Download bộ đề thi SAT chính thức của College Board kèm đáp án [Update 2022]

Ngoài một trong hai chứng chỉ TOEFL hay IETLS, các học sinh nước ngoài muốn theo học đại học ở Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT.

Muốn apply học bổng du học Mỹ hay đơn thuần đăng ký xét tuyển vào các trường ở Mỹ phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về trình độ tiếng Anh như TOEFL hay IELTS. Ngoài ra sinh viên muốn đi học đại học tại Mỹ đều cần có điểm SAT.

Wikigiaidap.com trân trọng giới thiệu bộ đề thi SAT chính thức từ College Board, các bạn học sinh quan tâm có thể tải về trực tiếp ngay dưới đây nhằm hỗ trợ cho việc tự đánh giá năng lực cá nhân về bài thi SAT của mình nhé!

Authentic - chứng nhận đề thi chính thức

Tải bộ đề SAT College Board’s Practice Tests chính thức (file PDF) – Cập nhật 2022

Đây là bộ đề bằng file PDF đã được chúng tôi sưu tầm và chắt lọc kĩ càng.

Tải Bộ đề SAT College Board’s Practice Tests chính thức

Trong file có gì ?

bộ đề thi SAT chính thức
bộ đề thi SAT chính thức

Có thể bạn quan tâm

【Tổng Hợp】Bộ đề thi, bài ôn luyện GMAT từ 2010 đến 2020 TỐT NHẤT

Download 11 Bộ Đề Thi TOEIC Nổi Tiếng Giúp Bạn Đạt 800+ Nhanh Chóng [Update 2022]

Cấu trúc một bài thi SAT

Thường bài thi SAT-I kéo dài trong 3 tiếng 50 phút và được chia làm 3 phần chính:

1 & 2. Đọc hiểu (EVIDENCE-BASED READING & WRITING):

Phần reading: 65 phút, 52 câu hỏi

Phần writing: 35 phút, 44 câu hỏi

3. Toán (MATHEMATICS):

Kéo dài 80 phút trong đó:

1 phần được sử dụng máy tính (optional) kéo dài 55 phút và 1 phần không được sử dụng máy tính kéo dài 25 phút

4. Viết bài luận (ESSAY – Optional):

Phần này cũng gồm 3 phần nhỏ với 49 câu hỏi trắc nghiệm và 1 bài luận.

 • Phần 1: kéo 25 phút một bài tiểu luận, thường yêu cầu thí sinh đưa ra quan điểm về một vấn đề).
 • Phần 2: kéo dài 25 phút với 11 câu chỉnh sửa câu, 18 câu tìm lỗi sai trong câu và 6 câu chỉnh sửa đoạn văn.
 • Phần 3: kéo dài 10 phút với 14 câu chỉnh sửa câu.

Tuy nhiên, vào tháng 1 năm 2021, College Board thông báo rằng họ sẽ giảm bớt phần viết ESSAY sau kỳ thi tháng 6 năm 2021. 

Chú ý khi vào phòng thi SAT:

 • Bài tiểu luận luôn thi đầu tiên và những câu hỏi kéo dài 10 phút thường được cho vào phần thi cuối.
 • Bạn sẽ không được phép xem lại mỗi phần thi đã hoàn thành.
 • Các câu hỏi trong phần thi toán và trắc nghiệm được xếp từ dễ đến khó.
 • Chỉ nên dùng bút chì ( tốt nhất là loại 2B) để làm các câu trắc nghiệm.

Cách chấm điểm của SAT:

 • Trắc nghiệm: Bạn sẽ được 1 điểm cho một câu trả lời đúng và điểm của bạn sẽ bị trừ 0.25 cho một câu sai. Nếu bạn không trả lời bạn sẽ bị 0 điểm cho câu đó.
 • Điền kết quả của Phần thi toán : Bạn sẽ được 1 diểm cho một câu trả lời đúng và không được điểm nào nếu trả lời sai hoặc không trả lời.
 • Tiểu luận: điểm cao nhất cho bài tiểu luận là 12 điểm và thấp nhất là 6 điểm. Phần bài này sẽ được chấm 2 lần bởi hai người chấm thi khác nhau với thang điểm của mỗi lượt chấm là từ 1-6. Nếu có sự chênh lệch điểm số giữa hai người chấm thi sẽ có người thứ 3 chấm lại và đánh giá sự khác biệt.
 • Thang điểm cuối cùng của bạn cho mỗi phần thi giao đông từ 200 đến 800 điểm. Và tổng điểm cho 3 phần thi là từ 600 đến 2.400 điểm.

6 mẹo để đạt được điểm tốt nhất từ bài kiểm tra SAT

Mỗi bài kiểm tra thực hành SAT yêu cầu hơn ba tiếng đồng hồ tập trung cao độ, vì vậy điều quan trọng là phải sử dụng thời gian một cách hiệu quả. Dưới đây là sáu chiến lược quan trọng cần tuân theo mỗi khi bạn làm bài kiểm tra SAT.

1: Hãy in bài test ra giấy và thi thử

Hãy in bài test ra giấy và tự kiểm tra

Vì SAT là một bài kiểm tra trên giấy (trái ngược với bài kiểm tra trên máy tính), tốt nhất bạn nên tập thực hành trên giấy.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn thực hiện mọi bước trực tiếp trong bài kiểm tra. Đừng lấy ra giấy nháp ra để sử dụng vì trong bài kiểm tra thực tế, bạn sẽ không nhận được bất kỳ tờ giấy nháp nào (nhưng sẽ được phép ghi chú trực tiếp vào test booklet của bạn).

