả các chủ đề kiểm tra.

Một cách khác để học là đăng ký một khóa luyện thi GMAT. Rất nhiều trường cung cấp các khóa học trong khuôn viên trường với giáo viên hướng dẫn GMAT hoặc tùy chọn tham gia ảo. Nhưng hãy nhớ rằng những khóa học kiểu này có thể đắt đỏ và theo Forbes, có thể không tập trung vào nhu cầu cá nhân của bạn. Vì các khóa học cung cấp một cái nhìn tổng quan chung về GMAT, có thể là một lựa chọn tốt hơn để làm việc với một gia sư cá nhân nếu bạn muốn được chú ý chuyên môn hơn.

Bắt tay vào làm bài thi GMAT cần lưu ý gì?

OK, vậy là bạn đã học cho kì thi này rồi. Nhưng nó thực sự bài test diễn ra như thế nào? Nhà văn Amy Choi đã mô tả trải nghiệm của cô ấy trong một bài báo trên Bloomberg có tên “ Tôi Hoàn thành GMAT mà không cần chuẩn bị gì. Đây là những gì đã xảy ra. ”Choi đã thử nghiệm bằng cách không chuẩn bị gì cả và có lúc tham gia vào việc đoán ngẫu nhiên như một chiến lược thử nghiệm. Không cần phải nói, đây sẽ không phải là mẹo bạn tìm thấy trên trang web GMAT. Thật vậy, trong vô số các trang web cung cấp lời khuyên chuẩn bị kiểm tra (tất nhiên, nhiều trang web có tính phí) dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị kiểm tra được khá nhiều người tán thành.

Vậy rốt cuộc Choi đã thế nào? Nhìn chung, cô ấy ở phân vị thứ 73. Cô ấy thực sự biết đủ về bài kiểm tra và cách nó hoạt động để tạo ra một số chiến lược, ngay cả khi cô ấy không dành bất kỳ thời gian nghiên cứu nào về bản thân tài liệu. Bạn cũng cần biết những điều này. Ví dụ, điều quan trọng là phải hiểu rằng:

 • GMAT sử dụng các thuật toán điều chỉnh độ khó của các câu hỏi bạn được hỏi, dựa trên hiệu suất của bạn. Nếu bạn trả lời đúng, bạn sẽ nhận được những câu hỏi khó hơn và điểm cơ bản cũng cao hơn.
 • Bạn nên hoàn thành bài kiểm tra bằng mọi giá vì sẽ bị phạt rất lớn nếu bạn không làm. Đó là lý do tại sao Choi đã có lúc sử dụng đến phương pháp đoán ngẫu nhiên.
 • Tất cả các câu trả lời là cuối cùng và bạn không thể bỏ qua. Bạn phải lựa chọn.
 • Hãy xem đồng hồ để không bị phạt. Đừng lo lắng về các câu trả lời và đừng làm loãng, trên màn hình hoặc tắt.

Nếu bạn lớn tuổi hơn, bạn có thể tự hỏi liệu tuổi tác có ảnh hưởng đến khả năng và kết quả làm bài kiểm tra của bạn hay không. Ở một mức độ nào đó, điều đó có thể xảy ra, có thể là do bạn đã rời xa môi trường làm bài kiểm tra. Đây là lúc mà sự chuẩn bị và luyện tập thậm chí còn trở nên quan trọng hơn. Thực hành các bài kiểm tra và làm quen với định dạng của các câu hỏi trong bốn phần có thể giúp tăng mức độ thoải mái và cải thiện kết quả của bạn.

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x