Download Enscape3D for Sketchup full active [Update 2022]

Giới thiệu về Enscape3D for Sketchup

Escape3D for Sketchup là một plugin thực tế ảo và kết xuất thời gian thực cho Rhino, SketchUp, Revit, ArchiCADVectorworks. Chỉ với một cú nhấp chuột, các mô hình có thể được chuyển đổi thành kết xuất 3D chân thực mà bạn có thể khám phá thông qua hướng dẫn trên màn hình hoặc VR.

Các công ty từ 150 quốc gia và 85% công ty kiến ​​trúc TOP100 nổi tiếng quốc tế sử dụng Escape3D để cải thiện quy trình thiết kế của họ. Với thời gian hiển thị nhanh, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, nó là một công cụ mạnh mẽ cho quy trình công việc hàng ngày.

Giới thiệu về Enscape3D for Sketchup

Enscape là một plugin kết xuất thời gian thực SketchUp cho phép bạn tạo ra các kết xuất đẹp, chân thực chỉ trong vài giây , tất cả đều từ trong phần mềm tạo mô hình yêu thích của bạn .

Được sử dụng bởi các kiến ​​trúc sư, nhà thiết kế và ngành công nghiệp AEC rộng lớn hơn, Enscape cắm trực tiếp vào SketchUp, vì vậy bạn có thể tạo kết xuất SketchUp và thậm chí khám phá thiết kế của mình trong thực tế ảo mà không cần chuyển sang công cụ khác hoặc xuất hoặc nhập bất kỳ tệp nào.

Đã được 85 trong số 100 công ty kiến ​​trúc hàng đầu sử dụng, Enscape đang giúp người dùng SketchUp không chỉ tạo ra các kết xuất thực tế mà còn cải thiện quy trình thiết kế của họ, đẩy nhanh quá trình ra quyết định cũng như giao tiếp và cộng tác hiệu quả hơn với khách hàng và các bên liên quan

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để dùng Enscape3D for Sketchup

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10 /11
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 600 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
 • Tương thích với: Revit 2015 – 2023, SketchUp Pro 2016 – 2023, Rhinoceros 5.0 – 7.0, ArchiCAD 21-26

Enscape thực hiện kết xuất của nó bằng cách sử dụng thẻ đồ họa (GPU) của bạn, nhưng thẻ đồ họa phải có VRAM chuyên dụng chứ không phải VRAM dùng chung như được tìm thấy với chip Đồ họa tích hợp Intel. Ví dụ: nếu CPU và RAM của bạn có khả năng xử lý Revit và bạn có GPU có khả năng, Enscape sẽ hoạt động. Một CPU tốt có thể tăng tốc thời gian tải của Enscape. Các yêu cầu hệ thống để chạy Enscape, cũng như các tệp Có thể thực thi độc lập có thể được xuất từ ​​Enscape, giống hệt nhau.

Bạn cũng nên kết nối internet nhanh và ổn định, đồng thời nên sử dụng kết nối cáp trực tiếp và tránh sử dụng kết nối Wi-fi nếu có thể, vì điều này có thể làm chậm thời gian tải Thư viện nội dung.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để dùng Enscape3D for Sketchup

Link download Enscape3D 3.3.0 Full Active chi tiết

Tải Enscape3D 3.3.0

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Link download Enscape3D 3.3.1 Full Active chi tiết

Tải Enscape3D 3.3.1

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Link download Enscape3D 3.2.0 Full Active chi tiết

Tải Enscape3D 3.2.0

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Hướng dẫn cài đặt Enscape3D for Sketchup chi tiết

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT ACTIVE Enscape3D for Sketchup CHI TIẾT

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Tính năng đặc biệt của Enscape3D for Sketchup

Có gì mới trong Enscape 3.3.0

 • Bối cảnh trang web: Nhập môi trường xung quanh vào kết xuất của bạn với dữ liệu OpenStreetMap.

Kết hợp môi trường sống thực của tòa nhà vào hình dung của bạn với tính năng Bối cảnh trang web mới của Enscape. Lý tưởng để sử dụng trong chính quá trình thiết kế, tính năng mới này cung cấp bối cảnh cho mối quan hệ của tòa nhà với môi trường của nó.

