[UPDATED] Download Game Dead Space Full các phần PC

Dead Space là một trò chơi video kinh dị sinh tồn năm 2008 được phát triển bởi EA Redwood Shores và được xuất bản bởi Electronic Arts cho PlayStation 3 , Xbox 360 và Microsoft Windows . Được phát hành vào tháng 10 năm 2008, tựa game này là phần đầu tiên trong loạt phim Dead Space và lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh dị khác, đặc biệt là Resident Evil 4 và loạt phim Silent Hill .

Lấy bối cảnh trên một con tàu vũ trụ đang khai thác bị tấn công bởi những con quái vật có tên là Necromorphs , người chơi sẽ điều khiển kỹ sư Isaac Clarke từ góc nhìn của người thứ ba khi anh điều hướng tàu vũ trụ, chiến đấu với Necromorphs và vật lộn với chứng rối loạn tâm thần ngày càng tăng . Người chơi khám phá các khu vực trên nhà ga thông qua câu chuyện theo từng chương, giải các câu đố về môi trường trong khi tìm đạn dược và thiết bị để tồn tại. Isaac sử dụng thiết bị kỹ thuật làm vũ khí.

Dead Space được giới thiệu vào đầu năm 2006 và phù hợp với ưu tiên của Electronic Arts trong việc tạo ra các tài sản trí tuệ mới . Một nguyên mẫu của trò chơi đã được phát triển cho bảng điều khiển Xbox gốc và kéo dài 18 tháng. Nhóm nghiên cứu hướng đến chủ nghĩa hiện thực và sự đổi mới trong thiết kế của họ. Để theo đuổi các mục tiêu này, nhóm đã loại bỏ các điểm sinh sản đã đặt cho kẻ thù và bỏ qua màn hình ngẩng đầu để hỗ trợ hiển thị thông tin trên thế giới. Thiết kế âm thanh nhập vai và đáng sợ là một ưu tiên lớn trong quá trình sản xuất, và điểm của Jason Graves được các nhà phê bình ghi nhận là đã thành công gợi lên sự căng thẳng và bất an.

Dead Space ra mắt doanh thu yếu nhưng cuối cùng đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới. Trò chơi đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình: những người đánh giá ca ngợi bầu không khí, lối chơi và thiết kế âm thanh của nó. Nó đã giành chiến thắng và được đề cử cho nhiều giải thưởng trong ngành và đã được các nhà báo xếp hạng là một trong những trò chơi điện tử hay nhất từng được sản xuất . Nó sinh ra hai phần tiếp theo được đánh số (phát hành vào năm 2011 và 2013 ), một số tiêu đề phụ và các phương tiện liên quan khác, bao gồm một phần tiền truyện của truyện tranh và một bộ phim hoạt hình . Một phiên bản làm lại của Dead Space hiện đang được phát triển bởi EA’s Motive Studios , dự kiến ​​phát hành vào năm 2022.

Gameplay 

Dead Space là một trò chơi điện tử hành động kinh dị khoa học viễn tưởng . Người chơi sẽ vào vai Isaac Clarke , điều khiển anh ta qua góc nhìn của người thứ ba. Người chơi điều hướng tàu vũ trụ Ishimura , hoàn thành các mục tiêu được giao cho Isaac trong câu chuyện, giải các câu đố dựa trên vật lý trong môi trường và chiến đấu với quái vật có tên Necromorphs . Trong một số bộ phận của con tàu bị giảm áp suất, Isaac phải điều hướng chân không. Khi ở trong môi trường chân không, Isaac có nguồn cung cấp không khí hạn chế, có thể được bổ sung bằng cách tìm các bình chứa không khí trong môi trường. Một số khu vực phải tuân theo zero-G , với cả Isaac và các loại kẻ thù cụ thể có thể nhảy giữa các bề mặt; những khu vực này có các câu đố dành riêng. Trong quá trình khám phá Ishimura , Isaac tìm thấy đạn dược cho vũ khí của mình, tăng sức khỏe và các nút được sử dụng để mở khóa các cánh cửa đặc biệt cũng như nâng cấp vũ khí và bộ đồ của Isaac. Tại một số điểm nhất định trên tàu, Isaac có thể vào một cửa hàng để mua vật tư và đạn dược. Isaac có thể sử dụng đường điều hướng, chiếu xuống sàn theo lệnh, để tìm mục tiêu nhiệm vụ tiếp theo.

Isaac có thể dậm chân để phá vỡ các thùng tiếp tế và tấn công kẻ thù, đồng thời đấm để tiêu diệt kẻ thù nhỏ hơn và đẩy lùi kẻ thù lớn hơn. Hai khả năng khác được mở khóa trong trò chơi là Kinesis, có thể di chuyển hoặc kéo các vật thể trong môi trường và Stasis, làm chậm chuyển động trong một thời gian giới hạn.

