Download Enscape3D 2.9.0 full [email protected] 2021

Enscape3D là gì?

Escape3D là một plugin thực tế ảo và kết xuất thời gian thực cho Rhino, SketchUp, Revit, ArchiCAD và Vectorworks. Chỉ với một cú nhấp chuột, các mô hình có thể được chuyển đổi thành kết xuất 3D chân thực mà bạn có thể khám phá thông qua hướng dẫn trên màn hình hoặc VR.

Các công ty từ 150 quốc gia và 85% công ty kiến ​​trúc TOP100 nổi tiếng quốc tế sử dụng Escape3D để cải thiện quy trình thiết kế của họ. Với thời gian hiển thị nhanh, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, nó là một công cụ mạnh mẽ cho quy trình công việc hàng ngày.

Enscape3D 2.9.0

Link download Enscape3D 2.9.0 Full [email protected]

Link download Enscape3D 2.8.0 Full [email protected]

Tải Enscape3D 2.8.0 Full [email protected]

  • Cam kết link không quảng cáo
  • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
  • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Link download Enscape3D 2.7.0 Full [email protected]

Tải Enscape3D 2.7.0 Full [email protected]

  • Cam kết link không quảng cáo
  • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
  • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Hướng dẫn cài đặt Enscape3D Full [email protected] chi tiết.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Những tính năng đặc biệt của Enscape3D 2.9.0 mới nhất

Enscape3D 2.9.0

Render cực đẹp chỉ trong một cú click

Enscape3D tích hợp hoàn toàn vào chương trình thiết kế hiện tại của bạn. Một cú nhấp chuột khởi động Enscape; bạn chỉ mất vài giây để xem qua dự án được kết xuất đầy đủ của mình – không cần tải lên đám mây hoặc xuất sang một chương trình riêng biệt. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trong chương trình CAD của mình sẽ hiển thị ngay lập tức trong Enscape.

Vừa thiết kế, vừa hình dung

Trong vài giây, Enscape3D chuyển đổi dữ liệu CAD của bạn thành một mô hình 3D động, có thể điều hướng trong thời gian thực, cho phép bạn truyền đạt ngay ý định thiết kế của mình với khách hàng. Enscape liên kết đến chương trình CAD của bạn, vì vậy bạn có thể trải nghiệm mọi thay đổi bạn thực hiện, ngay khi bạn thực hiện.

Enscape3D 2.9.0

Tạo kết xuất tuyệt đẹp trong vài giây

Nếu bạn có thể mơ thấy nó, Enscape3D có thể kết xuất nó. Dù là nội thất, ngoại thất, phong cảnh, sân bay, khách sạn hay nhà ở nông thôn, Enscape tạo ra kết xuất tốt nhất từ ​​mọi môi trường một cách nhanh chóng và đáng tin cậy . Các hình ảnh dưới đây là của những người dùng Enscape ngoài đời thực, được tạo trong vài giây từ môi trường lập kế hoạch CAD.

Enscape3D 2.9.0 có giá bao nhiêu tiền?

Enscape3D 2.9.0 hiện nay có gói miễn phí dùng thử (free trial). Bạn có thể trải nghiệm phần mềm mà không tốn tiền, tuy nhiên sẽ bị giới hạn khá nhiều chức năng hay ho và tiện lợi của sản phẩm.

Một gói trả phí phổ biến và được nhiều người dùng nhất là gói Floating license, có giá từ $58.25/tháng. Với phiên bản này, bạn sẽ được sở hữu đầy đủ license của sản phẩm và chia sẻ cho nhiều thiết bị khác nhau. Gói này phù hợp cho môi trường công sở, nơi làm việc có chứa nhiều máy tính khác nhau.

Còn một gói khác rẻ hơn, đó là gói Fixed-seat License, giá chỉ từ $39.0. Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng cho 1 máy tính duy nhất. Gói trả phí này chắc chắn phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ mà có 1 nhân viên thiết kế và những freelance designer.

giá tiền Enscape3D 2.9.0

Cấu hình tối thiểu để dùng Enscape3D 2.9.0 ổn định

Enscape thực hiện kết xuất của nó bằng cách sử dụng thẻ đồ họa (GPU) của bạn, nhưng thẻ đồ họa phải có VRAM chuyên dụng chứ không phải VRAM dùng chung như được tìm thấy với chip Đồ họa tích hợp Intel. Ví dụ: nếu CPU và RAM của bạn có khả năng xử lý Revit và bạn có GPU có khả năng, Enscape sẽ hoạt động. Một CPU tốt có thể tăng tốc thời gian tải của Enscape. Các yêu cầu hệ thống để chạy Enscape, cũng như các tệp Có thể thực thi độc lập có thể được xuất từ ​​Enscape, giống hệt nhau.

Bạn cũng nên kết nối internet nhanh và ổn định, đồng thời nên sử dụng kết nối cáp trực tiếp và tránh sử dụng kết nối Wi-fi nếu có thể, vì điều này có thể làm chậm thời gian tải Thư viện nội dung.

Cấu hình tối thiểu để dùng Enscape3D 2.9.0 ổn định
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
11 Shares
Share
Tweet
Pin11