Bằng cách sử dụng dữ liệu OpenStreetMap , giờ đây bạn có thể nhập môi trường xung quanh của dự án vào kết xuất của mình mà không cần đến công cụ của bên thứ ba. Chỉ cần mở Bối cảnh trang web trong cửa sổ kết xuất Enscape, nhập địa chỉ hoặc tọa độ và chọn lựa chọn nhập của bạn: Tòa nhà và Cột mốc; Đường phố và Vỉa hè; Địa hình, hoặc nhập tất cả môi trường xung quanh.

Hình học và địa hình được nhập sẽ không bao gồm kết cấu, giữ cho dự án của bạn luôn dẫn đầu trong các hình dung của bạn trong khi vẫn cung cấp ngữ cảnh trang web quan trọng. Hình học xung quanh chỉ hiển thị trong Enscape, giữ cho tệp dự án của bạn sáng sủa và tập trung vào dữ liệu dự án phù hợp nhất.

 • Vật liệu trong suốt trong phản chiếu : Xem các chi tiết được phản ánh với độ chân thực tuyệt đẹp.

Phản xạ cực kỳ quan trọng khi tạo ra hình ảnh thực tế, đó là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt vui mừng về cải tiến tiếp theo này.

Như tên gọi, vật liệu trong suốt giờ đây sẽ xuất hiện trong hình ảnh phản chiếu của bạn nếu bạn đang sử dụng cạc đồ họa hỗ trợ dò tia tăng tốc phần cứng ( dòng NVIDIA RTX và dòng AMD RX6xxx ).

Với cải tiến này, bạn sẽ thấy các cải tiến về hình ảnh đối với các bề mặt thủy tinh và mặt nước được kết xuất. Hãy xem các ví dụ bên dưới để thấy sự khác biệt về chất lượng hiển thị.

 • Nội dung và tài liệu giáo dục : Thêm nội dung và tài liệu phù hợp vào cảnh của bạn.

Chọn từ 280 nội dung theo chủ đề giáo dục mới , bao gồm đồ nội thất trong lớp học, bảng phấn và bảng trắng, đồ chơi, thiết bị sân chơi và nhạc cụ. Và chọn từ hơn 30 tài liệu mới để đưa vào các cảnh giáo dục của bạn. Gói nội dung cũng sẽ bao gồm một bộ sưu tập lớn những người 3D mới .

 • Xuất kênh Alpha : Xuất kết xuất với nền trong suốt một cách dễ dàng.
Có gì mới trong Enscape 3.3.0

Giờ đây, bạn có thể tự động áp dụng hình ảnh có nền trong suốt nhờ tính năng Xuất kênh Alpha mới.

Xuất kênh alpha trong Enscape với tùy chọn nền trong suốt

Một yêu cầu phổ biến từ cộng đồng Enscape, tính năng xuất này sẽ cho phép bạn lấy hình ảnh kết xuất của mình và thêm nền bạn chọn một cách dễ dàng hơn – giúp bạn tiết kiệm thời gian khi xử lý hậu kỳ kết xuất của mình để có được giao diện hoặc hiệu ứng mong muốn.

Có hai cách để truy cập tùy chọn này. Đi tới Cài đặt trực quan> Đầu ra> Hình ảnh và chọn chỉ xuất Kênh Alpha (xem hộp kiểm ‘Áp dụng Kênh Alpha’ bên dưới Định dạng tệp) hoặc chọn hộp kiểm cho phép bạn Xuất Đối tượng-ID, Vật liệu-ID, Kênh Độ sâu và Kênh Alpha.

 • Ghim Enscape ở trên cùng : Đặt cửa sổ kết xuất Enscape ở trên cùng khi cần thiết.

Không phải ai cũng làm việc với hai màn hình trở lên, vì vậy sẽ có lúc cả cửa sổ phần mềm mô hình hóa và cửa sổ kết xuất Enscape cần phải mở và hiển thị đồng thời.

Với chức năng ‘Ghim Enscape trên đầu’, bạn có thể chọn ghim cửa sổ kết xuất Enscape, cùng với các menu mở cùng với trình kết xuất, lên đầu cửa sổ mô hình của bạn. Điều này cho phép bạn làm việc trong phần mềm tạo mô hình của mình và ngay lập tức thấy các thay đổi của bạn trong cửa sổ Enscape có lớp phủ, cửa sổ này luôn ở trên cùng khi chức năng này được kích hoạt.