Tất cả các màn chơi đều sống động , xuất hiện trong thế giới dưới dạng các phép chiếu ba chiều . Mức độ sức khỏe và năng lượng của Isaac được hiển thị ở mặt sau bộ đồ của anh ấy và số lượng đạn dược xuất hiện khi vũ khí được nâng lên.

Tất cả thông tin hiển thị — lời nhắc kiểm soát, nhận hàng, cuộc gọi điện video, bản đồ trò chơi, hàng tồn kho, mặt tiền cửa hàng — xuất hiện dưới dạng màn hình ba chiều. Trong khi người chơi đang duyệt menu, thời gian trong trò chơi không tạm dừng.

Trong khi khám phá, Isaac phải chiến đấu với Necromorphs, xuất hiện từ lỗ thông hơi, hoặc thức tỉnh từ những xác chết rải rác khắp con tàu.

Các loại Necromorph khác nhau có các khả năng khác nhau và cần phải thay đổi chiến thuật để đánh bại.

Tùy thuộc vào cách chúng bị thương, Necromorphs có thể áp dụng các tư thế và chiến thuật mới, chẳng hạn như mọc các chi mới hoặc sinh ra kẻ thù mới.

Isaac có thể sử dụng nhiều loại vũ khí để chống lại Necromorphs, chỉ có thể bị giết bằng cách cắt đứt tay chân của họ. [3] Để làm điều này, Isaac sử dụng vũ khí được thiết kế để cắt. Vũ khí ban đầu được nhặt trong cấp độ đầu tiên, trong khi những vũ khí khác có thể được chế tạo bằng cách sử dụng các bản thiết kế được phát hiện ở các cấp độ khác nhau.

Isaac có thể sử dụng bàn làm việc để tăng sức mạnh hoặc các thuộc tính khác cho vũ khí và bộ đồ của mình.

Đánh bại trò chơi sẽ mở ra Trò chơi mới + , giúp Isaac có quyền truy cập vào trang phục mới, tiền tệ bổ sung và thiết bị chế tạo, cũng như nhật ký âm thanh và video mới. Nó cũng mở ra một cài đặt độ khó cao hơn.

Âm thanh

Schofield khẳng định ngay từ giai đoạn đầu đã chú trọng vào âm nhạc và thiết kế âm thanh để thúc đẩy bầu không khí kinh dị. [23] Công việc âm thanh do Don Veca phụ trách, và nhóm bao gồm Andrew Lackey, Dave Feise và Dave Swenson.

Công việc của mỗi thành viên thường bị chồng chéo lên nhau. [46] Feise, thành viên đầu tiên tham gia, chủ yếu làm việc trên các thiết kế vũ khí và các yếu tố “hệ thống tương lai tinh chỉnh”. Swenson được mô tả như một đầu cắm của tất cả các ngành nghề, làm việc trên một loạt các yếu tố và đặc biệt là tạo ra âm thanh tác động và xử lý các phần tuyến tính theo kịch bản hơn.

Những đóng góp của Lackey tập trung vào các trận đánh trùm và các phần mở đầu. Bất chấp vai trò điều hành của Veca, ông vẫn “ở trong chiến hào” hết mức có thể và làm việc trên mọi khía cạnh của thiết kế âm thanh.

Đối với một trong những khu vực trong trò chơi, nơi không có kẻ thù nhưng dựa vào âm thanh và ánh sáng, giám đốc âm thanh Don Veca đã sử dụng âm thanh được ghi lại từ một chuyến tàu Bay Area Rapid Transit ; kết quả được Schofield mô tả là một “âm thanh khủng khiếp”. Tiếng ồn của quái vật sử dụng cơ sở của tiếng ồn của con người; Ví dụ, những kẻ thù nhỏ của Lurker đã sử dụng âm thanh trẻ con của con người làm cơ sở để trộn lẫn với những tiếng ồn khác như tiếng gầm gừ của con báo.

DEAD SPACE 1

Một con tàu khai thác không gian sâu khổng lồ chìm trong bóng tối sau khi khai quật một hiện vật kỳ lạ trên một hành tinh xa xôi. Kỹ sư Isaac Clarke bắt tay vào nhiệm vụ sửa chữa, chỉ để khám phá ra một bồn máu ác mộng ?? thủy thủ đoàn của con tàu bị tàn sát khủng khiếp và bị lây nhiễm bởi tai họa của người ngoài hành tinh. Bây giờ Isaac bị cắt đứt, bị mắc kẹt và tham gia vào một cuộc chiến tuyệt vọng để sinh tồn

Xem video:

