Download Enscape3D for Sketchup full active [Update 2021]

Enscape3D là gì?

Escape3D for Sketchup là một plugin thực tế ảo và kết xuất thời gian thực cho Rhino, SketchUp, Revit, ArchiCADVectorworks. Chỉ với một cú nhấp chuột, các mô hình có thể được chuyển đổi thành kết xuất 3D chân thực mà bạn có thể khám phá thông qua hướng dẫn trên màn hình hoặc VR.

Các công ty từ 150 quốc gia và 85% công ty kiến ​​trúc TOP100 nổi tiếng quốc tế sử dụng Escape3D để cải thiện quy trình thiết kế của họ. Với thời gian hiển thị nhanh, dễ sử dụng và giá cả phải chăng, nó là một công cụ mạnh mẽ cho quy trình công việc hàng ngày.

Giới thiệu Enscape3D 2.9.0

Link download Enscape3D 3.0.2 Full Active

Tải Enscape3D 3.0.2

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Link download Enscape3D 2.8.0 Full Active

Tải Enscape3D 2.8.0

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Link download Enscape3D 2.7.0 Full Active

Tải Enscape3D 2.7.0

 • Cam kết link không quảng cáo
 • Tải nhanh nhất, từ server Google và Microsoft
 • Vui lòng inbox admin nếu link tải bị hỏng

Hướng dẫn cài đặt Enscape3D Full Active tại Wikigiaidap

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm đã được active miễn phí

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Những tính năng đặc biệt của Enscape3D 3.0.2 mới nhất

Sản phẩm từ Enscape3D 3.0.2

Render cực đẹp chỉ trong một cú click

Enscape3D tích hợp hoàn toàn vào chương trình thiết kế hiện tại của bạn. Một cú nhấp chuột khởi động Enscape; bạn chỉ mất vài giây để xem qua dự án được kết xuất đầy đủ của mình – không cần tải lên đám mây hoặc xuất sang một chương trình riêng biệt. Bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện trong chương trình CAD của mình sẽ hiển thị ngay lập tức trong Enscape.

Vừa thiết kế, vừa hình dung

Trong vài giây, Enscape3D chuyển đổi dữ liệu CAD của bạn thành một mô hình 3D động, có thể điều hướng trong thời gian thực, cho phép bạn truyền đạt ngay ý định thiết kế của mình với khách hàng. Enscape liên kết đến chương trình CAD của bạn, vì vậy bạn có thể trải nghiệm mọi thay đổi bạn thực hiện, ngay khi bạn thực hiện.

chức năng vừa thiết kế, vừa hình dung của Enscaped 3D

Tạo kết xuất tuyệt đẹp trong vài giây

Nếu bạn có thể mơ thấy nó, Enscape3D có thể kết xuất nó. Dù là nội thất, ngoại thất, phong cảnh, sân bay, khách sạn hay nhà ở nông thôn, Enscape tạo ra kết xuất tốt nhất từ ​​mọi môi trường một cách nhanh chóng và đáng tin cậy . Các hình ảnh dưới đây là của những người dùng Enscape ngoài đời thực, được tạo trong vài giây từ môi trường lập kế hoạch CAD.

Local assets

Những người 3D visual artists của Enscape đã lùng sục khắp thế giới để tìm cảm hứng và đã tạo ra 333 nội dung mới tập trung vào các nội dung mang tính biểu tượng hoặc cụ thể cho các region. Chúng bao gồm các phương tiện, đồ vật và các loài cây cối và bụi rậm để giúp bạn tạo ra trải nghiệm vùng, chân thực hơn trong thiết kế của bạn.

Hiện nay có tổng cộng 2.470 asset để bạn có thể thả thẳng vào dự án của bạn – chọn từ một loạt các thảm thực vật, con người, đồ đạc, xe cộ, ánh sáng, và đạo cụ đường phố thậm chí để tăng cường mức độ chân thực trong dự án của bạn. Và đừng quên rằng bạn đã có thể nhập nội dung của riêng mình nhờ Custom Asset Library đã được giới thiệu với Enscape 2.9.

Cải thiện trình video editor

Trình chỉnh sửa video giờ đã có thêm quy trình làm việc mới được sắp xếp hợp lý hơn. Giờ đây, tất cả các khía cạnh của quá trình tạo video đều hiển thị rõ ràng cho người dùng mà không cần phải đi sâu vào các menu phụ. Ngoài ra còn có một chế độ xem dòng thời gian mới để tạo và chỉnh sửa video nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Bạn có thể truy cập trình chỉnh sửa thông qua phím nóng ‘V’ và có thể thêm khung hình chính bằng cách nhấn ‘K’ hoặc thông qua các nút ‘+’ mới trên dòng thời gian. Người dùng có khả năng hiển thị và kiểm soát tốt hơn theo thời gian trong ngày, tiêu điểm của máy ảnh và trường nhìn, tất cả đều vẫn được hiển thị trên đường dẫn máy ảnh nhưng giờ đây cũng có thể được xem trên chính dòng thời gian để tăng khả năng sử dụng.