Để kích hoạt tính năng này, hãy đi tới Cài đặt Cửa sổ Enscape> Tùy chọn> Cửa sổ> Ghim cửa sổ Enscape trên đầu ứng dụng chủ.

 • Ghi đè vật liệu : Thay thế trực tiếp vật liệu trong Trình chỉnh sửa vật liệu Enscape.

Để sử dụng chức năng này, hãy mở Trình chỉnh sửa tài liệu Enscape. Chọn một vật liệu hiện có, nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh tên vật liệu và nhấp vào ‘Thay thế bằng Vật liệu Enscape’. Sau đó, bạn có thể chọn một tài liệu từ Thư viện tài liệu Enscape, xem tài liệu đó sẽ xuất hiện như thế nào trong Enscape, trước khi xác nhận và ghi đè lên những gì đã có ở đó.

 • Tối ưu hóa Đồng bộ hóa Máy ảnh : Tiết kiệm thời gian với điều hướng được cải thiện trong Revit và Archicad.

Đối với người dùng Revit và Archicad của chúng tôi, hãy tận hưởng những cải tiến đối với chế độ xem được đồng bộ hóa với Enscape 3.3.

Trong Revit, tính năng đồng bộ hóa máy ảnh hiện có sẵn cho chế độ xem phối cảnh, bao gồm đồng bộ hóa Trường xem và chế độ xem trực quan. Ngoài ra còn có một cuộn camera xung quanh đường tầm nhìn.
Trong Archicad, đồng bộ hóa máy ảnh hiện đã được bật cho Chế độ xem Orthographic.

 • Di chuyển tải lên : Di chuyển các video tải lên trước đó và tạo các phòng trưng bày ảnh toàn cảnh và hơn thế nữa.

Tài khoản Enscape cung cấp một cách hiệu quả để quản lý tải lên và giấy phép của bạn trực tuyến. Nó cũng cung cấp các chức năng bổ sung như tạo Phòng trưng bày toàn cảnh và chia sẻ và hủy chia sẻ các liên kết. Tất cả điều này có thể được quản lý trong một giao diện dựa trên web thân thiện với người dùng.

Đối với những người chưa sử dụng Tài khoản Enscape, giờ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển các video tải lên trước đó của mình và tận dụng chức năng mà nó cung cấp.

 • Hỗ trợ Enscape cho SketchUp 2022 : Sử dụng Enscape với phiên bản SketchUp mới nhất.
 • Hỗ trợ tiếng Nhật : Tận hưởng kết xuất thời gian thực với Enscape bằng tiếng Nhật.

Enscape3D 3.0.2 mới nhất

Enscape3D 3.0.2 mới nhất

Render cực đẹp chỉ trong một cú click

Enscape3D tích hợp hoàn toàn vào chương trình thiết kế hiện tại của bạn. Một cú nhấp chuột khởi động Enscape; bạn chỉ mất vài giây để xem qua dự án được kết xuất đầy đủ của mình – không cần tải lên đám mây hoặc xuất sang một chương trình riêng biệt. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trong chương trình CAD của mình sẽ hiển thị ngay lập tức trong Enscape.

Vừa thiết kế, vừa hình dung

Trong vài giây, Enscape3D chuyển đổi dữ liệu CAD của bạn thành một mô hình 3D động, có thể điều hướng trong thời gian thực, cho phép bạn truyền đạt ngay ý định thiết kế của mình với khách hàng. Enscape liên kết đến chương trình CAD của bạn, vì vậy bạn có thể trải nghiệm mọi thay đổi bạn thực hiện, ngay khi bạn thực hiện.

Vừa thiết kế, vừa hình dung

Tạo kết xuất tuyệt đẹp trong vài giây

Nếu bạn có thể mơ thấy nó, Enscape3D có thể kết xuất nó. Dù là nội thất, ngoại thất, phong cảnh, sân bay, khách sạn hay nhà ở nông thôn, Enscape tạo ra kết xuất tốt nhất từ ​​mọi môi trường một cách nhanh chóng và đáng tin cậy . Các hình ảnh dưới đây là của những người dùng Enscape ngoài đời thực, được tạo trong vài giây từ môi trường lập kế hoạch CAD.

Local assets

Những người 3D visual artists của Enscape đã lùng sục khắp thế giới để tìm cảm hứng và đã tạo ra 333 nội dung mới tập trung vào các nội dung mang tính biểu tượng hoặc cụ thể cho các region. Chúng bao gồm các phương tiện, đồ vật và các loài cây cối và bụi rậm để giúp bạn tạo ra trải nghiệm vùng, chân thực hơn trong thiết kế của bạn.