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Microsoft Windows® XP SP2 hoặc Vista
 • Bộ xử lý: 2,8 GHz hoặc nhanh hơn
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB trở lên đối với Windows XP (2 GB đối với Vista)
 • Đồ họa: Card màn hình tương thích DirectX® 9.0c, yêu cầu Shader Model 3.0, 256 MB trở lên, NVIDIA GeForce 6800 trở lên (7300, 7600 GS và 8500 dưới yêu cầu hệ thống tối thiểu), ATI X1600 Pro trở lên (X1300, X1300 Pro và HD2400 dưới yêu cầu hệ thống tối thiểu)
 • Ổ cứng: 7,5 GB dung lượng trống
 • Âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX® 9.0c

Link Tải Game Dead Space 1 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Dead Space 1

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

DEAD SPACE 2

Trong Dead Space ™ 2, bạn tham gia cùng Isaac Clarke, Kỹ sư hệ thống từ Dead Space, khi anh ta thức dậy ba năm sau những sự kiện kinh hoàng trên USG Ishimura. Ishimura là một con tàu sao hạng Planetcracker bị bao vây bởi những cuộc cải tổ kỳ cục của phi hành đoàn đã chết của nó, được gọi là “Necromorphs”. 

Sau khi khai quật một hiện vật kỳ lạ được gọi là Marker, Isaac thấy mình đang ở trên Sprawl, một trạm vũ trụ khổng lồ trên quỹ đạo xung quanh Sao Thổ. Không thể nhớ bằng cách nào anh ta đến đây và bị mắc kẹt với những hình ảnh mất trí nhớ về người bạn gái đã chết của mình Nicole, anh ta phải sống sót sau một đợt bùng phát ác mộng khác của Necromorphs khi anh ta chiến đấu theo cách của mình để hướng tới một câu trả lời mà anh ta hy vọng sẽ kết thúc mọi hỗn loạn.

Xem video

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý 2,8 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 1 GB (XP), RAM 2 GB (Vista hoặc Windows 7)
 • Dung lượng đĩa cứng: Ít nhất 10GB dung lượng ổ cứng để cài đặt, cộng thêm dung lượng cho các trò chơi đã lưu
 • Card màn hình: NVIDIA GeForce 6800 trở lên (7300, 7600 GS và 8500 dưới mức yêu cầu hệ thống tối thiểu), ATI X1600 Pro trở lên (X1300, X1300 Pro và HD2400 dưới yêu cầu hệ thống tối thiểu), yêu cầu Card màn hình 256MB và Shader Model 3.0
 • DirectX®: DirectX 9.0c

Link Tải Game Dead Space 2 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Dead Space 2

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

DEAD SPACE 3

Dead Space 3 đưa Isaac Clarke và người lính tàn nhẫn, John Carver, trong một cuộc hành trình xuyên không gian để khám phá nguồn gốc của sự bùng phát Necromorph. 

Khi hạ cánh xuống hành tinh đóng băng Tau Volantis, cả hai phải chống chọi với môi trường khắc nghiệt để tìm nguyên liệu thô và các bộ phận nhặt rác. Sau đó, Isaac sẽ đưa kỹ năng kỹ thuật của mình vào bài kiểm tra cuối cùng để tạo và tùy chỉnh vũ khí cũng như công cụ sinh tồn. 

Hành tinh băng giữ chìa khóa để kết thúc đại dịch hạch Necromorph mãi mãi, nhưng trước tiên cả đội phải vượt qua những trận tuyết lở, những vụ leo núi nguy hiểm và vùng hoang dã đầy bạo lực. Đối mặt với những kẻ thù tiến hóa chết chóc hơn và các yếu tố tàn bạo, cặp đôi không chắc chắn phải làm việc cùng nhau để cứu nhân loại khỏi ngày tận thế sắp xảy ra.

Xem video

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý 2,8 GHz hoặc tương đương
 • RAM 1 GB (XP), RAM 2 GB (Vista hoặc Windows 7)
 • NVIDIA GeForce 6800 trở lên (7300, 7600 GS và 8500 dưới yêu cầu hệ thống tối thiểu)
 • ATI X1600 Pro trở lên (X1300, X1300 Pro và HD2400 dưới yêu cầu hệ thống tối thiểu)
 • Yêu cầu Card màn hình 256MB và Shader Model 3.0
 • Phiên bản mới nhất của DirectX 9.0c
 • Ít nhất 10GB dung lượng ổ cứng để cài đặt, cộng thêm dung lượng cho các trò chơi đã lưu.

Link Tải Game Dead Space 3 Mới nhất 2022 tại đây

Download Game Dead Space 3

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Các tựa game hay không kém Dead Space

Resident Evil 4

The Evil Within

Prey (2017)

Alien: Isolation

Doom 3

Stasis

Space Hulk: Deathwing

Scorn

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

You cannot copy content of this page

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x