2: Tận dụng thời gian thật kỷ luật dành cho từng phần

Mặc dù áp lực về thời gian có thể đáng sợ, nhưng điều quan trọng là bạn phải tuân thủ các giới hạn thời gian chính thức của SAT càng chặt chẽ càng tốt trong các bài kiểm tra thực hành.

Tại sao? Ví dụ: nếu bạn dành thêm hai phút cho một phần nào đó, thì điều này có thể nâng số điểm của bạn lên hàng trăm điểm, vì thời gian bạn tự thêm cho bản thân mình giúp bạn có thể trả lời nhiều câu hỏi hơn quỹ thời gian thực tế mà hội đồng cho phép trong bài thi SAT. Kết quả là, điểm SAT của bạn tăng cao và không phản ánh chính xác về thực lực của bạn.

Dưới đây là tổng quan về giới hạn thời gian chính thức cho mỗi phần SAT cũng như khoảng thời gian bạn nên dành (khoảng) cho mỗi câu hỏi:

SAT SectionTimeNumber of QuestionsTime per Question
Reading65 phút5275 giây
Writing and Language35 phút 4448 giây
Math No Calculator25 phút 2075 giây
Math Calculator55 phút 3887 giây

Hãy chắc chắn rằng bạn cũng có thời gian nghỉ ngơi nhé!

3: Hãy tập làm bài test trong một khoảng thời gian liên tục

SAT giống như một cuộc thi chạy marathon. Nhiều học sinh than thở rằng rất khó khăn để luôn tập trung trong suốt thời gian và giữ cho bản thân không mắc những sai lầm bất cẩn vào cuối test.

Hãy tập làm bài test trong một khoảng thời gian liên tục

Chuẩn bị cho kỳ thi SAT giống như luyện tập cho một cuộc chạy marathon: bạn cần đảm bảo rằng bạn có đủ sức chịu đựng để vượt qua bài kiểm tra. Và cách tốt nhất để làm điều này là thực hiện mỗi bài kiểm tra thực hành chỉ trong một lần ngồi, như thể bạn đang thi SAT thực sự.

Nếu quá khó để bạn tìm thấy thời gian để làm bài kiểm tra thực hành trong một lần, hãy tiếp tục và chia nhỏ ra trong nhiều ngày — chỉ cần đảm bảo bạn tuân thủ các giới hạn thời gian cho mỗi phần. Cuối cùng, tự mình thi thử SAT vẫn hơn là không làm gì cả!

4: Double check lại các câu trả lời sai (và cả câu trả lời đúng của bạn nữa)

Các bài practice test không chỉ giúp bạn biết format và các phần của SAT — chúng còn rất tốt để ta học hỏi từ những sai lầm của mình.

Đối với mỗi bài kiểm tra SAT thực hành mà bạn làm, hãy dành thời gian xem lại cả câu hỏi bạn sai và câu hỏi bạn đúng. Nếu bạn không hiểu tại sao mình lại bỏ lỡ một câu hỏi, đừng bỏ qua nó và tiếp tục làm bởi điều này có nghĩa là bạn sẽ không biết mình đã mắc lỗi gì, điều này làm tăng nguy cơ bạn mắc phải lỗi đó nhiều lần. Thói quen này có thể ảnh hưởng khá nhiều đến điểm số của bạn.

Vì vậy, hãy nhớ chuẩn bị cho kỳ thi SAT của bạn với điều này: chất lượng hơn số lượng. Tôi muốn bạn làm ba bài practice test và đánh giá chi tiết hơn là sáu bài practice test không có đánh giá.

5: Làm ít nhất 4 bài practice test trước kỳ thi SAT thực tế

Từ kinh nghiệm của tôi với hàng nghìn học sinh, con số kỳ diệu này hoạt động tốt nhất trong việc giúp học sinh thực sự thoải mái với bài thi SAT ở mọi khía cạnh chính, bao gồm cả thời gian và sức bền.

Nếu bạn muốn làm nhiều hơn bốn bài kiểm tra, hãy tiếp tục và thử nó — chỉ cần đảm bảo rằng bạn cân bằng giữa việc chuẩn bị với một số bài tập trung vào việc học tập vào điểm yếu của bạn để bạn có thể tiến bộ nhanh hơn.

6: Sử dụng các nguồn bổ sung nếu cần thiết

Một số học sinh rất giỏi trong việc học các kiến thức cơ bản của SAT chỉ thông qua các bài practice test — các em nhận ra lỗi sai của mình, hiểu tại sao mình mắc lỗi và tránh mắc phải lỗi này trong tương lai.

Nhưng hầu hết học sinh cần được trợ giúp thêm để xác định điểm yếu của họ và dạy họ các kỹ năng và chiến lược cần thiết để thành công trong kỳ thi SAT. Nếu các bài kiểm tra thực hành không đủ đối với bạn, hãy tải xuống hướng dẫn miễn phí của chúng tôi để giúp bạn tìm ra phương pháp luyện thi SAT nào phù hợp nhất với bạn .

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Cong

Download về được nhưng khi giải nén xong vào xem file đã die hoàn toàn, sad

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x