Hiện nay có tổng cộng 2.470 asset để bạn có thể thả thẳng vào dự án của bạn – chọn từ một loạt các thảm thực vật, con người, đồ đạc, xe cộ, ánh sáng, và đạo cụ đường phố thậm chí để tăng cường mức độ chân thực trong dự án của bạn. Và đừng quên rằng bạn đã có thể nhập nội dung của riêng mình nhờ Custom Asset Library đã được giới thiệu với Enscape 2.9.

Cải thiện trình video editor

Trình chỉnh sửa video giờ đã có thêm quy trình làm việc mới được sắp xếp hợp lý hơn. Giờ đây, tất cả các khía cạnh của quá trình tạo video đều hiển thị rõ ràng cho người dùng mà không cần phải đi sâu vào các menu phụ. Ngoài ra còn có một chế độ xem dòng thời gian mới để tạo và chỉnh sửa video nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bạn có thể truy cập trình chỉnh sửa thông qua phím nóng ‘V’ và có thể thêm khung hình chính bằng cách nhấn ‘K’ hoặc thông qua các nút ‘+’ mới trên dòng thời gian. Người dùng có khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn theo thời gian trong ngày, tiêu điểm của máy ảnh và trường nhìn, tất cả đều vẫn được hiển thị trên đường dẫn máy ảnh nhưng giờ đây cũng có thể được xem trên chính dòng thời gian để tăng khả năng sử dụng.

Quản lý file upload

Tính năng mới này cung cấp cho bạn sự lựa chọn để quản lý ảnh panorama và tải lên web độc lập của bạn. Trình quản lý tải lên mới là một tính năng dựa trên đám mây mà bạn có thể truy cập qua bất kỳ thiết bị nào. Đăng nhập để truy cập các tệp của bạn và đổi tên, chia sẻ, xóa và di chuyển chúng một cách dễ dàng. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn khả năng truy cập các tệp của mình.

Với trình link generator mới, bạn có thể vô hiệu hóa các liên kết trước đó mà bạn đã chia sẻ với người khác và cung cấp liên kết mới cho những người cần nó. Điều này có nghĩa là không còn cần phải xóa một tệp để ngăn ai đó truy cập vào nó.

Kết xuất hàng loạt dành cho Vectorworks

Người dùng Vectorworks hiện có thể kết xuất hàng loạt một tập hợp hình ảnh, cho phép họ kết xuất nhiều hình ảnh cùng một lúc, tăng tốc đáng kể thời gian kết xuất của họ.

Loading textures nhanh hơn

Enscape hiện hỗ trợ simultaneous loading of texture images (được sử dụng trong materials), dẫn đến thời gian tải nhanh hơn đáng kể.

Setting presets được kết nối với chế độ xem 3D

Trước đây những visual presets bao gồm sương mù, đám mây hoặc ánh sáng, chỉ được áp dụng khi batch rendering. Giờ đây, các cài đặt trực quan được áp dụng trong thời gian thực khi chuyển đổi giữa các chế độ xem .

Enscape3D có giá bao nhiêu tiền?

Enscape3D hiện nay có gói miễn phí dùng thử (free trial). Bạn có thể trải nghiệm phần mềm mà không tốn tiền, tuy nhiên sẽ bị giới hạn khá nhiều chức năng hay ho và tiện lợi của sản phẩm.

Một gói trả phí phổ biến và được nhiều người dùng nhất là gói Floating license, có giá từ $58.25/tháng. Với phiên bản này, bạn sẽ được sở hữu đầy đủ license của sản phẩm và chia sẻ cho nhiều thiết bị khác nhau. Gói này phù hợp cho môi trường công sở, nơi làm việc có chứa nhiều máy tính khác nhau.

Còn một gói khác rẻ hơn, đó là gói Fixed-seat License, giá chỉ từ $39.0. Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng cho 1 máy tính duy nhất. Gói trả phí này chắc chắn phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ mà có 1 nhân viên thiết kế và những freelance designer.

giá tiền Enscape3D

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
Subscribe
Notify of
guest

2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Kim Anh

Pass không đúng ý ạ, em nhập hong được

You cannot copy content of this page

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x