Để biết thêm thông tin về cách sử dụng trình chỉnh sửa video mới, hãy xem bài đăng trên blog này từ Dan Stine: Hướng dẫn tạo video trong Enscape.

Quản lý file upload

Tính năng mới này cung cấp cho bạn sự lựa chọn để quản lý ảnh panorama và tải lên web độc lập của bạn. Trình quản lý tải lên mới là một tính năng dựa trên đám mây mà bạn có thể truy cập qua bất kỳ thiết bị nào. Đăng nhập để truy cập các tệp của bạn và đổi tên, chia sẻ, xóa và di chuyển chúng một cách dễ dàng. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn khả năng truy cập các tệp của mình.

Với trình link generator mới, bạn có thể vô hiệu hóa các liên kết trước đó mà bạn đã chia sẻ với người khác và cung cấp liên kết mới cho những người cần nó. Điều này có nghĩa là không còn cần phải xóa một tệp để ngăn ai đó truy cập vào nó.

Batch rendering dành cho Vectorworks

Người dùng Vectorworks hiện có thể kết xuất hàng loạt một tập hợp hình ảnh, cho phép họ kết xuất nhiều hình ảnh cùng một lúc, tăng tốc đáng kể thời gian kết xuất của họ.

Loading textures nhanh hơn

Enscape hiện hỗ trợ simultaneous loading of texture images (được sử dụng trong materials), dẫn đến thời gian tải nhanh hơn đáng kể.

Setting presets được kết nối với chế độ xem 3D

Trước đây những visual presets bao gồm sương mù, đám mây hoặc ánh sáng, chỉ được áp dụng khi batch rendering. Giờ đây, các cài đặt trực quan được áp dụng trong thời gian thực khi chuyển đổi giữa các chế độ xem .

Nguồn: https://blog.enscape3d.com/enscape-version-3-0

Enscape3D có giá bao nhiêu tiền?

Enscape3D hiện nay có gói miễn phí dùng thử (free trial). Bạn có thể trải nghiệm phần mềm mà không tốn tiền, tuy nhiên sẽ bị giới hạn khá nhiều chức năng hay ho và tiện lợi của sản phẩm.

Một gói trả phí phổ biến và được nhiều người dùng nhất là gói Floating license, có giá từ $58.25/tháng. Với phiên bản này, bạn sẽ được sở hữu đầy đủ license của sản phẩm và chia sẻ cho nhiều thiết bị khác nhau. Gói này phù hợp cho môi trường công sở, nơi làm việc có chứa nhiều máy tính khác nhau.

Còn một gói khác rẻ hơn, đó là gói Fixed-seat License, giá chỉ từ $39.0. Tuy nhiên bạn chỉ được sử dụng cho 1 máy tính duy nhất. Gói trả phí này chắc chắn phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ mà có 1 nhân viên thiết kế và những freelance designer.

giá tiền Enscape3D

Cấu hình tối thiểu để dùng Enscape3D 3.0.2 ổn định

Enscape thực hiện kết xuất của nó bằng cách sử dụng thẻ đồ họa (GPU) của bạn, nhưng thẻ đồ họa phải có VRAM chuyên dụng chứ không phải VRAM dùng chung như được tìm thấy với chip Đồ họa tích hợp Intel. Ví dụ: nếu CPU và RAM của bạn có khả năng xử lý Revit và bạn có GPU có khả năng, Enscape sẽ hoạt động. Một CPU tốt có thể tăng tốc thời gian tải của Enscape. Các yêu cầu hệ thống để chạy Enscape, cũng như các tệp Có thể thực thi độc lập có thể được xuất từ ​​Enscape, giống hệt nhau.

Bạn cũng nên kết nối internet nhanh và ổn định, đồng thời nên sử dụng kết nối cáp trực tiếp và tránh sử dụng kết nối Wi-fi nếu có thể, vì điều này có thể làm chậm thời gian tải Thư viện nội dung.

Cấu hình tối thiểu để dùng Enscape3D ổn định

⚠️ Lưu ý đọc kỹ trước khi bạn tải bất kỳ Games / Phần Mềm nào trên Wikigiaidap.com ⚠️

 • 🔑 Tất cả password giải nén chúng tôi đều cho vào file tải về, vui lòng xem kỹ, chúng tôi không công khai trên website vì các lý do bảo mật.
 • ⬇️ Hệ thống lưu trữ của chúng tôi không thông qua hình thức quảng cáo hay link rút gọn, vì vậy sẽ cực kỳ tiện lợi.
 • ⚙️ Tổng hợp các lỗi khi tải Games / Phần Mềm tại TRANG CHÍNH THỨC NÀY
 • 📥 Inbox ngay vào Fanpage của Wikigiaidap để các Admin của chúng tôi giúp đỡ các bạn một cách nhanh nhất.
 • 🎖 Đừng quên góp ý nếu bạn muốn trải nghiệm tốt hơn về dịch vụ cung cấp tài nguyên miễn phí của chúng tôi.
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
15 Shares
Share
Tweet
Pin15